ข้ามการนำทาง
2019

AIS Insurance.JPG

จะเดินทางไปเที่ยวทริปเมืองนอกหรือทริปในประเทศ ทริปไหนๆ ก็อุ่นใจ ด้วยการคุ้มครองทุกการเดินทางกับประกันภัยการเดินทางจากเอไอเอส กับ AIS Insurance Service ที่ให้ความคุ้มครองทันที ทุกที่ ทุกเวลา เพื่อให้ทุกทริปของการเดินทางคุณเป็นไปอย่างมั่นใจ ปลอดภัยด้วยประกันภัยการเดินทางที่ช่วยปกป้องทั้งชีวิต ทรัพย์สิน และโปรแกรมท่องเที่ยว อีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยคุ้มครองทั้งคุณและผู้ร่วมทาง ซึ่งรับประกันโดย บมจ. แอกซ่าประกันภัย

AIS-Insurance-2.JPG

ประกันภัยการเดินทางในประเทศ

  • คุ้มครองการเกิดอุบัติเหตุขณะท่องเที่ยวในประเทศ
  • เหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ

 

ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ

  • คุ้มครองทั่วโลก ขณะเดินทางเพื่อท่องเที่ยว ทำงาน ศึกษาต่อ หรือขอวีซ่า
  • เหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วย
  • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางสูญหาย เที่ยวบินล่าช้า
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินขณะเดินทาง

 

ทริปครั้งต่อไป ไม่ว่าคุณจะเดินทางท่องเที่ยวไปที่ไหน ทั้งการเดินทางภายในและต่างประเทศ ก็มั่นใจได้ทุกทริปกับประกันภัยการเดินทางสุดคุ้ม สะดวก ง่าย เริ่มต้นเพียง 99 บาท/ทริป

 

พิเศษ! ดูหนังและซีรีส์บนมือถือฟรี 30 วัน มูลค่า 199 บาท จากช่อง HBO, Warner TV และ Blue Ant Entertainment ใน AIS PLAY เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย. - 31 ก.ค. 62

 

สั่งซื้อประกันภัยการเดินทางและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ได้เลยครับ >> AIS Insurance Service

AIS Insurance Service.jpg

 

ไทย เอวิเอชั่น อะคาเดมี่ “SQUADRON 101”

สถาบันฝึกอบรมด้านการบินที่มีความเคร่งครัดและเข้มงวดเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานขององค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ (ICAO) เราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการฝึกอบรมและเตรียมความพร้อมให้ศิษย์การบิน เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมการบินของประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

 

จากความต้องการนักบินคุณภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมการบินทั่วโลก ไทย เอวิเอชั่น อะคาเดมี่ จึงมุ่งมั่นในการสร้างโรงเรียนการบินเพื่อสร้างโอกาสที่จะเติบโตและเป็นสถาบันฝึกอบรมด้านการบินพลเรือนชั้นนำ หลักสูตรของเราเน้นการปฏิบัติจริงจากครูผู้สอนมืออาชีพที่มีประสบการณ์และมีความรู้ ความชำนาญด้านการบินสาขาต่างๆเป็นอย่างดี พร้อมด้วย อุปกรณ์เทคโนโลยี เพื่อช่วยให้มีการจัดการที่ทันสมัย เครื่องบินและเครื่องช่วยฝึกบินที่ใหม่และเหมาะสมกับการฝึกบิน สถาบันฯ ที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อศิษย์การบิน สิ่งเหล่านี้ล้วนเพื่อสร้างบุคลากรการบินที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถและเราพร้อมที่จะผลักดันให้พวกเขาประสบความสำเร็จในสายอาชีพการบิน

 

ไทย เอวิเอชั่น อะคาเดมี่ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าความทุ่มเทของเราและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการบินอันยาวนานจะช่วยให้เราได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากท่าน

masamaru

เรียนต่อต่างประเทศ

โพสต์โดย masamaru 23 ก.พ. 2019

 

หลายคนก็คิดว่ามันคงเป็นไปได้ยากที่จะเรียนต่อ อังกฤษเพราะค่าเงิน และค่าครองชีพนั้นสูงเหลือเกิน วันนี้พี่ๆ Apex ขอแนะนำมหาวิทยาลัยรัฐบาลในประเทศอังกฤษที่สามารถสร้างฝันน้องให้เป็นจริงด้วยการเรียนต่อปริญญาโทรวมค่ากินอยู่ในประเทศอังกฤษด้วยงบไม่เกินหนึ่งล้านบาทมานำเสนอน้องๆค่ะ ซึ่งในแต่ละมหาวิทยาลัยก็เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทในหลากหลายสาขาวิชาเช่น Business Administration, Marketing, Economic, Logistic, Engineering, IT, Design และสาขาอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย

Northumbria University ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 ในปัจจุบันมีนักศึกษามากกว่า 29,000 คน กับ 500 สาขาวิชาให้เลือกเรียน ทั้งหลักสูตรสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรีและโท หลักสูตรภาษาอังกฤษ มี 2 วิทยาเขต ตั้งอยู่ภายในเมืองและนอกเมือง Newcastle แต่ละวิทยาเขตนั้นได้ชื่อว่ามีสถานที่ตั้งที่เยี่ยมยอด แวดล้อมไปด้วยความเป็นธรรมชาติและความเป็นเมือง Northumbria University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักรที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียง ว่า มีมาตรฐานการศึกษาที่ดี TQA (Teaching Quality Assessment)

York St John University มหาวิทยาลัย York St John ก่อตั้งขึ้นในปี 1841 ในเมืองยอร์ค เมืองที่เก่าแก่ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์สำคัญของอังกฤษมากว่า2,000ปี และยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม มหาวิทยาลัย York St John ปัจจุบันมีนร. อยู่กว่า 6,000 คน มีนักเรียนต่างชาติไม่เกิน 10% จาก60ประเทศทั่วโลก และมีนักเรียนไทยราว 20 คน

The university of Winchester มหาวิทยาลัยวินเชสเตอร์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1840 ตั้งอยู่ในเมืองวินเชสเตอร์ เมืองที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นเมืองเก่าอังกฤษไว้ จนได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่มีความสงบ ปลอดภัย และน่าอยู่มากท่าสุดในประเทศอังกฤษ โดยทั้งมหาวิทยาลัยมีนักเรียนทั้งหมด 6,500คน ประกอบด้วยยักเรียนจากหลากหลายเชื้อชาติกว่า 40 ประเทษ และมีนักเรียนไทยเพียง 12 คน (ข้อมูลเดือนพ.ค.2014)

University of the West of England มหาวิทยาลัย University of the West of England (UWE) ตั้งอยู่ที่เมือง Bristol เมืองทีได้รับเลือกว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ และมีความสุขมากที่สุดในประเทศอังกฤษ เนื่องจากเป็นเมืองที่มีอัตราการว่างงานต่ำ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และยังเป็นเมืองที่เศรษฐกิจดีที่สุดใน South West England

masamaru

Rugby School Thailand

โพสต์โดย masamaru 23 ก.พ. 2019

รูปภาพ

Rugby School Thailand

 

The Rugby School Thailand Board of Governors share the view of American poet Mark Van Doren, who famously wrote that the art of teaching is the art of assisting discovery. To facilitate such discovery, Rugby School Thailand has assembled an international team of professional educators, each of which brings knowledge, expertise, commitment and a unique skill set.

 

 

And while this welcome video shows that they are perhaps not the most natural movie stars — Founding Headmaster Nigel Westlake was at pains to point out that they are teachers, not actors — their passion for the Rugby philosophy is obvious.

 

 

In the welcome video, the teachers introduce the key pillar of Rugby School Thailand — The Whole Person is the Whole Point — but more importantly on the eve of the school’s first student intake, they welcome each pupil and parent to the Rugby School Thailand family — a family which will embark on the journey to discovery together.

Samsung S10.JPG

สั่งซื้อ Samsung Galaxy S10 ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่ AIS Online Store รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 50% พร้อมชมฟรี NETFLIX และ HBO

คลิกสั่งซื้อที่นี่ได้เลยครับ > http://m.ais.co.th/n1HPd7Ytq

ต้องการเปลี่ยนโปรหลัก

ของเบอร์ 0657061077

พยายามเปลี่ยนยังไงก็ไม่ได้

ทำยังไงถึงจะเปลี่ยนได้

คือสมัครเน็ตใช้3วันในวันเสาร์ แต่วันนี้กลับมีข้อความส่งเข้ามาว่าเราได้ใช้อินเตอร์เน็ตไปแล้ว49บาท... ซึ่ง... เน็ตที่ทำไว้ยังไม่หมดนะคะ(คิดว่าอย่างนั้น) รบกวนตรวรบกวนตรวดสอบให้หน่อยค่ะ

สมัครเน็ตไม่ได้เลยค่ะ ทุกเน็ตเลย ลองหลายอันมากรบกวนช่วยดูด้วยนะคะ เบอ 0650967699

คือว่าผมไปผ่อนโทรที่ร้านมา  ที่เราเอาชิมไปผ่อนเอานั้นคัฟ แร้วมันหายคัฟแร้วผมก้ออม่ได้ส่งรายเดือนต่อ

จะเปนไมัยคัฟ   ผมเคยลองไปผ่อนเครื่องใหม่แต่เขาบอกว่าผ่อนไม่ได้ค่ะ เลขบัตรประชาชนของคุนได้ติดค้างชำระรายเดือนยุ  เราจะเช็กได้ยังไงคัฟว่าค้างชำระเท่าไรติดกับเบอนัย คือผมจำเบอที่หายไม่ได้ด้วยสิคัฟ  ต้องเช็กยังไงเช็กที่นัยคัฟ

เช็กเองเองได้ไหมคัฟ

ONE Championship-2.jpg

ONE CHAMPIONSHIP

ทัวร์นาเมนต์การแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่เรียกว่า มิกซ์ มาร์เชียล อาร์ต (MMA) โดยมีลูกกรงล้อมรอบเวที ซึ่งคนไทยรู้จักกันในชื่อว่า “มวยกรง”

 

ณ เวลานี้ได้สร้างฐานแฟนๆ ที่ชื่นชอบกีฬาการต่อสู้ในภูมิภาคเอเชียเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนมีสถานะเป็นทัวร์นาเมนต์มวยกรงอันดับ 1 ของเอเชีย

 

นอกจากการแข่งขันมวยกรงแล้ว ONE Championship ยังเพิ่มรายการแข่งขันขึ้นมาอีก ได้แก่ ONE Super Series และ ONE Warrior Series โดยศึก ONE Warrior Series จะเน้นให้ความสำคัญกับเหล่านักกีฬาดาวรุ่งหน้าใหม่ที่มีพรสวรรค์และเพิ่งถูกค้นพบ ส่วน ONE Super Series มีเป้าหมายเพื่อแสดงความงดงามของศิลปะที่โดดเด่นของเอเชีย อย่างเช่น มวยไทย, คิกบ็อกซิ่ง, คาราเต้, เทควันโด, กังฟู, วูซู, ซานด้า, สีลัต และอื่นๆ ทำให้ ONE Championship กลายเป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการศิลปะการป้องกัน นอกจากนี้การเข้าร่วมแข่งขันของบรรดานักกีฬาระดับโลก ยังไม่ใช่แค่จากเอเชียเท่านั้น แต่ยังมาจากทั่วทุกมุมโลก ทั้ง ทวีปอเมริกา, ยุโรป, ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ทำให้ ONE Championship ถูกถ่ายทอดสดไปยังผู้ชมกว่า 1.7 พันล้านคน หรือกว่า 136 ประเทศทั่วโลก

 

ONE Championship-1.jpg

ONE CHAMPIONSHIP : Clash Of Legends

จะระเบิดความมันส์ขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

คู่เอกของรายการจะเป็นการพบกันระหว่าง “น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว” ตำนานมวยไทย พบกับ “หาน จือ หาว” ซูเปอร์สตาร์ชาวจีน โดยมีเข็มขัดแชมป์ ONE Super Series มวยไทยรุ่นแบนตัมเวทเป็นเดิมพัน สำหรับ “น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว” ถือเป็นหนึ่งในนักมวยไทยที่เก่งกาจที่สุดตลอดกาล เขาประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายบนสังเวียนอาชีพ มีประสบการณ์มากกว่า 300 ไฟต์ และคู่ต่อกรของเขาคือ “หาน จือ หาว” ที่พุ่งขึ้นมาเป็นดาวดังใน ONE Super Series ด้วยการชนะรวดสามไฟต์ติดต่อกันจนได้โอกาสขึ้นมาชิงแชมป์ในครั้งนี้  นอกจากนี้ ในวันเดียวกันยังมีคู่อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เริ่มที่ “ก้องศักดิ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” จะได้เปิดตัวครั้งแรกใน ONE Super Series ด้วยการพบกับ “อลาเวอร์ดี้ รามาซานอฟ” ในพิกัดแบนตัมเวท กติกามวยไทยสามยก

 

คู่ต่อมา “โจ ณัฐวุฒิ” เตรียมพบกับ “ซามี่ ซาน่า” จากฝรั่งเศสใน ONE Super Series กติกามวยไทย  อีกคู่ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” แชมป์เวทีลุมพินีสองสมัย จะประเดิมไฟต์แรกใน ONE Super Series ด้วยการพบกับ “เลา เชตรา” ซูเปอร์สตาร์จากกัมพูชา

 

คู่ต่อมา “ฉมวกทอง ไฟเตอร์มวยไทย” จะบู๊กับ “ชาร์ลี ปีเตอร์ส” กำปั้นจากสหราชอาณาจักร ใน ONE Super Series กติกามวยไทยเช่นกัน

 

และห้ามพลาดกับการกลับมาขึ้นสังเวียนอีกครั้งของ “ริกะ อิชิเกะ” สาวบู๊สุดน่ารักชาวไทย ซึ่งครั้งนี้เธอจะได้ประลองฝีมือกับ “นู สเรย์ โพฟ” สาวกัมพูชา ในรุ่นอะตอมเวทหญิง

 

ONE Championship-3.jpg

แฟนๆ หมัดมวยห้ามพลาด รับชมการถ่ายทอดสดฟรี!! ตั้งแต่รอบ Prelim เริ่ม 19.00 น. ทาง AIS PLAY ผ่านแอป AIS PLAY คลิก http://m.ais.co.th/ONECFB และกล่อง AIS PLAYBOX

ต้องการยกเลิกแพ็คเกจเสริม MaoMao Weekly 89B ค่ะ ส่งข้อความมาทุกวันเลย

ALL RIGHTS RESERVED

โพสต์โดย อรรถพลวีระกุล 8 ก.พ. 2019

ALL RIGHTS RESERVED

ข้อความข้อความส่งม่เบอร์โทรศัพท์ครับให้ไปชำระหนี้aisfibreแต่ไม่เห็นบิลส่งมาให้เลยครับแล้วผมจะรู้รายละเอียดการใช้บริการเหรอครับ

วันที่ 6/ก.พ./62 เวลาประมาณ 19:54 น. เติมเงินจาก k-mobile banking plus ของ กสิกร เบอร์ที่ถูกต้องคือ 061-578-3531 แต่ไปกดเบอร์ที่ผิดคือ 061-578-3551 จำนวนเงินที่โอนไป 20 บาท

รบกวนดึงคืนได้ไหมคะ

ทำอย่างไรถึงจะได้รับสิทธิ์ซื้อเครื่องในราคาพิเศษ

Hot Deal.JPG

 

AIS HOT DEAL แบบรายเดือน รุ่นฮิต ดีลดี ราคาโดนใจ ลดค่าเครื่องสูงสุด 18,950 บาท

 

Promotion Hot Deal.jpg

 

สิทธิพิเศษเดือนกุมภาพันธ์สำหรับลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 18,950 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจเน็ตความเร็วสูงสุด พร้อมโทรทุกเครือข่าย และชมฟรี AIS PLAY, AIS PLAY Premium, Viu และ HOOQ ไม่คิดค่าเน็ต นานสูงสุด 6 เดือน ... สิทธิพิเศษนี้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 – 28 กุมภาพันธ์ 2562 นี้เท่านั้น ที่เอไอเอส ช็อป เทเลวิซ และเอไอเอส บัดดี้ ที่ร่วมรายการ

 

AIS HOT DEAL ให้คุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น ในราคาลดพิเศษ ทั้ง iPhone, Samsung, Huawei, Xiaomi, OPPO, VIVO, Honor, OnePlus, Razer, Asus และ iPad

 

คลิกเข้าไปเลือกมือถือที่ถูกใจหรือหาแพ็กเกจโดนใจ ที่นี่ครับ >>> AIS HOT DEAL

 

AIS Hot Deal.jpg

เลือกดูบล็อกตามวันที่หรือแท็ก

ตามวันที่: ตามแท็ก: