ข้ามการนำทาง
2019

สมัครเบอร์โปรดไม่ได้อีกแล้วค่ะ บอกว่า "กำลังทำรายการอยู่ จะใช้ได้หลังได้รับ sms ยืนยัน" นั่งรอมาเป็นชั่วโมงๆและ ไม่มาสักที เป็นหลายครั้งแล้วนะค่ะ อยากให้ปรับปรุงให้ดีเหมือนเดิมด้วยนะค่ะ เบอร์0979544170

yuyuwadee

ติดตั้งเสาสัณญานAIS

โพสต์โดย yuyuwadee 31 พ.ค. 2019

หมู่ 4 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170 ในพื้นที่ประชาชนมีการใช้สัณญานในเครือAISเป็นจำนวนมากแต่ในชุมชนมีเพียงตัวปล่อยสัณญานขนาดเล็ก ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาไฟฟ้าดับจะไม่สามารถใช้สัณญานได้จนกว่าไฟฟ้าจะมาและความกว้างของสัณญานยังไปไม่ถึงในบางจุดของชุมชนจนเป็นจุดอับที่ไม่มีสัณญาน เกรงว่าจะส่งปัญหาในระยะยาว จึงอยากจะให้เจ้าหน้าที่เข้ามาสำรวจในพื้นที่เพื่อดำเนินการต่อไปในการสร้างเสาต้นใหญ่ รอฟังข่าวกลับ

0979189773 ถูงระงับติดต่อ1175 ไม่ได้

จะยกเลิกโปรเน็ต U ZEED 250 บาทต่อเดือน ทำไงครับ?

4G-Pocket-WiFi.JPG

อัปรูปกันรัวๆ ไม่ต้องกลัวสะดุด เล่นเน็ตที่ไหนก็ได้...เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา กับ 4G Pocket WiFi + ซิมเน็ตมาราธอน เล่นเน็ตไม่อั้น 4Mbps นาน 12 เดือน พิเศษ! ในราคาเพียง 2,590 บาท ที่ AIS Online Store เท่านั้น คลิกที่นี่ได้เลย > 4G Pocket WiFi + ซิมเน็ตมาราธอน

พิเศษขึ้นไปอีก ถ้ากรอกโค้ด ‘MAY30’ ลดเพิ่มให้อีกด้วย แถมยังจัดส่งฟรีให้ถึงบ้านเลยนะ

 

ซื้อเลยไม่ต้องคิดมาก รับรอง...คุ้ม

masamaru

Boarding school in Pattaya

โพสต์โดย masamaru 28 พ.ค. 2019

Boarding plays a major role in Rugby School UK, and it is becoming increasingly central to Rugby School Thailand as well. Our boarding houses provide a nurturing ‘home from home’ where children can immerse themselves in a different side of school life while making some of the strongest relationships.

We believe there are three major advantages to boarding:

 • Boarding allows your child time and space to make the very most of all that is on offer at the school. Rugby School Thailand is set on an incredible 80-acre campus, so you child will have world-class facilities at their disposal.

 • Boarding helps children develop deep-rooted friendships and strong interpersonal skills that are invaluable in later life.

 • Boarding takes away the wasted hours spent in traffic each day, allowing you to have quality time with your child outside the school week. You can leave them safe in the care of our House Parents, who are there to support and look after all your child’s pastoral needs.

We take boarders from Year 3 to the XX Form, with dedicated boarding accommodation for Prep School boarders and Senior School boarders. Our family-friendly approach to boarding offers three different options:

Day Boarders

Day children may board up to 2 fixed nights a week. These nights must be booked in with the house staff and they will be fixed for the whole term.

Weekly Boarders

Weekly Boarders stay at school all week, and head home on Friday afternoon for the weekends. The school provides fixed transport to and from Bangkok on Friday and Sunday afternoon each week.

Full Boarders

Full Boarders stay at school all week and enjoy the full weekend programme. They are allowed home for fixed weekends either side of half term. If additional time at home is desired this must be requested through the house staff.

#Boarding school in Pattayajavascript:;https://www.rugbyschool.ac.th/boarding/

5126l@2x.png

การศึกษาภาคบังคับของประเทศอังกฤษนั้นเริ่มตั้งแต่อายุ 5 ถึง 16 ปี โดยแบ่งเป็น โรงเรียนรัฐบาล (State-funded) และ โรงเรียนเอกชน (Independent schools) จะเน้นการร่วมกิจกรรมการเรียนการสอนของนักศึกษา และการเรียนรู้ด้วยตนเอง  ส่วนใหญ่เด็กนักเรียนที่อังกฤษส่วนใหญ่จะเรียนในโรงเรียน แต่ถ้าเป็นนักเรียนต่างชาติที่มาเรียนต่อ อังกฤษ ในระดับมัธยมศึกษานักเรียนจะต้องลงเรียนในโรงเรียนเอกชนเท่านั้น

การศึกษาที่เปิดเรียนจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 ช่วง

 • ภาคต้น (Autumn Term) จะเริ่มเรียนในช่วงปลายเดือนกันยายนถึงกลางเดือนธันวาคม
 • ภาคกลาง (Spring Term)จะเริ่มเรียนในช่วง เริ่มกลางเดือนมกราคมถึงปลายเดือนมีนาคม
 • ภาคปลาย (Summer Term) จะเริ่มเรียนในช่วงเริ่มปลายเดือนเมษายนถึงต้นเดือนกรกฎาคม

การศึกษาในประเทศอังกฤษ มีด้วยกันทั้งหมด 4 ระดับ

 • ระดับประถมศึกษา ( Preparatory School ) สำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 5-13 ปี เน้นทักษะการเขียนและด้านของตัวเลข
 • มัธยมศึกษา (Public School) สำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 13 ปีขึ้นไป ได้จนถึงอายุ 18 – 19 ปี รวมระยะเวลาศึกษาทั้งหมด 5 ปี ซึ่งเราจะเรียกว่า year 9 – year 13 สำหรับนักเรียนชาวต่างชาติจะมีสิทธิ์เรียนต่อที่ (Independent School) โรงเรียนมัธยมของเอกชนเท่านั้น ซึ่งนักเรียนทุกคนจะต้องทำการสอบวัดผลความรู้ และความสามารถเพื่อนำไปใช้ในการยื่นสมัครเข้าเรียนในระดับอุดมศึกษาต่อไป โดยจะสอบประมาณเดือนมิถุนายน ถึงเดือนกรกฎาคมของทุกปี การสอบจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ
 • GCSE (General Certificate of Secondary Education) การสอบระดับนี้ จะสอบเมื่อเด็กมีอายุประมาณ 16 ปีขึ้นไป นักเรียนเลือกสอบประมาณ 6-10 วิชา เช่น วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ สังคมศึกษา ภาษาต่างประเทศ ศิลป ฯลฯ และผลการสอบจะแบ่งเป็น 7 ระดับ คือ Grade A, B, C, D, E, F, G ผู้ที่สอบได้ Grade C ขึ้นไปจึงจะถือว่าสอบผ่าน
 • GCE A Level (GCE Advanced) หรือที่รู้จักกันในนาม Sixth Form Colleges  โดยใช้ระยะเวลา 2ปีและมีการสอบปลายปีในแต่ละปีการศึกษา A Level  เป็นการสอบเพื่อวัดความสามารถทางวิชาการของเด็ก ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป มีวิชาให้เลือก 50 กว่าวิชา ส่วนใหญ่นักศึกษาในระดับ A Level จะลงเรียนเพียง 2-4 วิชา เพื่อที่จะได้ศึกษาแต่ละวิชาอย่างลึกซึ้ง วิชาที่นักศึกษาเลือกเรียนมักจะเกี่ยวข้องกับหลักสูตรหรือสาขาที่ต้องการ ศึกษาต่อ ในระดับปริญญาตรี การสอบ A Level มี 5 ระดับ คือ A, B, C, D, E แต่ Grade ที่ได้ทั้ง 5 ถือว่าสอบผ่านทั้งหมด มหาวิทยาลัยส่วนใหญ่พิจารณารับผู้มีผลการสอบในระดับ C ขึ้นไป
 • IB The International Baccalaureate (IB) Diploma เป็นประกาศนียบัติทางด้านวิชาการระดับมัธยมศึกษาตอน    ปลายอายุระหว่าง 16 ถึง19 ปี ให้มีความพร้อมในการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย ในทุกประเทศ หลักสูตรดังกล่าวเป็นหลักสูตรเข้มข้นโดยใช้เวลาเรียน 2 ปี ประกอบไปด้วยหกวิชาหลักๆ ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาที่สอง(อาจจะเลือกเป็นภาษาของตนเองก็ได้) วิทยาศาสตร์เชิงการทดลอง ศิลปะ เลข และวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ นอกจากนี้นักเรียนจะต้องมีส่วนร่วมในกิจกรรมอาสาพัฒนาชุมชน กิจกรรมกีฬา และงานสร้างสรรค์ทางศิลปะอีกด้วย
 • อาชีวศึกษา (Further Education) เป็นการศึกษาที่จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไป ซึ่งเหมาะกับนักเรียนที่ไม่ต้องการจะศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา แต่ต้องการที่จะมีคุณวุฒิทางวิชาชีพต่างๆ เพื่อนำไปใช้ในการประกอบอาชีพ คุณวุฒิวิชาชีพ สถาบันการศึกษาด้านอาชีวศึกษานี้ มีทั้งของรัฐบาลและของเอกชน
 • ระดับปริญญา Undergraduate หรือ Diploma of Higher Education เป็นหลักสูตร 2 ปี ส่วนใหญ่จะเปิดสอนอยู่ใน College of Higher Education โดยมหาวิทยาลัยบางแห่ง รับเปิดรับผู้สอบ “A” Level อย่างน้อย 1 วิชา หรือสำเร็จการศึกษาระดับ National Diploma การสมัครเข้าศึกษาต่อนั้นต้องสมัครผ่าน UCAS เช่นเดียวกับในระดับปริญญาตรี
 • First Degree (Bachelor Degree) เป็นหลักสูตรการศึกษา 3 ปี ยกเว้นบางสาขาวิชา เช่น วิศวกรรมศาสตร์ (4 ปี) สถาปัตยกรรมศาสตร์ (5 ปี) ทันตแพทย์ (5 ปี) สัตวแพทย์ (5 ปี) แพทย์ (6 ปี)
 • Post – Graduate
 • Post – Graduate Certificate Diploma หลักสูตรการศึกษา 9 เดือนถึง 1 ปี รับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีเข้าศึกษาต่อ
 • Master Degree หลักสูตรการศึกษา 1-2 ปี รับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มีผลการเรียนดี
 • Doctoral Degree หลักสูตรการทำวิจัย ใช้เวลาในการศึกษา 3 ปี มหาวิทยาลัยส่วนใหญ่รับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตร M. Phil
kbkm1998

เบอร์หาย

โพสต์โดย kbkm1998 26 พ.ค. 2019

แจ้งเบอร์หาย ระงับสัณญ โทรเข้าและโทรออก และขอความ ให้หน่อย ค่ะ. 0613858456ระบบ รายเดือน. จดทะเบียนชื่อ

น.ส เปียทิพย์ เนื่องขันตี

exo

เบอร์ถูกระงับ

โพสต์โดย exo 26 พ.ค. 2019

เบอร์ถูกระงับ เนื่องจากเติมเงินรหัสผิดค่ะ กรุณาช่วยเปิดใช้ให้ด้วยน่ะค่ะนี้เบอร์ค่ะ 0625291021ขอบคุณค่า

มือถือหายค่ะ รุ่นAis kingcomm C500 เลข IEMI :352409103533987 เบอร์ 062-4144203 สามารถแจ้งพิกัดเครื่องได้ไหมค่ะ หรือล็อคเครื่องไปเลย ไปให้ขายหรือเปลี่ยนซิม ก็ไม่สามารถใช้งานได้ อยากได้คืนมากๆค่ะ

ต้องใช้อะไรบ้าง ผ่อนกี่เดือน กี่บาท เพราะผมเข้าไปดูไม่มีบอกเรื่องผ่อนเครื่องเปล่าเลย

ซิมล็อก

สัญญาณเน็ตแย่มากครับ เป็นลูกค้ามาหลายปี ถ้าไม่ดีขึ้นอาจจะย้ายค่ายครับ

อยากสอบถามว่า สามารถเคลมได้หรือไม่ครับ กดเปลี่ยนช่องยากมาก พวกปุ่มลูกศร ขึ้น ลง ซ้าย ขวา.

พอดีใช้แบบเติมเงินปกติก็ยืมได้  แต่พอดีดันไปกดยกเลิกเลยทำการยืมไม่ได้ ช่วยสมัครยืมเงิน ais 0849588880 ให้หน่อยนะค่ะ

malidatt

ระบบหักเงิน2รอบ

โพสต์โดย malidatt 14 พ.ค. 2019

คืนเงินด้วยค่ะระบบหักเงิน2รอบ ทั้งที่บอกรอบแรกสมัครไม่ผ่าน เช็คยอดเวินเหลือเท่าเดิม เลยกดสมัครเน็ตใหม่ แล้วก็ผ่าน แต่ม่หัก เงิน2รอบ ได้ไง คืนมาเลยค่ะ หลายรอบละ ตลอดเลย ที่ผ่านมาไม่เอาคืน แต่รอบนี้ เอาคืนมาค่ะ

taparadise

เช็คสถานะซิม

โพสต์โดย taparadise 12 พ.ค. 2019

รบกวนตรวจสอบสถานะการใช้งาน

เบอร์0931292808 ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่หรือต้องเปลี่ยนอะรัย

10บาทก็เงินค่ะ

พอดีคนที่บ้านทำซิมหายอะค่ะ จะไปขอซิมใหม่เบอร์เดิมแทนคนที่บ้านได้ไหมคะ

Hot Deal.JPG

ดีลดีติดปีก โปรดีเหนือชั้น ด้วยสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือน รับส่วนลดสูงสุด 17,450 บาท พร้อมเล่นเน็ตเร็วแรงเต็มแมกซ์ อีกทั้งชมฟรี HBO, Warner TV ไม่คิดค่าเน็ต นานสูงสุด 6 เดือน ... สิทธิพิเศษนี้ตั้งแต่วันที่ 3-30 พฤษภาคม 2562 ที่เอไอเอส ช็อป เทเลวิซ และเอไอเอส บัดดี้ ที่ร่วมรายการ

Promotion Hot Deal.jpg

 

AIS HOT DEAL พบกับสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น ในราคาลดพิเศษ ทั้ง iPhone, Samsung, Huawei, Xiaomi, OPPO, VIVO, Honor, OnePlus, Razer, Asus และ iPad

 

คลิกเข้าไปเลือกมือถือที่ถูกใจหรือหาแพ็กเกจโดนใจ ที่นี่ครับ >>> AIS HOT DEAL

AIS Hot Deal.jpg

meanratchasuesat

เติมเงินผิดเบอร์

โพสต์โดย meanratchasuesat 4 พ.ค. 2019

ขอโทษนะคะคือเราเติมเงินผิดเบอร์ค่ะจะเติมไปที่ 0984394038 แต่กดเบอร์ผิดเป็น 0984304038 ค่ะเติมวันที่ 4 พฤษภาคม 2562 เวลา 20:17 น. ยอดเงิน 200 บาทอยากให้ดึงกลับด่วนๆเลยค่ะ

ช่วยปลดล็อคกดรหัสบัตรผิด12 ครั้ง ให้ทีครับ 0656742146

fähfäh

อยากได้เบอร์เก่า

โพสต์โดย fähfäh 1 พ.ค. 2019

อยากได้เบอร์เก่า(0611601772)ที่พึ่งยกเลิกไป ไม่ถึงอาทิตย์ มีวิธีไหนมั้ยค่ะ

หากพูดถึงมหาวิทยาลัยดัง ๆ ระดับโลกแล้ว สิ่งที่แวบเข้ามาในหัวหลายคนคงหนีไม่พ้น ไอวี่ลีก (ivy league) ที่ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะเป็นคนชาติไหนล้วนต่างเคยใฝ่ฝันเข้าศึกษาเป็นแน่ค่ะ

