รีวิวที่พักเขาค้อ 2019 เขาค้อพักที่ไหนดี ที่พักหลักร้อย

เคล็บลับในการเลือกจองโรงแรมที่พัก เขาค้อพักที่ไหนดี และวิธีการไปพักจริงงานอย่างถูกต้อง  เขาค้อ ที่พัก 2019 ที่พักโรงแรมไหนดี แหล่งสถานที่ท่องเที่ยว ยอดฮิตคนไทย แหล่งช้อปปิ้ง จะจองโรงแรมที่พักแถวได้วันนี้เรามาบอกกันขั้นตอนและรายละเอียดข้อมูลด้านล่าง   ท่องเที่ยวที่ไหนดีความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เขาค้อ ที่พักหลักร้อยเคล็บลับในการเลือกจองโรงแรมที่พักและวิธีการไปพักจริงงานอย่างถูกต้อง  ที่พักโรงแรมไหนดี แหล่งสถานที่ท่องเที่ยว ยอดฮิตคนไทย แหล่งช้อปปิ้ง จะจองโรงแรมที่พักแถวได้วันนี้เรามาบอกกันขั้นตอนและรายละเอียดข้อมูลด้านล่าง รวบรวมผู้มาพัก    พูดถึงรายละเอียดรีวิว ที่พักโรงแรมไหนดี  ถูกกว่านี้ไม่มีแล้วแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
    หากกำลังจะหาข้อมูล      รีสอร์ท     โรงแรมอิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท     ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
    pantip รีวิว  ส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย     ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกจองโรงแรมที่พักพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้  ค้นหาที่พักโรงแรมที่ชื่นชมและรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่พักโรงแรมไหนดี มีรายละเอียดการเลือกจองโรงแรมที่พัก

แนะนำ รีวิว เขาค้อ ที่พัก Pantip พันทิป

การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
    การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง     ที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวลดราคา  หาส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว     รีสอร์ท     โรงแรมอิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท     แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา จองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริงที่ไหน  จองโรงแรมที่พักออนไลน์ ที่พักโรงแรมไหนดี และคำแนะนำดีจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจองโรงแรมที่พักและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก  จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากนักท่องเที่ยวและนักเดินทางทั่วโลก

134860491[1].jpg

รีสอร์ท โรงแรมอิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

ที่อยู่โรงแรมที่พัก : 99 ม.14 ถ.พิษณุโลก-หล่มสัก (ทางหลวงหมายเลข 12) ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67280 เขาค้อ, ไทย
ข้อแนะนำสำหรับการเลือกจองโรงแรมที่พัก ข้อมูลต่าง ๆ จากรีวิวนักท่องเที่ยวและเดินทาง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งหรือใกล้แหล่งร้านอาหารที่สำคัญ แหล่งท่องเที่ยวในเมืองนั้น  ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด รีสอร์ท โรงแรมอิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในเขาค้อรีสอร์ทในรูปแบบของสวิสสไตล์อันหรูหรานี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของภูเขาในจังหวัดเพชรบูรณ์ ท่านจะได้ดื่มด่ำกับหนึ่งในภูมิประเทศที่สวยงามที่สุด หากยังคงเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของเมืองไทย

รีสอร์ทของเราซ่อนตัวอยู่ในเทือกเขาที่เต็มไปด้วยสายหมอกของจังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งตั้งอยู่ภาคกลางของประเทศไทย รีสอร์ทระดับเฟิร์สคลาสนี้ครอบคลุมเนื้อที่ประมาณ 200 กว่าไร่ บนเขาค้อ และรายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย ทุกห้องถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติ รีสอร์ทนี้ยังได้ชื่อว่ามีบรรยากาศที่งดงามตระการตาเสมือนได้พักผ่อนอยู่บนเทือกเขาแอลป์ ท่านจะได้สัมผัสอากาศอันแสนสดชื่นของเทือกเขา และภูมิอากาศเย็นสบายที่พัดมาจากภาคเหนือ

เพียงไม่ไกลจากรีสอร์ท ท่านจะได้พบกับทัศนียภาพอันตระการตาของน้ำตกแก่งโสภา น้ำตกศรีดิษฐ์ ผืนป่าขจี และสัตว์ป่าในอุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง กิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ เช่น การเที่ยวชมผลิตภัณฑ์เมืองหนาวจากไร่สวนท้องถิ่น และเที่ยวชมหมู่บ้านชาวเขาเผ่าม้งอันน่าตื่นตาตื่นใจ

he-imperial-phukaew-hill-resort.th.png

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “บรรยากาศดีมาก สงบร่มรื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อน พนักงานบริการดีเยี่ยม สุภาพ มีโอกาศไปอีกแน่นอน”
  จากคุณ Pathompong |                                 ไทย
 • “ห้องพักกว้างขวาง สะอาด เป็นส่วนตัว บรรยากาศโดยรอบของโรงแรมดีมาก ใกล้ชิดธรรมชาติมาก (แอบตกใจตอนเห็นตุ๊กแกอยู่ในห้องน้ำ) พนักงานเอาใจใส่ดูแลลูกค้าดีมากค่ะ เหมาะมากสำหรับมาแบบครอบครัว”
  จากคุณ Sangchai |                                 ไทย
 • “บรรยากาศที่พักเป็นส่วนตัว ร่มรื่น แม้ห้องจะเก่าไปบ้าง แต่ก็สะอาด ไม่อับ พนักงานบริการดี รถผมโดนดินสอพองสาดมา ขอน้ำล้างก็ช่วยหาสายยางให้ วันที่สองมีตุ๊กแกเข้าห้อง โทรตามพนักงาน ก็มาจับออกไปให้ทันที ธรรมาชาติสุดๆ 555”
  จากคุณ Nattapon |                                 ไทย
 • “เก่าแต่สะอาด พนักงานยิ้มแย้ม รักษาความสะอาดบรรยากาศโดยรอบเสมอ (ตัดหญ้า, ตกแต่งดอกไม้) ”
  จากคุณ Uthaiwan |                                 ไทย
 • “ชอบที่นอน สถานที่สงบ ปลอดภัยสวยงาม ห้องน้ำใหญ่ดี ถึงจะดูเก่าไปนีสนึง พอรับได้”
  จากคุณ Ruchanawin |                                 ไทย
 • “บรรยากาศ สถานที่อาหารเช้าโดยรวมโอเคร เหมาะสมกับราคา”
  จากคุณ Yuri |                                 ไทย
 • “บรรยากาศดี ที่พักสะอาด พนักงานทุกท่าน บริการดี ประทับใจ อาหารอร่อย ส่วนตัว ชอบมากคะ มีวิวสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะดีคะ มีโอกาส มาเที่ยวเขาค้อ จะแวะมาพักอีกนะคะ     ”
  จากคุณ Waritchana |                                 ไทย
 • “อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไป รสชาดพอทานได้ ส่วนเรื่องตัวห้องพักแม้จะเก่าแต่มีการดูแลรักษาความสอาดดี คาดว่าหลังจากโรงแรมปรับปรุงเสร็จแล้ว จะกลับไปพักอีกครั้ง”
  จากคุณ Sombat |                                 ไทย
 • “ห้องกว้าง สะอาด พื้นเป็นพรม แต่ไม่เหม็นอับเลย วิวจากห้องพักสวย มีไร่สตรอเบอรี่เล็กๆ ในโรงแรม เก็บเองได้ ราคาโลละ 300  สด ใหม่ หวานหอมค่ะ พนักงานทุกแผนก เช่นแม่บ้าน คนขับรถรับส่งตามห้องพัก   ห้องอาหาร  ยิ้มแย้ม ให้การต้อนรับลูกค้าดีค่ะ”
  จากคุณ Preeyapa |                                 ไทย
 • “อาหารเช้าดี มีให้เลือกหลากหลาย สวน บรรยากาศภายนอกห้องพักดีมาก”
  จากคุณ เสาวภา |                                 ไทย

ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการไปพักจริงจ่าย  ข้อเสนอในการเลือกจองโรงแรมที่พักและคำแนะนำ   ท่องเที่ยวที่ไหนดี เขาค้อพักที่ไหนดี ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เขาค้อ ที่พัก pantip ข้อแนะนำสำหรับการเลือกจองโรงแรมที่พัก ข้อมูลต่าง ๆ จากรีวิวนักท่องเที่ยวและเดินทาง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งหรือใกล้แหล่งร้านอาหารที่สำคัญ แหล่งท่องเที่ยวในเมืองนั้น  ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด รวบรวมผู้มาพัก   เขาค้อ ที่พัก 2019 พูดถึงรายละเอียดรีวิว ราคาพิเศษ  คูปองแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
    เขาค้อ ที่พัก 2019 หากกำลังจะหาข้อมูล  โรงแรม Phumok Village Khoa Kho ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
  ราคาถูก  รีวิว ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก

 

เขาค้อ ที่พักหลักร้อย  ที่พักเขาค้อ ภูเขาวิวสวย

 

ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด หากยังไม่เคยจองโรงแรมที่พัก จะหาจองโรงแรมที่พักได้ที่ไหนและรายละเอียดที่พักโรงแรมที่จองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริง  เปรียบเทียบที่พักโรงแรมไหนดี และคำแนะนำดีจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจองโรงแรมที่พักและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
    การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง     คูปองส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย  จะจองโรงแรมที่พัก ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว     โรงแรม     Phumok Village Khoa Kho     แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ประหยัด  เฉพาะที่นี่ ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวที่พักและโรงแรมแบบรายละเอียด ข้อมูลแบบไปพักจริง ๆ  ค้นหาที่พักโรงแรมที่ชื่นชมและรีวิวนักท่องเที่ยวจองโรงแรมที่พักที่ไหนและแนะนำที่พักโรงแรมจองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริง มีรายละเอียดการเลือกจองโรงแรมที่พัก

โรงแรมแนะนำ

โรงแรม Phumok Village Khoa Kho

ที่อยู่โรงแรมที่พัก : 195 Moo 4, Tung Samor, 67270 เขาค้อ, ไทย
ข้อแนะนำสำหรับการเลือกจองโรงแรมที่พัก ข้อมูลต่าง ๆ จากรีวิวนักท่องเที่ยวและเดินทาง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งหรือใกล้แหล่งร้านอาหารที่สำคัญ แหล่งท่องเที่ยวในเมืองนั้น  ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกจองโรงแรมที่พักแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป โรงแรม Phumok Village Khoa Kho

ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งของเราในเขาค้อPhumok Village Khoa Kho ตั้งอยู่ในเขาค้อซึ่งให้บริการที่พักระดับ 3 ดาวมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมระดับ 3 ดาวมีสวนหย่อม ห้องปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ลานระเบียงและแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม.

ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมมีตู้เสื้อผ้า โทรทัศน์จอแบนและบางยูนิตที่ Phumok Village Khoa Kho สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ทุกยูนิตมีตู้เย็น

ท่านที่เข้าพัก ณ ที่พักสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารเช้า

สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินพิษณุโลกซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 113 กม.

phuuhm-kwilelcch-ekhaakh.th.png

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “พนักงานบริการดีมากครับ สระว่ายน้ำดีน้าใสสะอาดเด็กๆ ว่ายน้ำกันสนุกเลย อาหารเช้าก็ปรกติทั่วไปเหมาะสมครับ โดยรวมคุ้มค่าครับ”
  จากคุณ อภิศักดิ์ |                                 ไทย
 • “เตียงนอนสบายผ้าห่มเตียงนิ่มคุณภาพดี ห้องพักสะอาด พนักงานให้บริการช่วยเหลือดีมาก วิวดีมองเห็นกังหันลม”
  จากคุณ Narissara |                                 ไทย
 • “ทุกอย่าง ok มากเลย แต่พอกลับมาเช็คราคาในเว็ปอื่นถูกกว่า มันเสียความรู้สึก ต่างกัน 1000 บาท เฮ้ยเยอะนะ ถ้าเปรียบเทียบกับที่อื่นราคาเท่ากันสวยกว่านี้อีกอ่ะ”
  จากคุณ มนชยา |                                 ไทย
 • “ชอบห้องพัก ชอบวิว ชอบอาหารเช้า ชอบพนักงานและการต้อนรับ”
  จากคุณ Manthita |                                 ไทย
 • “ห้องนอนวิวดีมาก อาหารมีเยอะพอสมควร พนักงานต้อนรับดีมาก ทำเลที่ตั้งสะดวกดี หาง่าย สงบเงียบ พื้นที่บริเวณกว้างขวาง ราคาที่พักแรงไปหน่อย แต่ถ้าไปอีกจะพักที่นี่”
  จากคุณ Phech |                                 ไทย
 • “ชอบวิวสวย และพนักงานบริการดีค่ะ ชอบที่มีสระว่ายน้ำค่ะ”
  จากคุณ Dariya |                                 ไทย
 • “ที่นอน หมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว สะอาดและมีกลิ่นหอมดีมาก.”
  จากคุณ Nattaphat |                                 ไทย
 • “ไปพักที่โรงแรม เนื่องจากไปงานวิ่งเขาค้าเทรล 2018 ทางโรงแรมยังไม่เก็บอาหารเช้าที่ไลน์บุฟเฟ่รอจนสายมากๆ เพื่อรอนักวิ่งระยะไกล 32 โล กลับมา แล้วยังให้ เช็คเอาท์เลท ได้อีก”
  จากคุณ Sermsiri |                                 ไทย
 • “Superb value. Comfortable, large, and clean room plus swimming pools with beautiful scenery of mountains. The area around the resort is so large that I can take full 10k running exercise around”
  จากคุณ Maytat_luang |                                 ไทย
 • “I think its family run.  We checked in quite late as we were delayed in getting there.  But they waited for us.  Breakfast was buffet style but home cooked.  Love the breakfast.  The view was fantastic from the balcony/room.   The pool looks really nice but since we visited in December, its a tad cold to swim ].”
  จากคุณ Rachel |                                 สิงคโปร์
สุดยอดแห่งการเปรียบเทียบราคาในจองที่พักออนไลน์กับที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวคุณภาพอย่าง  3 ที่พักโรงแรมแนะนำจากผู้จองโรงแรมที่พักหากยังไม่รู้จะจองโรงแรมที่พักที่ไหน   ท่องเที่ยวที่ไหนดี เขาค้อ ที่พัก pantip 2019 ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เขาค้อพักที่ไหนดี 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกจองโรงแรมที่พัก  ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด รวบรวมผู้มาพัก   เขาค้อ ที่พักหลักร้อย พูดถึงรายละเอียดรีวิว ราคาพิเศษ  pantip แนะนำแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
  เขาค้อพักที่ไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล  บ้านพัก ทัศนาเฮ้าส์ ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
  คูปองส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย  อย่าพลาด ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา ท่องเที่ยวแบบคู่รัก หรือท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ และท่องเที่ยวแบบครอบครัว เลือกสะดวกในการเดินทางใกล้กับสถานีขนส่ง หรือสถานีรถไฟ  การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและเปรียบเทียบระหว่าง การวางแผนในการจองที่พักล่วงหน้าทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย ในช่วงเทศกาลท่องเที่ยว อาทิ ช่วงปีใหม่ หรือเทศกาลอื่น ๆ ที่ นักท่องเที่ยวมักไปช่วงเวลาเดียวกันในช่วงเดือนนั้น ๆ การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง แจกโค้ดส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย  ลดล้างสต๊อก ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว บ้านพัก ทัศนาเฮ้าส์ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา นิยมไปพักจริง  ราคานี้ห้ามพลาด ในยุคคนชอบท่องเที่ยวและ Backpack คนวัยทำงานหรือกำลังเริ่มเก็บเงินเที่ยวต่างประเทศ IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการไปพักจริงจ่าย  ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิว pantip จากยอดสั่งจองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริงและcomment จาก

โรงแรมแนะนำ

บ้านพัก ทัศนาเฮ้าส์

ที่อยู่โรงแรมที่พัก : 62 หมู่ 14 ต.แคมป์สน,อ. เขาค้อ, เพชรบูรณ์, 67280 เขาค้อ, ไทย
การเลือกหาจองโรงแรมที่พักและเปรียบเทียบระหว่าง  ค้นหาที่พักโรงแรมที่ชื่นชมและรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่พักโรงแรมไหนดี มีรายละเอียดการเลือกจองโรงแรมที่พัก บ้านพัก ทัศนาเฮ้าส์

Tassana House ห่างจากสวนสนุกภูแก้วเพียง 2 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ที่นี่ให้บริการค็อทเทจพร้อมระเบียงและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีบริการที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

ที่พักแห่งนี้ห่างจากตลาดท้องถิ่นและร้านกาแฟ Route 12 เพียง 2 กิโลเมตร

ค็อทเทจมีเคเบิลทีวี ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว

ร้านอาหารท้องถิ่นห่างจากที่พักไม่เกิน 50 เมตร

tassana-house.th.html.png

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “ที่พักสะอาด สวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและมีที่ขายอาหารอยู่ในโซนเดียวกัน”
  จากคุณ Prasong |                                 ไทย
 • “ชอบห้องพัก สะอาดมากๆ และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทุกที่ หาร้านอาหารง่าย สะดวกสบายทุกอย่างค่ะ”
  จากคุณ วาสนา |                                 ไทย
 • “ป้าเจ้าของใจดีคะ ใกล้สถานที่เที่ยวหลายที่ เช่น วัดผาซ้อนแก้ว ”
  จากคุณ Gift |                                 ไทย
 • “ใกล้แหล่งรับประทานอาหาร, หาของทานสะดวก, เหมาะกับครอบครัว”
  จากคุณ Cho |                                 ไทย
 • “ที่พักสะอาด...บรรยากาศสดชื่น ....เงียบสงบ  .....ที่นอน..นอนสบาย.....และผู้ดูแลอัธยาศัยดี...น่ารักมากๆค่ะ    ถ้าได้ไปเที่ยวทางภาคเหนืออีกจะเลือกแวะพักที่นี่ค่ะ.....”
  จากคุณ Busba |                                 ไทย
 • “สะอาด เตียงนอนสบายมาก เจ้าของที่พักก็เป็นกันเองมาก ถ้าไปเขาค้อจะกลับไปพักที่นี่อีก”
  จากคุณ Barbeer |                                 ไทย
 • “คือดี บ้านสวย เจ้าของเป็นกันเอง พนักงานยิ้มแน้ม พูดจาดี”
  จากคุณ Nuttawut |                                 ไทย
 • “ที่พักเป็นส่วนตัวมากค่ะ หาของกินง่าย มีอุปกรณ์ครบ ”
  จากคุณ ฮันนี่ |                                 ไทย
 • “ที่พักอยู่ใกล้วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว กับจุดท่องเที่ยวหลายๆ ที่ เดินทางสะดวกมาก ห้องพักสะอาด พนักงานดูแลดีมาก”
  จากคุณ Haiimakao |                                 ไทย
 • “สะดวก หาง่าย ติดถนนใหญ่ แต่แทบไม่ได้ยินเสียงรถวิ่งตอนกลางคืนเลย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบางแห่ง และมีสวนสตรอว์เบอร์รี่อยู่ตรงข้าม มีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อในละแวกเดียวกัน ห้องพักสะอาด ปลอดภัย มีทั้งห้องน้ำและห้องครัวเล็กๆที่มีจานชามช้อนส้อมไว้ใช้หากต้องการทานอาหารในห้อง เจ้าของยิ้มแย้มแจ่มใส ใจดี ให้ข้อมูลละเอียด”
  จากคุณ Worawan |                                 ไทย
เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกจองโรงแรมที่พักที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวเฉพาะ  5 ข้อเปรียบเทียบที่พักโรงแรมไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจองโรงแรมที่พักและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก   ท่องเที่ยวที่ไหนดี เขาค้อพักที่ไหนดี ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เขาค้อ ที่พัก pantip 2019 แนะนำการเปรียบเทียบราคาในจองที่พักแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่  ที่พักโรงแรมไหนดี และคำแนะนำดีจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจองโรงแรมที่พักและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก รวบรวมผู้มาพัก   เขาค้อ ที่พัก 2019 พูดถึงรายละเอียดรีวิว 3 ลำดับยอดนิยม  โค้ดส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่ายแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
  เขาค้อพักที่ไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล  รีสอร์ท บ้านสายรุ้ง เขาค้อ ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
  จองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริงที่ไหน  ช้อปช่วยชาติ ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกจองโรงแรมที่พัก เปรียบเทียบรีวิว  5 ลำดับรีวิวที่พักโรงแรมค้าที่ถูกสนใจในการเลือกจองโรงแรมที่พัก ของเมืองนั้น การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง ลดกระหน่ำ  จองโรงแรมที่พัก 1 แถม 1 ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว รีสอร์ท บ้านสายรุ้ง เขาค้อ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ราคาถูก  จะจองโรงแรมที่พัก เทคนิคในการเลือกจองโรงแรมที่พักแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง  ขั้นตอนและการเดินไปจองโรงแรมที่พักที่ที่พักโรงแรมไหนดี และจะจองโรงแรมที่พักที่ไหนดี มีคำตอบ

โรงแรมแนะนำ

รีสอร์ท บ้านสายรุ้ง เขาค้อ

ที่อยู่โรงแรมที่พัก : 126 หมู่1 ต.หนองแม่นา บ้านเสลียงแห้ง, 67270 เขาค้อ, ไทย
หากยังไม่เคยจองโรงแรมที่พัก จะหาจองโรงแรมที่พักได้ที่ไหนและรายละเอียดที่พักโรงแรมที่จองโรงแรมที่พัก จากข้อมูลของผู้มาพักจริง  ที่พักโรงแรมไหนดี แหล่งสถานที่ท่องเที่ยว ยอดฮิตคนไทย แหล่งช้อปปิ้ง จะจองโรงแรมที่พักแถวได้วันนี้เรามาบอกกันขั้นตอนและรายละเอียดข้อมูลด้านล่าง รีสอร์ท บ้านสายรุ้ง เขาค้อ

หนึ่งในที่พักยอดนิยมของเราในเขาค้อ บ้านสายรุ้ง เขาค้อตั้งอยู่ในอำเภอเขาค้อ ที่พักแห่งนี้มีอุปกรณ์บาร์บีคิว สวน และลานระเบียง ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการระบบเคเบิล ห้องน้ำส่วนตัว และระเบียงพร้อมวิวภูเขา

