เช็กดวงต้นปีกันหน่อย... ดวงใครรุ่งสุดในเดือนมกราคม

ดวง-พยากรณ์.JPG

ราศีมังกร (14 ม.ค.-13 ก.พ.)  

การงาน           ช่วงต้นคุณทำได้ดี มีโอกาสพบเจอคนมีชื่อเสียงที่จะนำคุณไปสู่ความก้าวหน้า มีทางเลือก การเจรจาพบปะสำเร็จทุกราย สิ่งแวดล้อมในการทำงานดีขึ้น ช่วงกลางมาแล้วไม่ค่อยกินเส้นกับเพื่อนร่วมงานบางคน รู้แล้วก็หลบๆ บ้างจะได้ไม่เป็นเรื่องใหญ่โต

การเงิน         ช่วงนี้มีแต่รายจ่ายจนน่าปวดหัว หมุนเงินแทบแย่ ตัวเองเอาไม่รอดยังมีคนมาขอหยิบยืมให้ต้องคิดหนัก ยังดีที่มีงานเสริมมาช่วย แต่ก็ต้องประหยัดมากขึ้น

ความรัก          คนที่มีแฟนแล้วชุลมุนวุ่นวาย ชอบหาเรื่องใส่ตัว มัวเที่ยวเตร่ เจ้าชู้มาก เกิดรักเด็กขึ้นมาเลยต้องมานั่งปวดหัว ส่วนคนโสดปลายๆ เดือนมีรุ่นแม่รุ่นพ่อมาจีบ น่ารัก อบอุ่นเลยทีเดียว

สุขภาพ         มีปัญหาเกี่ยวกับช่องปาก ปวดฟัน เหงือกอักเสบ ถึงเวลาที่ต้องพบทันตแพทย์แล้ว

สีนำโชค        สีเงิน ส้ม ทอง โทนเหลือง จะช่วยเสริมสร้างบารมี ให้มีคนยอมรับนับถือ มีชื่อเสียง

เลขมงคล 1, 5

คลิกเลือกเบอร์เสริมดวง 12 ราศี

 

ราศีกุมภ์ (14 ก.พ.-13 มี.ค.)

การงาน           ช่วงต้นเจอขัดจังหวะจากคู่แข่ง อาจเสียอารมณ์บ้าง แต่ถ้าใจร้อนโต้ตอบจะทำให้เสียใจ ช่วงกลางมีโอกาสดีในการเจรจาพบปะ ถ้ามีไหวพริบจะสร้างประโยชน์ให้กับตัวเองได้ดีทีเดียว ส่วนคนที่กำลังอยากเปลี่ยนงานยังไม่มีโอกาส ช่วงปลายมีงานเสริมแก้เซ็งได้บ้าง

การเงิน         หน้าชื่นตาบาน เงินทองไหลเข้ามากกว่าออก ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ทำตัวนอบน้อมไว้ไม่ผิดหวัง ช่วงปลายมีลาภจากความเสน่หา และการเสี่ยงโชค

ความรัก          คนมีแฟนแล้วต้องระวังความเจ้าชู้จะถูกคนรักจับได้ ถูกคุมความประพฤติ คนโสดเสน่ห์แรงมีทั้งเพศเดียวกันและตรงข้ามเข้ามาหลงรัก

สุขภาพ         อาการน่าเป็นห่วง แพ้นั่นแพ้นี่ ต้องรักษาตัวเองให้แข็งแรง หมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ

สีนำโชค        สีเงิน สีทอง  สีส้ม จะช่วยเสริมให้มีโชคลาภจากการเดินทาง

เลขมงคล 7, 2

คลิกเลือกเบอร์เสริมดวง 12 ราศี

 

ราศีมีน (14 มี.ค.-14 เม.ย.)

การงาน           ช่วงต้นงานต่างประเทศหรือทำสัญญาเจรจาเหมาะที่สุด มีความก้าวหน้า ได้โอกาสในการปรับตำแหน่งหรือหน้าที่การงานใหม่ที่ดีขึ้น สิ่งแวดล้อมในที่ทำงานดีขึ้นกะทันหัน มีคนคอยแบ่งเบาภาระ มีความคิดดีๆ ให้รีบเสนอจะได้รับการตอบรับ

การเงิน         มักมีโชคลาภวิ่งเข้ามาหา หมุนเวียนคล่อง คนที่เคยยืมไปก็เอามาคืนแบบไม่คาดคิด มีเสียเงินจุกจิกบ้างเรื่องค่าซ่อม ค่ารักษา

ความรัก          ช่วงนี้มักจะเสน่ห์แรง คนอายุน้อยกว่าหลงกันน่าดู หอมกรุ่นไปด้วยความรักความคิดถึง คนโสดได้พบคนถูกใจโดยบังเอิญ

สุขภาพ         ระวังเรื่องหกล้ม ข้อเท้าแพลง ข้อเท้าพลิก จุดอ่อนอยู่ที่ขา

สีนำโชค        สีม่วง สีส้ม สีเหลือง จะช่วยเสริมความปราดเปรื่อง ไหวพริบ

เลขมงคล 9, 2

คลิกเลือกเบอร์เสริมดวง 12 ราศี

 

ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.)                                   

การงาน           ช่วงต้นอาจมีอุปสรรคบ้างเกี่ยวกับการเดินทาง ยิ่งใจร้อนยิ่งโมโหจะยิ่งทำให้งานเสีย จะไปทำงานสำคัญให้มีเพื่อนไปด้วยจะได้ช่วยกันแก้ปัญหา ช่วงปลายต้องอาศัยคำพูดจา ขอความช่วยเหลือ ทำคนเดียวคงยาก พยายามใช้วาจาให้เกิดประโยชน์ ดวงคนอุปถัมภ์ของคุณดีอยู่แล้ว

การเงิน         มีคนคอยสนับสนุน หาโอกาสช่องทางทำกำไรให้คุณสม่ำเสมอทำให้ไม่ขัดสน แต่ก็มีบ้างที่ต้องจ่ายออกในเรื่องของการเดินทางและยานพาหนะ

ความรัก          คนโสดมีอุปสรรคก็ตรงที่ชอบแอบไปกิ๊กกับคนมีเจ้าของ คนมีคู่ก็ผีเข้าผีออก กลางวันดีเย็นทะเลาะกันเป็นอย่างนี้ประจำ

สุขภาพ         วิงเวียนศีรษะ หน้ามืด มีปัญหาเกี่ยวกับเลือด เกี่ยวกับความดัน

สีนำโชค        สีเขียวอ่อน สีเหลืองอ่อน จะช่วยเสริมเรื่องความคิดสร้างสรรค์ และคนสนับสนุนช่วยเหลือ

เลขมงคล 5, 7, 2

คลิกเลือกเบอร์เสริมดวง 12 ราศี

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

การงาน           ช่วงนี้ผู้ช่วยหายหมด คงต้องแสดงฝีมือในการคลี่คลายปัญหาด้วยตัวเอง ยิ่งกลางๆ เดือนยิ่งหนัก อดทนไว้ก่อน เป็นสิ่งเดียวที่พอจะทำได้ ถ้าใจร้อนวู่วามจะทำให้สถานการณ์แย่ลงเหมือนถูกงานหล่นทับ งานเยอะผิดปกติ ต้องรับภาระมากมายบางทีเป็นของคนอื่น

การเงิน         โชคลาภมาพร้อมกับเรื่องงาน แต่จะสะดุดบ่อย มีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมเยอะ แถมมีคนก่อปัญหาให้ต้องมาแก้ไข

ความรัก          สะดุดรักเข้าอย่างจัง คนโสดได้ลงจากคานแน่นอน มักจะเป็นรักแรกพบ ถ้ามีคนรักแล้วมีข่าวดีเรื่องบุตรหรือวิวาห์

สุขภาพ         ปวดเมื่อยตามร่างกาย ให้หาเวลาพักผ่อนให้มาก อย่าฝืนตัวเอง

สีนำโชค        สีฟ้า สีน้ำเงิน จะช่วยเสริมความน่าเชื่อถือ ความมั่นคงในชีวิต

เลขมงคล 8, 9

คลิกเลือกเบอร์เสริมดวง 12 ราศี

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-15 ก.ค.)  

การงาน           ช่วงต้นโอกาสจะเป็นของคุณ งานด้านศิลปะ เสื้อผ้า ความงามจะโลดแล่น แต่ต้องพยายามใจเย็นเข้าหาผู้ใหญ่ถึงจะประสบผลดี ช่วงกลางสับสน ขาดการตัดสินใจที่แน่วแน่ ช่วงกลางรู้สึกเบื่อสิ่งแวดล้อมในการทำงาน คิดจะเปลี่ยนงาน

การเงิน         ใช้จ่ายเยอะ หมดไปกับคนรอบข้าง คนมาขอหยิบยืม ถ้าไม่ใจแข็งปฏิเสธไปก่อน สุดท้ายก็มีปัญหาขัดใจกับคนยืมจนได้

ความรัก          คนรักแล้วเจอศึกหนักทางจิตใจ มีคนดีๆ เข้ามาทำให้ไขว้เขว สงสัยต้องรับไว้เป็นกิ๊กทางใจก่อน ถ้ายังโสดก็คงต้องโสดต่อไป มีคนผ่านมาบ้างแต่ก็เป็นเพียงผ่านมาแล้วผ่านไป

สุขภาพ         มีปัญหากับช่องท้องเป็นประจำ อาการปวดท้อง เสียดท้อง ท้องเสียจะมีขึ้นมาหงุดหงิดเสมอ

สีนำโชค        สีขาว สีเขียว  สีฟ้าอ่อน จะช่วยเสริมให้เกิดความสงบ ช่วยทำให้ใจเย็นลงได้

เลขมงคล 1, 3

คลิกเลือกเบอร์เสริมดวง 12 ราศี

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค.-16 ส.ค.)

การงาน           ช่วงต้นมีจังหวะในการเปลี่ยนงาน เจอปัญหาเดิมๆ ทำให้เหนื่อยใจ ผู้บังคับบัญชาเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ส่วนเพื่อนร่วมงานก็เอาตัวรอด ตัวใครตัวมัน คอยเกี่ยงกันทำงาน ช่วงนี้เกิดความขัดแย้งบ่อย พยายามสงบปากสงบคำ มีปัญหาไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น

การเงิน         ช่วงเริ่มชักหน้าไม่ถึงหลัง กลางๆ พอไปได้ ส่วนใหญ่หมดไปกับการเดินทาง ค่าซ่อมแซมยานพาหนะ อย่าพึ่งให้ใครหยิบยืม มีเรื่องผิดใจกันแน่นอน

ความรัก          คนโสดมีเพื่อนที่แสนดีคอยเป็นสื่อ อุ่นใจได้ คนมีคู่รักกันหวานชื่น เอาอกเอาใจกันตลอด แม้กระทบกระทั่งกันบ้างแต่ไม่นาน

สุขภาพ           ปวดหลัง ปวดไหล่ เอว สะโพก ช่วงนี้กระดูกไม่ค่อยดี

สีนำโชค        สีชมพู สีส้ม  สีเหลือง ช่วยนำโชคให้มีคนเมตตา เห็นอกเห็นใจ สนับสนุนช่วยเหลือ

เลขมงคล 4, 7

คลิกเลือกเบอร์เสริมดวง 12 ราศี

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-15 ก.ย.)

การงาน           ช่วงต้นระวังความหัวดื้อจะทำให้มีปากเสียงผิดใจกับผู้ใหญ่ ช่วงกลางไปแล้วไปได้เร็วขึ้น ยิ่งงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์จะไปโลด มีผลงานเป็นที่น่าพอใจของผู้ใหญ่ ถ้ากำลังมองหางานใหม่ งานเสริมจะมีคนเสนอโอกาสดีๆ ให้ กล้าลองกล้าเสี่ยงรับรองประสบความสำเร็จแน่นอน

การเงิน         เดือดร้อนเพราะคนอายุน้อยกว่าเสมอ หลีกได้ให้รีบหลีก ปลายๆ ได้ลาภจากเพศตรงข้ามที่อายุมากกว่า ช่วงนี้หวังผลตอบแทนจะมาช้าหน่อยแต่ชัวร์

ความรัก          ขึ้นๆ ลงๆ ต้องเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง ชีวิตรักจะดีขึ้น คนโสดได้สะดุดรักแน่นอน ทำใจให้กล้ามั่นใจ รักชอบใครลุกได้ทันที

สุขภาพ         ระวังอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับมือ แขนและนิ้ว

สีนำโชค        สีทอง สีเขียว สีชมพู จะช่วยเสริมให้ได้ยินได้ฟัง แต่เรื่องที่น่ายินดี ทำให้จิตใจเบิกบาน มีกำลังใจ

เลขมงคล 3, 0

คลิกเลือกเบอร์เสริมดวง 12 ราศี

 

ราศีกันย์ (16 ก.ย.-16 ต.ค.)

การงาน           ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชา ช่วงปลายเคร่งเครียด ต้องคิดต้องตัดสินใจหลายอย่าง  แม้จะมีการโยกย้ายปรับเปลี่ยนก็อย่าพึ่งหุนหัน ฟ้าหลังฝนมักจะสดใสเสมอ 

การเงิน         มีโชคจากการเดินทางหรือจากคนไกล แต่พอได้มาก็ต้องหาวิธีเก็บให้มิดชิด ก่อนที่จะมีคนมาเอาไปช่วยใช้ ได้มาง่าย จ่ายไปง่ายเช่นกัน ช่วงนี้คาดหวังเงินก้อน ทายว่าจะได้

ความรัก          ถ้ามีคนรักแล้วได้เที่ยวพักผ่อน มีบรรยากาศโรแมนติกด้วยกัน คนโสดจากที่รอกันมานานจะได้พบรัก พบคนโดนใจเสียที

สุขภาพ         เป็นเวลาของการพักฟื้น อย่าทำอะไรหักโหม หากมีเวลาให้ใส่ใจตัวเอง กินอาหารมีประโยชน์และออกกำลัง

สีนำโชค        สีขาว สีฟ้าอ่อน สีเขียวอ่อน ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และปรับให้อารมณ์เย็นลง

เลขมงคล 9, 6, 2

คลิกเลือกเบอร์เสริมดวง 12 ราศี

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

การงาน           ช่วงต้นได้รับการสนับสนุนจากผู้บังคับบัญชา ไม่ควรนิ่งเฉยให้พัฒนาตนเองให้มากขึ้น เรียนภาษา หาความรู้เพิ่มเติม ช่วงปลายงานไปได้ไกล แคล่วคล่องว่องไว มีแนวโน้มในการเปลี่ยนงาน เปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่สูง

การเงิน         รายจ่ายเยอะ ออกอย่างเดียว เดี๋ยวรถเสียเดี๋ยวบ้านซ่อมแต่ไม่ต้องห่วง คุณมีตัวช่วยอยู่แล้ว หาวิธีหว่านล้อมนิดหน่อยก็สำเร็จ

ความรัก          คนโสดลอยตัว ช่วงนี้มีคนมาข้องแวะ แต่ส่วนใหญ่จะเจ้าชู้ มีแฟนอยู่แล้ว ส่วนคนมีคู่อึดอัดไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง ลองเปิดใจคุยกันจะช่วยให้สบายใจขึ้น

สุขภาพ         จากอาการอ่อนเพลีย ไม่สบายจะรู้สึกแข็งแรง สดใสมากขึ้น

สีนำโชค        สีเหลือง สีทอง สีขาว จะช่วยทำให้พบทางออกของปัญหา และเสริมสร้างความเชื่อมั่น สบายใจ

เลขมงคล 6,1,8

คลิกเลือกเบอร์เสริมดวง 12 ราศี

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-14 ธ.ค.)

การงาน           ตั้งใจทำงานให้มากๆ ช่วงกลางจะมีผลตอบแทนที่ดี การโยกย้ายจะมีอุปสรรคจากเพื่อนร่วมงาน อยากย้ายอยากเปลี่ยน แต่ก็ยังพะวงงานเก่า มีเกณฑ์ในการเปลี่ยนงานแต่ไม่ถึงกับดีมาก ช่วงนี้ให้ใช้เหตุผล พยายามศึกษาวิเคราะห์งานดีๆ

การเงิน         ให้รู้จักวางแผนการใช้จะไม่ขัดสน มีบ้างที่ต้องเสียไปกับยานพาหนะ ค่าประกันรถ ค่าซ่อม แต่เอาตัวรอดได้

ความรัก          คนโสดมีคนเข้ามาให้เลือก ถึงแม้จะดูเหงาๆ ไปบ้าง แต่ก็ไม่นาน ช่วงปลายถึงจะมีโดนใจบ้าง ถ้ามีคนรักแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน นอกลู่นอกทางบ้าง แต่สุดท้ายก็กลับมาตายรัง

สุขภาพ         รู้สึกสดชื่นกระฉับกระเฉง อาการเจ็บป่วยที่มีจะทุเลาดีขึ้น

สีนำโชค        สีดำ สีเทา จะช่วยเสริมความหนักแน่น และเสริมให้เกิดความมั่นคง

เลขมงคล 4, 7

คลิกเลือกเบอร์เสริมดวง 12 ราศี

 

ราศีธนู (15 ธ.ค.-13 ม.ค.)

การงาน           มีข่าวดีเกี่ยวกับงาน จากที่เคยทำงานหนักจะมีคนมาแบ่งเบา ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีผลงานเป็นที่น่าพอใจ มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับ เป็นช่วงที่ทั้งงานและเงินไหลเข้ามาหาคุณ

การเงิน         คงต้องรู้จักเก็บออมไว้บ้าง มีค่าใช้จ่ายเยอะ หมดไปกับอาหาร การกิน การเที่ยว แต่พอมีโชคลาภจากเพศตรงข้ามที่อายุมากกว่า

ความรัก           คนโสดสบายกว่านิด มีเข้ามาเรื่อยๆ ถึงแม้จะไม่ยั่งยืน แต่ก็ทำให้ชีวิตมีสีสันดี ส่วนคนมีคู่คิดมาก คนรักไม่ค่อยได้ดังใจ โต้เถียงกันบ่อย

สุขภาพ         ปวดศีรษะ เป็นไข้ ตัวร้อน ไมเกรน

สีนำโชค        สีส้ม สีแดง  สีชมพู  จะช่วยเสริมให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี

เลขมงคล 6, 9

คลิกเลือกเบอร์เสริมดวง 12 ราศี