สวัสดีปีใหม่ไทย...ครับ

ช่วงเทศกาลสงกรานต์...ใครที่ออกไปเล่นสาดน้ำ อย่าลืมระมัดระวังโทรศัพท์มือถือไม่ให้เปียกน้ำกันด้วยนะครับ ถ้าเปียกน้ำหรือเสีย ต้องวุ่นวายเสียเงินเสียเวลาแน่ๆ

 

ดังนั้น...ป้องกันเอาไว้ก่อนดีที่สุดครับ

 

ถ้าใครยังไม่มีอุปกรณ์เล่นน้ำและเครื่องป้องกันมือถือเปียกน้ำ แวะเข้าไปที่เอไอเอส ช็อป, ร้าน Telewiz, AIS Buddy หรือไปที่ตัวแทนจำหน่ายเอไอเอสที่ร่วมโครงการ AIS Easy App ก็ได้ครับ มีอุปกรณ์สำหรับรับมือช่วงสงกรานต์แจกฟรี

สงกรานต์.jpg

 

ซองกันน้ำน้องอุ่นใจ / สงกรานต์ Summer Bag

รับฟรี! ซองกันน้ำน้องอุ่นใจ (1 ซอง / 1 หมายเลข) พิเศษ! ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับเพิ่มฟรี สงกรานต์ Summer Bag เมื่อทำธุรกรรมตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป ที่เอไอเอส ช็อป และเซเรเนด คลับ วันที่ 13-14 เมษายน 2560 หรือจนกว่าของจะหมด

กระเป๋า.jpg

 

ซองกันน้ำน้องอุ่นใจ

รับทันที! ซองกันน้ำน้องอุ่นใจ (1 ซอง / 1 หมายเลข) เมื่อใช้บริการที่ Telewiz ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป วันที่ 13-15 เมษายน 2560 หรือจนกว่าของจะหมด

ซองกันน้ำ.jpg

 

แว่นตาเล่นสงกรานต์

รับทันที! แว่นตาเล่นสงกรานต์ 1 ชิ้น (1 ชิ้น / 1 หมายเลข) สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่รายเดือน, ย้ายค่ายเบอร์เดิม, เปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นรายเดือน, เปิดเบอร์ใหม่ระบบเติมเงิน+เติมเงินตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป หรือซื้อแพ็กเกจเสริมตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป เฉพาะที่ AIS Buddy เท่านั้น วันที่ 13-15 เมษายน 2560 หรือจนกว่าของจะหมด

แว่นตา.jpg

 

ถังสาดความสุข

รับทันที! ถังสาดความสุข 1 ใบ (1 ใบ / 1 หมายเลข) สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่เอไอเอสรายเดือน, ย้ายค่ายเบอร์เดิม, เปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นรายเดือน, เปิดเบอร์ใหม่ระบบเติมเงิน+เติมเงินตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป หรือซื้อแพ็กเกจเสริมตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ที่ตัวแทนจำหน่ายเอไอเอสที่ร่วมโครงการ AIS Easy App. วันที่ 13-15 เมษายน 2560 หรือจนกว่าของจะหมด

ถังสาดความสุข.jpg

 

สงกรานต์นี้ ต้องการอุปกรณ์อะไรก็แวะไปได้เลยครับ... คลิกเข้าไปดูรายละเอียดที่นี่ได้เลย >>> สงกรานต์เที่ยวไทย ไปไหนก็อุ่นใจกับเอไอเอส

อุ่นใจ.jpg

ขอให้ทุกท่านมีความสุขสดชื่นในวันปีใหม่ไทย สุขสันต์วันสงกรานต์ ครับ...