เอไอเอส จัดแรลลี่ครอบครัวการกุศล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 24

 

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมที่ทุกครอบครัวรอคอย...

 

AIS Family Rally.jpg

 

เอไอเอส ชวนทุกครอบครัวมาร่วมสนุกกับกิจกรรมการกุศล เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่ เพื่อสายใจไทย” ครั้งที่ 24 ตอน “Sarnrak Digital Family Let’s go to the Beach” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันที่ 24 มิ.ย. 60 เส้นทางกรุงเทพฯ – ชะอำ สิ้นสุดการแข่งขัน ณ โรงแรม วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.เพชรบุรี

 

สำหรับกิจกรรมนี้ ทุกครอบครัวจะได้รับความสนุกสนาน สานความรัก สร้างรอยยิ้มไปกับการแข่งขันแรลลี่ท่องเที่ยวแบบดิจิทัล โดยนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาเพิ่มความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ในการเล่นเกมส์และหา RC ผ่าน แอปพลิเคชั่น AIS Rally ที่สร้างมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ รวมทั้งยังได้ร่วมทำบุญกับกิจกรรมการกุศล เพื่อนำรายได้สมทบทุนให้กับองค์กรการกุศลในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี และพิเศษสุดจะได้รับของรางวัลติดมือกลับบ้านทุกครอบครัว รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยครอบครัวที่ชนะเลิศจะได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อรับพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศ และนอกจากจะได้รับความสนุกสนานจากกิจกรรมการแข่งขันแล้ว ยังมีศิลปินสุดฮอตอย่าง ทอม Room 39 ที่จะมาร่วมมอบความบันเทิงตลอดการแข่งขันด้วย

 

ครอบครัวที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ค่าสมัครครอบครัวละ 1,990 บาท / 3 คน (รวมค่าอาหารเช้าและกลางวัน / ไม่รวมค่าที่พัก) พิเศษ! เพียง Like & Share กิจกรรมแรลลี่ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ AIS Sarnrak ลดค่าสมัครทันที 200 บาท สมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-029-5290, 02-029-5832 และเฟซบุ๊กแฟนเพจ AIS Sarnrak

 

ดาวน์โหลดใบสมัครและสมัครเข้าร่วมกิจกรรม รวมถึงดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ได้เลยครับ >>> AIS Family Rally