ซีรีส์น่าดู Lethal Weapon ริกก์สคนมหากาฬ

lethal weapon_1.jpg

Lethal Weapon หรือ ริกก์สคนมหากาฬ ชื่อนี้คอหนังแอคชันในยุค 80-90 คงจะรู้จักกันดี นำแสดงโดย เมล กิ๊บสัน และ แดนนี้ โกลเวอร์ กำกับการแสดงโดย ริชาร์ด ดอนเนอร์ จากภาพยนตร์ที่เคยทำรายได้ถล่มทลายในโรงภาพยนตร์ สร้างติดต่อกันมาถึง 4 ภาค ตอนนี้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของซีรีส์ฉายทางช่องวอร์เนอร์

lethal weapon.jpg

Lethal Weapon หรือ ริกก์สคนมหากาฬ ต้นฉบับโรงภาพยนตร์

 

Lethal Weapon ฉบับซีรีส์นี้ นำแสดงโดย Clayne Crawford, Damon Wayans และนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย เรื่องราวบอกเล่าถึงยอดคู่หูตำรวจ นำเสนอเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจเท็กซัสและอดีตนาวิกโยธิน มาร์ติน ริกก์ส (Martin Riggs) ที่ทนทุกข์ทรมานจากการสูญเสียภรรยาและลูก เขาย้ายมาอยู่ที่ลอสแอนเจลลิสเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ และที่นี่เขาได้พบกับคู่หู โรเจอร์ เมอร์ทัฟ (Roger Murtaugh) นักสืบแห่งกรมตำรวจลอสแอนเจลลิส ที่ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้ายที่ได้รับมอบหมายให้มาทำงานเป็นคู่หูกัน ทั้งคู่ต้องออกสืบสวน สืบคดีต่างๆ แต่ละคดีมีความซับซ้อน แต่ก็สามารถคลี่คลายได้ ความสนุกอยู่ที่ลีลาและวิธีคลี่คลายคดี ด้วยบุคลิกระห่ำ บ้าบิ่น ที่ดูเหมือนจะวิกลจริตหน่อยๆ ต้องดูเอง...รับรองว่าสนุก

lethal weapon_2.jpg

ซีรีส์ Lethal Weapon มีความสนุกครบทุกรส ตามสไตล์ Action Comedy แต่ก็มีสอดแทรกความเป็น Drama เรื่องความรักในครอบครัว ความช่วยเหลือระหว่างค่หู คอซีรีส์แอคชันไม่ควรพลาดครับ ฉายที่ช่องวอร์เนอร์ นะครับ...หุหุหุ