ข้ามการนำทาง

ดูหนัง ดูซีรีส์ มีทองใส่...

AIS PLAY ลุ้นทอง.jpg

ลุ้นทองกันได้ง่ายๆ เพียงแค่โหลดแอป AIS PLAY หรือสมัครบริการ AIS Fibre แล้วสมัครแพ็กเกจความบันเทิงที่คุณชอบ ก็มีสิทธิ์ลุ้นทอง

AIS PLAY ลุ้นทอง_1.jpg

แพ็กเกจไหนบ้างที่มีสิทธิ์ลุ้นทองบ้าง...

แพ็กเกจ AIS PLAY.jpg

Premier Full HD - ดูทีวี หนัง ซีรีส์ การ์ตูน และข่าว จากช่องดังระดับโลก รับสิทธิ์ชมฟรี 1 เดือน พร้อม HOOQ ไม่อั้น 12 เดือน สำหรับลูกค้าแบบรายเดือนและเติมเงิน 299 บาท/เดือน (ปกติ 399 บาท/เดือน) สำหรับลูกค้าเติมเงิน 12 บาท/วัน

Premier Full HD Unlimited - ให้คุณดูทีวี หนัง ซีรีส์ การ์ตูน และข่าว จากช่องดังระดับโลก สำหรับลูกค้าแบบรายเดือนและเติมเงิน 499 บาท/เดือน (ปกติ 599  บาท/เดือน)

HBO Full HD - เต็มอิ่มกับหนัง ซีรีส์ และความบันเทิง ระดับโลกจากช่องในเครือ HBO สำหรับลูกค้าแบบรายเดือนและเติมเงิน 199 บาท/เดือน สำหรับลูกค้าเติมเงิน 9 บาท/วัน

Sportainment Full HD - เต็มอิ่มประสบการณ์ความบันเทิง กีฬา วาไรตี้จากช่องดังทั่วโลก สำหรับลูกค้าแบบรายเดือนและเติมเงิน 199 บาท/เดือน สำหรับลูกค้าเติมเงิน 9 บาท/วัน

HOOQ - เต็มอิ่มไปกับหนังฮิต ซีรีส์ดัง และการ์ตูนยอดนิยม ให้ความบันเทิงติดตัวคุณไปได้ทุกที่ รับสิทธิ์ชมไม่อั้น 45 วัน สำหรับลูกค้าแบบรายเดือนและเติมเงิน 119 บาท/เดือน

Netflix - ดูซีรีส์ ภาพยนตร์ และรายการที่สร้างสรรค์ โดย Netflix เวอร์ชันภาษาไทย รับสิทธิ์ชมไม่อั้น 1 เดือน สำหรับลูกค้าแบบรายเดือน 350 บาท/เดือน

Viu Premium - ซีรีส์ฮิต วาไรตี้ฮอต อัปเดตเร็วสุด ภาพคมชัด Full HD พร้อมหนังดังจากเกาหลี รับสิทธิ์ชมฟรี 1 เดือน สำหรับลูกค้าแบบรายเดือนและเติมเงิน 99 บาท/เดือน สำหรับลูกค้าเติมเงิน รับสิทธิ์ชมฟรี 7 วัน 29 บาท/สัปดาห์

AIS-NBA - ชมสด และย้อนหลังการแข่งขันบาสเกตบอล ครบทุกแมตช์ สำหรับลูกค้าแบบรายเดือนและเติมเงิน 199 บาท/เดือน สำหรับลูกค้าแบบรายเดือนและเติมเงิน 99 บาท/วัน

 

สมัครได้ถึง 31 มกราคม 2561 นี้เท่านั้นนะครับ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่เลยครับ >>> สมัครปั๊บลุ้นรับทอง กับ AIS PLAY

 

ดูหนัง ดูซีรีส์ แล้วมีทองใส่... ดาวน์โหลดแอป AIS PLAY หรือสมัครบริการ AIS แล้วสมัครแพ็กเกจความบันเทิงที่คุณชอบ ก็ลุ้นทองกันได้เลยครับ...

วันนี้ในอดีต : 8 มกราคม

 

ฝรั่งเศสถอนทหาร.jpg

ฝรั่งเศสถอนทหารออกจากจันทบุรีไปจนหมด หลังจากยึดครองมาเป็นเวลากว่า 11 ปี

8 มกราคม พ.ศ.2447 ฝรั่งเศสถอนทหารออกจากจันทบุรีไปจนหมด หลังจากยึดครองมาเป็นเวลากว่า 11 ปี เพื่อค้ำประกันว่าไทยจะปฏิบัติตามสัญญาฉบับลงวันที่ 3 ตุลาคม 2436 ที่ทำไว้กับฝรั่งเศส กรณีวิกฤตการณ์ ร.ศ.112 ซึ่งเกิดจากความขัดแย้งเรื่องกรรมสิทธิ์ในดินแดนริมฝั่งซ้ายแม่น้ำโขง

 

วูดโร วิลสัน.jpg

ประธานาธิบดี วูดโร วิลสัน แห่งสหรัฐอเมริกา ประกาศข้อเสนอ 14 ข้อต่อสภาครองเกรส

8 มกราคม พ.ศ.2461 ประธานาธิบดี วูดโร วิลสัน (Woodrow Wilson) แห่งสหรัฐอเมริกา ประกาศข้อเสนอ 14 ข้อต่อสภาครองเกรสเมื่อปลายสงครามโลกครั้งที่ 1 เพื่อสร้างสันติภาพถาวรต่อชาวโลก เมื่อสงครามสงบ ต่อมาได้มีการจัดตั้งสันนิบาตชาติขึ้น ตามข้อเสนอข้อที่ 14 ของเขาที่ให้จัดตั้งองค์กรระหว่างชาติขึ้น เพื่อรักษาความสงบสุขของชาวโลก สันนิบาตชาติจึงได้ถือกำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2463 แต่องค์กรนี้ก่อตั้งต่อมาอีกไม่กี่ปีก็เกิดความขัดแย้ง และล้มไปเมื่อเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2

 

สตีเฟน ฮอว์คิง.jpg

วันเกิด สตีเฟน ฮอว์คิง นักฟิสิกส์และนักคณิตศาสตร์

8 มกราคม พ.ศ.2485 วันเกิด สตีเฟน ฮอว์คิง (Stephen Hawking) นักฟิสิกส์และนักคณิตศาสตร์ที่ได้รับการยกย่องว่าสามารถเข้าใจและอธิบายทฤษฎีสัมพัทธภาพ ของไอน์สไตน์ได้ เกิดที่เมืองอ๊อกซฟอร์ดไชร์ ประเทศอังกฤษ จบการศึกษาด้านคณิตศาสตร์และฟิสิกส์จากมหาวิทยาลัยออกฟอร์ด ในปี 2503 เขาป่วยเป็นโรค amyotrophic lateral sclelar (ALS) ซึ่งระบบประสาทมีความผิดปกติโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้ประสาทสั่งการไม่ทำงาน ไม่สามารถเคลื่อนไหวและพูดได้ จึงต้องนั่งรถเข็นที่สั่งการด้วยระบบคอมพิวเตอร์และมีอุปกรณ์ช่วยออกเสียง แต่เขายังคงทำงานวิชาการต่อไป ฮอว์คิงสนใจทฤษฎีสัมพัทธภาพของไอน์สไตน์เป็นพิเศษ เขาเป็นผู้แต่งหนังสือ ประวัติย่อของกาลเวลา (A Brief History of Time) และ จักรวาลในเปลือกนัท (The Universe in a Nutshell) หนังสือที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสามารถอธิบายทฤษฎี ควอนตัมฟิสิกส์ ให้คนทั่วไปเข้าใจได้

 

 

ข้อมูล: guru.sanook

หมายเลขถูกระงับค่ะ เนื่องจากโทรศัพท์ไม่ได้ซ่อม เลยไม่ได้ตรวจ หมายเลข 0610615158 ต้องดำเนินการอย่างไรให้กลับมาใช้งานได้เหมือยเดิมค่ะ@

เลือกดูบล็อกตามวันที่หรือแท็ก

ตามวันที่: ตามแท็ก: