ซิมเบอร์หงส์ เบอร์มังกร.jpg

ดวงเฮงก่อนใคร กับซิมพรีเมียม นัมเบอร์ ซิมรายเดือนเบอร์สุดยอดมงคล ทั้งเบอร์มังกร เบอร์หงส์ และอีกหลายศาสตร์เบอร์มงคล ส่งฟรีถึงบ้าน พร้อมมีเจ้าหน้าที่เปิดเบอร์ให้ใช้งานได้ทันทีถึงที่บ้านเลย สะดวก ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเปิดเบอร์ที่ศูนย์บริการ

เบอร์หงส์ เบอร์มังกร.jpg

 

เลือกเบอร์ได้ตามต้องการ ชอบเลขไหน ไม่ชอบเบอร์อะไร กำหนดเองได้เลยครับ

เบอร์หงส์ เบอร์มังกร-2.JPG

 

ตัวอย่างเบอร์มังกร เบอร์หงส์

เบอร์หงส์ เบอร์มังกร-3.JPG

ดูรายละเอียดและค้นหาเบอร์หงส์ เบอร์มังกร ที่ต้องการ คลิกที่นี่เลยครับ >>> เลือกเบอร์หงส์ เบอร์มังกร

เบอร์หงส์ เบอร์มังกร-1.jpg

 

ความหมายของเบอร์มังกร เบอร์หงส์

เบอร์มังกร 7 8 9

7 หมายถึงความลำบาก ความอดทน ความมุ่งมั่น การลงมือ ลงแรงทำ

8 หมายถึงพลังของการเงิน อำนาจความแรง มีความกล้า ความฮึกเหิมในตัวสุดๆ

9 หมายถึงความแปลกแหวกแนว ความแตกต่าง แบบไม่สนใจใคร

เมื่อ 7 8 9 มารวมตัวกัน เป็นการแสดงแสนยานุภาพ หรืออนุภาพที่ยิ่งใหญ่ ใครที่ถือไว้ครอบครอง และใช้เบอร์กลุ่มนี้จะแสดงถึงความเป็นผู้นำ ท่าทางภูมิฐาน น่าเคารพเชื่อถือ น่ายำเกรง เวลาเข้าสังคมได้พบปะพบเจอคนส่วนใหญ่ก็มักจะต้องเกรงใจ  หรือเชื่อมั่นในความเป็นผู้นำ และยังแสดงถึงการเงินที่เป็นเงินก้อนใหญ่ มีพลังดึงดูดที่เร็วและแรงอีกด้วย ถูกจัดอันดับไว้ในวงการเบอร์มงคลจากหลายสำนักว่าเป็นอันดับ 1 ในเรื่องของการเงิน จึงได้ถูกขนานนามให้ชื่อว่า “เบอร์มังกร”

 

เบอร์หงส์ 2 8 9

2  หมายถึงความมีเสน่ห์ ความอ่อนโยน อ่อนหวาน อ่อนไหว มีจินตนาการที่สวยงาม หรือแม้แต่ความมีเล่ห์เหลี่ยมแบบสภาพสตรีจะพึงมี

8 หมายถึงพลังของการเงิน อำนาจความแรง มีความกล้า ความฮึกเหิมในตัวสุดๆ

9 หมายถึงความแปลกแหวกแนว ความแตกต่าง แบบไม่สนใจใคร

เมื่อนำตัวเลข 2 8 9 มารวมกัน เป็นผู้ที่มีอำนาจบริหาร มีอำนาจสูงสุด แต่จะมีความนุ่มนวล และค่อยๆ ใช้จินตนาการ ใช้ปฏิภาณไหวพริบเข้ามาช่วยในการบริหารจัดการได้แบบละมุนละม่อม มากกว่าเบอร์มังกร ถือเป็นตัวเลขในเชิงการบริหารจัดการในแง่ของการส่งพลัง ในมุมของตัวเลขชุด 2 8 9 นี้ สามารถทำงานใหญ่ได้ดี งานที่ยากก็สามารถประสบความสำเร็จผ่านพ้นไปได้ด้วยดีเช่นกัน เพราะมีพลัง มีกลยุทธ์ของความมีปฏิภาณไหวพริบเล่ห์เหลี่ยมที่ทันเกม ทันคู่แข่ง สามารถที่จะต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคผ่านไปได้ด้วยดี ในวงการเบอร์มงคล ถือว่าเป็นตัวเลขสำหรับนักธุรกิจผู้บริหาร เจ้าของกิจการหรือผู้ที่มีสภาวะในการเป็นผู้นำผู้ที่อยู่ในส่วนที่ต้องบริหารจัดการภาวะความเสี่ยงได้ดี ยกให้เป็นอันดับสองรองลงมาจากกลุ่มตัวเลข 7 8 9 ที่เรียกว่าเบอร์มังกร เพราะฉะนั้น 2 8 9 นี้จึงถูกขนานนามให้มาคู่กันเรียกว่า “เบอร์หงส์”

 

ข้อมูล: meenutmastercode.com