ข้ามการนำทาง

เอไอเอส ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายและบริการดิจิทัล อันดับ 1 ของไทย จับมือ เคเอฟซี แบรนด์ร้านอาหารบริการด่วนระดับโลก ที่มีจำนวนสาขามากที่สุดในประเทศ เปิดให้บริการ “AIS SUPER WiFi และ KFC Free WiFi” ที่ร้านเคเอฟซี ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมกว่า 580 สาขา ให้ลูกค้าของ เอไอเอส และเคเอฟซี สนุกกับการท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้อย่างไร้ขีดจำกัด ร่วมกันมอบประสบการณ์ชีวิตที่ดียิ่งกว่า ผ่านรสชาติความอร่อยของอาหาร ควบคู่ไปกับการเชื่อมต่อชีวิตแบบดิจิทัลและสังคมออนไลน์

 

โดยลูกค้าเอไอเอสที่มีแพ็กเกจ AIS SUPER WiFi แบบรายเดือนอยู่แล้ว สามารถเล่นเน็ตได้อัตโนมัติ เพียงตั้งค่าเชื่อมต่ออัตโนมัติผ่านเครือข่าย AIS SMART Login เพียงครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้น สำหรับลูกค้าเคเอฟซีทุกท่าน สามารถใช้บริการ KFC Free  WiFi ได้ง่ายๆ โดยเลือกเชื่อมต่อ KFC_AIS

 

พิเศษ! ท่องเน็ตได้นานขึ้น 2 เท่า เพียงเลือกสมัครสมาชิก KFC WiFi  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/wifi

170323 Pic AIS KFC_1.jpg

เพิ่มองศาเดือด เร่งดีกรีความร้อนให้ระอุขึ้นไปอีก กับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สีแดงสะดุดตา

iphone7plus-red.jpg

 

เรียกเสียงฮือฮาให้กับบรรดาติ่ง iPhone เป็นแถว เพราะ Apple เพิ่มรุ่นพิเศษ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition มีตัวเครื่องอลูมิเนียมสีแดง ทำขึ้นเพื่อสนับสนุนโครงการเกี่ยวกับ HIV/AIDS เพื่อระดมทุนต้านเอดส์ นำเงินรายได้บางส่วนจากการขายไปช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์ ให้ผู้ใช้ iPhone ได้มีส่วนร่วมกับการสร้างสังคมที่ปลอดจากโรคเอดส์ในอนาคต

iphone-7-red.jpg

 

Apple ได้เปิดให้ลูกค้าสั่งซื้อผ่านทาง Apple Store ในวันที่ 24 มีนาคมนี้ เวลา 22.01 น. เป็นต้นไป ในราคาเท่ากับสีอื่นๆ ที่วางขายไปก่อนหน้านี้

ราคา iPhone 7 (PRODUCT)RED Special Edition

:: 128GB ราคา 30,500 บาท

:: 256GB ราคา 34,500 บาท

 

ราคา iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition

:: 128GB ราคา 35,500 บาท

:: 256GB ราคา 39,500 บาท

iphone7-red.jpg

 

ในกล่อง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED รุ่นพิเศษ Special Edition นี้ ยังมากับอุปกรณ์ครบ ทั้งหูฟัง สายชาร์จไลท์นิ่ง หัวปลั๊กอแดปเตอร์ และ ไลท์นิ่งอแดปเตอร์แปลงเป็นช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม.

อุปกรณ์.jpg

ใครที่ซื้อ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED รุ่นพิเศษ Special Edition ก็เท่ากับว่ามีส่วนร่วมในการทำบุญด้วย... สาธุ

 

ล่าสุดเห็นในเว็บเอไอเอสขึ้น iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition แล้ว แต่ยังไม่มีรายละเอียดอะไร ไม่รู้ว่าเปิดให้จองวันไหน ก็คงต้องติดตามกันต่อไป >>> จิ้มเบาๆ

iphone7.jpg

เลือกดูบล็อกตามวันที่หรือแท็ก

ตามวันที่: ตามแท็ก: