ข้ามการนำทาง
2018

ตอนนี้อยู่ต่างประเทศ. ไม่สามารถรับ SMS ได้เลย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ไม่มีปัญหาอะไร ตอนนี้เดือดร้อนมาก เพราะ ไม่สามารถรับรหัสยืนยันข้อมูลต่างๆได้เลย รบกวนแก้ไขให้ด้วยค่ะ

ไม่สามารถรับ SMS ได้

โพสต์โดย nuttida_nutty 29 พ.ย. 2018

ตอนนี้อยู่ต่างประเทศ. ไม่สามารถรับ SMS ได้เลย

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ไม่มีปัญหาอะไร

ตอนนี้เดือดร้อนมาก เพราะ ไม่สามารถรับรหัสยืนยันข้อมูลต่างๆได้เลย

รบกวนแก้ไขให้ด้วยค่ะ เบอร์โทร:0833096140

kittipitthongthip

รอบบิล

โพสต์โดย kittipitthongthip 29 พ.ย. 2018

อยากรู้ว่า ais  นับรอบบิลใหม่วันที่เท่าไหร่ครับ

AIS-Karaoke-ล่องเรือดินเนอร์-ฟินเวอร์กับ-4-โพดำ.jpg

มาแล้วอย่ารอช้า!! แค่ร้องคาราโอเกะเพลงฮิต ผ่านแอป AIS PLAY ก็มีสิทธิ์ลุ้นล่องเรือดินเนอร์ ฟินเวอร์กับ 4 ศิลปิน แก๊งสี่โพดำ กัน-นภัทร, แก้ม-วิชญาณี, โดม-จารุวัฒน์ และตั้ม-วราวุธ ใครเป็นแฟนคลับใครก็อย่าพลาดนะครับ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2561

 

พิเศษ!! สมัครแพ็กเกจร้องคาราโอเกะวันนี้ใช้ฟรี 7 วัน

สำหรับลูกค้าเติมเงิน >> คลิก

สำหรับลูกค้ารายเดือน >>  คลิก

รายละเอียดแพ็กเกจ AIS Karaoke >> คลิก

 

ดูรายละเอียดวิธีลุ้นล่องเรือดินเนอร์ ฟินเวอร์กับ 4 โพดำ ดูที่นี่ได้เลยครับ >> คลิก

 

ถึงเสียงจะไม่ให้ แต่ถ้าใจมันรัก... ก็มีลุ้นนะคร้าบบบบบบ

 

10 ข้อดีเมื่อไปเรียนต่อโดยผ่าน Agency มืออาชีพ

เมื่อเวลาน้อง ๆ ต้องการไปศึกษาต่อต่างประเทศ การหาข้อมูลด้วยตนเองเป็นเรื่องยาก และไม่คุ้นเคย ดังนั้นน้อง ๆ ส่วนใหญ่อยากจะหาผู้ช่วยโดยนึกถึง Agency ที่คอยแนะนำการศึกษาต่อต่างประเทศ

วันนี้พี่ APEX จะมาพูดถึงข้อดีเมื่อมีผู้เชี่ยวชาญแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศคอยให้คำแนะนำทุกขั้นตอน ว่ามีข้อดีอย่างไร

1. พี่ ๆ จะให้คำแนะนำ เรียนต่อต่างประเทศ แก่น้อง ๆ อย่างครอบคลุมในทุกเรื่อง ตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งการเลือกประเทศ, เมือง, สถาบันที่เหมาะสมกับน้อง ๆ และอีกเรื่องที่เป็นหัวใจสำคัญในการไปเรียนต่อต่างประเทศคือ วีซ่า (เพราะถ้าวีซ่าไม่ผ่าน = ไม่ได้ไป)

2. การเลือก Agency ที่ได้รับการรับการแต่งตั้งจากสถาบันการศึกษาโดยตรง ได้รับข้อมูลที่ละเอียด ครบถ้วน แต่ละสถาบันการศึกษาอย่างไม่สับสน ได้รับข้อมูลที่สำคัญและ update เช่น ทุนการศึกษา และหลักสูตรใหม่ ๆ ที่กำลังเปิดสอน อีกทั้งมีความน่าเชื่อถือ และมีการรับรองจากสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA) ซึ่งเป็นสมาคมทางวิชาชีพที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีผลงานที่เป็นชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ อีกทั้ง TIECA ยังเป็นสมาชิกของ Federation of Education and Language Consultant Associations (FELCA) ประกอบไปด้วยสมาชิกจากประเทศทั่วโลก ทำให้สมาชิกของสมาคมฯ ได้รับข่าวสารข้อมูล การร่วมมือทางวิชาการจากต่างประเทศอย่างรวดเร็วและถูกต้อง

