ข้ามการนำทาง
2017

PUK 0895275865 คือหรัสอะไรครับ

tn'tontan'z

PUK 0982845961 รหัสอะไรครั้บ

โพสต์โดย tn'tontan'z 30 เม.ย. 2017

PUK 0982845961 รหัสอะไรครั้บ

mega pro.jpg

เอไอเอส จัดงาน AIS MEGA PRO ที่เมกาบางนา ลาน Fashion Galleria ชั้น 1 ในวันเสาร์ที่ 29 – วันอาทิตย์ที่ 30 เม.ย. 60 งานเดียวที่รวมสินค้าและโปรโมชันมากมายสำหรับคอบันเทิง ทั้งสมาร์ทโฟน, Gadgets และแพ็กเกจคอนเทนต์ระดับโลก มาให้ลูกค้าได้ชอปในราคาพิเศษ

 

สมัครแพ็กเกจ Premier Full HD ภายในงานรับของพรีเมียมฟรีทันที

fullhd.jpg

 

AIS Fibre มาพร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม สมัครภายในงานรับของพรีเมียมฟรี

 

fibre.jpg

 

สมาร์ทโฟนสุดฮิต พร้อมโปรสุดพิเศษ! ซื้อสมาร์ทโฟนทุกรุ่นและสมัครแพ็กเกจ รับของพรีเมียมฟรี

hotdeal.jpg

 

เปิดเบอร์สวย พร้อมโปรสุดคุ้ม

number.jpg

 

Gadgets ราคาพิเศษ

gadget.jpg

 

พิเศษสุดๆ สมัครแพ็กเกจรับชมความบันเทิงระดับโลก มีสิทธิ์เข้าชมมินิคอนเสิร์ต “ทอม Room39 & เป๊ก ผลิตโชค” พร้อมลุ้น Meet & Greet อีกด้วย

มินิคอนเสิร์ต.jpg

 

แล้วพบกัน 29-30 เมษายนนี้ ที่เมกาบางนา ลาน Fashion Galleria ชั้น 1

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ได้เลยครับ >>> AIS MEGA PRO

1.วันที่ทำรายการ :28/04/2017 08:20 2.หมายเลขโทรศัพท์ที่โอนเงินผิด : 0622780870 3.จำนวนเงินที่โอน : 40บาท 4.หมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการเงิน 0801172880  ขอบคุณ

เตรียมพบกับ “ทอม Room39” เจ้าของโฉมหน้า “หน้ากากทุเรียน” ในคอนเทนต์สุดพิเศษ “Tom Room39 life is PLAY time” เพื่อแฟนๆ ลูกค้าเอไอเอสโดยเฉพาะ ที่นี่ที่เดียว! บนมือถือผ่านแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX โดยจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. คุณจะได้พบกับหนุ่มมากความสามารถ ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ “ทอม Room39” ในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ในคอนเทนต์สุดพิเศษ “Tom Room39 life is PLAY time” รวม 8 ตอน แล้วมาดูกันว่านอกจากร้องเพลง เล่นดนตรีแล้ว หนุ่มคนนี้จะทำอะไรเจ๋งๆ ได้อีกบ้าง

 

เริ่มตอนแรก EP.1 “รักแรกพบ” วันเสาร์ที่ 29 เม.ย.นี้ เวลา 19.00 น. เผยไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวส่วนตัวไกลถึงประเทศญี่ปุ่น พร้อมถ่าย MV พิเศษให้แฟนๆ ได้ดู สัมผัสความตะมุตะมิของ ทอม Room39 ได้บนแอป AIS PLAY และบนกล่อง AIS PLAYBOX ที่เดียวเท่านั้น!

ทอม Room39.jpg

 

EP.2 “On the Road”

EP.2 Line Menu 1666x1686.jpg

 

EP.3 “เรื่องเต้น ไว้ใจผม!”

AIS_Play_Tom_Clip3_1666x1686.jpg

 

ห้ามพลาด! ด้วยประการทั้งปวง...

ดาวน์โหลด AIS PLAY ที่นี่ได้เลยครับ

iOS >>> ดาวน์โหลด

Android >>> ดาวน์โหลด

ais mega pro.jpg

AIS MEGA PRO @Megabangna มหกรรมสินค้าและโปรโมชันสุดพิเศษ ยกขบวน Smart Phone, Gadget รวมถึง Content พรีเมียมมากมาย และที่พลาดไม่ได้ พบกับ “หน้ากากทุเรียน ทอม Room39” ในมินิคอนเสิร์ต และ Meet & Greet กับ “ทอม Room39 & เป๊ก ผลิตโชค” พบกัน 29-30 เม.ย.นี้ ณ ลาน Fashion Galleria เมกาบางนา

concert.jpg

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ได้เลยครับ >>> มินิคอนเสิร์ต และ Meet & Greet กับ “ทอม Room39 & เป๊ก ผลิตโชค”

 

 

#TomPexAISMegaPro #AISMegaPro

netfullspeed7GB.JPG

พิเศษ 25-28 เม.ย.นี้ เท่านั้น เน็ตจัดเต็ม ให้คุณสมัครแพ็กเกจเสริม เล่นเน็ตให้จุใจกันไปเลยกับเน็ตเต็มสปีด 7GB เพียง 99 บาท ใช้ได้นาน 5 วัน แพ็กเกจเสริมตัวนี้สามารถสมัครได้ทั้งลูกค้ารายเดือนและเติมเงินเลยครับ แบบนี้ต้องจัดด่วน แค่ 4 วันเท่านั้น คลิกสมัครที่นี่ได้ครับ >>> เน็ตเต็มสปีด 7GB 99 บาท   

ห่างหายไม่ได้เอาดวงมาโพสต์ให้อ่านที่นี่ซะนาน จริงๆ ก็แวะเข้ามาที่นี่บ่อยเหมือนกันนะแต่ไม่ได้โพสต์เรื่องดวง วันนี้ก็จัดซะหน่อยละกัน ดวงประจำสัปดาห์ หุหุหุ

ราศี2.jpg

เทพธิดาพยากรณ์ [24-30 เม.ย. 60]

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.

คุณรู้สึกเคว้งคว้างเหมือนเดินอยู่ในทุ่งโล่งที่ไม่มีจุดหมายตา ขอให้กลับมาจดจ่ออยู่กับการเดินแต่ละก้าวให้มั่นคง แทนที่จะเสียแรงไปกับการกระวนกระวายถึงเป้าหมายที่ยังมองไม่เห็น แล้วคุณจะอยู่กับปัจจุบันได้อย่างเบิกบานขึ้น การงานมีความรุ่มร้อนของจากความลวง ความเข้าใจผิดคิดร้าย หรืออารมณ์ปรารถนาที่ต้องปกปิด การเงินมีคลื่นลมให้ฝ่าฟัน แม้จะเหนื่อยแต่คุณจะจัดการได้ ความรักยิ้มได้ ความสัมพันธ์ของคุณเปิดกว้าง แผ่ขยาย และลึกซึ้งขึ้นอีกระดับ สุขภาพอยู่ในช่วงประคับประคองอาการ ขอให้ใส่ใจดูแลตัวเองเป็นพิเศษในช่วงนี้

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

ช่วงนี้คุณมีความเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว และเป็นตัวของตัวเองเป็นเจ้าเรือน แม้บางครั้งจะรู้สึกโดดเดี่ยวเหมือนลุยอยู่ในสนามรบตามลำพังในความมืด ขอให้อดทน หมั่นเอาใจกลับมาตั้งมั่นที่ความปรารถนาของตน และเดินหน้าต่อไป การงานยังไม่นิ่ง มีเรื่องให้ห่วงหน้าพะวงหลัง โปรดใจเย็นแล้วค่อยๆ ทำไปทีละเรื่อง การเงินมีเรื่องให้ต้องวิ่งวุ่นจัดการรอบทิศ แต่จะผ่านไปได้ คุณกำลังพยายามจัดสมดุลความรักด้วยตัวเอง แต่อย่าลืมว่าความสัมพันธ์เป็นเรื่องที่ทั้งสองฝ่ายต้องช่วยกันดูแล ปัญหาสุขภาพลดลงจากการที่คุณเก็บตัวและดูแลตัวเองอย่างมีหลักการ

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.

เสียงเรียกในใจคุณดังขึ้นชัดเจน คุณรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และมองเห็นทางที่จะทำตามความปรารถนานั้นได้ ขอให้เริ่มลงมือทำอย่างสติ ไม่ต้องรีบร้อน หัวใจสำคัญอยู่ที่ความมั่นคงและสม่ำเสมอ การงานมีเรื่องให้วิ่งจัดการไม่หยุด แต่คุณรับมือไหวด้วยพลังเหลือเฟือ การเงินลำบาก แถมคุณไม่มีทางช่วยตัวเองได้เลย อยู่ให้นิ่งที่สุดไว้ก่อน ความรักสดใสมาก ความปรารถนาที่ดีในความสัมพันธ์ได้รับการตอบสนอง คุณจะเข้าใจถึงความรักที่ลึกซึ้งและกว้างขวางกว่าเดิม สุขภาพแข็งแรง อาจมีปัญหาการเจ็บกล้ามเนื้อจากความเครียดหรือทำงานหนัก

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.

แม้สิ่งต่างๆ จะดูน่าอึดอัดขัดใจหรือเต็มไปด้วยอุปสรรคตามรายทาง แต่ชะตาในภาพรวมของคุณยังเป็นบวกมากๆ และไปในทิศทางของความสว่าง สดใส และจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว การงานมีความไม่ชัดเจน คลุมเครือ ผิดหวัง และอาจมีการขัดแข้งขัดขาเกิดขึ้น การเงินไหลเข้าออกสะเปะสะปะ อาจมีการกระเป๋าฉีกเพราะใช้จ่ายเกินตัวหรือตามใจตัวเองเกินไป ความรักมีโอกาสขัดแย้งรุนแรง โปรดใช้สติให้มาก และควบคุมอารมณ์ให้ดี สุขภาพแข็งแรงกระปรี้กระเปร่า แต่อาจมีปัญหาการเจ็บกล้ามเนื้อจากความเครียดหรือทำงานหนัก

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.

คุณเป็นตัวของตัวเองและพร้อมลุยไปข้างหน้าเต็มที่ตามแบบชาวสิงห์ ไม่มีอะไรน่าห่วง แต่ขอให้รักษาสมดุลชีวิตส่วนต่างๆ ให้ดี อย่าล้ำไปทางใดทางหนึ่งมากเกิน การงานขาขึ้น ความสำเร็จทั้งเงินทั้งกล่องตามที่ปรารถนามาถึงแล้ว การเงินไหลเข้าออกสะเปะสะปะอาจมีการกระเป๋าฉีกเพราะใช้จ่ายเกินตัวหรือตามใจตัวเองมากเกิน ความรักตกอยู่ใต้อิทธิพลของไฟปรารถนาอันร้อนแรง อาจเป็นความสัมพันธ์ที่ซ่อนเร้นหรือผิดทำนองคลองธรรมด้วย ดูแลใจตัวเองให้ดี สุขภาพเชื่อมโยงกับความสัมพันธ์ ให้ระวังความเจ็บป่วยที่อาจติดมาจากคนใกล้ชิด

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.

เรื่องราวต่างๆ ในชีวิตของคุณยังไม่นิ่ง ขณะที่คุณเริ่มอ่อนล้าและโศกเศร้า การเติมพลังงานด้านบวกเป็นสิ่งจำเป็นมากในช่วงนี้ การงาน คุณเอางานอยู่ และสถานการณ์เกี่ยวกับงานกำลังดีขึ้นอย่างรวดเร็ว การเงินลำบากแถมคุณไม่มีทางช่วยตัวเองได้เลย อยู่ให้นิ่งที่สุดไว้ก่อน ความรักมาถึงทางตัน ความไม่สมหวัง และการจากลา ขอให้พยายามทำใจเป็นกลาง สุขภาพสัมพันธ์กับความเครียดและกังวล โปรดหาเวลาพูดคุยกับคนที่รักและเข้าใจคุณ ทำกิจกรรมใช้แรงกลางแดดอุ่นๆ หาโอกาสไปอยู่ในธรรมชาติและพักผ่อนให้เต็มที่ทั้งกายและใจ

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.

สถานการณ์ของคุณไม่ง่าย บางอย่างมาถึงจุดสิ้นสุด เพื่อเปิดพื้นที่ให้สิ่งใหม่มีโอกาสเกิดขึ้น ขอให้ใช้ความสมดุลภายใน สติปัญญา และความมั่นคง เพื่อผ่านเวลาช่วงนี้ การงานมีคำประกาศเรื่องงานแบบเป็นทางการออกมา หรือไม่คุณก็ตัดสินใจเองได้ชัดเจนแล้วว่าจะดีลกับงานของตัวเองแบบไหน การเงินมีเรื่องต้องวิ่งเต้น หรืออาจต้องใช้เงินกับรถหรือการเดินทางมากเป็นพิเศษ ความรักคุณเล่นบทนำและตามใจตัวเองอย่างเบ็ดเสร็จ สุขภาพต้องระวังอุบัติเหตุหรือความเจ็บป่วยรุนแรงกะทันหัน อย่าประมาทหรือทำอะไรเสี่ยงๆกับตัวเองในช่วงนี้

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

คุณเห็นทางที่จะไปต่ออย่างชัดเจน สว่าง และหมดจด ขอให้ใช้จังหวะนี้ลุยไปข้างหน้าได้เลย ความสำเร็จและสมหวังรอคุณอยู่แล้ว การงานทำสนุก และมีผลงานก้าวหน้าอย่างรวดเร็วด้วยฝีมือของคุณเอง การเงินขาขึ้นมาก มีดวงได้ทรัพย์ก้อนใหญ่ การลงทุนลงแรงได้ผลตอบแทนกลับมาน่าชื่นใจ ความรักเป็นช่วงรอยต่อและการเปลี่ยนผ่าน ความสัมพันธ์ใหม่ๆจะเวียนเข้ามาทักทาย โปรดเปิดใจรับและเรียนรู้ไปกับมัน สุขภาพเป็นช่วงอ่อนแอและเปราะบาง คนมีปัญหาสุขภาพขอให้ทะนุถนอมและดูแลตัวเองเป็นพิเศษอย่างต่อเนื่องไปอีกระยะ

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

ช่วงเวลาของความสุขและความหวังเช่นยามอรุณรุ่งมาเยือนคุณแล้ว โปรดหายใจให้เต็มปอด ขอให้รู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นดีสำหรับคุณ และเป็นผลของสิ่งที่คุณลงทุนลงแรงเอาไว้ การงานสำเร็จและสมปรารถนา การติดต่อประสานงานโดยเฉพาะกับคนต่างถิ่นได้ผลดี การเงินลำบากแถมคุณไม่มีทางช่วยตัวเองได้เลยอยู่ให้นิ่งที่สุดไว้ก่อน ความรักมาถึงทางตันความไม่สมหวัง หรือการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง แต่จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ สุขภาพต้องระวังอุบัติเหตุหรือความเจ็บป่วยรุนแรงกะทันหันอย่าประมาทหรือทำอะไรเสี่ยงๆ กับตัวเองในช่วงนี้

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.

สถานการณ์ชีวิตโดยรวมยังไม่นิ่ง แต่ข่าวดีคือคุณเริ่มชำนาญกับการดำรงอยู่ท่ามกลางความปั่นป่วน และสนุกไปกับมันได้มากขึ้นแล้ว การงานมีเรื่องวุ่นๆ ให้เก็บเอามาคิดมาก โปรดทำใจกลางๆ เข้าไว้ เพราะเรื่องจริงไม่ได้เยอะเท่าที่คุณคิด การเงินไหลเข้าออกสะเปะสะปะอาจมีการกระเป๋าฉีกเพราะใช้จ่ายเกินตัวหรือตามใจตัวเองมากเกิน ความรักมาถึงทางตันความไม่สมหวังและการจากลา ขอให้ตั้งสติรับสถานการณ์ให้ดี ปัญหาสุขภาพที่คลุมเครืออยู่ปรากฏตัวชัดเจน ทำให้คุณเข้าใจทะลุปรุโปร่ง มีทางเลือก และรู้ว่าจะดูแลตัวเองอย่างไรให้ดีที่สุด

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.

ความรักและความสัมพันธ์ใกล้ชิดมีอิทธิพลต่อคุณเป็นพิเศษในช่วงนี้ เป็นโอกาสให้คุณได้ฝึกฝนการให้และรับอย่างไม่มีเงื่อนไข และทำให้คุณก้าวเข้าสู่อาณาจักรของความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งขึ้นกว่าเดิม การงานกำลังเปลี่ยนผ่านไปสู่สิ่งใหม่ๆ ที่ดีขึ้น ขอให้เต้นรำไปกับมันอย่างเบิกบาน การเงินไหลเข้าออกสะเปะสะปะอาจมีการกระเป๋าฉีกเพราะใช้จ่ายเกินตัวหรือตามใจตัวเองมากเกิน ความรักทำให้คุณรื่นเริงใจ คุณขายขนมจีบไปทั่ว และมีโอกาสได้ทำเรื่องสนุกๆ กับคนรัก สุขภาพให้ระวังปัญหาจากความเครียดและความกังวลที่จะส่งผลต่อร่างกาย

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.

ความรัก ความสัมพันธ์ใกล้ชิด หรือการต้องตัดสินใจเรื่องยากๆ เป็นประเด็นสำคัญของคุณ ขอให้ใช้สัญชาตญาณและลงมือทำตามสิ่งที่ใจคุณบอกอย่างไม่ลังเล การงานพบอุปสรรคและความขัดแย้งใหญ่ๆ แบบไม่ทันตั้งตัว โปรดทำใจเป็นกลาง และพึ่งสัญชาตญาณในการรุกและรับตามจังหวะที่ปรากฏ การเงินมีทิศทางชัดเจน ข้อมูลทางการเงินที่รออยู่มาถึงแล้ว ที่เหลือคือการตัดสินใจของคุณเอง ความรักเป็นช่วงเปลี่ยนผ่านที่นำคุณไปสู่สิ่งใหม่ๆ โปรดเปิดใจรับและเรียนรู้ไปกับมัน สุขภาพแข็งแรงดีเยี่ยม คนป่วยหายวันหายคืนน่าชื่นใจ

 

 

ขอให้แม่นแต่เรื่องที่ดีๆ นะ ..................... หุหุหุ

ขอรหัสPUK

โพสต์โดย sitpongkingkecterkhwansurt 24 เม.ย. 2017

ขอรหัสPUKหน่อยครับ ของหมายเลย 0907495099 หน่อยครับ ขอบคุณครับ

หลุดภาพถ่ายเครื่องดัมมี่ iPhone 8 หน้าจอเต็มขอบ, กรอบโลหะ, กล้องหลัง 2 ตัวแนวตั้ง, ไม่มี Touch ID ด้านหลัง

 

iphone-8-bezel-less-integrated-screen-758x379.jpg

 

นอกจากจะมีภาพร่าง, เรนเดอร์ 3 มิติ ล่าสุดได้มีภาพถ่าย เครื่องดัมมี่ iPhone 8 หน้าจอเต็มขอบ, กรอบโลหะ, กล้องหลัง 2 ตัวแนวตั้ง, ไม่มี Touch ID ด้านหลัง มาให้ชมกัน

 

ภาพเครื่องดัมมี่ iPhone 8

ภาพเครื่องดัมมี่ (Dummy : เครื่องจำลอง) iPhone 8 เผยแพร่โดย Benjamin Geskin ผ่าน Twitter แสดงให้เห็นภาพถ่ายตัวเครื่องดัมมี่ของ iPhone 8 ที่อ้างว่าเป็นตัวแบบ CNC Model จาก Foxconn

iPhone8-Dummy-Photo-1.jpg

 

ด้านหน้าตัวเครื่องดัมมี่ iPhone 8 นั้นเป็นหน้าจอแบบเต็มขอบ 2.5D แบบไม่โค้งลงขอบข้างและไม่มีปุ่ม Home อยู่ที่หน้าจอโดยส่วนของด้านบนมีการเว้นช่องไว้สำหรับลำโพงสนทนา

c-fsub0xgaad9el-jpg-large.jpg

 

ด้านหลังตัวเครื่องเป็นวัสดุเหมือนกระจกมันวาว มีการเว้นช่องสำหรับกล้องหลัง 2 ตัวแบบแนวตั้ง, ไม่มีโลโก้ Apple และช่องเซนเซอร์ Touch ID อยู่ด้านหลังตัวเครื่อง

c-fvvxvwaael0ld-jpg-large.jpg

 

ด้านข้างตัวเครื่องมีปุ่ม Power ที่ใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้า, กรอบตัวเครื่องคาดว่าเป็นโลหะ (สแตนเลสหรืออะลูมิเนียม) คล้ายกับที่ใช้ใน iPhone 4 โดยกรอบตัวเครื่องจะคั่นกลางระหว่างกระจกด้านหน้าและด้านหลังที่มีลักษณะโค้งมนแบบ 2.5D หรือ Sandwich Design นั่นเอง

c-fvvkcxyaedatk-jpg-large-horz.jpg

 

สำหรับการออกแบบเครื่องดัมมี่ iPhone 8 สังเกตว่าวัสดุที่ใช้และกรอบตัวเครื่องดัมมี่ที่ทำออกมานั้น ลักษณะใกล้เคียงกับที่ใช้ใน iPhone 4, iPod Classic Back Plate

iPhone4-iPodClassic.jpg

 

9to5mac เผยว่าตัวเครื่องดัมมี่ที่ทำออกมานั้นสร้างความน่าตื่นเต้นได้มากพอสมควร เนื่องจากโดยรวมแล้วมีการปรับปรุงงานออกแบบให้แตกต่างจาก iPhone 6, iPhone 6s และ iPhone 7 รุ่นก่อนหน้า

iPhone8.jpg

 

แน่นอนว่าตัวเครื่องดัมมี่ iPhone 8 ที่ทำออกมานั้นใช้งานจริงไม่ได้ โดยในภาพเครื่องดัมมี่ iPhone 8 ยังไม่มีการเผยข้อมูลว่า Touch ID จะใช้เป็นแบบฝังที่หน้าจอหรือไม่ สื่อต่างประเทศเผยว่าภาพที่ออกมาอาจจะเป็นแค่หนึ่งในตัวต้นแบบ (Prototype) ของ iPhone 8 ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาอยู่ ความคืบหน้าจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไป

 

ก๊อปปี้จาก iPhonemod มาให้อ่านยั่วน้ำลายกันเล่นๆ หุหุหุ

โอนเงินผิดเบอร์ค่ะ รบกวนช่วยดึงคืนให้หน่อยนะคะ

 

เบอร์ต้นทางที่โอน  0872538046

 

เบอร์ที่โอนไปผิด  0981839505

 

เบอร์ที่ถุกต้อง  0981839605

 

ยอดที่โอนไป 100 บ. วันที่ 22/04/17 เวลา 00.13 ค่ะ

เปิดโผ! ซีรีส์ฮอลลีวูด Season ใหม่ เดือนเมษายน ส่งตรงจากอเมริกา

ครบรสทั้งสืบสวน แอ็คชั่น ดราม่า ตลก บนแพ็กเกจความบันเทิงระดับโลกจากเอไอเอส

content.jpg

 

อัปเดตซีรีส์ประจำเดือนเมษายน 2560 บนแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX

 

อากาศเดือนเมษาที่ว่าร้อน ยังไม่ฮอตเท่าซีรีส์สุดปัง 5 เรื่อง จากช่องหนังระดับโลก ทั้ง HBO และ Warner TV ที่พร้อมใจกันเปิดซีซั่นใหม่เอาใจคอซีรีส์ฮอลลีวูด เอไอเอสจัดเต็มให้ชมกันอย่างจุใจ ในรูปแบบบรรยายไทย สำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจความบันเทิงระดับโลก Premier Full HD บนมือถือผ่านแอป AIS PLAY และ Gold Full HD และ Platinum Full HD บนทีวีผ่านกล่อง AIS PLAYBOX สำหรับลูกค้า AIS Fibre

 

Silicon Valley ซีซั่น 4 ซีรีส์คอมมาดี้สุดฮาจาก HBO เรื่องราวของกลุ่ม Startup ใน Silicon Valley มาร่วมสร้างฝันไปพร้อมกันทุกวันจันทร์ เวลา 9.00 น. ช่อง HBO HD เริ่ม 24 เม.ย. นี้ (ฉายพร้อมอเมริกา)

Silicon Valley S4_HBO.jpg

 

VEEP ซีซั่น 6 ซีรีส์คอมมาดี้ผสมการเมืองจาก HBO เรื่องราวของผู้หญิงที่ดำรงตำแหน่งรองประธานาธิบดีของประเทศมหาอำนาจอย่างอเมริกา จะสวย แซ่บ และต้องเก่งขนาดไหน มาชมพร้อมๆ กันได้ทุกวันจันทร์ เวลา 9.30 น. ช่อง HBO HD (ฉายพร้อมอเมริกา)

VEEP S6_HBO.JPG

 

Gotham ซีซั่น 3 ซีรีส์จาก Warner TV พบกับเรื่องราวของเมือง Gotham จุดกำเนิดซูเปอร์ฮีโร่สุดเท่อย่าง Batman และวายร้ายอย่างโจ๊กเกอร์ มาชมเรื่องราวสุดเข้มข้นของเมืองที่เต็มไปด้วยปัญหาอาชญากรได้ทุกวันอังคาร เวลา 20.00 น. ช่อง Warner TV เริ่ม 25 เม.ย. นี้ (ฉายวันเดียวกับอเมริกา)

Gotham S3_Warner TV.jpg

 

iZombie ซีซั่น 3 ซีรีส์สืบสวนจาก Warner TV เรื่องราวของซอมบี้สาว ที่ทำงานเป็นผู้ช่วยทีมตำรวจในการคลี่คลายคดีต่างๆ ด้วยวิธีการกินสมองศพเพื่อรับความทรงจำ มาไขคดีไปพร้อมกันๆ ได้ทุกวันพุธ เวลา 20.50 น. ช่อง Warner TV (ฉายพร้อมอเมริกา)

iZombie S3_Warner TV.jpg

 

Arrow ซีซั่น 5 ซีรีส์จาก Warner TV เรื่องราวของเศรษฐีเพลย์บอย ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์เรือล่มกลางทะเล แต่ต้องติดเกาะร้างนานถึง 5 ปี เมื่อได้กลับบ้านเขาได้ค้นพบความลับบางอย่าง ที่นำไปสู่การสร้างตัวตนใหม่เพื่อจัดการกับมหาอำนาจด้านมืดของเมือง Starling City เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ช่อง Warner TV (ฉายวันเดียวกับอเมริกา)

Arrow S5_Warner TV.jpg

 

ลูกค้าเอไอเอสที่สนใจสมัครใช้บริการแพ็กเกจ Premier Full HD บนแอป AIS PLAY สามารถโทรไปที่ 1175 ได้เลยครับ หรือคลิกเข้ามาดูรายละเอียดที่ AIS PLAYhttp://www.ais.co.th/playapp แต่ถ้าสนใจจะสมัครแพ็กเกจ Gold Full HD หรือ Platinum Full HD บนกล่อง AIS PLAYBOX ก็โทรไปที่ 1185 หรือคลิกเข้ามาดูรายละเอียดกันก่อนที่นี่เลย AIS PLAYBOXhttp://www.ais.co.th/playbox

เอาใจติ่งเกาหลีกันเต็มที่ กับความบันเทิงและซีรีส์ฮิตจากแดนกิมจิ

viu.jpg

 

พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าเอไอเอส รับความบันเทิงกันไปเลยแบบเต็มๆ กับ viu แอปรวมความบันเทิงเกาหลี จากช่อง KBS, SBS, MBC และรายการยอดฮิตจากทั่วเอเชีย ที่มีรายการให้ชมแบบหลากหลาย

แอป.jpg

 

• ซีรีส์ และวาไรตี้ ที่กำลังออกอากาศพร้อมเกาหลี ดูพร้อมกันไปเลย แต่ถ้าอยากจะดูซับไทยก็สามารถดูได้ในวันถัดไปหลังออกอากาศครับ

ออกอากาศ.jpg

 

• รวมซีรีส์เกาหลีสุดฮิต ที่มีให้เลือกดูเพียบ

รวม.jpg

ไม่อยากให้พลาดครับ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ร่วมใช้งาน Trial Version ก่อนใคร viu Premium ฟรี 15 วัน

ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 18 - 24 เม.ย. 60 ถึงเวลา 6 โมงเย็นเท่านั้นนะครับ สงวนสิทธิ์แค่ 300,000 ท่านแรกที่ลงทะเบียนเท่านั้น หลังจากลงทะเบีนแล้วระบบจะส่งข้อความยืนยันสิทธิ์ ในช่วงวันที่ 25 เม.ย. – 3 พ.ค. 60 พอได้สิทธิ์แล้วก็จะได้ดูก่อนใคร ฟรี 15 วัน

premium.jpg

 

ลงทะเบียนและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ครับ >>> viu

 

ต่อไปจะได้ไม่เชย ดูแล้วมีเรื่องไปเมาธ์ให้เพื่อนๆ ฟังว่าซีรีส์เรื่องนี้ชั้นดูแล้วนะ สนุกมากเลย...เทอว์

เอไอเอส ระเบิดความสนุกอีกแล้ว ด้วยคลิปเด็ดๆ จากทั่วโลก กับช่องใหม่ “Gone Viral” เป็นครั้งแรกในเอเชีย บนแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX โดยเป็นช่องที่รวบรวมคลิปเด็ดๆ จากอินเทอร์เน็ตทั่วโลกมาไว้ใน 3 ช่อง 3 สไตล์ ให้คุณสนุกได้ไม่มีเบื่อกับคลิปดังมากมายที่จะอัปเดตใหม่ทุกอาทิตย์ ได้แก่

 

ช่อง Gone Viral TV รวบรวมคลิปฮิต คลิปดัง ติดกระแสในโลกออนไลน์

Viral TV.jpg

 

ช่อง Gone Viral Vogue รวบรวมคลิปที่เกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ และการทำอาหาร ให้สาวๆ ได้อัปเดตเทรนด์ก่อนใคร

Viral Vogue.jpg

 

ช่อง Gone Viral X-treme รวบรวมคลิปที่เกี่ยวกับกีฬาสุดมันส์

Viral X-treme.jpg

 

ความมันส์แบบนี้... พร้อมระเบิดความสนุกได้ทุกที่บนมือถือผ่านแอป AIS PLAY และบนกล่องทีวี AIS PLAYBOX ลูกค้าเน็ตบ้านเอไอเอสไฟเบอร์ เริ่มต้นเพียงแค่เดือนละ 299 บาทเท่านั้นครับ

 

ลูกค้าเอไอเอสที่สนใจสมัครใช้บริการแพ็กเกจ Premier Full HD บนแอป AIS PLAY สามารถโทรไปที่ 1175 ได้เลยครับ หรือคลิกเข้ามาดูรายละเอียดที่ AIS PLAY http://www.ais.co.th/playappแต่ถ้าสนใจจะสมัครแพ็กเกจ Gold Full HD หรือ Platinum Full HD บนกล่อง AIS PLAYBOX ก็โทรไปที่ 1185 หรือคลิกเข้ามาดูรายละเอียดกันก่อนที่นี่เลย AIS PLAYBOXhttp://www.ais.co.th/playbox

6 วิธีปลุกพลัง.jpg

6 เคล็ดลับพร้อมสำหรับการกลับมาทำงานหลังวันหยุดยาว

 

หลังหมดสนุกจากวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ มาฟื้นร่างกายเตรียมความพร้อมกับการทำงานวันแรกกันเถอะ

 

หยุดยาวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ถือเป็นวันกอบโกยที่ใครหลายคนใช้เป็นโอกาสดีในการเดินทางกลับบ้าน พบปะครอบครัว ญาติมิตร จัดงานปาร์ตี้สังสรรค์ หรือไปเที่ยวสงกรานต์ตามสถานที่ต่างๆ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข หลายคนอาจสนุกสุดเหวี่ยงแบบจัดเต็มจนลืมไปว่า เมื่อวันหยุดยาวสงกรานต์ที่กำลังจะผ่านพ้นไป ร่างกายจะพร้อมสำหรับการทำงานหรือเปล่า คงไม่มีใครอยากเป็นซากศพไปทำงานแน่ๆ ดังนั้นเมื่อจัดหนักเต็มที่หลังทำงานเหนื่อยมาทั้งปี ควรมีวิธีชาร์จแบตสุขภาพ ฟื้นสภาพร่างกายให้พร้อมกับการทำงานหลังวันหยุดยาว

 

1. ฟื้นอาการอ่อนเพลีย

ด้วยการ 'ดื่มนมจืด' ก่อนนอน ถ้าจะให้ดีควรเป็นนมพร่องมันเนยและนอนหลับพักผ่อนเพียงพอ จะช่วยลดอาการอ่อนเพลียได้ นอกจากนี้ควรออกกำลังกายเบาๆ เช่น การเดิน ยกเว้นคนที่อ่อนเพลียมากๆจนไม่มีเรี่ยวแรง ควรนอนให้เต็มที่ก่อน ทั้งนี้ การออกกำลังกายเบาๆ จะช่วยให้ระบบภายในร่างกายทำงานดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ร่างกายได้ขับเหงื่อทำให้สดชื่นขึ้น นอกจากนี้ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่เพื่อเพิ่มพลังงานด้วย

 

2. ฟื้นจากอาการเมาแฮงค์

หลังหมดสนุกจากการสังสรรค์ สิ่งที่ตามมาคือ อาการเมาค้าง หรือ แฮงค์ แก้ได้โดยการ 'ดื่มน้ำเปล่า' มากๆ เพื่อล้างพิษของแอลกอฮอล์ให้หมดโดยเร็ว หรือ 'ดื่มน้ำผลไม้รสเปรี้ยวจัด' แก้อาการคลื่นไส้อาเจียน อีกตัวช่วยหนึ่งคือ 'ดื่มน้ำสมุนไพร' อาทิ น้ำขิงอุ่น ที่มีรสชาติเผ็ดร้อนช่วยระบบหายใจและฟื้นจากอาการปวดหัวได้ นอกจากนี้ ควรรักษาอาการเบื้องต้นด้วยการเช็ดตัวด้วยผ้าชุบน้ำเย็น กินอาหารอ่อนๆ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง พักผ่อนให้เพียงพอ แต่ต้องลุกมาสูดอากาศบริสุทธิ์บ้างจะทำให้สดชื่นขึ้น

 

3. ฟื้นความสดใสของใบหน้า

นอกจากการฟื้นร่างกายภายในแล้วควรดูแลภายนอกด้วยการทาครีมบำรุงผิวและครีมกันแดด หรือจะแต่งหน้าเพื่อเพิ่มความสดใส ไม่ต้องแต่งจัดมากมาย เพราะการแต่งหน้าจะช่วยให้ดูไม่โทรม พร้อมไปทำงานวันใหม่ด้วยความสดใส มั่นใจ นอกจากนี้การดูแลผิวพรรณยังสามารถใช้สมุนไพรช่วยได้ เช่น การลดรอยหมีแพนด้าใต้ตาด้วยผักพื้นๆ แปะด้วยแตงกวา หรือถุงชาระหว่างนอน

 

4. ฟื้นจิตใจให้แจ่มใสด้วยการคิดบวก

เราสามารถสร้างความสดใสจากภายในได้ด้วยการคิดบวกแบบง่ายๆ ด้วยคำกล่าวที่ว่า "เริ่มต้นทุกวันด้วยการคิดดี" คือมองทุกสิ่งในแง่ดี พูดแต่สิ่งดีๆ ยิ้มให้ปัญหาและหาทางแก้ไข เลือกทำในสิ่งที่รักและมีความสุขไปกับมัน เพียงแค่นี้ใจที่เป็นสุขก็จะทำให้ใบหน้าดูสดชื่น เบิกบาน

 

5. ค่อยๆ ปรับตัวสู่การทำงาน

เตรียมวันหยุดเพิ่มสำหรับปรับตัวใส่ลงในตารางวันหยุดของคุณด้วย หากวางแผนพักร้อน 7 วัน ก็ให้แจ้งลูกค้าว่าคุณจะหยุด 8 วัน แล้วใช้เวลาที่แจ้งเกินนั้น ค่อย ๆ เช็คอีเมล์และจัดลำดับความสำคัญงานของสัปดาห์ที่จะถึง การที่รู้ว่าไม่ต้องกระโจนกลับสู่การทำงานเต็มตัวอย่างทันที จะช่วยลดความเครียดและความเซ็งกับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบต่อไป

 

6. เรียงลำดับความสำคัญ

สำหรับฉันแล้ว อีเมล์คือสิ่งที่ทำให้พะว้าพะวงไม่อยากกลับสู่การทำงานมากที่สุด หลังจากไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์ 2-3 วัน ฉันก็พอรู้ว่าต้องมีข้อความให้ต้องนั่งกรองอ่านเป็นตั้ง แค่นึกถึงปริมาณอีเมล์ (ที่พยายามหลอกตัวเองว่าน้อย) ก็น่าหวาดหวั่นและทำให้อยากผลัดวันไปทำวันอื่น

 

ก๊อปปี้มาจากเน็ต อ่านจบก็ยังไม่พร้อมทำงานอยู่ดี หุหุหุ

ด่วน

ขอด่วนเลยนะค่ะจำเป็นต้องใช้จริงๆคะ

สวัสดีปีใหม่ไทย...ครับ

ช่วงเทศกาลสงกรานต์...ใครที่ออกไปเล่นสาดน้ำ อย่าลืมระมัดระวังโทรศัพท์มือถือไม่ให้เปียกน้ำกันด้วยนะครับ ถ้าเปียกน้ำหรือเสีย ต้องวุ่นวายเสียเงินเสียเวลาแน่ๆ

 

ดังนั้น...ป้องกันเอาไว้ก่อนดีที่สุดครับ

 

ถ้าใครยังไม่มีอุปกรณ์เล่นน้ำและเครื่องป้องกันมือถือเปียกน้ำ แวะเข้าไปที่เอไอเอส ช็อป, ร้าน Telewiz, AIS Buddy หรือไปที่ตัวแทนจำหน่ายเอไอเอสที่ร่วมโครงการ AIS Easy App ก็ได้ครับ มีอุปกรณ์สำหรับรับมือช่วงสงกรานต์แจกฟรี

สงกรานต์.jpg

 

ซองกันน้ำน้องอุ่นใจ / สงกรานต์ Summer Bag

รับฟรี! ซองกันน้ำน้องอุ่นใจ (1 ซอง / 1 หมายเลข) พิเศษ! ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับเพิ่มฟรี สงกรานต์ Summer Bag เมื่อทำธุรกรรมตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป ที่เอไอเอส ช็อป และเซเรเนด คลับ วันที่ 13-14 เมษายน 2560 หรือจนกว่าของจะหมด

กระเป๋า.jpg

 

ซองกันน้ำน้องอุ่นใจ

รับทันที! ซองกันน้ำน้องอุ่นใจ (1 ซอง / 1 หมายเลข) เมื่อใช้บริการที่ Telewiz ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป วันที่ 13-15 เมษายน 2560 หรือจนกว่าของจะหมด

ซองกันน้ำ.jpg

 

แว่นตาเล่นสงกรานต์

รับทันที! แว่นตาเล่นสงกรานต์ 1 ชิ้น (1 ชิ้น / 1 หมายเลข) สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่รายเดือน, ย้ายค่ายเบอร์เดิม, เปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นรายเดือน, เปิดเบอร์ใหม่ระบบเติมเงิน+เติมเงินตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป หรือซื้อแพ็กเกจเสริมตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป เฉพาะที่ AIS Buddy เท่านั้น วันที่ 13-15 เมษายน 2560 หรือจนกว่าของจะหมด

แว่นตา.jpg

 

ถังสาดความสุข

รับทันที! ถังสาดความสุข 1 ใบ (1 ใบ / 1 หมายเลข) สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่เอไอเอสรายเดือน, ย้ายค่ายเบอร์เดิม, เปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นรายเดือน, เปิดเบอร์ใหม่ระบบเติมเงิน+เติมเงินตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป หรือซื้อแพ็กเกจเสริมตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ที่ตัวแทนจำหน่ายเอไอเอสที่ร่วมโครงการ AIS Easy App. วันที่ 13-15 เมษายน 2560 หรือจนกว่าของจะหมด

ถังสาดความสุข.jpg

 

สงกรานต์นี้ ต้องการอุปกรณ์อะไรก็แวะไปได้เลยครับ... คลิกเข้าไปดูรายละเอียดที่นี่ได้เลย >>> สงกรานต์เที่ยวไทย ไปไหนก็อุ่นใจกับเอไอเอส

อุ่นใจ.jpg

ขอให้ทุกท่านมีความสุขสดชื่นในวันปีใหม่ไทย สุขสันต์วันสงกรานต์ ครับ...

เดินทางกลับบ้านช่วงสงกรานต์ ไม่ต้องกังวลนะครับ เพราะเอไอเอสจัดเต็มความพร้อมเครือข่ายมือถือ และ WiFi ครอบคลุมการเดินทาง รับรองว่าปีนี้ เที่ยวสงกรานต์สนุก กลับบ้านอุ่นใจ อยู่ที่ไหนก็มีสัญญาณ...

สงกรานต์.jpg

 

เอไอเอส ร่วมส่งความสุข เทศกาลสงกรานต์ ปี 2560 ให้กับลูกค้าและพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศ จัดเต็มคุณภาพเครือข่ายทั้งมือถือ 4.5G, 4G, 3G และ AIS SUPER WiFi ให้ลูกค้ามั่นใจทุกการติดต่อสื่อสาร ทั้งโทรและเน็ตไม่มีสะดุด สนุกกันได้เต็มที่ตลอดเส้นทาง ตั้งแต่ช่วงเทศกาลจนถึงวันเดินทางกลับ

 

 • จัดเต็ม ทีมงานวิศวกรทั้งส่วนกลางและภูมิภาค พร้อมปฏิบัติงานดูแลเครือข่ายตลอด 24 ชม. รวมทั้งพนักงาน AIS SHOP ทุกสาขาทั่วประเทศ และ AIS Call Center พร้อมให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชม.
 • จัดเต็ม AIS SUPER WiFi ให้บริการ ณ ร้านอาหารแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ร้าน เคเอฟซี, แมคโดนัลด์, คาเฟ่ อเมซอน, สตาร์บัคส์ ฯลฯ ทั้งที่ตั้งอยู่ในสถานีน้ำมัน จุดพักรถทั่วประเทศ, สถานีขนส่ง, สนามบิน, สถานีรถไฟ, ท่าเรือ รวมถึงแหล่งท่องเที่ยว ให้ลูกค้าที่เดินทางท่องเที่ยวหรือกลับบ้านเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างไม่มีสะดุด
 • จัดเต็ม สิทธิพิเศษส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม ร้านค้าแบรนด์ดังจากแคมเปญ AIS LIVE 360° อาทิ แมคโดนัลด์ ใช้คะแนน 60 พอยท์ แทนส่วนลด 50 บาท รับชุดอร่อยสุดคุ้มพร้อมโค้ก และเฟรนช์ฟรายส์ขนาดกลาง, ร้านแบล็คแคนยอน ซื้อเครื่องดื่มที่ร่วมรายการเพียง 69 บาท, กาแฟอินทนิล รับเครื่องดื่มฟรี (เอสเพรสโซ่ / ลาเต้เย็น /ชาเย็น / โกโก้เย็น) เพียงใช้ 120 พอยท์ ได้อีกด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอป my AIS ได้เลย หรือคลิกเข้าไปที่ www.ais.co.th/privilege
 • จัดเต็ม รถโมบาย และติดตั้งอุปกรณ์เพื่อขยายสัญญาณมือถือเพิ่มเติม บริเวณจุดที่มีการใช้งานอย่างหนาแน่น เช่น บริเวณสถานีขนส่ง, สนามบิน, สถานีบริการน้ำมัน ฯลฯ รวมถึงแหล่งท่องเที่ยว และสถานที่จัดงานสงกรานต์ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ตั้งแต่ช่วงก่อนเดินทางท่องเที่ยวจนถึงวันเดินที่ทางกลับเลยครับ

 

เห็นแบบนี้แล้ว...อุ่นใจและมั่นใจกันได้เลยครับว่าเที่ยวสงกรานต์ปีนี้ การติดต่อสื่อสารราบรื่นไม่มีสะดุดแน่นอน ขอให้เดินทางแคล้วคลาดปลอดภัยกันทุกคนนะครับ...

สุขสันต์วันสงกรานต์...สวัสดีปีใหม่ไทย ครับ

พอถึงช่วงซัมเมอร์ หลายๆ คนก็เตรียมตัวเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนต่างประเทศ บางคนก็ไปยุโรป บางคนก็ไปอเมริกา ออสเตรเลีย หรือแม้แต่ในแถบเอเชียบ้านเราเอง แต่ที่ฮิตเดินทางไปกันมากที่สุดช่วงนี้คงหนีไม่พ้นญี่ปุ่น ไปดูความงามของดอกซากุระที่กำลังบานสะพรั่ง

 

ถ้าใครกำลังจะเดินทางไปญี่ปุ่น เพื่อชมความสวยงามของดอกซากุระ หรือจะไปเที่ยวออสเตรเลีย แนะนำว่าให้นำอ“SIM2Fly เอเชีย ออสเตรเลีย” ติดไปด้วย จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องการต่อเน็ต ถ่ายรูปสวยๆ แล้วแชร์อวดเพื่อนในโซเชียลได้สบายๆ

PIC 2.jpg

 

SIM2Fly เอเชีย ออสเตรเลีย” ตัวนี้เป็นซิมโรมมิ่งสุดประหยัด สามารถเล่นเน็ตได้ไม่จำกัดแบบ Non-Stop และไม่ต้องกลัวเน็ตรั่ว ความเร็วเต็มสปีดเพิ่มจากเดิม 3GB เป็น 4GB ใช้ได้นาน 8 วัน ราคา 399 บาท ใช้งานได้มากกว่า 10 ประเทศ โซนเอเชียและออสเตรเลีย ได้แก่ ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฮ่องกง, มาเก๊า, ลาว, อินเดีย, เนปาล, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, พม่า, ออสเตรเลีย รวมทั้งสามารถโทรกลับประเทศไทยและรับสายได้ในราคาประหยัด เริ่มต้นนาทีละ 6 บาท คลิกเข้าไปดูจากที่นี่ได้เลย >>>  SIM2Fly

herobanner399.jpg

 

หรือถ้าใครจะเดินทางไปแถบยุโรป ก็ยังมี SIM2Fly โซนยุโรป อเมริกา” ให้เลือกด้วยนะครับ

herobanner899.jpg

 

ถ้าใครมี SIM2Fly เอเชีย ออสเตรเลีย” อยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้เปิดใช้งาน ก็จะได้รับอัปเกรดเป็น 4GB อัตโนมัติทันทีเมื่อเปิดใช้บริการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รวมถึง SIM2Fly ที่เก็บไว้ใช้งานในทริปถัดไป ยังสามารถสมัครแพ็กเสริมได้ในราคา 119 บาท รับเน็ต 1GB นาน 2 วัน หรือราคา 299 บาท รับเน็ต Non-Stop เต็มสปีด 4GB นาน 8 วัน โดยเริ่มสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2560 เป็นต้นไป

 

ก่อนไปต่างประเทศก็อย่าลืม ติด SIM2Fly ไปด้วยนะครับ หาซื้อได้ที่ เอไอเอส ช็อป ทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อที่นี่ก็ได้ >>> AIS Online Store

2017-04-10_142247-horz.jpg

ขอรหัสpuk หน่อยค่ะหมายเลข0936125823

HBO Gift.jpg

 

อย่าเก็บความบันเทิงไว้ดูคนเดียว คุณสามารถส่งต่อความบันเทิงระดับโลกให้เพื่อนคุณได้ ด้วย “AIS Entertainment GIFT” บริการที่ลูกค้าเอไอเอสสามารถซื้อแพ็กเกจ Premier Full HD Xtra 399 บาท แพ็กเดียวครบทุกความบันเทิงระดับโลก Premier Full HD พร้อมอินเทอร์เน็ต 4GB สำหรับแอป AIS PLAY, YouTube และ JOOX เป็นของขวัญให้กันในช่วงวันหยุดเดือนเมษายนนี้ เพียง 399 บาท จากราคาปกติ 499 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 17 เมษายน 2560 เท่านั้น

premier full hd xtra.jpg

 

คลิกซื้อให้เพื่อนที่นี่เลยครับ >>> AIS Entertainment GIFT

 

สมัคร.jpg

ขอรหัสpuk ais

โพสต์โดย ชื่อ'อต้น'นนนน 6 เม.ย. 2017

ขอPUK aisเบอร์0927512542

QuickCodePre-Post.jpg

1175.jpg

test6.jpg

samsung.jpg


ข่าวดี! สำหรับลูกค้าเอไอเอสที่ซื้อ Samsung Galaxy S7/S7 edge ในโครงการเอ็กซ์คลูซีฟดีล เมื่อวันที่ 18 มี.ค. – 30 เม.ย.59 ที่ผ่านมา สามารถนำเครื่อง S7/S7 edge มาอัปเกรดเป็น S8/S8+ ได้ในราคาพิเศษ โดยรับสิทธิ์ลงทะเบียนจองเครื่อง Samsung Galaxy S8/S8+ ก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 7 - 16 เม.ย.60

samsung s8.jpg

 

นอกจากจะได้เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S8/S8+ แล้ว ยังได้สิทธิพิเศษ! รับชมความบันเทิงระดับโลก ฟรี! แพ็กเกจ Premier Full HD นาน 6 เดือน มูลค่า 2,562 บาท พร้อมรับฟรี! พรีเมียมเซตจากซัมซุง ไม่เพียงเท่านั้น ถ้าเป็นลูกค้าเซเรเนดยังได้รับ Google Chromecast มูลค่า 1,650 บาท เพิ่มไปอีกด้วย

HBO.jpg

chromecast.jpg

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ได้เลยครับ >>> Samsung Galaxy S8/S8+

s8.jpg

ร้อนกันให้สุดๆ ไปเลย กับ AIS HOT DEAL โปรร้อน รับซัมเมอร์ ประจำเดือนเมษายน

Hot Deal.jpg

 

ลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลดสูงสุด 11,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม พร้อมเล่นเน็ตแรงต่อเนื่องไม่มีหยุด...

 

AIS HOT DEAL ประจำเดือนเมษายน พบกับสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น ในราคาลดพิเศษ ทั้ง AIS LAVA, SAMSUNG, Huawei, OPPO และพลาดไม่ได้ iPhone สุดฮิต สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือน ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2560 ที่เอไอเอส ช็อป ทุกสาขา และเอไอเอส บัดดี้ ที่ร่วมรายการ

 

iPhone 7

iPhone 7.jpg

iPhone

iPhone.jpg

Samsung, Huawei, SONY, BlackBerry, OPPO, VIVO, ZTE,AIS LAVA

รวม.jpg

Tablet

Tablet.jpg

 

อากาศร้อนๆ มาเจอราคามือถือและแพ็กเกจที่คุ้มค่าแบบนี้ ยิ่งร้อนเป็นทวีคูณ... เลือกช้อปกันได้ตามสะดวกเลยครับ ราคาพิเศษถึง 3 พฤษภาคมนี้ เท่านั้น

 

คลิกเข้าไปเลือกชมมือถือที่ถูกใจหรือหาแพ็กเกจโดนใจ ที่นี่ก่อนได้เลยครับ >>> AIS HOT DEAL

end.jpg

ใครที่ใช้ซี้ดซิมและเป็นคอเกมต้องถูกใจแน่ เพราะเล่มเกม ROV ฟรี!! โดยไม่ต้องเสียค่าเน็ต

zeed.jpg

 

ตอนนี้เอไอเอส วัน-ทู-คอล ซี้ดซิม ได้ออกโปรโมชั่นใหม่ เอาใจลูกค้าคอเกมสุดๆ ให้ลูกค้าเล่นเกมผ่านแอป ROV ฟรี!! โดยไม่ต้องไม่เสียค่าเน็ต เล่นกันให้จุใจไปเลย ไม่มีลิมิต แถมยังดู YouTube ได้ฟรี 24GB (เดือนละ 2GB นาน 12 เดือน), เล่นเน็ตฟรีอีก 6GB (เดือนละ 500MB นาน 12 เดือน), AIS SUPER WiFi จัดไปไม่จำกัด 5GB โทรทุกเครือข่ายแค่นาทีละ 25 สตางค์ (นาทีแรก 1 บาท) เพียงแค่เติมเงินสะสม 100 บาท/เดือนเท่านั้น โปรโมชั่นพิเศษทั้งหมดนี้ เดือนแรกใช้งานฟรี!!

จัดเต็ม.jpg

 

ไม่ต้องคิดมาก วัยมันส์คอเกมหาซื้อเอไอเอส วัน-ทู-คอล ซี้ดซิม ได้ที่เอไอเอส ช็อป, ร้านเทเลวิซ หรือที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคาแค่ซิมละ 50 บาทเอง รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกเข้าไปดูที่นี่ได้เลยครับ >>>ZEED SIM

youtube.jpg

banner-maxspeedunlimited.jpg4G MaxSpeed

ค่าบริการรายเดือน

(บาท)

เน็ต 4Gเน็ต 3G

โทรฟรี

(นาที)

AIS SUPER WiFi

899

 

 

 

 

 

ไม่จำกัด

ไม่ลดสปีด

12GB500check_mark.png
1,09916GB650check_mark.png
1,29920GB850check_mark.png
1,49925GB1,200check_mark.png
1,89930GB2,000check_mark.png

*หลังจากการใช้งาน 3G ครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่อง ความเร็วสูงสุด 384 Kbps

 

แพ็กเกจ 4G Max Speed UNLIMITED

 • แพ็กเกจนี้สำหรับลูกค้าระบบรายเดือนที่เปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนเท่านั้น
 • สิทธิ์ใช้งาน Internet 4G ได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด สำหรับทุกแพ็กเกจ และรับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล
 • สำหรับการใช้งาน 3G เมื่อใช้ครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่อง ความเร็วสูงสุด 384 Kbps
 • การใช้งาน Internet 4G เฉพาะลูกค้าใช้เครื่อง และ SIM รองรับการใช้งาน 4G รวมถึงอยู่ในพื้นที่ให้บริการ 4G
 • สิทธิ์ใช้งาน AIS SUPER WiFi ระบบจะส่ง WiFi Username และ Password ผ่านทาง SMS โดยอัตโนมัติ รายละเอียดเพิ่มเติม www.ais.co.th/wifi
 • อัตราค่าบริการคิดตามการใช้งานจริงเป็นนาที/รอบบิล (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)
 • ค่าบริการส่วนเกิน โทรทุกเครือข่าย/VDO Call นาทีละ 1.50บ. (เศษของนาทีคิดเป็นหนึ่งนาที), SMS ข้อความละ 3 บ. และ MMS ข้อความละ 5 บ.
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการใช้งานในลักษณะ BitTorrent การแชร์เน็ตผ่าน Hotspot หรือการรับส่งข้อมูลในปริมาณสูงผิดปกติ เกินบุคคลทั่วไปพึงใช้งาน หรือมีการใช้งานที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม
 • แพ็กเกจนี้ไม่สามารถใช้งานร่วมกับบริการ Multi SIM ได้
 • กำหนดระยะเวลาใช้งานแพ็กเกจขั้นต่ำ 12 รอบบิลติดต่อกัน และสามารถเปลี่ยนแพ็กเกจที่สูงกว่าเดิมได้เท่านั้น
 • สิทธิ์การใช้งานและอัตราค่าบริการที่กำหนด สำหรับการใช้งานภายในประเทศเท่านั้น และสำหรับการใช้งานปกติ ไม่ให้ใช้ในเชิงพาณิชย์หรือมีผลกระทบต่อผู้ใช้บริการรายอื่น
 • สิทธิ์การใช้งานของทุกแพ็กเกจสามารถใช้ได้ในแต่ละรอบบิลเท่านั้น กรณีใช้งานไม่หมดไม่สามารถยกยอดคงเหลือสะสมไปรอบบิลถัดไปได้ และสิทธิ์ที่ได้รับจะสิ้นสุดทันทีที่ยกเลิกบริการ เปลี่ยนแพ็กเกจ หรือโอนเปลี่ยนแปลง
 • อัตราค่าบริการที่กำหนดเป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เลือกดูบล็อกตามวันที่หรือแท็ก

ตามวันที่: ตามแท็ก: