ข้ามการนำทาง

Hot Deal.JPG

เทศกาลยิ้มรับความสุข กับ AIS HOT DEAL รับส่วนลดทันที 18,950 บาท พร้อมเน็ตความเร็วสูงสุดและโทรทุกเครือข่าย

AIS Hot Deal.jpg

 

ลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลดค่าเครื่องราคาพิเศษ พร้อมชมฟรี AIS PLAY, AIS PLAY Premium, Viu และ HOOQ ไม่คิดค่าเน็ต นานสูงสุด 6 เดือน ... ความสุขพิเศษนี้ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2561 – 10 มกราคม 2562 ที่เอไอเอส ช็อป เทเลวิซ และเอไอเอส บัดดี้ ที่ร่วมรายการ

 

AIS HOT DEAL ประจำเทศกาลเดือนแห่งความสุข พิเศษ! สมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น ในราคาลดพิเศษ ทั้ง iPhone, Samsung, Huawei, Xiaomi, OPPO, VIVO, Honor, OnePlus และ iPad

 

คลิกเข้าไปเลือกมือถือที่ถูกใจหรือหาแพ็กเกจโดนใจ ที่นี่ครับ >>> AIS HOT DEAL

Promotion Hot Deal.jpg

eSIM-Sim2Fly.jpg

ใครที่กำลังเตรียมตัวไปเที่ยวต่างประเทศช่วงเทศกาลปีใหม่ สามารถเปลี่ยน SIM2Fly เป็น eSIM ได้แล้วนะครับ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าค่ายไหนก็ตามที่ใช้ iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS Max ก็ใช้ได้ เปลี่ยนได้ที่ AIS SHOP ทุกสาขาทั่วประเทศ รวม 157 สาขา (ยกเว้นสาขาสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง) ฟรีค่าบริการเปิด ตั้งแต่วันนี้ – 10 มกราคม 2562 ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศ สามารถใช้ SIM2Fly (ที่เป็น eSIM) ควบคู่กับซิมหลักของลูกค้าได้เลย โดยไม่ต้องถอดซิมหลักออก

 

SIM2Fly ซิมโรมมิ่งสุดประหยัด ให้เล่นเน็ต Non-Stop คุ้มค่ากว่า เที่ยวเมืองนอก เล่นเน็ตสุดประหยัด เริ่มแค่วันละ 50 บาท ครอบคลุมกว่า 70 ประเทศทุกทวีปทั่วโลกสำหรับลูกค้าผู้ใช้มือถือทุกเครือข่าย

 

eSIM คืออะไร?

eSIM (embedded SIM) คือ ซิมการ์ดแบบฝังในตัวอุปกรณ์ จากเดิมเป็นรูปแบบการ์ดขนาดเล็กที่มีชิปฝั่งอยู่ เปลี่ยนมาเป็นข้อมูลชิปฝังในตัวอุปกรณ์โดยตรง โดยเป็นซิมดิจิทัลที่ช่วยให้คุณเปิดใช้งานเลขหมายโดยไม่ต้องใส่ซิมการ์ดปกติ (physical SIM) เข้าไปในตัวอุปกรณ์ ทำให้เพิ่มความสะดวกในการใช้งานสำหรับผู้ที่ใช้เลขหมายมากกว่า 1 เบอร์ในเครื่องเดียว จึงไม่ต้องกังวลเรื่องซิมการ์ดหาย ไม่ต้องเปิดถาดใส่ซิมการ์ดเพื่อใส่ซิมหรือสลับซิมการ์ดเมื่อต้องการใช้งานอีกเลขหมาย

เลือกดูบล็อกตามวันที่หรือแท็ก

ตามวันที่: ตามแท็ก: