ห่างหายไม่ได้เอาดวงมาโพสต์ให้อ่านที่นี่ซะนาน จริงๆ ก็แวะเข้ามาที่นี่บ่อยเหมือนกันนะแต่ไม่ได้โพสต์เรื่องดวง วันนี้ก็จัดซะหน่อยละกัน ดวงประจำสัปดาห์ หุหุหุ

ราศี2.jpg

เทพธิดาพยากรณ์ [24-30 เม.ย. 60]

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.

คุณรู้สึกเคว้งคว้างเหมือนเดินอยู่ในทุ่งโล่งที่ไม่มีจุดหมายตา ขอให้กลับมาจดจ่ออยู่กับการเดินแต่ละก้าวให้มั่นคง แทนที่จะเสียแรงไปกับการกระวนกระวายถึงเป้าหมายที่ยังมองไม่เห็น แล้วคุณจะอยู่กับปัจจุบันได้อย่างเบิกบานขึ้น การงานมีความรุ่มร้อนของจากความลวง ความเข้าใจผิดคิดร้าย หรืออารมณ์ปรารถนาที่ต้องปกปิด การเงินมีคลื่นลมให้ฝ่าฟัน แม้จะเหนื่อยแต่คุณจะจัดการได้ ความรักยิ้มได้ ความสัมพันธ์ของคุณเปิดกว้าง แผ่ขยาย และลึกซึ้งขึ้นอีกระดับ สุขภาพอยู่ในช่วงประคับประคองอาการ ขอให้ใส่ใจดูแลตัวเองเป็นพิเศษในช่วงนี้

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

ช่วงนี้คุณมีความเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว และเป็นตัวของตัวเองเป็นเจ้าเรือน แม้บางครั้งจะรู้สึกโดดเดี่ยวเหมือนลุยอยู่ในสนามรบตามลำพังในความมืด ขอให้อดทน หมั่นเอาใจกลับมาตั้งมั่นที่ความปรารถนาของตน และเดินหน้าต่อไป การงานยังไม่นิ่ง มีเรื่องให้ห่วงหน้าพะวงหลัง โปรดใจเย็นแล้วค่อยๆ ทำไปทีละเรื่อง การเงินมีเรื่องให้ต้องวิ่งวุ่นจัดการรอบทิศ แต่จะผ่านไปได้ คุณกำลังพยายามจัดสมดุลความรักด้วยตัวเอง แต่อย่าลืมว่าความสัมพันธ์เป็นเรื่องที่ทั้งสองฝ่ายต้องช่วยกันดูแล ปัญหาสุขภาพลดลงจากการที่คุณเก็บตัวและดูแลตัวเองอย่างมีหลักการ

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.

เสียงเรียกในใจคุณดังขึ้นชัดเจน คุณรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และมองเห็นทางที่จะทำตามความปรารถนานั้นได้ ขอให้เริ่มลงมือทำอย่างสติ ไม่ต้องรีบร้อน หัวใจสำคัญอยู่ที่ความมั่นคงและสม่ำเสมอ การงานมีเรื่องให้วิ่งจัดการไม่หยุด แต่คุณรับมือไหวด้วยพลังเหลือเฟือ การเงินลำบาก แถมคุณไม่มีทางช่วยตัวเองได้เลย อยู่ให้นิ่งที่สุดไว้ก่อน ความรักสดใสมาก ความปรารถนาที่ดีในความสัมพันธ์ได้รับการตอบสนอง คุณจะเข้าใจถึงความรักที่ลึกซึ้งและกว้างขวางกว่าเดิม สุขภาพแข็งแรง อาจมีปัญหาการเจ็บกล้ามเนื้อจากความเครียดหรือทำงานหนัก

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.

แม้สิ่งต่างๆ จะดูน่าอึดอัดขัดใจหรือเต็มไปด้วยอุปสรรคตามรายทาง แต่ชะตาในภาพรวมของคุณยังเป็นบวกมากๆ และไปในทิศทางของความสว่าง สดใส และจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว การงานมีความไม่ชัดเจน คลุมเครือ ผิดหวัง และอาจมีการขัดแข้งขัดขาเกิดขึ้น การเงินไหลเข้าออกสะเปะสะปะ อาจมีการกระเป๋าฉีกเพราะใช้จ่ายเกินตัวหรือตามใจตัวเองเกินไป ความรักมีโอกาสขัดแย้งรุนแรง โปรดใช้สติให้มาก และควบคุมอารมณ์ให้ดี สุขภาพแข็งแรงกระปรี้กระเปร่า แต่อาจมีปัญหาการเจ็บกล้ามเนื้อจากความเครียดหรือทำงานหนัก

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.

คุณเป็นตัวของตัวเองและพร้อมลุยไปข้างหน้าเต็มที่ตามแบบชาวสิงห์ ไม่มีอะไรน่าห่วง แต่ขอให้รักษาสมดุลชีวิตส่วนต่างๆ ให้ดี อย่าล้ำไปทางใดทางหนึ่งมากเกิน การงานขาขึ้น ความสำเร็จทั้งเงินทั้งกล่องตามที่ปรารถนามาถึงแล้ว การเงินไหลเข้าออกสะเปะสะปะอาจมีการกระเป๋าฉีกเพราะใช้จ่ายเกินตัวหรือตามใจตัวเองมากเกิน ความรักตกอยู่ใต้อิทธิพลของไฟปรารถนาอันร้อนแรง อาจเป็นความสัมพันธ์ที่ซ่อนเร้นหรือผิดทำนองคลองธรรมด้วย ดูแลใจตัวเองให้ดี สุขภาพเชื่อมโยงกับความสัมพันธ์ ให้ระวังความเจ็บป่วยที่อาจติดมาจากคนใกล้ชิด

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.

เรื่องราวต่างๆ ในชีวิตของคุณยังไม่นิ่ง ขณะที่คุณเริ่มอ่อนล้าและโศกเศร้า การเติมพลังงานด้านบวกเป็นสิ่งจำเป็นมากในช่วงนี้ การงาน คุณเอางานอยู่ และสถานการณ์เกี่ยวกับงานกำลังดีขึ้นอย่างรวดเร็ว การเงินลำบากแถมคุณไม่มีทางช่วยตัวเองได้เลย อยู่ให้นิ่งที่สุดไว้ก่อน ความรักมาถึงทางตัน ความไม่สมหวัง และการจากลา ขอให้พยายามทำใจเป็นกลาง สุขภาพสัมพันธ์กับความเครียดและกังวล โปรดหาเวลาพูดคุยกับคนที่รักและเข้าใจคุณ ทำกิจกรรมใช้แรงกลางแดดอุ่นๆ หาโอกาสไปอยู่ในธรรมชาติและพักผ่อนให้เต็มที่ทั้งกายและใจ

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.

สถานการณ์ของคุณไม่ง่าย บางอย่างมาถึงจุดสิ้นสุด เพื่อเปิดพื้นที่ให้สิ่งใหม่มีโอกาสเกิดขึ้น ขอให้ใช้ความสมดุลภายใน สติปัญญา และความมั่นคง เพื่อผ่านเวลาช่วงนี้ การงานมีคำประกาศเรื่องงานแบบเป็นทางการออกมา หรือไม่คุณก็ตัดสินใจเองได้ชัดเจนแล้วว่าจะดีลกับงานของตัวเองแบบไหน การเงินมีเรื่องต้องวิ่งเต้น หรืออาจต้องใช้เงินกับรถหรือการเดินทางมากเป็นพิเศษ ความรักคุณเล่นบทนำและตามใจตัวเองอย่างเบ็ดเสร็จ สุขภาพต้องระวังอุบัติเหตุหรือความเจ็บป่วยรุนแรงกะทันหัน อย่าประมาทหรือทำอะไรเสี่ยงๆกับตัวเองในช่วงนี้

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง
16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

คุณเห็นทางที่จะไปต่ออย่างชัดเจน สว่าง และหมดจด ขอให้ใช้จังหวะนี้ลุยไปข้างหน้าได้เลย ความสำเร็จและสมหวังรอคุณอยู่แล้ว การงานทำสนุก และมีผลงานก้าวหน้าอย่างรวดเร็วด้วยฝีมือของคุณเอง การเงินขาขึ้นมาก มีดวงได้ทรัพย์ก้อนใหญ่ การลงทุนลงแรงได้ผลตอบแทนกลับมาน่าชื่นใจ ความรักเป็นช่วงรอยต่อและการเปลี่ยนผ่าน ความสัมพันธ์ใหม่ๆจะเวียนเข้ามาทักทาย โปรดเปิดใจรับและเรียนรู้ไปกับมัน สุขภาพเป็นช่วงอ่อนแอและเปราะบาง คนมีปัญหาสุขภาพขอให้ทะนุถนอมและดูแลตัวเองเป็นพิเศษอย่างต่อเนื่องไปอีกระยะ

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

ช่วงเวลาของความสุขและความหวังเช่นยามอรุณรุ่งมาเยือนคุณแล้ว โปรดหายใจให้เต็มปอด ขอให้รู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นดีสำหรับคุณ และเป็นผลของสิ่งที่คุณลงทุนลงแรงเอาไว้ การงานสำเร็จและสมปรารถนา การติดต่อประสานงานโดยเฉพาะกับคนต่างถิ่นได้ผลดี การเงินลำบากแถมคุณไม่มีทางช่วยตัวเองได้เลยอยู่ให้นิ่งที่สุดไว้ก่อน ความรักมาถึงทางตันความไม่สมหวัง หรือการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง แต่จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ สุขภาพต้องระวังอุบัติเหตุหรือความเจ็บป่วยรุนแรงกะทันหันอย่าประมาทหรือทำอะไรเสี่ยงๆ กับตัวเองในช่วงนี้

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.

สถานการณ์ชีวิตโดยรวมยังไม่นิ่ง แต่ข่าวดีคือคุณเริ่มชำนาญกับการดำรงอยู่ท่ามกลางความปั่นป่วน และสนุกไปกับมันได้มากขึ้นแล้ว การงานมีเรื่องวุ่นๆ ให้เก็บเอามาคิดมาก โปรดทำใจกลางๆ เข้าไว้ เพราะเรื่องจริงไม่ได้เยอะเท่าที่คุณคิด การเงินไหลเข้าออกสะเปะสะปะอาจมีการกระเป๋าฉีกเพราะใช้จ่ายเกินตัวหรือตามใจตัวเองมากเกิน ความรักมาถึงทางตันความไม่สมหวังและการจากลา ขอให้ตั้งสติรับสถานการณ์ให้ดี ปัญหาสุขภาพที่คลุมเครืออยู่ปรากฏตัวชัดเจน ทำให้คุณเข้าใจทะลุปรุโปร่ง มีทางเลือก และรู้ว่าจะดูแลตัวเองอย่างไรให้ดีที่สุด

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.

ความรักและความสัมพันธ์ใกล้ชิดมีอิทธิพลต่อคุณเป็นพิเศษในช่วงนี้ เป็นโอกาสให้คุณได้ฝึกฝนการให้และรับอย่างไม่มีเงื่อนไข และทำให้คุณก้าวเข้าสู่อาณาจักรของความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งขึ้นกว่าเดิม การงานกำลังเปลี่ยนผ่านไปสู่สิ่งใหม่ๆ ที่ดีขึ้น ขอให้เต้นรำไปกับมันอย่างเบิกบาน การเงินไหลเข้าออกสะเปะสะปะอาจมีการกระเป๋าฉีกเพราะใช้จ่ายเกินตัวหรือตามใจตัวเองมากเกิน ความรักทำให้คุณรื่นเริงใจ คุณขายขนมจีบไปทั่ว และมีโอกาสได้ทำเรื่องสนุกๆ กับคนรัก สุขภาพให้ระวังปัญหาจากความเครียดและความกังวลที่จะส่งผลต่อร่างกาย

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.

ความรัก ความสัมพันธ์ใกล้ชิด หรือการต้องตัดสินใจเรื่องยากๆ เป็นประเด็นสำคัญของคุณ ขอให้ใช้สัญชาตญาณและลงมือทำตามสิ่งที่ใจคุณบอกอย่างไม่ลังเล การงานพบอุปสรรคและความขัดแย้งใหญ่ๆ แบบไม่ทันตั้งตัว โปรดทำใจเป็นกลาง และพึ่งสัญชาตญาณในการรุกและรับตามจังหวะที่ปรากฏ การเงินมีทิศทางชัดเจน ข้อมูลทางการเงินที่รออยู่มาถึงแล้ว ที่เหลือคือการตัดสินใจของคุณเอง ความรักเป็นช่วงเปลี่ยนผ่านที่นำคุณไปสู่สิ่งใหม่ๆ โปรดเปิดใจรับและเรียนรู้ไปกับมัน สุขภาพแข็งแรงดีเยี่ยม คนป่วยหายวันหายคืนน่าชื่นใจ

 

 

ขอให้แม่นแต่เรื่องที่ดีๆ นะ ..................... หุหุหุ