ที่ผ่านมา หลายๆ คนคงเคยใช้แอป eService ไปบ้างแล้ว บริการออนไลน์ที่ให้คุณจัดการทุกเรื่องได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง ตลอด 24 ชั่วโมง ในการเข้าไปเช็กค่าโทรและรายละเอียดการโทร เปลี่ยนโปรโมชั่นแพ็กเกจ ชำระค่าบริการ เติมเงิน และอื่นๆ

 

มาวันนี้ แอป eService ได้ปรับเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ เป็น my AIS ที่สะดวกยิ่งขึ้น ให้คุณจัดการได้ครบทุกบริการในแอปเดียว ทั้งเอไอเอส รายเดือน, เอไอเอส วัน-ทู-คอล! และเอไอเอส ไฟเบอร์

my AIS.jpg

 

my AIS บริการออนไลน์ที่ให้คุณจัดการข้อมูลเกี่ยวกับหมายเลขโทรศัพท์/อินเทอร์เน็ต ที่จดทะเบียนหรือแสดงข้อมูลผู้ใช้บริการภายใต้ ID Card เดียวกัน ได้สะดวกยิ่งขึ้น พูดง่ายๆ ก็คือ คุณล็อกอินเพียงแค่ครั้งเดียว แต่สามารถเข้าไปจัดการข้อมูลได้ทุกเลขหมายของคุณที่จดทะเบียนไว้

Picture1.jpg

 

สมัครบริการ 3 ขั้นตอน ง่ายๆ

  1. ใส่เลขที่บัตรประชาชน และหมายเลขโทรศัพท์/อินเทอร์เน็ต ที่คุณต้องการให้เป็นหมายเลขหลักในการล็อกอินเข้าใช้งาน เพื่อรับ One Time Password (OTP)
  2. เพิ่มหมายเลขโทรศัพท์/อินเทอร์เน็ตอื่นๆ โดยการยืนยันผ่าน  One Time Password (OTP)
  3. ตรวจสอบและยืนยันการสมัครบริการ

 

เมื่อสมัคร my AIS เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเข้าใช้บริการได้ 2 วิธี ครับ

  1. ใส่หมายเลขโทรศัพท์ เพื่อรับ One Time Password (OTP)
  2. ใส่หมายเลขโทรศัพท์/อินเทอร์เน็ต และใส่รหัสผ่านที่คุณได้กำหนดเอาไว้

 

หลังจากล็อกอินเสร็จ คุณก็จะเข้าใช้งานได้หลากหลาย เช่น ดูแพ็กเกจ เช็กค่าโทร จ่ายบิล/เติมเงิน เช็กพอยท์และสิทธิพิเศษ หน้าตาแอปดูง่ายสบายตา เข้าใจง่าย

Picture2-horz.jpg

 

การใช้งานไม่ใช่แค่ใช้ได้ในประเทศเท่านั้นนะครับ คุณยังสามารถใช้บริการ my AIS ในต่างประเทศได้ด้วย แต่...จะถูกคิดค่าอินเทอร์เน็ตตามอัตราการใช้งานในประเทศนั้นๆ นะครับ บอกไว้ก่อน เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือน...

my-AIS_1666x843.jpg

 

my AIS แอปบริการออนไลน์ ใช้งานง่ายๆ สะดวกแบบนี้ ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลยครับ

iOS >>> ดาวน์โหลด

Android >>> ดาวน์โหลด