1-เบอร์พลิกชีวิต.jpg

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทฤษฎีแรงดึงดูดพลังตัวเลขคืออะไร? แล้วมันมีผลกับชีวิตเรายังไงเหรอ? อ.นิติกฤษย์ กิตติศรีวรนันท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์พลังตัวเลข ซึ่งคิดค้นและเปิดสอนศาสตร์พลังตัวเลขที่ใหญ่ที่สุด และมีบุคคลที่มีชื่อเสียงมาเรียนมากที่สุด ได้อธิบายว่า... ทฤษฎีแรงดึงดูดพลังตัวเลข (attraction power number theory) คือหลักการที่ใช้อธิบายปรากฏการณ์ธรรมชาติ ของพลังงานจากตัวเลขที่ส่งผลต่อผู้ใช้ในลักษณะต่างๆ เช่น เมื่อเปลี่ยนเบอร์มือถือแล้วอุปนิสัยของเจ้าของเบอร์นั้น คนใกล้ชิด บุคคลที่เข้ามาและบุคคลรอบตัวจะมีลักษณะเปลี่ยนไปจากเดิม โอกาสของงานอาชีพหรือช่องทางธุรกิจที่ผันแปรไปตามความหมายของรหัสตัวเลข เป็นต้น

 

ติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเลขของ อ.นิติกฤตย์ ว่าตัวเลขนั้นมีผลต่อชีวิตคนเรายังไง ได้ที่ https://www.facebook.com/decoder159

 

เบอร์พลิกชีวิต ซิมถอดรหัสพลังตัวเลข สร้างแรงดึงดูดความสำเร็จ

ตัวเลขแต่ละตัวในเบอร์มือถือของเรานั้น มีผลต่อการดำเนินชีวิตในการก้าวไปสู่ความสำเร็จ ไม่ว่าจะโชคลาภ สุขภาพ หรือแม้แต่ความสุข ทั้งนี้ก็เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคล แต่ก็ได้มีการพิสูจน์มาแล้วจากผู้ที่นำตัวเลขมาใช้ในชีวิตประจำวัน และหากใครต้องการพิสูจน์ถึงพลังของตัวเลขว่ามีอิทธิพลต่อการชีวิตยังไง อยากที่จะเปลี่ยนเบอร์มือถือเพื่อมาช่วยพลิกชีวิตให้ดีขึ้น สามารถเลือกและสั่งซื้อซิมพรีเมียม นัมเบอร์ เบอร์พลิกชีวิต ซิมถอดรหัสพลังตัวเลข สร้างแรงดึงดูดความสำเร็จ โดยหลักการของ อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ (Decoder) ที่จะมาช่วยเสริมสร้างความสมบูรณ์มั่งมีศรีสุข โชคลาภเงินก้อนใหญ่ ความสุขมั่งมีบริบูรณ์ สุขภาพเสริมพลังชีวิต ที่มีทั้งเบอร์โชคลาภ ก้อนโต, เบอร์ความสุข มั่งมีบริบูรณ์, เบอร์สุขภาพ เสริมพลังชีวิต ที่นี่ได้เลยครับ https://become-ais-family.ais.co.th/find-by-sim-type?categoryId=2334 สั่งซื้อได้เฉพาะผ่านออนไลน์เท่านั้นนะครับ มีบริการส่งตรงถึงบ้านเลย

เบอร์พลิกชีวิต.jpg

อยากให้พิสูจน์ด้วยตัวเอง ด้วยการลองเปลี่ยนเบอร์มือถือ แล้วคุณจะเห็นถึงความมหัศจรรย์ของตัวเลขบนมือถือว่ามีผลต่อชีวิตเรามากน้อยแค่ไหน อยากรู้เบอร์ไหนควรมีเลขอะไรหรือไม่ควรมีเลขอะไร...ก็ลองใส่เบอร์เพื่อถอดรหัสตัวเลขที่นี่ก่อนก็ได้นะครับ http://decoder.ais.co.th/