เช็กดวง.jpg

มาเช็กดวงการงาน การเงิน ความรัก โดดเด่นประจำเดือนมีนาคม กับเบอร์เสริมดวง 12 ราศี โดย อ.คฑา ชินบัญชร กันครับ...

ดวง.jpg

ราศีมังกร (14 ม.ค.-13 ก.พ.)

การงาน         ระวังคู่แข่งหรือศัตรูที่คิดร้าย งานเอกสารหรือตัวเลขมีข้อผิดพลาด อาจถูกตำหนิบ้าง ช่วงปลายเดือนไปแล้วถึงจะราบรื่นมากขึ้น

การเงิน         เงินหมุนเวียนคล่อง ช่วงต้นเดือนมีโชคลาภวิ่งเข้ามา หากคิดทำงานเสริมหรือหากำไรต่างๆ จะประสบความสำเร็จ แต่ช่วงกลางเดือนต้องระวังความขัดแย้งกับคนมีอิทธิพล

ความรัก        คนโสดเหมือนฟ้าเป็นใจ สร้างเหตุบังเอิญให้ได้เจอคนที่ถูกใจ มีแววจะได้คู่ก็งานนี้ ส่วนคนมีคู่จะออกหวานน้อยต่อยหนัก ยิ่งต้องพูดจากันดีๆ หาอะไรที่สุนทรีย์ทำร่วมกันมากขึ้น

สีนำโชค        สีขาว สีครีม สีเหลืองอ่อน จะช่วยเสริมให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และช่วยให้ปัญหาที่มีเบาบางลง
เลข      5, 0

เลือกเบอร์มงคลสวยถูกใจ คลิก http://m.ais.co.th/OzHrWwwum

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

การงาน         ต้องอิงผู้ใหญ่เป็นหลัก อยากได้อะไรก็เข้าไปคุยไปแจ้งให้ท่านทราบ เพราะถ้ามัวแต่เก็บแต่อาย โอกาสดีๆ คงหลุดไปไม่มีครั้งที่สอง ช่วงปลายเดือนให้รอบคอบหน่อยก็จะดี มีแววจะทำงานพลาดหรือถูกคู่แข่งกลั่นแกล้ง

การเงิน         หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง งานต่างๆ ก็ไหลมาเทมา เรียกว่ามีแต่เงินเข้าไม่มีออก อย่างที่โบราณท่านว่า “น้ำขึ้นให้รีบตัก”

ความรัก        คนโสดคงต้องรออีกนาน ช่วงนี้เป็นขาลงในเรื่องความรัก แอบรักแอบชอบใครมักไปเจอคนมีเจ้าของแล้ว คนมีคู่ก็ประคองกันเป็นสุขไปเรื่อยๆ

สีนำโชค        สีเงิน สีทอง จะช่วยเสริมให้เงินทองไหลมาเทมา เพิ่มความมั่งคั่ง
เลข      6, 9, 4

เลือกเบอร์มงคลสวยถูกใจ คลิก http://m.ais.co.th/OzHrWwwum

 

ราศีธนู  (15 ธ.ค.-13 ม.ค.)

การงาน         มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานนิดหน่อย ช่วงกลางเดือนได้เสนอชื่อเข้าชิงเพราะผลงานเข้าตา มีหน้าที่รับผิดชอบใหม่ๆ หรืออาจมีการเปลี่ยนงานที่ดีขึ้น

การเงิน         เงินหมุนเวียนคล่องเพราะมีทั้งรายได้หลักและรายได้เสริม แถมยังมีโชคลาภเข้ามาบ่อยๆ มีทั้งลาภที่เป็นเงินทองและอาหารการกิน

ความรัก        ช่วงกลางเดือนมาแล้วหวานฉ่ำ  คนโสดได้คู่แน่นอน แต่อย่าพึ่งดีใจเพราะที่ได้คู่นั้นส่วนใหญ่จะเป็นคู่นอนเสียมากกว่า รักจริงหวังแต่งต้องดูกันให้นาน

สีนำโชค        สีฟ้า สีเขียวและสีชมพู จะช่วยเสริมให้มีคนรัก เมตตา

เลข      5, 0

เลือกเบอร์มงคลสวยถูกใจคลิก http://m.ais.co.th/OzHrWwwum

 

พยากรณ์.jpg

ราศีกุมภ์ (14 ก.พ.-13 มี.ค.)

การงาน         ช่วงกลางเดือนไปแล้วถึงจะดีขึ้น ส่วนใครที่กำลังเล็งเรื่องขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ช่วงปลายเดือนเหมาะสุดๆ ให้ลองขอดู

การเงิน         ช่วงกลางเดือนเหมาะกับการเล่นหุ้น แต่ก็ต้องระวังคนมาขอหยิบยืม ส่วนใหญ่จะน่าสงสาร แต่ในใจคิดไม่ซื่อ ถ้าเผลอใจอ่อนถูกชักดาบแน่นอน

ความรัก        คู่ที่เลิกรากันไป ช่วงนี้มีโอกาส Return กลับมา คนโสดต้องอาศัยเพื่อนหรือคนรอบตัวคอยแนะนำ คนมีคู่อบอุ่นหอมหวาน มีเวลาใกล้ชิดกับครอบครัว และคนรักมากขึ้น

สีนำโชค        สีฟ้า สีเขียว จะช่วยเสริมให้พบเจอแต่สิ่งที่ดี และมีความคิดในแง่บวกมากขึ้น
เลข   6, 9

เลือกเบอร์มงคลสวยถูกใจ คลิก http://m.ais.co.th/OzHrWwwum

 

ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.)

การงาน         ไม่หวือหวา มั่นคง ช่วงนี้คุณมีผลงานเป็นระยะๆ แต่ไม่ถึงกับโดดเด่น การเจรจาช่วงต้นถึงกลางเดือนจะเหมาะมาก เข้าหาผู้ใหญ่เป็นครั้งคราวก็จะดีไม่น้อย

การเงิน         ถ้าช่วงนี้คิดจะกู้ยืมเงินจากคนอื่นหรือสถาบันต่างๆ หรือขอความช่วยเหลืออื่นๆ ก็จะทำได้ดี มีลาภจากผู้ใหญ่ ช่วงปลายเดือนมีโอกาสได้ช่วยเหลือคนตกยากทำให้รู้สึกภูมิใจและปลื้มใจ

ความรัก        ถ้ากำลังแอบรักใครอยู่ ต้องสะสมความดีเอาไว้ก่อน อย่ารุกมากจะเสียเรื่อง ถ้ามีคู่แล้วนับว่าความสัมพันธ์หวานชื่นดี แต่ช่วงปลายเดือนเริ่มหัวใจหวั่นไหว มีเด็กมายั่ว ต้องตั้งสติให้มากหน่อย

สีนำโชค        สีเขียวเข้ม จะช่วยเสริมให้มีความหนักแน่นและได้รับความยุติธรรม

เลข  3, 8

เลือกเบอร์มงคลสวยถูกใจ คลิก http://m.ais.co.th/OzHrWwwum

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

การงาน         ถ้าคิดอะไรได้ก็ให้รีบแสดงความคิดเห็นได้เลย ช่วงนี้จะได้รับการยอมรับดี งานที่ต้องใช้ความสามารถพิเศษนั้นคุณจะทำได้ดีมาก ช่วงกลางมีงานเสริมหรือได้เริ่มต้นงานท้าทายที่ไม่เคยลองทำมาก่อน ห้ามปฏิเสธเด็ดขาด มันเป็นโอกาสทองของคุณเลยทีเดียว

การเงิน         ช่วงนี้หามาได้เท่าไรก็มีอันต้องจ่ายออกไปตลอด ยิ่งช่วงปลายค่าใช้จ่ายอื้ออึงเกี่ยวกับยานพาหนะ ค่าซ่อมแซมจิปาถะก็ประดังเข้ามา

ความรัก        คนโสดไม่เป็นไรหรอก ชิลๆ สวยหล่อไปเดี๋ยวก็มีคนเข้ามา แต่ถ้ามีคนรักแล้วระวังจะโดนของแข็งเข้าให้ถ้าทำอะไรไม่ถูกใจกันมากๆ

สีนำโชค        สีครีม สีฟ้าอ่อน จะช่วยเสริมให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่เครียด

เลข   4, 5

เลือกเบอร์มงคลสวยถูกใจ คลิก http://m.ais.co.th/OzHrWwwum

 

ราศีกันย์ (16 ก.ย.-16 ต.ค.)

การงาน         ก้าวหน้าดี มีความคิดเห็นอะไรให้พูดออกไปได้เลย ดวงผู้ใหญ่สนับสนุนดีอยู่แล้ว งานด้านเจรจาหรืองานต่างประเทศจะเป็นไปตามเป้าหมาย ใครที่อยากเปลี่ยนอยากโยกย้ายจะมีโอกาสเหมาะมากๆ

การเงิน         ช่วงต้นเดือนจะมีโชคลาภจากผู้หลักผู้ใหญ่ รวมถึงได้ลาภจากความเสน่หา ช่วงปลายเดือนจะมีจ่ายเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เยอะ แต่ก็ไม่ขัดสน

ความรัก        คนโสดให้เตรียมโปรแกรมเดินทางได้เลย อาจเจอคนที่ถูกใจจากทริปนี้ ถ้ามีคู่แล้วช่วงนี้จัดว่าหวานชื่น คนรักก็น่ารักขึ้นทุกวัน รักกันไม่มีเบื่อ

สีนำโชค        สีส้ม สีแสด จะช่วยเสริมให้มีความมั่นใจ เพิ่มความสำเร็จก้าวหน้า

เลข  6, 2

เลือกเบอร์มงคลสวยถูกใจ คลิก http://m.ais.co.th/OzHrWwwum

ราศี.jpg

ราศีมีน (14 มี.ค.-14 เม.ย.)

การงาน         มีความวุ่นวายเยอะ ให้อดทนไปก่อนละกัน งานที่นัดหมายเจรจาช่วงนี้ไม่เหมาะเลยเพราะมักจะมีความผิดพลาดหรือล่าช้าตลอด อาจขอขยับนัดออกไปก่อนถ้าเป็นไปได้

การเงิน         ยังมีคนมาเอาเปรียบให้ช้ำใจ ช่วงปลายเดือนจะมีรายจ่ายจุกจิกเกี่ยวกับยานพาหนะ โดยเฉพาะค่าซ่อมแซม

ความรัก        ขี้หึงเป็นที่หนึ่ง มีปากเสียงเพราะคนอื่นอยู่เสมอ อย่าลืมใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์ในเรื่องความรัก คนโสดเดินทางจะมีโอกาสได้สะดุดรัก แต่สภาพความสัมพันธ์นั้นออกจะมอมๆ สักหน่อย (ไม่ราบเรียบ)

สีนำโชค   สีครีม และสีเทา จะช่วยเสริมให้มีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน
เลข  1, 5, 8

เลือกเบอร์มงคลสวยถูกใจ คลิก http://m.ais.co.th/OzHrWwwum

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-15 ก.ค.)  

การงาน         ช่วงนี้คุณต้องตั้งตัวให้ดี มีเรื่องต้องตัดสินใจมากขึ้น ระวังถ้าใช้อารมณ์ผลที่ได้คงจะแย่กว่าเดิม งานเอกสารและตัวเลขผิดพลาดเป็นประจำ ช่วงนี้จะเสนองานอะไรต้องรอบคอบไว้ก่อน มีสิทธิ์จะถูกตอกกลับได้จนเสียหายในหน้าที่

การเงิน         อย่าเพิ่งไปหวังโชคลาภที่ยังเลื่อนลอย ให้วางแผนการประหยัดไว้เป็นดีที่สุดจึงจะมีเงินพอใช้จ่ายตลอดเดือน

ความรัก        คนที่คุณไม่ชอบก็ดันมาชอบคุณเสียอย่างนั้น ถ้ามีคู่แล้วช่วงนี้ระวังจะมีเหตุแน่นอนจากมือที่สามที่พยายามเข้ามาพัวพันกับคุณหรือคนรัก

สีนำโชค  สีน้ำเงิน สีดำ และสีเทาเข้ม จะช่วยเสริมให้เกิดความมั่นคง

เลข  8, 9

เลือกเบอร์มงคลสวยถูกใจ คลิก http://m.ais.co.th/OzHrWwwum

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค.-16 ส.ค.)

การงาน         ช่วงนี้ระวังคำพูดสักนิด เกิดพูดผิดพลาดไปจะผิดใจกันเปล่าๆ ช่วงปลายไปแล้วหัวสมองปลอดโปร่ง มีงานเสริม เจรจาขอความช่วยเหลือสำเร็จทุกราย

การเงิน         มีเหตุให้ต้องพลาดพลั้งเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ ช่วงปลายมีลาภจากการเดินทาง แต่ต้องเก็บรักษาให้ดี มีคนคอยหาจังหวะมาตอดเล็กตอดน้อย

ความรัก        คนโสดลองลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองดู จะรู้ว่าคุณเองก็มีดีเหมือนกัน                               

สีนำโชค        สีส้ม สีเหลือง จะเสริมให้มีคนรัก คนเอ็นดู มีคนคอยปกป้อง

เลข    6, 9

เลือกเบอร์มงคลสวยถูกใจ คลิก http://m.ais.co.th/OzHrWwwum

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-15 ก.ย.)

การงาน         พอช่วงปลายเดือนมีทั้งเสือสิงห์กระทิงแรดคอยจับตาดู คู่แข่งก็ไม่พลาดที่จะจ้องเล่นงานตลอด อาจขยับตัวไม่ค่อยถนัด แต่ให้รักษามาตรฐานการทำงานและทำดีเข้าไว้

การเงิน         คนใกล้ตัวแทนที่จะช่วยกลับหาเรื่องเสียเงินมาให้อีก ช่วงกลางเดือนไปแล้วถึงจะคล่องมากขึ้น มีช่องทางในการทำมาหากิน พอมีลาภเข้ามาแต่ก็มักเป็นทุกข์ลาภ ได้มาแล้วก็ต้องมานั่งคิดมาก เงินอยู่ในมือไม่ได้นานก็มีเหตุต้องออกไป

ความรัก        คนโสดก็ได้แต่ร้องเพลงรอแล้วรออีก เพราะคนที่เข้าตาส่วนใหญ่ก็มีคู่กันหมดแล้ว คงต้องแห้งเหี่ยวไปตามระเบียบ คนมีคู่ก็เรื่อยๆ ไม่มีอะไรให้วิตก

สีนำโชค        สีเขียวอ่อน สีฟ้าอ่อน สีชมพูอ่อน จะช่วยเสริมให้เกิดความสงบ สบายใจ

เลข  9, 5, 1

เลือกเบอร์มงคลสวยถูกใจ คลิก http://m.ais.co.th/OzHrWwwum

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-14 ธ.ค.)

การงาน         การที่คุณเงียบๆ ไม่เข้าหาผู้ใหญ่เลยจะทำให้คุณถูกมองในแง่ลบ จึงควรเข้าหาผู้ใหญ่บ้าง ช่วงปลายเดือนจะดีขึ้นเพราะงานน้อยลง การประสานงานคล่อง อาจได้รับข่าวดีว่าแมวไม่อยู่ หนูจะได้ร่าเริง (เจ้านายไม่อยู่ มีเวลาพัก)

การเงิน         ช่วงต้นๆ เดือนจะมีค่าใช้จ่ายเยอะมาก ทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมแซม รวมถึงเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับคุณก็มีคนมารบกวนทำให้ต้องอึดอัดให้ไป

ความรัก        ลดทิฐิยอมอ่อนข้อให้กันบ้างก็จะดี ลองหาของพิเศษให้กันจะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ส่วนคนโสดช่วงปลายเดือนจะมีเสน่ห์แรง เดินไปไหนก็มีแต่คนสนใจ

สีนำโชค        สีครีม สีชมพู จะช่วยเสริมให้พบเจอสิ่งดีๆ และเจอทางออกของปัญหา

เลข   1, 2, 6

เลือกเบอร์มงคลสวยถูกใจ คลิก http://m.ais.co.th/OzHrWwwum