ข้ามการนำทาง

หลายท่านที่มีปีนี้เป็นปีชง หรือมีความเชื่อเรื่องดวง ผมมีทริกเกี่ยวกับการแก้แก้เคล็ดมาฝากกันครับ เกี่ยวกับเรื่องราศี โดยที่หลายท่านอาจจะฟังคำทำนายราศีกันสำหรับต้นปีแบบนี้ ซึ่งแน่นอนจะมีที่ดีและไม่ดี และสำหรับท่านที่ได้คำทำนายเกี่ยวกับราศีที่ไม่ดีมาใช่ไหม?วิธีแก้เคล็ดเรื่องดวงตรงนี้ทำได้ไม่ยากครับ ลองให้เอาซิมในราศีที่ดวงดีมาใช้ โดยเวลาจะใช้หรือแก้เคล็ดก็ลองซื้อซิมในดวงหรือราศีที่เรารับข้อมูลมาแล้วคิดว่าดีสำหรับเรามาใช้กันดู ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นเกี่ยวกับความเชื่อล้วนๆ แต่น่าจะพอเป็นไอเดียแก้เคล็ดได้อีกวิธีนึงครับ ใครสนใจก็ลองเอาไปใช้ดู และแน่นอนว่า AIS เองก็มีซิมเกี่ยวกับดวงราศีต่างๆให้บริการอยู่สนใจซื้อบริการซิมก็ลองหากดูที่ zodiacsim

 

herobanner.jpg

เข้าสู่ปีใหม่ 2561 แล้ว มาเสริมพลังบวกกันครับ ใครที่รู้สึกว่าปีใหม่แล้วแต่ทำไมดวงยังไม่ค่อยดีเลย ลองเปลี่ยนเบอร์มือถือดูนะครับ…

เบอร์เสริมชีวิต.jpg

เบอร์สวย เสริมชีวิต เสริมพลังบวกทุกด้านของชีวิต ด้วยเบอร์สวยความหมายดี ต้องการเสริมชีวิตให้โชคดีแบบไหน ก็สามารถเลือกได้ครับ มีทั้ง…

 

เบอร์เสริมชีวิต (สุขภาพดี & งานดี)

เบอร์เสริมชีวิต (สุขภาพดี&งานเด่น).jpg

เบอร์เสริมชีวิต (งานเด่น & ปัญญาดี)

เบอร์เสริมชีวิต (งานเด่น&ปัญญาดี)).jpg

เบอร์เสริมชีวิต (รุ่งเรือง & มั่งคง)

เบอร์เสริมชีวิต (รุ่งเรือง&มั่งคั่ง).jpg

 

เลือกเบอร์เสริมชีวิตได้ที่ AIS Online Store หรือคลิกที่นี่ได้เลยครับ >>> เบอร์สวย เสริมชีวิต

เบอร์เสริมชีวิต_1.jpg

ของแบบนี้... ไม่เชื่อ...อย่าลบหลู่ นะครับ

วันนี้ในอดีต : 11 มกราคม

 

วิลเลียม เฮอร์เชล.jpg

วิลเลียม เฮอร์เชล ค้นพบ ทิเทเนีย และ โอเบอรอน ดวงจันทร์บริวารของดาว ยูเรนัส

11 มกราคม พ.ศ.2329 วิลเลียม เฮอร์เชล (William Herschel) นักดาราศาสตร์ชาวอังกฤษ ค้นพบ ทิเทเนีย และ โอเบอรอน (Titania and Oberon) ดวงจันทร์บริวารของดาว ยูเรนัส (Uranus) ก่อนหน้านั้นในปี 2324 เขาค้นพบดาวยูเรนัสโดยบังเอิญขณะที่กำลังส่องกล้องโทรทัศน์ศึกษาดาวฤกษ์ หลังจากที่เขาได้ค้นพบดวงจันทร์ของดาวยูเรนัส 2 ดวงแรกแล้วก็ได้มีนักดาราศาสตร์คนอื่นๆ ค้นพบดวงจันทร์เพิ่มขึ้นอีกรวมกันถึง 20 ดวง แต่ก็คาดกันว่าดาวยูเรนัสน่าจะมีดวงจันทร์บริวารมากกว่านั้น

 

ลูเธอร์ เทอรี่.jpg

ลูเธอร์ เทอรี่ แพทย์ชาวอเมริกาแถลงข่าวว่าการสูบบุหรี่เป็นสาเหตุของโรคมะเร็งปอดและโรคร้ายอื่นๆ

11 มกราคม พ.ศ.2507 ลูเธอร์ เทอรี่ (Luther Leonidas Terry) นายแพทย์ใหญ่แห่งกระทรวงสาธารณสุขสหรัฐอเมริกา แถลงข่าวเปิดตัวรายงานฉบับแรกของคณะที่ปรึกษาด้านบุหรี่และสุขภาพที่มีข้อสรุปว่า การสูบบุหรี่เป็นสาเหตุของโรคมะเร็งปอดและโรคร้ายอื่นๆ นับเป็นครั้งแรกที่รัฐบาลอเมริกาเปิดเผยถึงพิษภัยของบุหรี่ให้สาธารณชนได้รับรู้อย่างเป็นทางการ และเป็นก้าวแรกที่สำคัญในการรณรงค์เพื่อลดการสูบบุหรี่ในอเมริกา

 

 

ข้อมูล: guru.sanook

เลือกดูบล็อกตามวันที่หรือแท็ก

ตามวันที่: ตามแท็ก: