แบบเบิร์ดเบิร์ด-02.jpg

“...มีเพียงหาดทราย ทะเล สายลมกับสองเรา...”

“...เผ็ดจริงจริงเลยนะ ตัวแค่เนี๊ยะ (ตัวแค่เนี๊ยะ) มันจะร้อนอะไรอย่างนั้น ตัวนิดเดียะ...”

“...ก็เพราะว่าตัวฉันเป็นอย่างบูมเมอแรง ขว้างไปยิ่งแรงยิ่งกลับมาเร็ว...”

“...แฟนจ๋า ฉันมาแล้วจ้ะ...”

 

เพลงฮิตเหล่านี้คงไม่มีใครไม่เคยได้ยิน พ่อแม่พี่น้อง ปู่ย่าตายาย หรือแม้แต่ลูกเล็กเด็กแดงก็ยังรู้จัก ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง เจ้าของเพลงฮิตมากมายเหล่านี้ ก็คือ... เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

 

วันนี้.. AIS PLAY ขอพาทุกท่านไปพบกับปรากฏการณ์ความสนุกกับเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ครั้งที่ 11 ตอน  DREAM JOURNEY RESTAGE ดูฟรี! ไม่มีเลือกค่าย ผ่านแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX เท่านั้น... ในวันเสาร์ที่ 23 มี.ค.นี้ เวลา 1 ทุ่มตรงเป็นต้นไป

แบบเบิร์ดเบิร์ด-01.jpg

 

 

แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ กลับมาสร้างความประทับใจแบบจัดเต็ม พร้อมกับภารกิจใหม่ของความสนุกที่มากกว่าเดิมใน “2019 THE RETURN OF BBB # 11 DREAM JOURNEY RESTAGE" เป็นโชว์แห่งปีที่แฟนๆ รอคอย โชว์สุดอลังการจากเบิร์ดท่ามกลางโปรดักชันเหนือจินตนาการ พร้อมด้วยแขกรับเชิญที่เรียกว่าจัดเต็มอิ่มทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็น คู่หูคู่ฮากับ ป๊อบ- โอ๊ต, ร้อนแรงเกินคาดหมายกับโชว์สุดตะลึงจาก แต้ว ณฐพร, นางในฝันสุดสวยอย่าง ปราง -กัญญ์ณรัณ, มันส์ไม่ติดเก้าอี้กับเหล่าดิออริจินัล แฟนจ๋า 3 สาว แคท-นัท-จินตหรา, เซอร์ไพรส์น่ารักกับเกิร์ลกรุ๊ปแห่งปี BNK48 และสุดยอดลึกซึ้งถึงอารมณ์กับโชว์ร้องสดเดี่ยวๆ ของเบิร์ดในช่วงคาราโอเกะ

แบบเบิร์ดเบิร์ด-04.jpg

แบบเบิร์ดเบิร์ด-05.jpg

คนที่พลาดจองบัตร ติดงาน เดินทางไกล ขาดคนพามา (ชิว) ถ้าคุณไม่อยากพลาดแล้วพลาดอีก!!

สนุกไปพร้อมกันทั่วประเทศ เตรียมโหลดแอป AIS PLAY หรือเปิดกล่อง AIS PLAYBOX แล้วมาเจอกัน สนุกแน่นอน พร้อมคนในฮอลล์!!

แบบเบิร์ดเบิร์ด-03.jpg

 

โหลดแอป คลิกที่นี่เลย http://m.ais.co.th/loadplay