ข้ามการนำทาง

ไม่มีสัญญาณ

โพสต์โดย waratchaya 11 ก.ย. 2018

ไม่มีสัญญาณแจ้งที่ไหนได้บ้างคะ

ใช้ใช้ระบบเอไอเอสแต่แต่ที่บ้านไม่มีสัญญาณค่ะต้ต้องแจ้งส่วนเกี่ยวข้องที่ไหนได้บ้างคะรบกวนหน่อยนะคะ

เหนื่อยค่ะต้องค่อยเดินวนรอบบ้านเพื่อหาสัญญาณ AIS ยุค 4G แต่ไม่มีสัญญาณรบกวนทางเอเอสค่ะตรวจสอบระบบสัญญาณให้ด้วยนะคะบ้านเลขที่ 95 หมู่ที่9 ตำบลท่าม่วงอำเภอเทพาจังหวัดสงขลา 90150

ช่วยด้วยค่ะ

ช่วยด้วยค่ะสัญญาณอินเตอร์เน็ตขึ้นเป็นAIS-T

แม้แต่โทรเข้าออกยังได้ยินไม่ชัดเลยค่ะ

เหมือนอยู่นอกโลก

รบกวนAISช่วยด้วยค่ะ

สัณญาณAISแย่มาก

โพสต์โดย waratchaya 11 ก.ย. 2018

ไม่มีสัณญาน แม้แต่โทรยังไม่ได้ยินเลย

เล่นเนตก็ไม่ได้ ใช้รายเดือน4เมก

แต่หมุนเป็น ชม.แล้วตัดไป

เซ็งมากค่ะ รบกวนเชคเสาสัณญาณด้วย

ใช้งานไม่ได้แบบนี้เดือนร้อนค่ะ

สัณญาณมีขีดเดียวค่ะ รบกวนด่วนด้วยนะค่ะจะขอบพระคุณมากๆค่ะ

thanakornnoinade

แจ้งจุดอับสัญาณ

โพสต์โดย thanakornnoinade 11 ก.ย. 2018

บ้านฟากห้วย  43/1 หมู่ 7 ต.ดอนแร่ อ.เมือง จ.ราชบุรี   พิกัดใน Google Map  เลขที่ 13.466182,99.749369 สัญาณอินเตอร์เน็ตอ่อนมาก  สัญญาณขึ้นมากสุด 4G มี 2 ขีด   ต่ำสุด H+ มี 1 ขีด สัญญาณอ่อนตลอดเป็นประจำ  ไม่มีช่วงไหนดีขึ้นเลย รัศมีประมาณ 1 กิโลเมตร 

tomtam1771

เรียนต่อต่างประเทศ

โพสต์โดย tomtam1771 11 ก.ย. 2018

apex.png

 

