ได้เวลาความสุขและสนุกกันแบบสุดขีดอีกครั้ง กับกิจกรรมวันหยุดสำหรับครอบครัวยุคดิจิทัล เอไอเอส ชวนทุกครอบครัวมาร่วมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขในกิจกรรมการกุศล เอไอเอส แฟมิลี่ วอล์ค แรลลี่” ครั้งที่ 17 ตอน “Sarnrak Digital Adventure” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิอานันทมหิดล โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ณ สามพราน ริเวอร์ไซด์ จังหวัดนครปฐม

AIS-Walk-Rally-1.jpg

การแข่งขัน เอไอเอส แฟมิลี่ วอล์ค แรลลี่” ในครั้งนี้ ได้ผสมผสานเกมการแข่งขันที่เน้นการออกกำลังกายและเทคโนโลยีในยุคดิจิทัลเข้าด้วยกัน ผ่านแอปพลิเคชัน AIS Family Rally ที่จะเป็นตัวขับเคลื่อนการแข่งขันทั้งหมดของทีมผู้เข้าแข่งขัน ตั้งแต่เริ่มปล่อยตัวจนถึงการประกาศผลการแข่งขัน ทั้งการสแกน QR Code เพื่อเข้าเล่นเกมแต่ละฐาน, บันทึกผลคะแนน รวมถึงจัดเก็บคะแนนของแต่ละทีม เพื่อนำไปประมวลผลหาทีมที่ได้รับรางวัลต่างๆ ได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว พร้อมให้แต่ละทีมสามารถตรวจสอบคำตอบในฐานเกมต่างๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยี VR หรือ Virtual Reality ผ่านอุปกรณ์แว่นตา VR ซึ่งเป็นการจำลองสภาพแวดล้อมเสมือนจริง ให้ทีมผู้เข้าแข่งขันได้สนุกสมจริงมากยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยกิจกรรมจับสลากของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท กลับบ้านกันไปทุกครอบครัว สำหรับครอบครัวที่ชนะเลิศจะได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อรับพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศด้วย

AIS-Walk-Rally-2.jpg

ครอบครัวที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยมีค่าสมัครครอบครัวละ 1,990 บาท / 3 คน (ไม่รวมห้องพัก) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2029-5290 และ 0-2029-5832 หรือ https://www.sarnrak.net/th/home และ https://www.facebook.com/sarnrak.ais