ห้องพักของบ้านสายรุ้ง เขาค้อมีกาต้มน้ำและพื้นที่นั่งเล่น

baansaayrung.th.png

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย

 • “- อาหารเช้าอร่อยมาก - เจ้าของที่พักเป็นกันเอง และดูแลดีมาก - ที่พักเงียบสงบ อยู่ไกลจากย่านใจกลางของ อ.เขาค้อหน่อย ทำให้ผู้คนไม่จอแจ แต่ที่พักอยู่ใกล้เขาตะเคียนโง๊ะ เพียง 3 กม. สามารถขับรถไปดูทะเลหมอกได้สะดวก - รวมๆ แล้วชอบมาก หวังว่าจะมีโอกาสไปพักอีกครับ”
  จากคุณ Chokchai |                                 ไทย
 • “ลุง-ป้า น่ารักมากค่ะ ขนาดมีเราพักอยู่ห้องเดียว ยังทำอาหารเช้าให้ ข้าวต้มอร่อยด้วย บริการดีมาก ประทับใจค่ะ”
  จากคุณ Chanthrathip |                                 ไทย
 • “อาหารเช้าอร่อยและที่พักดีค่ะ สะอาด เจ้าของดูแลเป็นกันเอง ครอบครัว Happy สุดค่ะ”
  จากคุณ นาตยา |                                 ไทย
 • “บ้านสายรุ้ง เป็นที่พักหลักร้อยแต่วิวหลักล้าน ห้องพักสะอาทมาก  เจ้าของใจดีบริการเป็นกันเอง  อาหารเช้าอร่อยมากครับ  ขอแนะนำที่พักระดับ 7 ดาว”
  จากคุณ Sarawud |                                 ไทย
 • “อาหารเช้าอร่อย บรรยากาศดี เจ้าของบ้านใจดีน่ารักอัธยาศรัยดี ชอบบรรยากาศโดยรวม น่าอยู่ค่ะเงียบ ไม่พลุกพล่าน”
  จากคุณ Jariya |                                 ไทย
 • “ลุงป้าเจ้าของอัธยาศัยดีมาก ที่พักสะอาด เงียบสงบ มากค่ะ”
  จากคุณ Suphawarat |                                 ไทย
 • “คุณลุงคุณป้าเจ้าของที่พักใจดี วิวสวย บรรยายดี เงียบสงบ ข้าวต้มอร่อย”
  จากคุณ Nattikarnk |                                 ไทย
 • “เจ้าของเป็นกันเอง ห้องสวยสะอาดครับไว้มีโอกาสไปใหม่”
  จากคุณ Oakkhadet |                                 ไทย
 • “อากาศดีมากๆ พี่เจ้าของรีสอร์ทดูแลดีมากๆๆๆๆๆ ข้าวต้มตอนเช้าอร่อย   ห้องนอนนอนสบาย ตอนแรกไม่รู้ว่าเป็นห้องพัดลม แอบกังวลว่าจะร้อนเพราะติดนอนแอร์ แต่พอเริ่มมืดเท่านั้นแหละ หนาวเลย ยิ่งตอนเช้าอากาศหนาวมากกก ไม่มีแอร์ก็ไม่เป็นปัญหาเลย   หนาวกว่าห้องติดแอร์อีก   ”
  จากคุณ Sansanee |                                 ไทย
 • “เจ้าของบริการดีมาก เป็นกันเอง คุ้มราคามากค่ะ ที่พักน่ารักมากๆ บรรยากาศดี สะอาด ”
  จากคุณ Pattraporn |                                 ไทย
5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกจองโรงแรมที่พัก และสถานท่องเที่ยวสำคัญในเมืองนั้น ๆ  ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวที่พักและโรงแรมแบบรายละเอียด ข้อมูลแบบไปพักจริง ๆ   ท่องเที่ยวที่ไหนดี เขาค้อพักที่ไหนดี ความคิดเห็นและข้อมูลจากรีวิวนักท่องเที่ยวเปรียบเทียบที่คุณกำลังจะไปพักผ่อน เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เขาค้อ ที่พัก pantip 2019 ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกจองโรงแรมที่พักแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป  หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ รวบรวมผู้มาพัก   เขาค้อพักที่ไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ราคาดีที่สุด  ลดสูงสุดแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกจองโรงแรมที่พักและตัดสินใจ ราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
  เขาค้อ ที่พัก 2019 หากกำลังจะหาข้อมูล  เบดแอนด์เบรกฟาสต์ บ้านทอไหม เขาค้อ ที่พักย่านไหนดี ยอดนิยมคนไทย ส่วนลด ในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักสูงสุด
  แจกโค้ดส่วนลดท่องเที่ยวและประหยัดค่าใช้จ่าย  10 อันดับยอดนิยม ข้อมูลแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และโรงแรมที่พักไหนดี การท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พัก ตัดสินใจในการข้อมูลการท่องเที่ยวในการจองโรงแรมที่พักลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด นักท่องเที่ยวและเดินทางบอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล  เลือกจองโรงแรมที่พักแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป และการนักท่องเที่ยวที่เคยไปพักที่โรงแรมนี้ และบอกต่อในรีวิวข้อดึและข้อเสีย และใกล้แหล่งท่องเที่ยวและการเดินทาง
หรือสถานีรถไฟฟ้า หรือขนส่ง และใกล้สนามบินในการเดินทางไปกลับ เข้าเมืองได้สะดวก การเลือกควรคำนึงงบประมาณในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง
การวางแผนศึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แหล่งเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า หรือสถานีขนส่งหรือรถประจำทาง ห้ามพลาด  ชี้เป้าลดราคา ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว เบดแอนด์เบรกฟาสต์ บ้านทอไหม เขาค้อ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา รีวิวจากนักท่องเที่ยวและเดินทางจริง  ที่พักรีวิวโรงแรมให้ถูกกับงบประมาณและและไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยว อาทิ เที่ยวแบบเพื่อน หรือคู่รัก หรือไปแบบครอบครัวลดราคา มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือกจากข้อมูลรีวิวนักท่องเที่ยวและเดินทางทั่วโลกจากข้อมูลที่แสดงความคิดเห็นหรือ comments บอกถึงข้อดีและข้อเสียรีวิว จากที่เคยไปพักที่นี้หรือโรงแรมนั้น สามารถเก็บข้อมูลต่าง ๆ ไปตัวเลือกในการจองโรงแรมที่พักได้อย่างถูกการเดินทางในแบบของเรา  เทคนิคในการเลือกจองโรงแรมที่พักแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง

โรงแรมแนะนำ

เบดแอนด์เบรกฟาสต์ บ้านทอไหม เขาค้อ

ที่อยู่โรงแรมที่พัก : 119.ม.1บ้านเขาย่า ตำบล สะเดาะพง, 67270 เขาค้อ, ไทย
ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวที่พักและโรงแรมแบบรายละเอียด ข้อมูลแบบไปพักจริง ๆ  ข้อแนะนำสำหรับการเลือกจองโรงแรมที่พัก เบดแอนด์เบรกฟาสต์ บ้านทอไหม เขาค้อ

บ้านทอไหม เขาค้อตั้งอยู่ในเขาค้อ และให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และทีวีจอแบน รวมถึงสวนและลานระเบียง

ผู้เข้าพักสามารถรับประทานบุฟเฟต์อาหารเช้า

รีวิวจากผู้มาพักจริง ข้อดีและข้อเสีย