Bachelor Degree, Master Degree, Doctor of Philosophy (Ph.D.) หลักสูตร ปริญญาตรี, ปริญญาโท, ปริญญาเอก
สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงคือขั้นตอนการสมัครเข้าศึกษา ซึ่งเราจะต้องมีคุณสมบัติตามที่มหาวิทยาลัยนั้นๆกำหนด อย่างไรก็ตามไม่ว่ามหาวิทยาลัยไหนก็จะมีเงื่อนไขในการสมัครที่ใกล้เคียงกัน โดยแต่ละขั้นตอนจะมีเอกสารและหลักฐานที่จำเป็นแตกต่างกันไป ดังนี้
ประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และอื่นๆ
- อายุ 18 ปีขึ้นไป
- ใบแสดงผลการเรียน (Transcript) หลักสูตรมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า
- ผลสอบ IELTS หรือ TOEFL
- หนังสือรับรองการทำงาน (บางคณะต้องการประสบการณ์ทำงานด้วย)
- หนังสือรับรอง (Letters of Recommendation) จากอาจารย์หรือที่ทำงานอย่างน้อย 2 ฉบับ
- ประวัติย่อหรือ เรียงความ (Resume’ / Essay) หัวข้อ” ทำไมถึงสนใจไปศึกษาต่อในสาขาวิชาที่สมัคร”
- เอกสารการเรียนหรือฝึกงานอื่นๆ (ถ้ามี)
- รูปถ่าย
- สำเนาหนังสือเดินทาง (หน้าพาสปอร์ต)
สำหรับผู้ที่ไม่มีผลสอบ IELTS/TOEFL บางมหาวิทยาลัยสามารถสมัครเข้าได้เลยโดยไปเรียนภาษากับมหาวิทยาลัยนั้นๆ และสามามารถเข้าศึกต่อในระดับปริญญาตรีหรือโทได้ทันทีเมื่อจบภาษาอังกฤษระดับสูงของมหาวิทยาลัย
สำหรับผู้ไม่มีผลสอบ GMAT/ หรือ GRE ก็สามารถสมัครเข้าเรียนได้เช่นกัน ในบางมหาวิทยาลัยไม่ต้องผลเหล่านี้ในการสมัครเข้าศึกษา สามารถสอบยื่นเพิ่มเติมได้ในภายหลัง
นอกจากการเรียนในหลักสูตรที่ต้องการแล้วนักเรียนยังจะได้ใช้ชีวิตและได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย ได้รับรู้ความแตกต่างทางด้านภาษา ลักษณะนิสัย สภาพแวดล้อมและอาหารการกิน การอยู่เมืองนอกเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่ ได้เห็นเทคโนโลยีใหม่ๆ ทำให้ได้เห็นโลกกว้าง ได้เรียนรู้อะไรหลาย ๆ อย่างและมีประสบการณ์หลากหลาย เป็นทักษะที่จะได้รับนอกเหนือจากความรู้ในรั้วมหาวิทยาลัย ทักษะการเอาตัวรอด ทักษะการปรับตัว การอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เสริมให้เป็นคนกล้าคิด กล้าพูด กล้าแสดงออกแบบสร้างสรรค์ ไม่อยู่แต่ในกรอบเดิมๆ จะมีประโยชน์มากในการทำงานในอนาคต ถ้าจะทำงานในระดับสากล หรือเป็นลูกจ้างบริษัทข้ามชาติ โอกาสการได้งานที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ หรือภาษาต่างชาติจะสูงกว่า อีกทั้งเงินเดือนจะอัพเกรดได้มากกว่าคนอื่น จึงถือว่าการเรียนต่อระดับปริญญาตรี, ปริญญาโท, ปริญญาเอก เป็นการลงทุนที่ช่วยสร้างรากฐานชีวิตวัยทำงาน
APEX เป็นสถาบันที่ก่อตั้งขึ้น เมื่อพ.ศ. 2539 โดยเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ความชำนาญในหลากหลายสาขาวิชาซึ่งมีประสบการณ์ในการใช้ชีวิต ในต่างประเทศมาโดยตรง โดยมีวัตถุประสงค์ช่วยแนะนำ เรียนต่อต่างประเทศและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ ทั้งภาครัฐและเอกชน

 

 

 

 

 

สวัสดีค่ะ ดิฉันใช้เน็ตรายเดือน 4 MB เดือนละ 599 เน็ตช้ามากแม้แต่เข้ากูเกิลหาข้อมูลยังไม่ได้เลย ยิ่งในพื้นที่ที่ดิฉันทำงานอยู่คือ รพ.หนองบัวแดง อำเภอหนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ สัญญาณ 4G เต็ม ในช่วงเวลา 9.00 -16.00 น.เน็ตเข้าแทบไม่ได้เลย ต้องไปหาต่อไวไฟของที่ทำงาน แล้วดิฉันจะเสียค่าเน็ตไปทำไม ตอนเปิดซิมมาเดือนแรกใช้ได้ดี เพิ่งเปิดไปเมื่อเดือนก.ค ที่ผ่านมาค่ะ รบกวนทางเอไอเอสแก้ไขให้ด้วยค่ะ แบบนี้อยากจะอัพโปรคงไม่กล้า แค่กูเกิลยังเข้าไม่ได้ คงต้องเปลี่ยนค่าย ไม่ก็แจ้ง สคบ. และบอกทุกๆคนที่รู้จักให้เลิกใช้ ไม่อยากให้คนอื่นต้องมาเจอแบบนี้ เวลารีบๆใช้ไม่ได้ จ่ายเงินนะคะไม่ได้ขอใช้

เบอร์ที่ใช้ 093-3193950 ค่ะ test speed 4mb แต่ใช้ไม่ได้คืออะไร โทรศัพท์พึ่งซื้อมาใหม่ไม่ใช่ปัญหาแน่นอนค่ะ

เลือกดูบล็อกตามวันที่หรือแท็ก

ตามวันที่: ตามแท็ก: