ข้ามการนำทาง

เอไอเอส ผู้นำบริการโซลูชั่นส์เพื่อธุรกิจแบบครบวงจร และผู้ให้บริการคลาวด์เต็มรูปแบบ อันดับ 1 ของไทย ร่วมยกระดับประสิทธิภาพการทำธุรกิจเพื่อกลุ่มลูกค้าองค์กรยุคใหม่ ให้ตระหนักถึงความสำคัญเรื่องความปลอดภัยจากการใช้เทคโนโลยีในยุคดิจิทัล โดยได้จัดงานเสวนาให้ความรู้เรื่อง “นโยบายและการจัดการความปลอดภัยในการใช้งานสมาร์ทโฟนภายในองค์กร” ให้กับกลุ่มลูกค้าองค์กรชั้นนำ จำนวนกว่า 100 องค์กร โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน

 

พร้อมทั้ง แนะนำโซลูชั่นส์ “การจัดการความปลอดภัยในการใช้งานสมาร์ทโฟน” ซึ่งเหมาะสำหรับองค์กรขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ที่ต้องการบริหารจัดการการใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ภายในองค์กร รวมถึงรักษาความปลอดภัยของข้อมูลองค์กรบนสมาร์ทโฟน อันเป็นการป้องกันความเสี่ยงและภัยคุกคามจากโลกไซเบอร์ เนื่องจากปัจจุบันมีแอปพลิเคชันต่างๆ มากมายให้เลือกใช้งาน ซึ่งผู้ใช้งานมักจะติดตั้งโดยไม่ทราบถึงความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นจากแอปพลิเคชันเหล่านั้น ซึ่งอาจสร้างความเสียหายให้กับองค์กรในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งประกอบด้วยบริการ 2 รูปแบบ ได้แก่

  1. AIS Mobile Threat Prevention เป็นระบบที่ช่วยวิเคราะห์ความเสี่ยงและตรวจจับมัลแวร์บนสมาร์ทโฟนต่างๆ โดยแอปพลิเคชัน Check Point จะทำงานร่วมกันกับ Cloud Engine เพื่อพิจารณาความผิดปกติ ด้วยการวิเคราะห์พฤติกรรมของโปรแกรมหรือแอปพลิเคชันแต่ละตัวที่อยู่บนสมาร์ทโฟนขององค์กร และแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานทราบก่อนที่จะเกิดความเสียหายที่คาดไม่ถึงกับข้อมูลสำคัญ เพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยสูงสุดสำหรับองค์กร พร้อมทั้งเพิ่มความสะดวกด้วยแอปพลิเคชันที่รองรับทั้ง iOS และ Android ไม่ว่าจะใช้สมาร์ทโฟนรุ่นใดก็สามารถใช้แอปพลิเคชันนี้ได้
  2. AIS Enterprise Mobility Management เป็นเครื่องมือที่ช่วยองค์กรบริหารจัดการการใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ ที่ใช้งานอยู่ภายในองค์กร ทั้งด้านตัวอุปกรณ์เคลื่อนที่, ด้านการใช้งานแอปพลิเคชัน, ด้านการใช้งานข้อมูล เพื่อให้การใช้งานดังกล่าวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสมตามนโยบายความปลอดภัยขององค์กร โดยผู้ดูแลระบบขององค์กรสามารถใช้งานผ่าน Web browser ขององค์กร

 

สำหรับองค์กรที่สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Corporate Call Center โทร 1149 หรือ คลิก http://business.ais.co.th

170314_PIC AIS Mobile Security_2.jpg

ใครที่เล็งมือถือไว้แล้วว่าจะซื้อรุ่นไหน แต่ไม่อยากออกไปข้างนอก เพราะอากาศช่วงนี้ช่างร้อนเหลือเกิน แนะนำให้ลองช้อปผ่านออนไลน์ครับ ที่ AIS Online Store เพราะสะดวก สามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิต เดบิต หรือ mPAY ก็ได้ แถมยังได้ส่วนลดพิเศษอีกต่างหาก และมั่นใจได้ไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพ เพราะสินค้าทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบคุณภาพจากเอไอเอส และสินค้ายังจัดส่งฟรีอีกด้วย ร้อนๆ แบบนี้ ส่งตรงถึงหน้าบ้านกันเลยทีเดียว

ais-online-store.jpg

โปรโมชั่นเดือนมีนาคมนี้ ขอแนะนำ Samsung Galaxy A7 2017 ครับ

2017-03-13_140230.jpg

ลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลดค่าเครื่อง 2,000 บาท เงินคืน 1,500 บาท และเปลี่ยนจอฟรี ภายใน 1 ปี พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน ถึง 31 มีนาคม 2560

content_ss2017.jpg

Samsung Galaxy A7 2017

Simply elegant

ดีไซน์สวยมีระดับ ด้วย 3D Glass ที่แข็งแรงทนทาน ขอบโค้ง จับกระชับมือ กลมกลืนกับหน้าจอสดใส ขนาด 5.7”

1.jpg

Uniform all around

ด้วยดีไซน์ล้ำยุค กล้องเรียบเนียนไปกับตัวเครื่อง ทำให้ Galaxy A7 2017 มีเสน่ห์

2.jpg

Coloured by nature

เป็นผู้นำเทรนด์ใหม่กับ 3 สี Muted Tones สีสันแห่งธรรมชาติที่อยู่ในมือคุณ

3.jpg

Capture richer stories

ไม่พลาดภาพสำคัญอีกต่อไป กล้องหน้าและกล้องหลัง ความละเอียดสูง 16MP* พร้อม Auto Focus ความเร็วสูง จะเลือกถ่ายกล้องไหนก็มั่นใจได้เลยว่าจะเก็บภาพความทรงจำทุกเรื่องราวอย่างชัดเจน สวยคมชัดแน่นอน

4.jpg

Expand your creativity

สนุกกับการถ่ายภาพเพิ่มกับฟิลเตอร์หลากหลาย ตกแต่งภาพเพื่อบอกเรื่องราวอย่างมีศิลปะ

5.jpg

Capture life in optimal light

ด้วยแฟลชกล้องหน้าเซลฟี สวย คมชัด แม้ในเวลากลางคืน และ ปุ่มชัตเตอร์ที่เคลื่อนตำแหน่งได้ กดถ่ายภาพถนัดมากกว่า ไม่ว่าจะถือมุมไหน

6.jpg

Safeguarded for the unexpected

มือถือกันน้ำ ทนทานไม่กล้วเปียก พร้อมที่จะไปกับคุณได้ทุกที่ ด้วยคุณสมบัติพิเศษมาตรฐานการกันน้ำและกันฝุ่นระดับ IP68 ลึก 1.5 เมตร นาน 30 นาที วางใจในทุกสถานการณ์

7.jpg

Powered for serious users

ใช้ชีวิตแต่ละวันได้เต็มที่มากขึ้น ด้วยแบตเตอรี่ที่ให้พลังงานยาวนานกว่าในระยะเวลาชาร์จที่สั้นลง ทำในสิ่งที่อยากทำได้มากกว่า

8.jpg

Pack more in

เหนือกว่าทั้งรูปลักษณ์และประสิทธิภาพเก็บความบันเทิงสุดโปรดของคุณไว้ในหน่วยความจำภายนอกที่รองรับสูงสุดถึง 256GB และสะดวกกับความยืดหยุ่นของ dual SIM

9.jpg

Works both ways

สาย USB Type-C เสียบชาร์จง่ายไม่ว่าจะพลิกด้านไหนก็ทำงานได้

10.jpg

 

เห็นคุณสมบัติที่ยั่วใจของ Samsung Galaxy A7 2017 แบบนี้ คลิกสั่งซื้อที่นี่ได้เลยครับ >>> คลิกสั่งซื้อ

 

AIS Online Store ยังมีมือถือที่น่าสนใจอีกหลากหลายรุ่น และสินค้าคุณภาพที่น่าสนใจอีกมากมาย

สนใจมือถือรุ่นอื่นๆ คลิกเข้าไปดูได้ที่ AIS Online Store

 

เลือกดูบล็อกตามวันที่หรือแท็ก

ตามวันที่: ตามแท็ก: