คือว่าตอนแรกจะสมัคเน็ตแบบไม่อั้น 4Mbps 30 วันน่ะครับ แต่ดันไปกดแบบ 4GB 30 วัน อยากจะยกเลิกแล้วสมัคใหม่ครับ