3. พี่ ๆ จะช่วยติดต่อสถาบันการศึกษาที่น้อง ๆ เลือก ดำเนินการสมัครเรียน และประสานงานเพื่อให้ตรงตามเงื่อนไขของแต่ละสถาบัน

4. เพื่อป้องกันการถูกฉ้อโกงจากมิจฉาชีพ ควรเลือกบริษัทที่มีการจดทะเบียนธุรกิจ มีสถานที่ตั้งที่ชัดเจน เพื่อยืนยันความมีตัวตนทางนิติบุคคล หากเกิดปัญหาขึ้นในภายหลัง

5. พี่ ๆ จะช่วยวางแผนเวลาในการดำเนินการแต่ละขั้นตอนว่า ควรจะเริ่มเตรียมตัวอย่างไร ช่วงเวลาใด ควรยื่นวีซ่าช่วงไหน และสามารถเดินทางไปเรียนได้ในช่วงเวลาใด

6. พี่ ๆ จะช่วยตรวจเอกสารสำคัญต่าง ๆ ก่อนส่งให้มหาลัย เช่น Resume, Statement of Purpose, Recommendation Letter สำหรับน้อง ๆ ท่านที่สมัครเรียน ปริญญาตรี, ปริญญาโท หรือปริญญาเอก

7. มาถึงหัวใจสำคัญ นั่นก็คือ “วีซ่า” เพราะเอกสารที่ใช้ในการยื่นวีซ่าจะเป็นส่วนที่ยุ่งยากมากที่สุด ควรเลือกใช้ Agency ที่มีความชำนาญ เพราะเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด บางประเทศสามารถให้พี่ ๆ Agency ยื่นวีซ่าให้ได้เลย โดยที่น้อง ๆ ไม่ต้องยุ่งยากเดินทางมายื่นวีซ่าด้วยตนเอง เป็นการประหยัดเวลาและลดขั้นตอนยุ่งยากไปได้

8. ติดต่อที่พัก / จองตั๋วเครื่องบิน หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว ที่พักและตั๋วเครื่องบินเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญ ก่อนการเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ การใช้บริการ Agency จะช่วยอำนวยความสะดวกให้น้องและประหยัดเวลาได้มากขึ้น

9. ปฐมนิเทศก่อนการเดินทางสำคัญมาก ๆ เพราะพี่ ๆ จะช่วยเตรียมเอกสารเบื้องต้นเพื่อใช้เดินทางเข้าประเทศ และการไปเริ่มเรียนวันแรก ว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

10. เมื่อน้อง ๆ เดินทางไปถึงแล้ว อาจจะติดปัญหาบางอย่าง ทาง Agency จะคอยช่วยให้คำปรึกษาและประสานงานระหว่างที่น้อง ๆ กำลังศึกษาอยู่ที่ต่างประเทศจนสำเร็จหลักสูตรแน่นอน พี่ ๆ Agency จะคอยให้คำปรึกษา และประสานงาน ดูแลจนน้อง ๆ จนสำเร็จการศึกษา ได้รับใบประกาศนียบัตร จนถึงเดินทางกลับเมืองไทยโดยสวัสดิภาพ

สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจหลักสูตรไหน รวมไปถึงอยากจะเรียนภาษา หรือ หลักสูตรวิชาชีพ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่พี่ ๆ APEX ยินดีช่วยให้คำปรึกษา ฟรี! และดูแลน้อง ๆ ทุกขั้นตอน
#Apex คำตอบเดียวของการเรียนต่อที่ต่างประเทศ
โทร 02-168 6777
Line : @apexstudyabroad

masamaru

THAI AVIATION ACADEMY

โพสต์โดย masamaru 24 พ.ย. 2018


THAI AVIATION ACADEMY “SQUADRON 101”

 

Is modernized with the latest technology to surface the Southeast Asian aviation industry that meets International Civil Aviation Organization (ICAO) standards; however, also provides a genuine community that their pilots can thrive professionally, physically and mentally in their careers.
From the growing global demand of the aviation industry, many pilots are needed. The academy seeks to grow and dominate through rigorous trainings from well-educated instructors to create the most talented and driven individuals to pursue their dreams. From campus facilities that can ensure the students livelihood and professional hands-on training, the academy is the future and is currently making a household name for itself worldwide.
The members of the Thai Aviation Academy hope that our dedication towards Aviation as well as experience in multiple industries will help us win your faith and integrity. Our goal is to make an Academy that is remarkable in more ways than one and will be the right fit for you.

ขอรหัสปลดล๊อกซิมกาดเบอ์ 0912924234หน่อยครับ

บ้านร่องน้ำคำ หมู่10 ต.หนองหัวช้าง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ อยากให้ช่วยมาเสาร์หน่อยครับคือคลื่นไม่มีเลยคับ บางทีก็ไม่สามารถติดต่อได้บ้านเขาใช้4Gจนจะ5G แต่บ้านผม3Gคลื่นยังไม่มีเลยครับ ช่วยมาติดตั้งหน่อยครับ ถ้าaisอยากได้ผู้บริการเพิ่ม

iPhone Xs Max.JPG  

เอ้า! ใครที่จะซื้อ iPhone Xs, Xs Max, XR ของเอไอเอส แล้วอยากได้ส่วนลดกับของแถมก็รีบกันหน่อยนะจ๊ะ ได้ส่วนลดสูงสุดถึง 7,000 บาท และยังได้ดูหนังใน AIS PLAY, AIS PLAY Premium, ซีรีส์เกาหลี Viu, HOOQ ฟรีอีก 6 เดือน โดยไม่เสียค่าเน็ตด้วย สั่งซื้อได้ถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้... หุหุหุ

 

สั่งซื้อ iPhone หรือจะดูรายละเอียดก่อนก็จิ้มเข้าไปดูที่นี่ได้เลยจ้ะ >>> จิ้มเบาๆ

iPhone Xs.jpg

iPhone XR.JPG

ปลดล็อคซิม

โพสต์โดย khaohom 20 พ.ย. 2018

มือถือที่ซื้อกับ shop และเป็นเครื่องซิมล็อค เมื่อเราใช้ครบสัญญา 12 เดือนแล้ว สามารถปลดล็อคซิมได้หรือไม่

bobowannisa

พื้นที่ไม่มีสัญญาณ

โพสต์โดย bobowannisa 19 พ.ย. 2018

สวัสดีคะ พื้นที่ที่ใช้งานอยู่ไม่มีสัญญาณเลยคะ ทั้ง 2G 3G 4G สัญญาณโทรก็ขาดๆหาย สัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่มีเลย รบกวนตรวจสอบและแก้ไขให้เร่งด่วนหน่อยคะ เพราะมีผู้ใช้หลายเบอร์ที่ประสบปัญหานี้ พื้นที่ บ้านเลขที่ 164 ม.2 ต.คลองยา อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ สัญญาณเพิ่งจะมาขาดหายไปประมาณ 1-2 เดือนคะ เมื่อก่อนสัญญาณปกติ และสาเหตุไม่ได้มาจากโทรศัพท์คะ เพราะทำการแก้ไขทุกอย่างตามที่ AIS ส่งมาแล้ว ยังแก้ไขไม่ได้ โทรศัพท์ทุกรุ่นก็ไม่มีสัญญาณในบริเวณดังกล่าว รบกวนแก้ไขเร่งด่วนนะคะ เพราะต้องใช้มือถือ และสัญญาณเน็ตในการทำงาน ถ้าล้าช้าอาจจะต้องมีการย้ายค่ายเพื่อให้สัญญาณดีขึ้นคะ

 

ขอบคุณคะ

โดนพนักงานไล่ให้ไปจ่ายค่าบริการที่เทเลวิชเพราะลูกค้าที่เอไอเอสชอปพระราม3คนเยอะ อย่างเซ็งมาถึงชอปแล้วแต่กลับจ่ายเงินไม่ได้ มองไปมีคนรอแค่5-6คนพนักงานบอกรอประมาณ20นาที

ขอรัสปลดล็อดชิม. 0934728516

One Plus.jpg

16-18 พ.ย.นี้ เพียง 3 วันเท่านั้น สั่งซื้อออนไลน์ มือถือ OnePlus 6T ที่ AIS Online Store ฟรี! ประกันหน้าจอแตกนาน 90 วัน และรับทันที! ส่วนลด 3,000 บาท ถ้าใส่โค้ดก็ยังได้ลดเพิ่มอีก พร้อมชมฟรี AIS PLAY, AIS PLAY Premium, Viu, HOOQ ฟรี 6 เดือน ไม่คิดค่าเน็ต... จัดด่วน

 

ช้อปออนไลน์ปลดล็อคความแรงทุกระดับ กับ OnePlus 6T ได้เลย ที่ AIS Online Store ส่งฟรีทั่วประเทศ คลิก http://m.ais.co.th/1WHnp84HO

ระบบการให้บริการ สมัครอินเตอร์เน็ต ais 12call มีปัญหา หรือป่าว

Wat Pho Ranks High in TripAdvisor Awards

โพสต์โดย lovstay 15 พ.ย. 2018

Wat Pho in Bangkok’s old town beaten the Great Wall of China in the 2018 world’s top 25 landmarks by TripAdvisor.

 

Also known as Temple of the Reclining Buddha, the Buddhist temple is ranked 17th this year, a jump from 24th last year, in the ranking of the world’s top 25 landmarks, said Phra Rat Pariyatimuni, a deputy abbot of the temple.

 

Reclining-Buddha-Wat-Pho-Bangkok-Thailand.jpg

Wat Pho comes third in Asia beating the Great Wall of China that had always come third in previous rankings by TripAdvisor in the region, Angkor Wat in Cambodia’s Siem Reap is this year named the best landmark of both the world and Asia, while Taj Mahal in India’s Agra comes second in Asia.

 

Via: Book Vacation Rentals | ‘LOVstay‘ Cheaper and Deeper Travelling Experience – Cheap Vacation Rentals in Thailand / ‘iAccom‘ Discounted Deals on Cheap Accommodation | Cheap Flights, Hotels, Car Rentals, Tours and Vacations Packages.

ได้ทำรายการเติมเงินผิดเบอร์ผ่านแอปSCB

รบกวนช่วยดึงเงินให้ด้วยนะค่ะจำนวน 350 บาท

เบอร์ที่จะเติมคือ0936949272แต่กดผิดเป็นเบอร์09369492725ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ระงับเบอร์

โพสต์โดย monititada 12 พ.ย. 2018

ระงับเบอร์ 0934236561 ให้หน่อยค่ะ

'เพียวป่าหาย

รหัสpukกับpiN

โพสต์โดย 'เพียวป่าหาย 8 พ.ย. 2018

ขอรหัสปลขอดล็อคpukกับpiNของเบอร์0640586327หน่อยค่าบ

ขอรหัส pinpuk หมายเลข081968963 หน่อยคะ

Hot Deal.JPG

AIS HOT DEAL ลดชิลๆ ดีลดีให้เราสุขใจ รับส่วนลดสูงสุด 18,000 บาท พร้อมเน็ตความเร็วสูงสุดและโทรทุกเครือข่าย

Promotion Hot Deal.jpg

ลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลดค่าเครื่องราคาพิเศษ พร้อมชมฟรี AIS PLAY, AIS PLAY Premium, Viu และ HOOQ ไม่คิดค่าเน็ต นานสูงสุด 6 เดือน ... ดีลพิเศษนี้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 – 30 พฤศจิกายน 2561 ที่เอไอเอส ช็อป เทเลวิซ และเอไอเอส บัดดี้ ที่ร่วมรายการ

 

AIS HOT DEAL ประจำเดือนพฤศจิกายน พิเศษ! สมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น ในราคาลดพิเศษ ทั้ง iPhone, Samsung, Huawei, Xiaomi, OPPO, VIVO, Honor, OnePlus และ iPad

 

คลิกเข้าไปเลือกมือถือที่ถูกใจหรือหาแพ็กเกจโดนใจ ที่นี่ครับ >>> AIS HOT DEAL

AIS Hot Deal.jpg

คือมีเงินอยู่ 26  บาทเติมเงินไป  100  บาทพอเช็คอีกทีเงินเหลือ 27 บาท  ช่วยตรวจสอบให้หน่อยนะค่ะว่าเงินหายไปไหน   092-9426266  ช่วยตรวจสอบให้หน่อยนะค่ะ

ais-community-admin

บ้านพระบุ อำเภอพระยืน จ.ขอนเเก่น. เวลาไฟดับ สัญญาณจะขาดหายทันที โทรศัพท์ไม่สามารถใช้งานได้ คำถามคือ ไม่มีไฟสำรองหรือเป็นกับค่าย เเถวนี้ไฟตกบ่อยดับ คือ ติดดับๆ ค่ายอื่นใช้งานปกติ รบกวนตอบกลับเเละตรวจสอบค่ะ

เลือกดูบล็อกตามวันที่หรือแท็ก

ตามวันที่: ตามแท็ก: