พอถึงช่วงซัมเมอร์ หลายๆ คนก็เตรียมตัวเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนต่างประเทศ บางคนก็ไปยุโรป บางคนก็ไปอเมริกา ออสเตรเลีย หรือแม้แต่ในแถบเอเชียบ้านเราเอง แต่ที่ฮิตเดินทางไปกันมากที่สุดช่วงนี้คงหนีไม่พ้นญี่ปุ่น ไปดูความงามของดอกซากุระที่กำลังบานสะพรั่ง

 

ถ้าใครกำลังจะเดินทางไปญี่ปุ่น เพื่อชมความสวยงามของดอกซากุระ หรือจะไปเที่ยวออสเตรเลีย แนะนำว่าให้นำอ“SIM2Fly เอเชีย ออสเตรเลีย” ติดไปด้วย จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องการต่อเน็ต ถ่ายรูปสวยๆ แล้วแชร์อวดเพื่อนในโซเชียลได้สบายๆ

PIC 2.jpg

 

SIM2Fly เอเชีย ออสเตรเลีย” ตัวนี้เป็นซิมโรมมิ่งสุดประหยัด สามารถเล่นเน็ตได้ไม่จำกัดแบบ Non-Stop และไม่ต้องกลัวเน็ตรั่ว ความเร็วเต็มสปีดเพิ่มจากเดิม 3GB เป็น 4GB ใช้ได้นาน 8 วัน ราคา 399 บาท ใช้งานได้มากกว่า 10 ประเทศ โซนเอเชียและออสเตรเลีย ได้แก่ ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฮ่องกง, มาเก๊า, ลาว, อินเดีย, เนปาล, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, พม่า, ออสเตรเลีย รวมทั้งสามารถโทรกลับประเทศไทยและรับสายได้ในราคาประหยัด เริ่มต้นนาทีละ 6 บาท คลิกเข้าไปดูจากที่นี่ได้เลย >>>  SIM2Fly

herobanner399.jpg

 

หรือถ้าใครจะเดินทางไปแถบยุโรป ก็ยังมี SIM2Fly โซนยุโรป อเมริกา” ให้เลือกด้วยนะครับ

herobanner899.jpg

 

ถ้าใครมี SIM2Fly เอเชีย ออสเตรเลีย” อยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้เปิดใช้งาน ก็จะได้รับอัปเกรดเป็น 4GB อัตโนมัติทันทีเมื่อเปิดใช้บริการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รวมถึง SIM2Fly ที่เก็บไว้ใช้งานในทริปถัดไป ยังสามารถสมัครแพ็กเสริมได้ในราคา 119 บาท รับเน็ต 1GB นาน 2 วัน หรือราคา 299 บาท รับเน็ต Non-Stop เต็มสปีด 4GB นาน 8 วัน โดยเริ่มสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2560 เป็นต้นไป

 

ก่อนไปต่างประเทศก็อย่าลืม ติด SIM2Fly ไปด้วยนะครับ หาซื้อได้ที่ เอไอเอส ช็อป ทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อที่นี่ก็ได้ >>> AIS Online Store

2017-04-10_142247-horz.jpg