ครั้งแรกในไทยของสเปซที่ออกแบบเพื่อเหล่าสตาร์ทอัพ และ Creator ยุคใหม่โดยเฉพาะ ด้วยการรวบรวมแหล่งข้อมูลสำหรับงานดีไซน์ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจ และเทคโนโลยีสุดล้ำเข้าไว้ด้วยกัน รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการผลิตงานสร้างสรรค์ทุกประเภทที่มีอย่างครบครัน

LOGO.jpg

เอไอเอส ร่วมกับ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ หรือ Thailand Creative & Design Center (TCDC) เปิดพื้นที่ให้กับคนรุ่นใหม่ เหล่าสตาร์ทอัพ และผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ในชื่อ AIS Design Centre (AIS D.C.) ได้มีโอกาสลงมือทำให้เป็นจริง ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบสนองทุกความต้องการครั้งแรกในไทย พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นแหล่งบ่มเพาะความรู้และเพิ่มขีดความสามารถของคนไทย ให้นำความสามารถนั้นไปต่อยอดในการพัฒนาประเทศ สามารถทดลองใช้บริการได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่บริเวณชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม

FREE.jpg

มาดูกันครับว่าโซนต่างๆ ของ AIS D.C. มีอะไรบ้าง

 

PLAYGROUND

ครั้งแรกในไทยของสเปซที่เปิดโอกาสให้สตาร์ทอัพ และ Creator รุ่นใหม่ได้ทดลองระบบ API! ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีเพียงไอเดีย หรืออยู่ในช่วงพัฒนาผลิตภัณฑ์เข้าสู่เส้นทางธุรกิจ แค่ก้าวเข้ามาใน AIS D.C. เหล่า Creator จะได้พบทั้งเทคโนโลยีสุดล้ำ และทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมร่วมกันผลักดันความฝันของคุณให้ใกล้ความเป็นจริงไปอีกขั้น

PLAYGROUND.jpg

LIBRARY

โซนห้องสมุดของ AIS D.C. ไม่ได้มีเพียงหนังสืออ้างอิงสายดีไซน์ทั้งภาษาไทยและอังกฤษที่เรียงตัวอัดแน่นกันอยู่บนชั้นวาง แต่ยังแบ่งพื้นที่กว้างขวางไว้สำหรับการรวมกลุ่มแลกเปลี่ยนไอเดียสร้างสรรค์ เพื่อสร้างคอมมูนิตี้ของนักประกอบการยุคใหม่ที่จะขยายขอบเขตของคำว่า ‘ธุรกิจ’ ให้ไปไกลกว่าที่เคย

LIBRARY.jpg

MEETING ROOM

สำหรับชาวสตาร์ทอัพ และ Creator ที่ต้องการพบปะพูดคุยหรือประชุมทีมอย่างจริงจังยิ่งขึ้น AIS D.C. มีห้องประชุมส่วนตัวหลายขนาดไว้รองรับ ทั้งห้องเล็ก ห้องกลาง ห้องใหญ่ พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

MEETING ROOM.jpg

STUDIO

ห้องสตูดิโอของ AIS D.C. ถูกออกแบบเพื่อการสร้างสรรค์โปรดักชันหลายรูปแบบ ไม่ว่าใครก็สามารถผลิตผลงานคุณภาพระดับมืออาชีพได้ที่นี่!

STUDIO.jpg

ผู้สนใจสามารถทดลองใช้บริการได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่บริเวณชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม