กรมอุตุฯ ประกาศให้ต้นเดือนมีนาคมเริ่มเข้าหน้าร้อนอย่างเป็นทางการ หน้าร้อนมาเร็วแบบนี้...เตรียมตัวเก็บกระเป๋าออกไปเที่ยวคลายร้อยกันดีกว่าาาาา

DSCN4796.JPG

 

เพื่อนสมาชิกมีแพลนที่จะออกไปเที่ยวที่ไหนกันรึยัง ถ้าไปน้ำตกช่วงนี้ก็คงไม่มีน้ำให้เล่น ที่เที่ยวยอดนิยมหน้าร้อนก็คงหนีไม่พ้น...ทะเล เล่นน้ำทะเลคลายร้อน สนุกสนานเฮฮา แต่ก็ต้องแลกมากับผิวพรรณที่ดำคล้ำขึ้น

DSCN4816.JPG

 

ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าจะไปไหนดี ลองโหลดแอป AIS Guide&Go มาใช้ครับ มีที่เที่ยว ที่กิน แนะนำมาให้เลือกเพียบ

2017-03-03_111737.jpg

 

AIS Guide&Go เป็นแอปนำทางที่จะพาคุณไปสถานที่สำคัญ แหล่งช้อปปิ้ง กิน ดื่ม เที่ยว ที่พักได้อย่างแม่นยำ กว่า 1,580,000 จุด ด้วยแผนที่ความละเอียดสูงจาก Nostra Map และสามารถนำทางแบบ Offline โดยไม่ต้องใช้เน็ตระหว่างนำทางอีกด้วย

2017-03-03_111658.jpg

 

แอปนี้จะช่วยให้การท่องเที่ยวของคุณง่ายและสะดวกขึ้น ด้วยฟังก์ชั่น Recommend “แนะนำร้านอาหารอร่อยๆ จาก Wongnai” และ “แนะนำสถานที่เที่ยวทั่วไทย จาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)” ทำให้เราสามารถค้นหาร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว บริเวณใกล้เคียงกับที่เราอยู่ได้ด้วย และฟังก์ชัน Social Navi สามารถหาร้านอาหาร ที่กิน ที่เที่ยว ได้จาก #hashtag ของ Instagram

3.jpg

reccommend-horz.jpg

 

ก่อนไปเที่ยว...ก็อย่าลืมโหลดแอป AIS Guide&Go ติดเครื่องไว้ด้วยนะครับ จะได้เที่ยวสนุก แค่กดเข้าไปในแอปก็ค้นหาได้เลย ไม่ต้องเสียเวลา

1-horz.jpg

มือถือ iOS >>> ดาวน์โหลด

มือถือ Android >>> ดาวน์โหลด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>> AIS Guide&Go

 

เที่ยวหน้าร้อนกันให้สนุกนะครับ...

โลโก้.jpg