 

มหาวิทยาลัยไอวี่ลีก (ivy league) คือกลุ่มแข่งกีฬาของมหาวิทยาลัยเอกชนเก่าแก่ทั้ง 8 แห่ง ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2478

มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด (Harvard University – พ.ศ. 2179)

มหาวิทยาลัยเยล (Yale University – พ.ศ. 2244)

มหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย (University of Pennsylvania – พ.ศ. 2283)

มหาวิทยาลัยปรินซ์ตัน (Princeton University – พ.ศ. 2289)

มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย (Columbia University – พ.ศ. 2297)

มหาวิทยาลัยบราวน์ (Brown University - พ.ศ. 2307)

วิทยาลัยดาร์ตมัธ (Dartmouth Collage – พ.ศ. 2312)

มหาวิทยาลัยคอร์เนลล์ (Cornell University – พ.ศ. 2408)

 

download.jpg

 

วันนี้เราจะไม่พูดถึงเรื่องไอวี่ลีกนะคะ มีคนเขียนไว้เยอะแล้ว น้องจัมโบ้จะมาแนะนำมหาวิทยาลัยที่เจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์ ได้เลือกศึกษาค่ะ บางคนอาจเคยผ่านตามาบ้างแล้ว หลายคนอาจยังไม่ทราบ เอ๊ะ!! เจ้าชายวิลเลียมไม่ได้เรียนที่เคมบริดจ์หรอกเหรอ เปล่าเลยค่ะ เจ้าชายวิลเลียมทรงเลือกเรียนที่มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรูส์ (University of St Andrews) สาขาภูมิศาสตร์และนั่นทำให้พระองค์พบกับ เคท มิดเดิลตัน (Kate Middleton) ที่กำลังศึกษาสาขาประวัติศาสตร์ศิลปะ

 

Subastarán-vestido-que-modeló-Kate-Middleton.jpg

 

ในปี 2001 ทั้งสองพระองค์ได้พบกันครั้งแรกที่ St Salvator's Hall (หอพักของมหาวิทยาลัย) ขณะศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรูส์ (University of St Andrews) ต่อมาในปี 2002 มิดเดิลตันรู้สึกถึงสายตาคู่หนึ่งกำลังจับจ้องขณะที่เธอเดินแบบงานแฟชั่นการกุศลของมหาวิทยาลัยในชุดลูกไม้ซีทรู ทะลุปรุโปร่ง (ออกแบบโดยชาร์ล็อต ท็อดด์ Charlotte Todd) นั่นคือเจ้าชายวิลเลียม!!

น้องจัมโบ้อดที่จะพูดถึงชุดซีทรูนี้ไม่ได้เลยค่ะ เพราะต่อมาในปี 2011 ชุดถูกนำไปประมูลโดยปิดที่ราคาสูงถึง £78,000 หรือราว ๆ 3,245,878 บาทเลยทีเดียว หลังจากนั้นทั้งคู่เริ่มเดตกันในปี 2003 ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคู่ยังไม่ได้รับการยืนยัน

 

kate-middleton-at-university-m.jpg

ในช่วงปีที่สองของทั้งคู่นั้นดูเหมือนจะเป็นปีที่ยากลำบากสำหรับเคทเลยทีเดียว วันที่ 17 ตุลาคม 2005 เคทได้ตัดพ้อกับทนายของเธอว่า เธอรู้สึกถึงการถูกคุกคามมากเกินไป ทั้งคู่ต่างคบหาดูใจกันแต่ยังไม่มีการออกมายืนยันความสัมพันธ์ใด ๆ จนกระทั่งปี 2007 หนังสือพิมพ์ต่าง ๆ ได้รับแหล่งข้อมูลวงในจากแหล่งข่าวไม่เปิดเผยชื่อว่าทั้งคู่เลิกรากันระหว่างการพักผ่อนที่ สวิสรีสอร์ต เซอร์แมต บรรดาสื่อต่างคาดการณ์เหตุผลที่ทั้งคู่เลิกรากันไปต่าง ๆ นา ๆ

 

maxresdefault.jpg

ในปี 2006 มิดเดิลตันได้เข้าร่วมขบวนสวนสนาม โรงเรียนนายร้อยทหารบกแซนด์เฮิสต์ (โรงเรียนนายร้อยทหารบกแซนด์เฮิสต์) อดีตเรียกว่า ราชวิทยาลัยการทหารแซนด์เฮิสต์หรือแซนด์ฮาร์ส (Royal Military College, Sandhurst) ในช่วงนั้นสื่อต่างจับตามองวันเกิดครบ 25 ปีในเดือนมกราคม 2007 เจ้าชายวิลเลียมและทนายความของมิดเดิลตันได้ดำเนินคดีตามกฎหมายกับหนังสือพิมพ์สองแห่งเพื่อไม่ให้ปาปารัซซีถ่ายรูปของเธอ ได้แก่ นิวส์ อินเตอร์เนชันแนล (News International) ตีพิมพ์ The Sun และ The times และ การ์เดียนมีเดียกรุป (Guardian Media Group) เจ้าของผู้ตีพิมพ์ เดอะการ์เดียน ต่อมาเดือนกรกฎาคม ปี 2007 มิดเดิลตันและครอบครัวได้เข้าร่วมคอนเสิร์ตเพื่อไดอาน่าที่เวมบลีย์สเตเดียม (Wembley Stadium) ซึ่งมิดเดิลตันและเจ้าชายวิลเลียมนั่งห่างกันถึงสองแถว จากนั้นทั้งคู่ก็ปรากฏภาพบนสื่อหลายต่อหลายครั้งเพื่อยืนยันว่าได้กลับมาคืนดีกันแล้ว

 

william-kate-ups-and-downs-3_epohza.jpg

ทั้งคู่คบหาดูใจกันนานถึงแปดปี ถึงแม้จะมีช่วงที่เลิกกันสั้น ๆ ด้วยเหตุผลบางประการ แต่คู่กันแล้วไม่แคล้วกันค่ะ เจ้าชายวิลเลียม และ มิดเดิลตัน ตัดสินใจอภิเสกสมรสในเดือนตุลาคม 2010 ที่เคนยา ระหว่างการเดินทางที่ Lewa Wildlife Conservancy เจ้าชายวิลเลียมทรงใช้แหวนหมั้นที่เคยเป็นแหวนของเจ้าหญิงไดอาน่ามอบให้มิดเดิลตัน พิธีอภิเสกสมรสจัดขึ้นที่ Westminster Abbey 29 เมษา 2011 หลังจากใช้ชีวิตคู่ ในวันที่ 3 ธันวาคม 2012 พระราชวังเซนต์เจมส์ได้ออกมาประกาศว่า ดัชเชสทรงพระครรภ์รัชทายาทในเจ้าชายวิลเลียม

 

rs_1024x759-181214033820-1024-Prince-William-Kate-Middleton-Family-LT-121418-PAWire-19841965-1_fit_inside_900_auto_output-quality_90.jpg

ปัจจุบัน แคเธอริน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ได้มีทายาทถึงสามพระองค์ ได้แก่ เจ้าชายจอร์จแห่งเคมบริดจ์ เจ้าหญิงชาร์ลอตต์แห่งเคมบริดจ์ เจ้าชายหลุยส์แห่งเคมบริดจ์ และยังทรงพระราชกรณียกิจอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางข่าวลือว่า กำลังจะมีทายาทที่ 4 แต่ทั้งนี้ยังคงเป็นแค่ข่าวลือต่อไป หลังดัชเชสได้ออกมาปฏิเสธค่ะ

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

สล็อต สล็อตออนไลน์ เกมสล็อต เกมส์สล็อต slotxo

เลือกดูบล็อกตามวันที่หรือแท็ก

ตามวันที่: ตามแท็ก: