วันนี้มาแนะนำให้รู้จักกับ บริการ AIS mPAY Mastercard หนึ่งในบริการที่ช่วยให้ลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิต สามารถซื้อสินค้าทั้งบนออนไลน์และหน้าร้านค้าที่รองรับด้วยบัตรเครดิต Mastercard ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้นครับ

2.jpg

บริการ AIS mPAY Mastercard นี้ ได้ร่วมมือกับ Samsung เพิ่มบัตร AIS mPAY Mastercard บน Samsung Pay เพื่อใช้มือถือในการแตะจ่ายแทนการใช้เงินสด แม้ไม่มีบัตรเครดิต เพียงเติมเงินเข้าไปใน mPAY Wallet ก็สามารถชำระสินค้าและบริการได้ง่ายๆ

 

วิธีการสมัครใช้งาน AIS mPAY Mastercard ก็ทำได้ง่ายๆ บน mPAY App โดยไม่ต้องใช้เอกสารอะไรเลย แต่ก็มั่นใจได้ในความปลอดภัยด้วยรหัสส่วนตัวที่กำหนดได้เองในการเข้าใช้งาน ที่สำคัญยังมี SMS แจ้งเตือนทุกครั้งที่ทำรายการ ไม่ต้องกลัวบัตรหาย แค่มีบัตรในโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็ช้อปได้ทันที ไม่ว่าคุณจะใช้จ่ายผ่านเว็บไซต์ไหนๆ หรือหน้าร้านไหนๆ ก็สบายใจหายห่วง

1.jpg

มือถือรุ่นที่รองรับ Samsung Pay ได้แก่ Samsung Galaxy S8/S8+, Galaxy S7/S7 Edge, Galaxy S6 edge+, Galaxy A7(2017), Galaxy A5(2017), Galaxy A3(2017) , Galaxy Note 5, Galaxy A9 Pro, Galaxy A7(2016), Galaxy A5(2016)

 

พิเศษ!!! เพียงเพิ่มบัตร AIS mPAY Mastercard บน Samsung Pay รับฟรี!! 100 บาท เข้า mPAY Wallet และเมื่อใช้จ่ายผ่าน Samsung Pay ด้วยบัตร AIS mPAY Mastercard ครั้งแรก รับเงินคืนอีก 50% ของยอดชำระสินค้ามูลค่าสูงสุด 100 บาท เข้า mPAY Wallet ในวันทำการถัดไป ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

 

สามารถเข้าไปดูวิธีการสมัครหรือข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ >>>  AIS mPAY Mastercard