หัวเราะวันละนิด...จิตแจ่มใส

 

ถ้าใครรู้สึกเบื่อๆ เครียดๆ แนะนำให้ลองดูรายการนี้ครับ “กิ๊กดู๋ ท้าเงาเสียง” อาจจะช่วยให้ความเครียดของเพื่อนๆ ลดลง และจะมีรอยยิ้มกับเสียงหัวเราะเข้ามาแทน 55555

2017-03-02_164206.jpg

 

ต้องบอกก่อนว่ารายการ “กิ๊กดู๋ ท้าเงาเสียง” มีให้ดูเฉพาะใน AIS PLAY เท่านั้น ใครไม่ได้ใช้ AIS หมดสิทธิ์นะคร้าบบบ หยิบมือถือขึ้นมาเลยครับ แล้วโหลดแอป AIS PLAY มาติดเครื่องเอาไว้ ใครใช้ Android ก็เข้าไปโหลดใน Google Play ใครที่ใช้ iOS ก็เข้าไปที่ App Store เลือกกันตามสะดวกครับ แต่ถ้าบ้านไหนติด AIS Fibre ก็สามารถดูผ่าน AIS PLAYBOX ได้เลยครับ...

2017-03-02_164309.jpg

 

ในแอป AIS PLAY มีรายการทีวีให้เลือกดูเยอะแยะหลากหลาย แต่ช่วงนี้อยากแนะนำให้เข้าไปดู “กิ๊กดู๋ ท้าเงาเสียง” ปรากฏการณ์วาไรตี้รูปแบบใหม่ ที่จะมีผู้ชมทางบ้านเข้ามาประกวดร้องเพลงเงาเสียงของศิลปินนักร้องต้นฉบับ ดูสิว่าเสียงของใครจะเหมือนเสียงของต้นฉบับมากกว่ากัน ดูกันเพลินๆ แต่รับรองสนุกเต็มอิ่มทั้งเสียงเพลงเพราะๆ และความฮา

กิ๊กดู๋.jpg

ใครที่ไม่เคยดู ต้องดูเลยครับ แค่เปิดแอป AIS PLAY แล้วเข้าไปที่ วิดีโอ ออนดีมานด์ ก็สามารถเลือกดูคนที่เข้ามาประกวดเงาเสียงได้เลยว่าใครเสียงเหมือนนักร้องต้นฉบับมากที่สุด และถ้าอยากจะดูผลคะแนนของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนก็สามารถเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ >>> กิ๊กดู๋ท้าเงาเสียง

 

AIS Play ไม่ใช่มีแค่รายการ “กิ๊กดู๋ ท้าเงาเสียง” อย่างเดียวนะครับ ยังมีรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ ทั้งซีรีย์ หนัง การ์ตูน กีฬา เพลง ฯลฯ ให้เลือกดูเยอะแยะ เข้าไปดาวน์โหลด AIS PLAY ที่นี่ได้เลยครับ

iOS >>> ดาวน์โหลด

Android >>> ดาวน์โหลด

 

ถ้าใครมี Google Chromecast ด้วยละก็ สามารถส่งสัญญาณจากมือถือไปที่โทรทัศน์ ดูกันได้ทั้งครอบครัวเลยครับ