ตลับเมตร แบรนด์ไหนดี ยี่ห้อไหน นิยมเลือกซื้อออนไลน์

10 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ  3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip  จะซื้อ STANLEY ตลับเมตร POWERLOCK 5 เมตร รุ่น 33-158 ของแท้ มีใบรับรองจากสำนักงานชั่งตวงวัด ความประหยัดและความคุ้มค่า ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  สุดยอดแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าคุณภาพอย่าง  ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว คุ้มสุด  โค้ดส่วนลดแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  ราคาถูก STANLEY ตลับเมตร POWERLOCK 5 เมตร รุ่น 33-158 ของแท้ มีใบรับรองจากสำนักงานชั่งตวงวัด เฉพาะที่นี่ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ยี่ห้อไหนดี  เฉพาะที่นี่ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด แนะนำการช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่  เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ คุณภาพดีเยี่ยม  เช็คโปรโมตชั่น ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ซื้อออนไลน์ STANLEY ตลับเมตร POWERLOCK 5 เมตร รุ่น 33-158 ของแท้ มีใบรับรองจากสำนักงานชั่งตวงวัด ที่ไหนลดราคา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ขอแนะนำ  คูปอง ส่วนลด lazada รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลสินค้า  แนะนำแหล่งซื้อร้านแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ

STANLEY ตลับเมตร POWERLOCK 5 เมตร รุ่น 33-158 ของแท้ มีใบรับรองจากสำนักงานชั่งตวงวัด

STANLEY ตลับเมตร POWERLOCK 5 เมตร รุ่น 33-158 ของแท้ มีใบรับรองจากสำนักงานชั่งตวงวัด

ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้  หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย ราคาถูก STANLEY ตลับเมตร POWERLOCK 5 เมตร รุ่น 33-158 ของแท้ มีใบรับรองจากสำนักงานชั่งตวงวัด เฉพาะที่นี่
 • ตลับเมตรความยาว 5เมตร
 • หน้าเทป ขนาด 18มม.
 • น้ำหนัก 200 กรัม
 • หน่วยวัด เซนติเมตร (0-500 ซม.) / นิ้ว (0-192นิ้ว) / ฟุต (0-16ฟุต)
 • ล็อกได้ง่าย ปลดล็อกก็ง่าย
 • มีใบรับรองมาตราฐานการวัด

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • มีใบรับรองจากสำนักงานชั่งตวงวัด
 • ของแท้ของSTANLEY
    
การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง  หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา  คูปองส่วนลด ตลับเมตร Stanley   ยาว 5เมตร ซื้อร้านไหนดีในกรุงเทพ ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง  ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว รีวิวจากผู้ใช้จริง  ช้อปออนไลน์แบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  ชี้เป้าลดราคา ตลับเมตร Stanley   ยาว 5เมตร แนะนำร้านไหนดี ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
โค้ดส่วนลด  มอบส่วนลด สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง  รีวิวจากพันทิป และเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือก และเช็คราคา การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ โค้ดส่วนลด  ราคาสุดท้าย ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โปรโมตชั่นลดราคา ตลับเมตร Stanley   ยาว 5เมตร เฉพาะเดือนมกราคม แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา รีวิวจากผู้ใช้จริง  แบรนด์ดัง ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ  เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง

ตลับเมตร Stanley  ยาว 5เมตร

ตลับเมตร Stanley   ยาว 5เมตร

พิสูจน์แล้วจากยอดขายว่าทำไมและการรีวิวจากเว็บพันทิป pantip  ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ชี้เป้าลดราคา ตลับเมตร Stanley   ยาว 5เมตร แนะนำร้านไหนดี
 • ตลับเมตร Stanley รุ่นฺBarcelona ยาว 5เมตร รุ่นใหม่ มาพร้อมกับหัว Power Lock ในราคาที่ประหยัดมากขึ้นตลับเมตร Stanley รุ่นฺTech3ยาว 5เมตร รุ่นใหม่ มาพร้อมกับหัว Power Lock เหมือนเดิม
 • - ขอเกี่ยวเป็นแบบ Tru zero hook เป็นกลไกขอเกี่ยวที่สามารถเลื่อนเข้า-ออกได้ ทำให้สามารถวัดได้ทั้งภายในและภายนอกไม่ว่าจะไว้เกี่ยว หรือนำตะขอไปชน ก็ไม่ทำให้ค่าที่วัดคลาดเคลื่อน
 • - ใบของตลับเมตร เคลือบด้วยโพลิเมอร์อีก1ชั้นเพื่อเพิ่มความทนทานของใบ
 • - มีใบรับรองมาตรฐานการตวงวัด

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย  ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้  รีวิวเบื้องต้น OKD ตลับเมตร 5 เมตร คละสี สินค้าแบรนด์ลดราคา ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  รีวิวจากพันทิป และเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือก และเช็คราคา  การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว คุ้มสุด  ลดราคาบอกต่อแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  เฉพาะที่นี่ OKD ตลับเมตร 5 เมตร คละสี ที่ไหนลดราคา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ลดกระหน่ำ  สินค้าแบรนด์ลดราคา สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย  ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิว การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ คุ้มสุด  ซื้อ 1 แถม 1 ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ห้ามพลาด OKD ตลับเมตร 5 เมตร คละสี มองหา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา 10 อันดับยอดนิยม  เช็คราคา ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ  การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง

OKD ตลับเมตร 5 เมตร คละสี

OKD ตลับเมตร 5 เมตร คละสี

ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้  พิสูจน์แล้วจากยอดขายว่าทำไมและการรีวิวจากเว็บพันทิป pantip เฉพาะที่นี่ OKD ตลับเมตร 5 เมตร คละสี ที่ไหนลดราคา
 • OKD ตลับเมตร 5 เมตร
 • ตัวโครงผลิตจากพลาสติก ABS แข็งแรงทนทาน หุ้มด้วยยางอย่างดี
 • แถบวัดเคลือบด้วยฟิล์มโพลีเอสเตอร์ไมลาร์ทั้งเส้น
 • วัดได้ทั้งหน่วย เซนติเมตร,นิ้ว และฟุต
 • ปลายของสายวัดมีแม่เหล็กช่วยให้การทำงานมีความคล่องตัวมากขึ้น
 • มาพร้อมตัวล็อคสายวัด เพื่อไม่ให้สายวัดถูกดึงกลับขณะใช้งาน
 • คละสี หากต้องการระบุสี กรุณาทักแชท

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

เจ้าพ่อเฮาส์ Jaopor House


         ขายส่งอุปกรณ์ในบ้าน ไฟฟ้า ประปา และเครื่องมือช่าง

ส่งด่วนKerry ทุกวัน!! สินค้าทุกชิ้นรับประกันว่าเป็นของแท้ 100%

หากสินค้าที่ได้รับมีปัญหาทางร้านยินดีรับผิดชอบเต็มจำนวน

3 ร้านแนะนำจากผู้ซื้อหากยังไม่รู้จะซื้อที่ไหน  จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช  ต้องรีบ ตลับเมตร KACEE  รุ่น KCB สีเหลือง ปี 2019 ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด  ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว เฉพาะเดือนนี้  ราคาสุดท้ายแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  คุณภาพดีเยี่ยม ตลับเมตร KACEE  รุ่น KCB สีเหลือง จัดลำดับจากผู้ใช้และรีวิว ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ประหยัด  ปี 2019 สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ณ ปัจจุบันทำไมและเหตุผลจากรีวิวพันทิป pantip  สรุปความแตกต่างในการเลือกซื้อและพิสูจน์จากการใช้งานผู้ใช้รีวิว การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ซื้อที่ไหน  โค้ดส่วนลด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว อย่าพลาด ตลับเมตร KACEE  รุ่น KCB สีเหลือง จะซื้อ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา pantip รีวิว  แบรนด์ลดราคา 10 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ  3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip

ตลับเมตร KACEE รุ่น KCB สีเหลือง

ตลับเมตร KACEE  รุ่น KCB สีเหลือง

ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล  เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป คุณภาพดีเยี่ยม ตลับเมตร KACEE  รุ่น KCB สีเหลือง จัดลำดับจากผู้ใช้และรีวิว
 • ตลับเมตร มี 2 ขนาดให้เลือก : ความยาว 5 เมตร และ ความยาว 7.50 เมตร
 • วัสดุภายนอก เป็นพลาสติก ABS คุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน
 • ดีไซน์สวยงาม จับถนัดมือ
 • ล็อกได้ง่าย ปลดล็อกได้ง่าย
 • สีสันสวยงาม ทันสมัย
 • วัดได้ทั้งหน่วยนิ้ว(in)และเซนติเมตร(cm)

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ เปรียบเทียบรีวิว  ขั้นตอนและการเดินไปซื้อที่ร้านไหนดี และจะซื้อที่ไหนดี มีคำตอบ  รีวิวเบื้องต้น Total ตลับเมตร 5 เมตร หน้ากว้าง 25 มม. รุ่น TMT126352 ( Tape Rule ) - ไม่รวมค่าจัดส่ง มอบส่วนลด ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  5 ข้อเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก  ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว 5 ลำดับยอดนิยม  คุณภาพดีเยี่ยมแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  คุณภาพดีเยี่ยม Total ตลับเมตร 5 เมตร หน้ากว้าง 25 มม. รุ่น TMT126352 ( Tape Rule ) - ไม่รวมค่าจัดส่ง ช้อปช่วยชาติ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ราคานี้ห้ามพลาด  pantip แนะนำ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม  พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ประหยัด  คูปอง ส่วนลด lazada ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ลดเยอะ Total ตลับเมตร 5 เมตร หน้ากว้าง 25 มม. รุ่น TMT126352 ( Tape Rule ) - ไม่รวมค่าจัดส่ง pantip แนะนำ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา มองหา  ของแท้ หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา  ข้อสงสัยต่าง ๆ จากคนตอบและใช้ในและรีวิวมากมาย

Total ตลับเมตร 5 เมตร หน้ากว้าง 25 มม. รุ่น TMT126352 ( Tape Rule ) - ไม่รวมค่าจัดส่ง

Total ตลับเมตร 5 เมตร หน้ากว้าง 25 มม. รุ่น TMT126352 ( Tape Rule ) - ไม่รวมค่าจัดส่ง

หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา  พิสูจน์แล้วจากยอดขายว่าทำไมและการรีวิวจากเว็บพันทิป pantip คุณภาพดีเยี่ยม Total ตลับเมตร 5 เมตร หน้ากว้าง 25 มม. รุ่น TMT126352 ( Tape Rule ) - ไม่รวมค่าจัดส่ง ช้อปช่วยชาติ
 • สินค้าใหม่ 100%
 • ร้านค้านี้สามารถออกใบกำกับภาษีได้
 • ผ่านการรับรองจาก ชั่ง ตวง วัด
 • มีหน่วยวัดทั้งแบบนิ้วและมิลลิเมตร
 • ผิวหน้าเทปวัดเป็นด้าน ทำให้ไม่สะท้อนแสงเมื่อใช้กลางแจ้ง
 • สายเทปเป็นชนิดไม่คม ไม่บาดมือ
 • มีความหนาที่ 0.11 มิลลิเมตร ตามมาตรฐาน ของตลับเมตรคุณภาพสูง
 • สายเทปได้ผ่านมาตรฐานการทดสอบ โดยการดึงสุดไปและกลับ ทุกครั้งได้ถึง 1,500 ครั้ง โดยไม่มีปัญหาเสีย
 • มีระบบ ANTI-IMPACT คืนทนต่อการตกหล่นกระแทกพื้นไม่แตก
 • ที่สำคัญเหล็กหนีบที่ใช้เข็มขัดเป็นเหล็กสปริง

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

5 ลำดับร้านค้าที่ผู้สนใจในการเลือกซื้อ  เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง  หลักการเลือกซื้อ CK D ตลับเมตร สายวัด ยาว 5เมตร (16 FT) คละสี คุณภาพดีเยี่ยม ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  วิเคราะห์แบรนด์ดังเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี มีรายละเอียดการเลือกซื้อ  หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว คูปอง ส่วนลด lazada  ซื้อ 1 แถม 1แบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  ขอคำแนะนำเรื่อง CK D ตลับเมตร สายวัด ยาว 5เมตร (16 FT) คละสี คูปอง ส่วนลด lazada ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
แจกโค้ดส่วนลด  ต้องรีบ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย  ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิวpantip จากยอดสั่งขายและcomment จาก การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ เปรียบเทียบ  รีวิว 3 อันดับ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว รีวิว pantip CK D ตลับเมตร สายวัด ยาว 5เมตร (16 FT) คละสี จุดเด่นสำคัญในการเลือก แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา จะซื้อที่ไหนดี  ลดล้างสต๊อก ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม  5 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล

CK D ตลับเมตร สายวัด ยาว 5เมตร (16 FT) คละสี

CK D ตลับเมตร สายวัด ยาว 5เมตร (16 FT) คละสี

5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ  ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ขอคำแนะนำเรื่อง CK D ตลับเมตร สายวัด ยาว 5เมตร (16 FT) คละสี คูปอง ส่วนลด lazada
 • เครื่องมือที่ช่วยในการวัดชิ้นงาน วัสดุ ตัวโครง ผลิตจากพลาสติกABSแข็งแรงทนทาน
 • แถบวัดเคลือบด้วยฟิล์มโพลีเอสเตอร์ไมลาร์ทั้งเส้นมีแถบ แม่เหล็กที่ปลายแถบวัดความยาวแถบวัด 5 เมตร
 • โครงสร้างภายนอกผลิตจากพลาสติกเกรดคุณภาพ หุ้มด้วยยางอย่างดี
 • ใบสายวัดผลิตจากเหล็กอย่างดีเคลือบด้วยไนลอน
 • มีหน่วยวัดที่เป็น เซนติเมตร นิ้ว และ ฟุต
 • ปลายของสายวัดมีแม่เหล็กช่วยให้การทำงานมีความคล่องตัวมากขึ้น
 • มาพร้อมตัวล็อคสายวัด เพื่อไม่ให้สายวัดถูกดึงกลับขณะใช้งาน

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง  ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล  ขายที่ไหน STANLEY เทปวัดระยะ วัดที่สายไฟเบอร์กลาส ยาว 50เมตร (165ฟุต) รุ่น 34-263 เดือนนี้เท่านั้น ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล  10 เทคนิคเลือกซื้อและและรีวิวจากคนที่เคยใช้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว ร้านลดราคา  ลดราคาบอกต่อแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  เปรียบเทียบ STANLEY เทปวัดระยะ วัดที่สายไฟเบอร์กลาส ยาว 50เมตร (165ฟุต) รุ่น 34-263 ลดราคาบอกต่อ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สินค้าลดราคา  หาส่วนลด สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ เปรียบเทียบรีวิว  พรุุ่งนี้ยังมีเวลาหากยังไม่เปรียบเทียบและรายละเอียดรีวิวข้อมูลสินค้า การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ลำดับยอดนิยม  ราคาพิเศษ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว รีวิว เปรียบเทียบ STANLEY เทปวัดระยะ วัดที่สายไฟเบอร์กลาส ยาว 50เมตร (165ฟุต) รุ่น 34-263 ช้อปช่วยชาติ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา สั่งซื้อออนไลน์  นิยมใช้ สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้  ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่

STANLEY เทปวัดระยะ วัดที่สายไฟเบอร์กลาส ยาว 50เมตร (165ฟุต) รุ่น 34-263

STANLEY เทปวัดระยะ วัดที่สายไฟเบอร์กลาส ยาว 50เมตร (165ฟุต) รุ่น 34-263

ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป  ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด เปรียบเทียบ STANLEY เทปวัดระยะ วัดที่สายไฟเบอร์กลาส ยาว 50เมตร (165ฟุต) รุ่น 34-263 ลดราคาบอกต่อ
 • ผ่านการตรวจจาก กรมชั่ง ตวง วัด
 • ใช้วัดซื้อขายเฉพาะมาตราเมตริกเท่านั้น
 • แถบวัดผลิตจากการทอด้วยไฟเบอร์กลาสอย่างดี
 • พิมพ์สเกล 2 สี เพื่ออ่านค่าได้ง่าย
 • ตัวโครงทำจากพลาสติก ABS ด้ามหมุนพับเก็บได้

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

STANLEY เทปวัดระยะ วัดที่สายไฟเบอร์กลาส ยาว 50เมตร (165ฟุต) รุ่น 34-263

 

ผ่านการตรวจจาก กรมชั่ง ตวง วัด
 
ใช้วัดซื้อขายเฉพาะมาตราเมตริกเท่านั้น

 


แถบวัดผลิตจากการทอด้วยไฟเบอร์กลาสอย่างดี

 

พิมพ์สเกล 2 สี เพื่ออ่านค่าได้ง่าย

 

ตัวโครงทำจากพลาสติก ABS ด้ามหมุนพับเก็บได้

 

แถบวัดกว้างขึ้นเป็น 13มม. ชัดเจนอ่านค่าง่าย

 

สเกลเป็นหน่วยเซนติเมตร และหน่วยนิ้ว ทั้ง2ด้านของสายวัด

 

- หน่วยมิล ระยะสเกลขั้นต่ำ 0.2 ซม.

 

- หน่วยนิ้ว ระยะสเกลขั้นต่ำ 1/8 นิ้ว

 

ความแม่นยำ ระดับสากล CLASS III

 

 

ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้  ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่  ถูกที่สุด ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5เมตร แถมพวงกุญแจตลับเมตรแบบพกพา ช้อปช่วยชาติ ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช  สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว เฉพาะคุณ  10 อันดับยอดนิยมแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  ราคาดีงาม ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5เมตร แถมพวงกุญแจตลับเมตรแบบพกพา ลดราคาบอกต่อ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
รีวิว pantip  สิทธิพิเศษ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวสินค้าจากเว็บพันทิป  จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ส่วนลด  ลด 50 เปอร์เซนต์ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว สั่งซื้อออนไลน์ ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5เมตร แถมพวงกุญแจตลับเมตรแบบพกพา 10 อันดับยอดนิยม แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ซื้อที่ไหน  ลดราคาบอกต่อ หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้  การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง

ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5เมตร แถมพวงกุญแจตลับเมตรแบบพกพา

ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5เมตร แถมพวงกุญแจตลับเมตรแบบพกพา

เปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก  ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ ราคาดีงาม ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5เมตร แถมพวงกุญแจตลับเมตรแบบพกพา ลดราคาบอกต่อ
 • เสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่บ้าน ออฟฟิศ สำหรับคนที่คุณห่วงใย และตัวคุณเอง ด้วยการวัดที่มาตรฐานและตรงตามตำราจีน
 • เหมาะสำหรับทุกอาชีพ เพื่อความรุ่งเรื่องก้าวหน้าของคุณ
 • ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5 เมตร
 • เหมาะสำหรับช่างก่อสร้าง ช่างไม้ สถาปนิก และช่างตกแต่งภายใน
 • เหมาะสำหรับ บ้านพักอาศัย ออฟฟิศกิจการ ที่ต่้องการความเป็นศิริมงคล
 • สำหรับวัดขนาดการสร้าง ศาลเจ้า ศาลเจ้าที่ ฮวงจุ้ยบรรพบุรุษ
 • มีคู่มือการวิธีใช้ดูหมอ แถมมาให้ในชุด
 • ได้รับมาตรฐานสำนักงานกลางชั่งตวงวัด

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

  • เสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่บ้าน ออฟฟิศ สำหรับคนที่คุณห่วงใย และตัวคุณเอง ด้วยการวัดที่มาตรฐานและตรงตามตำราจน
  • เหมาะสำหรับทุกอาชีพ เพื่อความรุ่งเรื่องก้าวหน้าของคุณ
  • ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5 เมตร
 • เหมาะสำหรับช่างก่อสร้าง ช่างไม้ สถาปนิก และช่างตกแต่งภายใน
 • เหมาะสำหรับ บ้านพักอาศัย ออฟฟิศกิจการ ที่ต่้องการความเป็นศิริมงคล
 • สำหรับวัดขนาดการสร้าง ศาลเจ้า ศาลเจ้าที่ ฮวงจุ้ยบรรพบุรุษ
 • มีคู่มือการวิธีใช้ดูหมอ แถมมาให้ในชุด
 • ได้รับมาตรฐานสำนักงานกลางชั่งตวงวัด - enhances the prosperity for your home or office, for the people you care about with the standard and direct measurements of Chinese texts- suitable for all professions - meter tape, fortune teller model. 5 meters - suitable for construction technicians, carpenters, architect, and interior designers- used for measuring the size of buildings, shrines, feng shuis- it comes with a manual
3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป  หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา  แบรนด์ลดราคา META ตลับเมตรรุ่นหมอดู ฮวงจุ้ย 5เมตร - 16ฟุต พร้อมคู่มือและคำแปล (ผ่านการตรวจ) hot สุดในช่วงนี้ ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง  3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว  ซื้อร้านไหนดีแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  สิทธิพิเศษ META ตลับเมตรรุ่นหมอดู ฮวงจุ้ย 5เมตร - 16ฟุต พร้อมคู่มือและคำแปล (ผ่านการตรวจ) สินค้าลดราคา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ตามหา  มอบส่วนลด สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ณ ปัจจุบันทำไมและเหตุผลจากรีวิวพันทิป pantip  หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ รีวิว 3 อันดับ  ของแท้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ซื้อออนไลน์ META ตลับเมตรรุ่นหมอดู ฮวงจุ้ย 5เมตร - 16ฟุต พร้อมคู่มือและคำแปล (ผ่านการตรวจ) เช็คราคา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ส่วนลด  เช็คราคา ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ  มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก
META ตลับเมตรรุ่นหมอดู ฮวงจุ้ย 5เมตร - 16ฟุต พร้อมคู่มือและคำแปล (ผ่านการตรวจ)

META ตลับเมตรรุ่นหมอดู ฮวงจุ้ย 5เมตร - 16ฟุต พร้อมคู่มือและคำแปล (ผ่านการตรวจ)

ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้  3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip สิทธิพิเศษ META ตลับเมตรรุ่นหมอดู ฮวงจุ้ย 5เมตร - 16ฟุต พร้อมคู่มือและคำแปล (ผ่านการตรวจ) สินค้าลดราคา
 • สำหรับช่างทุกระดับอาชีพ ที่ต้องการความเป็นสิริมงคล
 • เหมาะสำหรับ บ้านพักอาศัย ออฟฟิส ทุกกิจการ
 • สำหรับช่างก่อสร้าง ช่างไม้ ช่างเฟอร์นิเจอร์ สถาปนิก และช่างตกแต่งภายใน
 • สำหรับวัดขนาดการสร้าง ศาลเจ้า ศาลเจ้าที่ ฮวงจุ้ยบรรพบุรุษ

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

META ตลับเมตรรุ่นหมอดู ฮวงจุ้ย 5เมตร - 16ฟุต พร้อมคู่มือและคำแปล (ผ่านการตรวจ)

(Fortune Teller's Measuring Tape)

บอกระยะตัวเลขมงคล
มีคู่มือการวิธีใช้ดูหมอ แถมมาให้ในชุด
มาตรฐานสำนักงานกลางชั่งตวงวัด

ทุกตัวเลขบนแถบมาตรวัด สามารถกำหนดระยะที่ถูกต้องเหมาะสม ว่าดีหรือไม่ พร้อมคำแปล

 • สำหรับช่างทุกระดับอาชีพ ที่ต้องการความเป็นสิริมงคล
 • เหมาะสำหรับ บ้านพักอาศัย ออฟฟิส ทุกกิจการ
 • สำหรับช่างก่อสร้าง ช่างไม้ ช่างเฟอร์นิเจอร์ สถาปนิก และช่างตกแต่งภายใน
 • สำหรับวัดขนาดการสร้าง ศาลเจ้า ศาลเจ้าที่ ฮวงจุ้ยบรรพบุรุษ

ได้รับมาตรฐานสำนักงานกลางชั่งตวงวัด (สติกเกอร์หนังสือสำคัญแสดงการให้คำรับรอง สำนักงานกลางชั่งตวงวัด)

หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย  ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ  ลดราคาบอกต่อ Fdikou 1 Pcs เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตร 50 M IP 54 ฝุ่น & ป้องกันการสาด Metro Trena เลเซอร์ตลับเมตรรูเล็ตเครื่องมือ เปรียบเทียบการใช้งาน ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบ  ข้อสงสัยต่าง ๆ จากคนตอบและใช้ในและรีวิวมากมาย ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว โปรโมตชั่น  สั่งซื้อออนไลน์แบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  แนะนำก่อนซื้อ Fdikou 1 Pcs เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตร 50 M IP 54 ฝุ่น & ป้องกันการสาด Metro Trena เลเซอร์ตลับเมตรรูเล็ตเครื่องมือ รีวิวเบื้องต้น ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
5 ลำดับยอดนิยม  ราคาถูก สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย  การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ คุณภาพดีเยี่ยม  คูปอง ส่วนลด lazada ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ชี้เป้าลดราคา Fdikou 1 Pcs เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตร 50 M IP 54 ฝุ่น & ป้องกันการสาด Metro Trena เลเซอร์ตลับเมตรรูเล็ตเครื่องมือ สำหรับการเลือกควรคำนึงถึง แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา โปรโมตชั่น  ลดราคาบอกต่อ เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง  รีวิวจากพันทิป และเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือก และเช็คราคา

Fdikou 1 Pcs เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตร 50 M IP 54 ฝุ่น & ป้องกันการสาด Metro Trena เลเซอร์ตลับเมตรรูเล็ตเครื่องมือ

Fdikou 1 Pcs เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตร 50 M IP 54 ฝุ่น & ป้องกันการสาด Metro Trena เลเซอร์ตลับเมตรรูเล็ตเครื่องมือ

เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ  ขั้นตอนและการเดินไปซื้อที่ร้านไหนดี และจะซื้อที่ไหนดี มีคำตอบ แนะนำก่อนซื้อ Fdikou 1 Pcs เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตร 50 M IP 54 ฝุ่น & ป้องกันการสาด Metro Trena เลเซอร์ตลับเมตรรูเล็ตเครื่องมือ รีวิวเบื้องต้น
 • ฝุ่นและป้องกันการสาด: IP 54
 • เลเซอร์ปิดอัตโนมัติ: 20 S
 • Power Auto Off: 150 S
 • อุณหภูมิในการทำงาน: 0 ~ 40C (32 ~ 104F)
 • อุณหภูมิ: - 20 ~ 60C (14 ~ 140F)

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

คำอธิบาย:

ใช้ความแม่นยำเทคโนโลยีเลเซอร์, เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตรชุดให้รวดเร็วง่าย, และการวัดที่ถูกต้องทุกครั้งที่คุณใช้

พ็อกเก็ตขนาดพกพาง่ายเครื่องมือที่มีประโยชน์นี้มีความยาวพื้นที่และการวัดปริมาตรเป็นหน่วยนิ้วฟุตและหน่วยเมตริก

ขนาดกะทัดรัดเครื่องมือวัดเลเซอร์มาตรการและแสดงความยาว; คำนวณและแสดงพื้นที่; เท่าที่คุณเลื่อนไปทางหรือห่างจากเป้าหมาย

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตกแต่งภายใน, การเปลี่ยนแปลง, พื้นและที่ปิดผนัง, การประมาณอสังหาริมทรัพย์และการประเมิน, เป็นวิธีที่รวดเร็วง่ายและถูกต้องในการวัดแม้ในระยะทางเดินออก

Sndway ใหม่มาถึงเลเซอร์เครื่องวัดเมตรมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

1. ตัวเลือกหน่วยวัด: M/FT/IN

2. การจัดเก็บข้อมูล 30 หน่วย

3. ความแม่นยำสูงเป็น 2.0mm และวัดกว้าง: 50 M

4. ตั้งค่ามาตรฐานด้านหน้า/ด้านหลัง

5. จอ LCD ขนาดใหญ่ 2.0 นิ้วพร้อมแสงไฟ

6. ฟองอากาศคู่

คุณสมบัติ:

การวัดระยะทางพื้นที่และปริมาตรได้ทันทีโดยใช้ปุ่มเดียว: ใช่

ช่วงการวัดกว้าง: ใช่

ความแม่นยำสูง: ± 2 มม. (0.079 นิ้ว)

การคำนวณพื้นที่และปริมาตรอัตโนมัติ: ใช่

การวัดทางอ้อมโดยทฤษฎีบทพีทาโกรัส: ใช่

การวัดเดี่ยว/ต่อเนื่อง: ใช่

การติดตามระยะทางสูงสุด/นาที (ค่าการแสดงผล): ใช่

เพิ่ม/ลบการวัดได้ง่าย: ใช่

ตั้งค่ามาตรฐานด้านหน้า/ด้านหลัง: ใช่

เมตรที่เลือกได้ (M), นิ้ว (นิ้ว) และฟุต (ฟุต): ใช่

ฟังก์ชันการจัดเก็บข้อมูล/การเรียกคืน: ใช่

ฟังก์ชันล้างข้อมูลที่ทดสอบไฮโกรมิเตอร์/ข้อมูล: ใช่

การกำหนดเป้าหมายได้ง่ายด้วยตัวชี้เลเซอร์สว่าง: ใช่

จอ LCD ขนาดใหญ่มีไฟพื้นหลังและจอแสดงผลแบบหลายสาย (4 เส้น): ใช่

การแก้ไขอัตโนมัติและเทคโนโลยีรายงานข้อผิดพลาด: ใช่

ตัวบ่งชี้ Buzzer: ใช่

สถานะแบตเตอรี่บ่งชี้: ใช่

IP54 Protection (ฝุ่นและป้องกันการสาด): ใช่

ฟังก์ชั่นปิดเครื่องอัตโนมัติ/ด้วยตนเอง: ใช่

มัลติฟังก์ชั่นที่มีการคำนวณอัจฉริยะ: ใช่

การออกแบบที่กะทัดรัดและมีประโยชน์: ใช่

ใบรับรอง: CE, RoHS, FCC

ข้อมูลจำเพาะ:

ช่วงการวัด: 50 M

Acurracy: ± 2 มม. (0.079 นิ้ว)

ระดับเลเซอร์: Class II

เลเซอร์ผลผลิตสูงสุด: < 1 mW

ฝุ่นและป้องกันการสาด: IP 54

เลเซอร์ปิดอัตโนมัติ: 20 S

ปิดเครื่องอัตโนมัติ: 150 S

อุณหภูมิการทำงาน: 0 ~ 40C (32 ~ 104f)

อุณหภูมิในการจัดเก็บ: - 20 ~ 60C (14 ~ 140f)

แหล่งจ่ายไฟ: 2x1.5 V AAA แบตเตอรี่ (โปรดทราบว่าเราต้องเอากลับบ้านแบตเตอรี่เนื่องจากนโยบายของบริษัทขนส่ง

ขนาด: 112*50*25 มม. (4.41x1.97x0.99 นิ้ว

ข้อมูลจำเพาะ:

ใช้ความแม่นยำเทคโนโลยีเลเซอร์, เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตรชุดให้รวดเร็วง่าย, และการวัดที่ถูกต้องทุกครั้งที่คุณใช้

พ็อกเก็ตขนาดพกพาง่ายเครื่องมือที่มีประโยชน์นี้มีความยาวพื้นที่และการวัดปริมาตรเป็นหน่วยนิ้วฟุตและหน่วยเมตริก

ภายในบรรจุภัณฑ์ประกอบด้วย:

1 * เลเซอร์เครื่องวัดเมตร

1 * กระเป๋าแบบพกพา

1 * เชือกแขวน

1 * คู่มือการใช้ค่ะ

1 * ขายปลีก box1 * แผ่นสะท้อนแสง

หมายเหตุ:

1. เนื่องจากความแตกต่างระหว่างจอภาพที่แตกต่างกันภาพอาจไม่สะท้อนถึงสีที่แท้จริงของรายการ

2. เปรียบเทียบขนาดรายละเอียดกับคุณโปรดให้ข้อผิดพลาด 1-3 ซม. การวัดด้วยตนเองเนื่องจาก

3. กรุณาทิ้งข้อความก่อนที่คุณจะให้ข้อเสนอแนะที่ไม่ดีถ้าผลิตภัณฑ์มีปัญหาบางอย่าง

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณ