ข้ามการนำทาง
2019

เรียน ผู้ดูแลที่เกี่ยวข้อง

บ้านเลขที่ 82/1 หมู่ที่ 1 ต.เชียงแรง อ.ภูซาง จ.พะเยา ไม่มีสัญญาณ AIS เลยครับ ตั้งแต่เปลี่ยนเป็น 4g ใช้งานไม่ค่อยได้เลยครับ สัญญาณขาดๆหายๆ ขึ้นขีดเดียว รบกวนผู้ดูแลช่วยเข้าไปตรวจสอบแก้ไขด้วยครับ เพราะใช้ AIS กันทั้งบ้านครับ

ขอบคุณมากๆครับ

siriratsaeng

แจ้งสัญญาน

โพสต์โดย siriratsaeng 30 ส.ค. 2019

แจ้งสัญญาน ไม่ค่อยดี จะทำไงได้บ้างค่ะ

 

 

คลิกที่นี่

คืออยากจะถามอะคะพอดีสมัครเบอร์พิเศษ *502*3*# แล้วข้อความเข้าว่าคิด0.02บ./นาที

แต่นี้เติมตังค์เข้าเครื่อง20แล้วก็หักค่าสมัคร9บาทเหลือ11บาท แต่พอโทรคุยได้ชั่วโมงกว่าๆตังค์ก็หมดแล้ว ไม่ได้สมัครโปรอะไรเพิ่มเลยคะ

เมื่อก่อนก็ใช้โปรนี้ใช้โปรนี้ตลอดค้างสายทีได้6-7ชั่วโมงเลยแต่ไม่รู้ทำไมตอนนี้เป็นแบวนี้ช่วยแก้ไขทีคะ เป็นทั้งเบอร์เราแล้วก็เบอร์เเฟน  ช่วยแก้ไขให้ทีนะคะ ขอบคุณคะ

เรียน AIS

 

แจ้งขอติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์ AIS

บ้านเลขที่ 181 หมู่ 4 (หน้าโรงเรียนบ้านหนุก) ตำบลขามสะแกแสง อำเภอขามสะแกแสง จังหวัดนครราชสีมา ค่ะ เนื่องจากที่นี่สัญญาณ AIS และสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่ดีมากๆค่ะ

และมีผู้ใช้เครือข่ายของAIS เยอะมากๆบริเวณนี้

 

เบอร์โทรดิฉันนะค่ะ 064 2358548 วาสนา ค่ะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณมากค่ะ

masamaru

Rugby School

โพสต์โดย masamaru 29 ส.ค. 2019

Boarding plays a major role in Rugby School UK, and it is becoming increasingly central to Rugby School Thailand as well. Our boarding houses provide a nurturing ‘home from home’ where children can immerse themselves in a different side of school life while making some of the strongest relationships.

We believe there are three major advantages to boarding:

 

 • Boarding allows your child time and space to make the very most of all that is on offer at the school. Rugby School Thailand is set on an incredible 80-acre campus, so you child will have world-class facilities at their disposal.

   

 • Boarding helps children develop deep-rooted friendships and strong interpersonal skills that are invaluable in later life.

   

 • Boarding takes away the wasted hours spent in traffic each day, allowing you to have quality time with your child outside the school week. You can leave them safe in the care of our House Parents, who are there to support and look after all your child’s pastoral needs.

 

We take boarders from Year 3 to the XX Form, with dedicated boarding accommodation for Prep School boarders and Senior School boarders. Our family-friendly approach to boarding offers three different options:

 

Day Boarders

Day children may board up to 2 fixed nights a week. These nights must be booked in with the house staff and they will be fixed for the whole term.

 

Weekly Boarders

Weekly Boarders stay at school all week, and head home on Friday afternoon for the weekends. The school provides fixed transport to and from Bangkok on Friday and Sunday afternoon each week.

 

Full Boarders

Full Boarders stay at school all week and enjoy the full weekend programme. They are allowed home for fixed weekends either side of half term. If additional time at home is desired this must be requested through the house staff.

#Boarding school in Pattaya

 

 

การศึกษาภาคบังคับของประเทศอังกฤษนั้นเริ่มตั้งแต่อายุ 5 ถึง 16 ปี โดยแบ่งเป็น โรงเรียนรัฐบาล (State-funded) และ โรงเรียนเอกชน (Independent schools) จะเน้นการร่วมกิจกรรมการเรียนการสอนของนักศึกษา และการเรียนรู้ด้วยตนเอง ส่วนใหญ่เด็กนักเรียนที่อังกฤษส่วนใหญ่จะเรียนในโรงเรียน แต่ถ้าเป็นนักเรียนต่างชาติที่มาเรียนต่อ อังกฤษ ในระดับมัธยมศึกษานักเรียนจะต้องลงเรียนในโรงเรียนเอกชนเท่านั้น

 

การศึกษาที่เปิดเรียนจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 ช่วง

 

ภาคต้น (Autumn Term) จะเริ่มเรียนในช่วงปลายเดือนกันยายนถึงกลางเดือนธันวาคม
ภาคกลาง (Spring Term)จะเริ่มเรียนในช่วง เริ่มกลางเดือนมกราคมถึงปลายเดือนมีนาคม
ภาคปลาย (Summer Term) จะเริ่มเรียนในช่วงเริ่มปลายเดือนเมษายนถึงต้นเดือนกรกฎาคม
การศึกษาในประเทศอังกฤษ มีด้วยกันทั้งหมด 4 ระดับ

 

ระดับประถมศึกษา ( Preparatory School ) สำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 5-13 ปี เน้นทักษะการเขียนและด้านของตัวเลข
มัธยมศึกษา (Public School) สำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 13 ปีขึ้นไป ได้จนถึงอายุ 18 – 19 ปี รวมระยะเวลาศึกษาทั้งหมด 5 ปี ซึ่งเราจะเรียกว่า year 9 – year 13 สำหรับนักเรียนชาวต่างชาติจะมีสิทธิ์เรียนต่อที่ (Independent School) โรงเรียนมัธยมของเอกชนเท่านั้น ซึ่งนักเรียนทุกคนจะต้องทำการสอบวัดผลความรู้ และความสามารถเพื่อนำไปใช้ในการยื่นสมัครเข้าเรียนในระดับอุดมศึกษาต่อไป โดยจะสอบประมาณเดือนมิถุนายน ถึงเดือนกรกฎาคมของทุกปี การสอบจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ


GCSE (General Certificate of Secondary Education) การสอบระดับนี้ จะสอบเมื่อเด็กมีอายุประมาณ 16 ปีขึ้นไป นักเรียนเลือกสอบประมาณ 6-10 วิชา เช่น วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ สังคมศึกษา ภาษาต่างประเทศ ศิลป ฯลฯ และผลการสอบจะแบ่งเป็น 7 ระดับ คือ Grade A, B, C, D, E, F, G ผู้ที่สอบได้ Grade C ขึ้นไปจึงจะถือว่าสอบผ่าน


GCE A Level (GCE Advanced) หรือที่รู้จักกันในนาม Sixth Form Colleges โดยใช้ระยะเวลา 2ปีและมีการสอบปลายปีในแต่ละปีการศึกษา A Level เป็นการสอบเพื่อวัดความสามารถทางวิชาการของเด็ก ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป มีวิชาให้เลือก 50 กว่าวิชา ส่วนใหญ่นักศึกษาในระดับ A Level จะลงเรียนเพียง 2-4 วิชา เพื่อที่จะได้ศึกษาแต่ละวิชาอย่างลึกซึ้ง วิชาที่นักศึกษาเลือกเรียนมักจะเกี่ยวข้องกับหลักสูตรหรือสาขาที่ต้องการ ศึกษาต่อ ในระดับปริญญาตรี การสอบ A Level มี 5 ระดับ คือ A, B, C, D, E แต่ Grade ที่ได้ทั้ง 5 ถือว่าสอบผ่านทั้งหมด มหาวิทยาลัยส่วนใหญ่พิจารณารับผู้มีผลการสอบในระดับ C ขึ้นไป


IB The International Baccalaureate (IB) Diploma เป็นประกาศนียบัติทางด้านวิชาการระดับมัธยมศึกษาตอน ปลายอายุระหว่าง 16 ถึง19 ปี ให้มีความพร้อมในการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย ในทุกประเทศ หลักสูตรดังกล่าวเป็นหลักสูตรเข้มข้นโดยใช้เวลาเรียน 2 ปี ประกอบไปด้วยหกวิชาหลักๆ ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาที่สอง(อาจจะเลือกเป็นภาษาของตนเองก็ได้) วิทยาศาสตร์เชิงการทดลอง ศิลปะ เลข และวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ นอกจากนี้นักเรียนจะต้องมีส่วนร่วมในกิจกรรมอาสาพัฒนาชุมชน กิจกรรมกีฬา และงานสร้างสรรค์ทางศิลปะอีกด้วย


อาชีวศึกษา (Further Education) เป็นการศึกษาที่จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไป ซึ่งเหมาะกับนักเรียนที่ไม่ต้องการจะศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา แต่ต้องการที่จะมีคุณวุฒิทางวิชาชีพต่างๆ เพื่อนำไปใช้ในการประกอบอาชีพ คุณวุฒิวิชาชีพ สถาบันการศึกษาด้านอาชีวศึกษานี้ มีทั้งของรัฐบาลและของเอกชน
ระดับปริญญา Undergraduate หรือ Diploma of Higher Education เป็นหลักสูตร 2 ปี ส่วนใหญ่จะเปิดสอนอยู่ใน College of Higher Education โดยมหาวิทยาลัยบางแห่ง รับเปิดรับผู้สอบ “A” Level อย่างน้อย 1 วิชา หรือสำเร็จการศึกษาระดับ National Diploma การสมัครเข้าศึกษาต่อนั้นต้องสมัครผ่าน UCAS เช่นเดียวกับในระดับปริญญาตรี


First Degree (Bachelor Degree) เป็นหลักสูตรการศึกษา 3 ปี ยกเว้นบางสาขาวิชา เช่น วิศวกรรมศาสตร์ (4 ปี) สถาปัตยกรรมศาสตร์ (5 ปี) ทันตแพทย์ (5 ปี) สัตวแพทย์ (5 ปี) แพทย์ (6 ปี)
Post – Graduate
Post – Graduate Certificate Diploma หลักสูตรการศึกษา 9 เดือนถึง 1 ปี รับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีเข้าศึกษาต่อ
Master Degree หลักสูตรการศึกษา 1-2 ปี รับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มีผลการเรียนดี
Doctoral Degree หลักสูตรการทำวิจัย ใช้เวลาในการศึกษา 3 ปี มหาวิทยาลัยส่วนใหญ่รับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตร M. Phil

ถ้าโทรศัพท์กับซิมการ์ดหาย แต่ติดสัญญาเครื่องอยู่ ต้องทำไงครับ

tan7743

ขอรหัส puk ค่ะ

โพสต์โดย tan7743 26 ส.ค. 2019

ซิมถูกบล็อก ขอรหัส puk หน่อยค่ะ เบอร์ 0801533908

srawutrakdi

ขอรหัส

โพสต์โดย srawutrakdi 26 ส.ค. 2019

ซิมถูกล็อก อยากทราบรหัสปลดล็อกค่ะ

 

 

ขอบคุณค่ะ

siriratsaeng

เติมเงิน

โพสต์โดย siriratsaeng 26 ส.ค. 2019

จะเติมเงินโทรศัพท์ทางไหนได้บ้างค่ะ นอกจากตู้บุญเติม

 

 

ขอบคุณค่ะ

ขอรหัสpuk เบอร์ 0612292901 ค่ะ

เป็น serenade gold อยากทราบว่าจะได้สติ๊กเกอร์จอดรถยังไงค่ะ

siriratsaeng

แจ้งปัญหา

โพสต์โดย siriratsaeng 24 ส.ค. 2019

ไวฟายหลุดบ่อย เป็นเพราะอะไร อยากได้คำปรึกษา

 

 

ขอบคุณค่ะ

srawutrakdi

ยกเลิกเน็ต

โพสต์โดย srawutrakdi 24 ส.ค. 2019

จะยกเลิกเน็ตที่ต่อโปรอยู่ทุกอาทิตย์ ทำยังไงค่ะ

 

 

 

ขอบคุณค่ะ

0930836088

ยกเลิกให้ด้วย เบอร์0985310738

srawutrakdi

ย้ายค่าย

โพสต์โดย srawutrakdi 22 ส.ค. 2019

จะย้ายค่ายใหม่ แต่ใช้เบอร์เดิมต้องทำอย่างไรบ้าง

 

 

 

ขอบคุณคับ

siriratsaeng

โดนตัดสัญญาน

โพสต์โดย siriratsaeng 22 ส.ค. 2019

โดนตัดสัญญาน ต้องการผ่อนชำระ เผื่อต่อสัญญานไหมค่ะ

 

 

 

ขอบคุณค่ะ

kensak

ขอรับSMS เบอเก่า

โพสต์โดย kensak 21 ส.ค. 2019

ขอรับSMS.เบอเก่าโดนตัดสัญญาน

0659416358 .เป็น 0983684221

ตลับเมตร แบรนด์ไหนดี ยี่ห้อไหน นิยมเลือกซื้อออนไลน์

10 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ  3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip  จะซื้อ STANLEY ตลับเมตร POWERLOCK 5 เมตร รุ่น 33-158 ของแท้ มีใบรับรองจากสำนักงานชั่งตวงวัด ความประหยัดและความคุ้มค่า ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  สุดยอดแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าคุณภาพอย่าง  ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว คุ้มสุด  โค้ดส่วนลดแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  ราคาถูก STANLEY ตลับเมตร POWERLOCK 5 เมตร รุ่น 33-158 ของแท้ มีใบรับรองจากสำนักงานชั่งตวงวัด เฉพาะที่นี่ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ยี่ห้อไหนดี  เฉพาะที่นี่ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด แนะนำการช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่  เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ คุณภาพดีเยี่ยม  เช็คโปรโมตชั่น ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ซื้อออนไลน์ STANLEY ตลับเมตร POWERLOCK 5 เมตร รุ่น 33-158 ของแท้ มีใบรับรองจากสำนักงานชั่งตวงวัด ที่ไหนลดราคา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ขอแนะนำ  คูปอง ส่วนลด lazada รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลสินค้า  แนะนำแหล่งซื้อร้านแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ

STANLEY ตลับเมตร POWERLOCK 5 เมตร รุ่น 33-158 ของแท้ มีใบรับรองจากสำนักงานชั่งตวงวัด

STANLEY ตลับเมตร POWERLOCK 5 เมตร รุ่น 33-158 ของแท้ มีใบรับรองจากสำนักงานชั่งตวงวัด

ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้  หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย ราคาถูก STANLEY ตลับเมตร POWERLOCK 5 เมตร รุ่น 33-158 ของแท้ มีใบรับรองจากสำนักงานชั่งตวงวัด เฉพาะที่นี่
 • ตลับเมตรความยาว 5เมตร
 • หน้าเทป ขนาด 18มม.
 • น้ำหนัก 200 กรัม
 • หน่วยวัด เซนติเมตร (0-500 ซม.) / นิ้ว (0-192นิ้ว) / ฟุต (0-16ฟุต)
 • ล็อกได้ง่าย ปลดล็อกก็ง่าย
 • มีใบรับรองมาตราฐานการวัด

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • มีใบรับรองจากสำนักงานชั่งตวงวัด
 • ของแท้ของSTANLEY
    
การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง  หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา  คูปองส่วนลด ตลับเมตร Stanley   ยาว 5เมตร ซื้อร้านไหนดีในกรุงเทพ ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง  ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว รีวิวจากผู้ใช้จริง  ช้อปออนไลน์แบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  ชี้เป้าลดราคา ตลับเมตร Stanley   ยาว 5เมตร แนะนำร้านไหนดี ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
โค้ดส่วนลด  มอบส่วนลด สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง  รีวิวจากพันทิป และเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือก และเช็คราคา การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ โค้ดส่วนลด  ราคาสุดท้าย ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โปรโมตชั่นลดราคา ตลับเมตร Stanley   ยาว 5เมตร เฉพาะเดือนมกราคม แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา รีวิวจากผู้ใช้จริง  แบรนด์ดัง ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ  เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง

ตลับเมตร Stanley  ยาว 5เมตร

ตลับเมตร Stanley   ยาว 5เมตร

พิสูจน์แล้วจากยอดขายว่าทำไมและการรีวิวจากเว็บพันทิป pantip  ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ชี้เป้าลดราคา ตลับเมตร Stanley   ยาว 5เมตร แนะนำร้านไหนดี
 • ตลับเมตร Stanley รุ่นฺBarcelona ยาว 5เมตร รุ่นใหม่ มาพร้อมกับหัว Power Lock ในราคาที่ประหยัดมากขึ้นตลับเมตร Stanley รุ่นฺTech3ยาว 5เมตร รุ่นใหม่ มาพร้อมกับหัว Power Lock เหมือนเดิม
 • - ขอเกี่ยวเป็นแบบ Tru zero hook เป็นกลไกขอเกี่ยวที่สามารถเลื่อนเข้า-ออกได้ ทำให้สามารถวัดได้ทั้งภายในและภายนอกไม่ว่าจะไว้เกี่ยว หรือนำตะขอไปชน ก็ไม่ทำให้ค่าที่วัดคลาดเคลื่อน
 • - ใบของตลับเมตร เคลือบด้วยโพลิเมอร์อีก1ชั้นเพื่อเพิ่มความทนทานของใบ
 • - มีใบรับรองมาตรฐานการตวงวัด

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย  ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้  รีวิวเบื้องต้น OKD ตลับเมตร 5 เมตร คละสี สินค้าแบรนด์ลดราคา ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  รีวิวจากพันทิป และเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือก และเช็คราคา  การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว คุ้มสุด  ลดราคาบอกต่อแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  เฉพาะที่นี่ OKD ตลับเมตร 5 เมตร คละสี ที่ไหนลดราคา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ลดกระหน่ำ  สินค้าแบรนด์ลดราคา สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย  ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิว การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ คุ้มสุด  ซื้อ 1 แถม 1 ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ห้ามพลาด OKD ตลับเมตร 5 เมตร คละสี มองหา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา 10 อันดับยอดนิยม  เช็คราคา ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ  การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง

OKD ตลับเมตร 5 เมตร คละสี

OKD ตลับเมตร 5 เมตร คละสี

ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้  พิสูจน์แล้วจากยอดขายว่าทำไมและการรีวิวจากเว็บพันทิป pantip เฉพาะที่นี่ OKD ตลับเมตร 5 เมตร คละสี ที่ไหนลดราคา
 • OKD ตลับเมตร 5 เมตร
 • ตัวโครงผลิตจากพลาสติก ABS แข็งแรงทนทาน หุ้มด้วยยางอย่างดี
 • แถบวัดเคลือบด้วยฟิล์มโพลีเอสเตอร์ไมลาร์ทั้งเส้น
 • วัดได้ทั้งหน่วย เซนติเมตร,นิ้ว และฟุต
 • ปลายของสายวัดมีแม่เหล็กช่วยให้การทำงานมีความคล่องตัวมากขึ้น
 • มาพร้อมตัวล็อคสายวัด เพื่อไม่ให้สายวัดถูกดึงกลับขณะใช้งาน
 • คละสี หากต้องการระบุสี กรุณาทักแชท

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

เจ้าพ่อเฮาส์ Jaopor House


         ขายส่งอุปกรณ์ในบ้าน ไฟฟ้า ประปา และเครื่องมือช่าง

ส่งด่วนKerry ทุกวัน!! สินค้าทุกชิ้นรับประกันว่าเป็นของแท้ 100%

หากสินค้าที่ได้รับมีปัญหาทางร้านยินดีรับผิดชอบเต็มจำนวน

3 ร้านแนะนำจากผู้ซื้อหากยังไม่รู้จะซื้อที่ไหน  จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช  ต้องรีบ ตลับเมตร KACEE  รุ่น KCB สีเหลือง ปี 2019 ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด  ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว เฉพาะเดือนนี้  ราคาสุดท้ายแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  คุณภาพดีเยี่ยม ตลับเมตร KACEE  รุ่น KCB สีเหลือง จัดลำดับจากผู้ใช้และรีวิว ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ประหยัด  ปี 2019 สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ณ ปัจจุบันทำไมและเหตุผลจากรีวิวพันทิป pantip  สรุปความแตกต่างในการเลือกซื้อและพิสูจน์จากการใช้งานผู้ใช้รีวิว การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ซื้อที่ไหน  โค้ดส่วนลด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว อย่าพลาด ตลับเมตร KACEE  รุ่น KCB สีเหลือง จะซื้อ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา pantip รีวิว  แบรนด์ลดราคา 10 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ  3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip

ตลับเมตร KACEE รุ่น KCB สีเหลือง

ตลับเมตร KACEE  รุ่น KCB สีเหลือง

ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล  เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป คุณภาพดีเยี่ยม ตลับเมตร KACEE  รุ่น KCB สีเหลือง จัดลำดับจากผู้ใช้และรีวิว
 • ตลับเมตร มี 2 ขนาดให้เลือก : ความยาว 5 เมตร และ ความยาว 7.50 เมตร
 • วัสดุภายนอก เป็นพลาสติก ABS คุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน
 • ดีไซน์สวยงาม จับถนัดมือ
 • ล็อกได้ง่าย ปลดล็อกได้ง่าย
 • สีสันสวยงาม ทันสมัย
 • วัดได้ทั้งหน่วยนิ้ว(in)และเซนติเมตร(cm)

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ เปรียบเทียบรีวิว  ขั้นตอนและการเดินไปซื้อที่ร้านไหนดี และจะซื้อที่ไหนดี มีคำตอบ  รีวิวเบื้องต้น Total ตลับเมตร 5 เมตร หน้ากว้าง 25 มม. รุ่น TMT126352 ( Tape Rule ) - ไม่รวมค่าจัดส่ง มอบส่วนลด ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  5 ข้อเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก  ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว 5 ลำดับยอดนิยม  คุณภาพดีเยี่ยมแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  คุณภาพดีเยี่ยม Total ตลับเมตร 5 เมตร หน้ากว้าง 25 มม. รุ่น TMT126352 ( Tape Rule ) - ไม่รวมค่าจัดส่ง ช้อปช่วยชาติ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ราคานี้ห้ามพลาด  pantip แนะนำ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม  พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ประหยัด  คูปอง ส่วนลด lazada ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ลดเยอะ Total ตลับเมตร 5 เมตร หน้ากว้าง 25 มม. รุ่น TMT126352 ( Tape Rule ) - ไม่รวมค่าจัดส่ง pantip แนะนำ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา มองหา  ของแท้ หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา  ข้อสงสัยต่าง ๆ จากคนตอบและใช้ในและรีวิวมากมาย

Total ตลับเมตร 5 เมตร หน้ากว้าง 25 มม. รุ่น TMT126352 ( Tape Rule ) - ไม่รวมค่าจัดส่ง

Total ตลับเมตร 5 เมตร หน้ากว้าง 25 มม. รุ่น TMT126352 ( Tape Rule ) - ไม่รวมค่าจัดส่ง

หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา  พิสูจน์แล้วจากยอดขายว่าทำไมและการรีวิวจากเว็บพันทิป pantip คุณภาพดีเยี่ยม Total ตลับเมตร 5 เมตร หน้ากว้าง 25 มม. รุ่น TMT126352 ( Tape Rule ) - ไม่รวมค่าจัดส่ง ช้อปช่วยชาติ
 • สินค้าใหม่ 100%
 • ร้านค้านี้สามารถออกใบกำกับภาษีได้
 • ผ่านการรับรองจาก ชั่ง ตวง วัด
 • มีหน่วยวัดทั้งแบบนิ้วและมิลลิเมตร
 • ผิวหน้าเทปวัดเป็นด้าน ทำให้ไม่สะท้อนแสงเมื่อใช้กลางแจ้ง
 • สายเทปเป็นชนิดไม่คม ไม่บาดมือ
 • มีความหนาที่ 0.11 มิลลิเมตร ตามมาตรฐาน ของตลับเมตรคุณภาพสูง
 • สายเทปได้ผ่านมาตรฐานการทดสอบ โดยการดึงสุดไปและกลับ ทุกครั้งได้ถึง 1,500 ครั้ง โดยไม่มีปัญหาเสีย
 • มีระบบ ANTI-IMPACT คืนทนต่อการตกหล่นกระแทกพื้นไม่แตก
 • ที่สำคัญเหล็กหนีบที่ใช้เข็มขัดเป็นเหล็กสปริง

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

5 ลำดับร้านค้าที่ผู้สนใจในการเลือกซื้อ  เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง  หลักการเลือกซื้อ CK D ตลับเมตร สายวัด ยาว 5เมตร (16 FT) คละสี คุณภาพดีเยี่ยม ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  วิเคราะห์แบรนด์ดังเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี มีรายละเอียดการเลือกซื้อ  หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว คูปอง ส่วนลด lazada  ซื้อ 1 แถม 1แบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  ขอคำแนะนำเรื่อง CK D ตลับเมตร สายวัด ยาว 5เมตร (16 FT) คละสี คูปอง ส่วนลด lazada ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
แจกโค้ดส่วนลด  ต้องรีบ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย  ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิวpantip จากยอดสั่งขายและcomment จาก การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ เปรียบเทียบ  รีวิว 3 อันดับ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว รีวิว pantip CK D ตลับเมตร สายวัด ยาว 5เมตร (16 FT) คละสี จุดเด่นสำคัญในการเลือก แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา จะซื้อที่ไหนดี  ลดล้างสต๊อก ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม  5 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล

CK D ตลับเมตร สายวัด ยาว 5เมตร (16 FT) คละสี

CK D ตลับเมตร สายวัด ยาว 5เมตร (16 FT) คละสี

5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ  ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ขอคำแนะนำเรื่อง CK D ตลับเมตร สายวัด ยาว 5เมตร (16 FT) คละสี คูปอง ส่วนลด lazada
 • เครื่องมือที่ช่วยในการวัดชิ้นงาน วัสดุ ตัวโครง ผลิตจากพลาสติกABSแข็งแรงทนทาน
 • แถบวัดเคลือบด้วยฟิล์มโพลีเอสเตอร์ไมลาร์ทั้งเส้นมีแถบ แม่เหล็กที่ปลายแถบวัดความยาวแถบวัด 5 เมตร
 • โครงสร้างภายนอกผลิตจากพลาสติกเกรดคุณภาพ หุ้มด้วยยางอย่างดี
 • ใบสายวัดผลิตจากเหล็กอย่างดีเคลือบด้วยไนลอน
 • มีหน่วยวัดที่เป็น เซนติเมตร นิ้ว และ ฟุต
 • ปลายของสายวัดมีแม่เหล็กช่วยให้การทำงานมีความคล่องตัวมากขึ้น
 • มาพร้อมตัวล็อคสายวัด เพื่อไม่ให้สายวัดถูกดึงกลับขณะใช้งาน

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง  ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล  ขายที่ไหน STANLEY เทปวัดระยะ วัดที่สายไฟเบอร์กลาส ยาว 50เมตร (165ฟุต) รุ่น 34-263 เดือนนี้เท่านั้น ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล  10 เทคนิคเลือกซื้อและและรีวิวจากคนที่เคยใช้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว ร้านลดราคา  ลดราคาบอกต่อแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  เปรียบเทียบ STANLEY เทปวัดระยะ วัดที่สายไฟเบอร์กลาส ยาว 50เมตร (165ฟุต) รุ่น 34-263 ลดราคาบอกต่อ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สินค้าลดราคา  หาส่วนลด สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ เปรียบเทียบรีวิว  พรุุ่งนี้ยังมีเวลาหากยังไม่เปรียบเทียบและรายละเอียดรีวิวข้อมูลสินค้า การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ลำดับยอดนิยม  ราคาพิเศษ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว รีวิว เปรียบเทียบ STANLEY เทปวัดระยะ วัดที่สายไฟเบอร์กลาส ยาว 50เมตร (165ฟุต) รุ่น 34-263 ช้อปช่วยชาติ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา สั่งซื้อออนไลน์  นิยมใช้ สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้  ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่

STANLEY เทปวัดระยะ วัดที่สายไฟเบอร์กลาส ยาว 50เมตร (165ฟุต) รุ่น 34-263

STANLEY เทปวัดระยะ วัดที่สายไฟเบอร์กลาส ยาว 50เมตร (165ฟุต) รุ่น 34-263

ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป  ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด เปรียบเทียบ STANLEY เทปวัดระยะ วัดที่สายไฟเบอร์กลาส ยาว 50เมตร (165ฟุต) รุ่น 34-263 ลดราคาบอกต่อ
 • ผ่านการตรวจจาก กรมชั่ง ตวง วัด
 • ใช้วัดซื้อขายเฉพาะมาตราเมตริกเท่านั้น
 • แถบวัดผลิตจากการทอด้วยไฟเบอร์กลาสอย่างดี
 • พิมพ์สเกล 2 สี เพื่ออ่านค่าได้ง่าย
 • ตัวโครงทำจากพลาสติก ABS ด้ามหมุนพับเก็บได้

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

STANLEY เทปวัดระยะ วัดที่สายไฟเบอร์กลาส ยาว 50เมตร (165ฟุต) รุ่น 34-263

 

ผ่านการตรวจจาก กรมชั่ง ตวง วัด
 
ใช้วัดซื้อขายเฉพาะมาตราเมตริกเท่านั้น

 


แถบวัดผลิตจากการทอด้วยไฟเบอร์กลาสอย่างดี

 

พิมพ์สเกล 2 สี เพื่ออ่านค่าได้ง่าย

 

ตัวโครงทำจากพลาสติก ABS ด้ามหมุนพับเก็บได้

 

แถบวัดกว้างขึ้นเป็น 13มม. ชัดเจนอ่านค่าง่าย

 

สเกลเป็นหน่วยเซนติเมตร และหน่วยนิ้ว ทั้ง2ด้านของสายวัด

 

- หน่วยมิล ระยะสเกลขั้นต่ำ 0.2 ซม.

 

- หน่วยนิ้ว ระยะสเกลขั้นต่ำ 1/8 นิ้ว

 

ความแม่นยำ ระดับสากล CLASS III

 

 

ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้  ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่  ถูกที่สุด ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5เมตร แถมพวงกุญแจตลับเมตรแบบพกพา ช้อปช่วยชาติ ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช  สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว เฉพาะคุณ  10 อันดับยอดนิยมแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  ราคาดีงาม ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5เมตร แถมพวงกุญแจตลับเมตรแบบพกพา ลดราคาบอกต่อ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
รีวิว pantip  สิทธิพิเศษ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวสินค้าจากเว็บพันทิป  จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ส่วนลด  ลด 50 เปอร์เซนต์ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว สั่งซื้อออนไลน์ ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5เมตร แถมพวงกุญแจตลับเมตรแบบพกพา 10 อันดับยอดนิยม แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ซื้อที่ไหน  ลดราคาบอกต่อ หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้  การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง

ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5เมตร แถมพวงกุญแจตลับเมตรแบบพกพา

ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5เมตร แถมพวงกุญแจตลับเมตรแบบพกพา

เปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก  ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ ราคาดีงาม ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5เมตร แถมพวงกุญแจตลับเมตรแบบพกพา ลดราคาบอกต่อ
 • เสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่บ้าน ออฟฟิศ สำหรับคนที่คุณห่วงใย และตัวคุณเอง ด้วยการวัดที่มาตรฐานและตรงตามตำราจีน
 • เหมาะสำหรับทุกอาชีพ เพื่อความรุ่งเรื่องก้าวหน้าของคุณ
 • ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5 เมตร
 • เหมาะสำหรับช่างก่อสร้าง ช่างไม้ สถาปนิก และช่างตกแต่งภายใน
 • เหมาะสำหรับ บ้านพักอาศัย ออฟฟิศกิจการ ที่ต่้องการความเป็นศิริมงคล
 • สำหรับวัดขนาดการสร้าง ศาลเจ้า ศาลเจ้าที่ ฮวงจุ้ยบรรพบุรุษ
 • มีคู่มือการวิธีใช้ดูหมอ แถมมาให้ในชุด
 • ได้รับมาตรฐานสำนักงานกลางชั่งตวงวัด

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

  • เสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่บ้าน ออฟฟิศ สำหรับคนที่คุณห่วงใย และตัวคุณเอง ด้วยการวัดที่มาตรฐานและตรงตามตำราจน
  • เหมาะสำหรับทุกอาชีพ เพื่อความรุ่งเรื่องก้าวหน้าของคุณ
  • ตลับเมตร รุ่นหมอดู เมต้า 5 เมตร
 • เหมาะสำหรับช่างก่อสร้าง ช่างไม้ สถาปนิก และช่างตกแต่งภายใน
 • เหมาะสำหรับ บ้านพักอาศัย ออฟฟิศกิจการ ที่ต่้องการความเป็นศิริมงคล
 • สำหรับวัดขนาดการสร้าง ศาลเจ้า ศาลเจ้าที่ ฮวงจุ้ยบรรพบุรุษ
 • มีคู่มือการวิธีใช้ดูหมอ แถมมาให้ในชุด
 • ได้รับมาตรฐานสำนักงานกลางชั่งตวงวัด - enhances the prosperity for your home or office, for the people you care about with the standard and direct measurements of Chinese texts- suitable for all professions - meter tape, fortune teller model. 5 meters - suitable for construction technicians, carpenters, architect, and interior designers- used for measuring the size of buildings, shrines, feng shuis- it comes with a manual
3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป  หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา  แบรนด์ลดราคา META ตลับเมตรรุ่นหมอดู ฮวงจุ้ย 5เมตร - 16ฟุต พร้อมคู่มือและคำแปล (ผ่านการตรวจ) hot สุดในช่วงนี้ ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง  3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว  ซื้อร้านไหนดีแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  สิทธิพิเศษ META ตลับเมตรรุ่นหมอดู ฮวงจุ้ย 5เมตร - 16ฟุต พร้อมคู่มือและคำแปล (ผ่านการตรวจ) สินค้าลดราคา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ตามหา  มอบส่วนลด สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ณ ปัจจุบันทำไมและเหตุผลจากรีวิวพันทิป pantip  หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ รีวิว 3 อันดับ  ของแท้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ซื้อออนไลน์ META ตลับเมตรรุ่นหมอดู ฮวงจุ้ย 5เมตร - 16ฟุต พร้อมคู่มือและคำแปล (ผ่านการตรวจ) เช็คราคา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ส่วนลด  เช็คราคา ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ  มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก
META ตลับเมตรรุ่นหมอดู ฮวงจุ้ย 5เมตร - 16ฟุต พร้อมคู่มือและคำแปล (ผ่านการตรวจ)

META ตลับเมตรรุ่นหมอดู ฮวงจุ้ย 5เมตร - 16ฟุต พร้อมคู่มือและคำแปล (ผ่านการตรวจ)

ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้  3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip สิทธิพิเศษ META ตลับเมตรรุ่นหมอดู ฮวงจุ้ย 5เมตร - 16ฟุต พร้อมคู่มือและคำแปล (ผ่านการตรวจ) สินค้าลดราคา
 • สำหรับช่างทุกระดับอาชีพ ที่ต้องการความเป็นสิริมงคล
 • เหมาะสำหรับ บ้านพักอาศัย ออฟฟิส ทุกกิจการ
 • สำหรับช่างก่อสร้าง ช่างไม้ ช่างเฟอร์นิเจอร์ สถาปนิก และช่างตกแต่งภายใน
 • สำหรับวัดขนาดการสร้าง ศาลเจ้า ศาลเจ้าที่ ฮวงจุ้ยบรรพบุรุษ

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

META ตลับเมตรรุ่นหมอดู ฮวงจุ้ย 5เมตร - 16ฟุต พร้อมคู่มือและคำแปล (ผ่านการตรวจ)

(Fortune Teller's Measuring Tape)

บอกระยะตัวเลขมงคล
มีคู่มือการวิธีใช้ดูหมอ แถมมาให้ในชุด
มาตรฐานสำนักงานกลางชั่งตวงวัด

ทุกตัวเลขบนแถบมาตรวัด สามารถกำหนดระยะที่ถูกต้องเหมาะสม ว่าดีหรือไม่ พร้อมคำแปล

 • สำหรับช่างทุกระดับอาชีพ ที่ต้องการความเป็นสิริมงคล
 • เหมาะสำหรับ บ้านพักอาศัย ออฟฟิส ทุกกิจการ
 • สำหรับช่างก่อสร้าง ช่างไม้ ช่างเฟอร์นิเจอร์ สถาปนิก และช่างตกแต่งภายใน
 • สำหรับวัดขนาดการสร้าง ศาลเจ้า ศาลเจ้าที่ ฮวงจุ้ยบรรพบุรุษ

ได้รับมาตรฐานสำนักงานกลางชั่งตวงวัด (สติกเกอร์หนังสือสำคัญแสดงการให้คำรับรอง สำนักงานกลางชั่งตวงวัด)

หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย  ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ  ลดราคาบอกต่อ Fdikou 1 Pcs เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตร 50 M IP 54 ฝุ่น & ป้องกันการสาด Metro Trena เลเซอร์ตลับเมตรรูเล็ตเครื่องมือ เปรียบเทียบการใช้งาน ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบ  ข้อสงสัยต่าง ๆ จากคนตอบและใช้ในและรีวิวมากมาย ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี   พูดถึงรายละเอียดรีวิว โปรโมตชั่น  สั่งซื้อออนไลน์แบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล  แนะนำก่อนซื้อ Fdikou 1 Pcs เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตร 50 M IP 54 ฝุ่น & ป้องกันการสาด Metro Trena เลเซอร์ตลับเมตรรูเล็ตเครื่องมือ รีวิวเบื้องต้น ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
5 ลำดับยอดนิยม  ราคาถูก สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย  การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ คุณภาพดีเยี่ยม  คูปอง ส่วนลด lazada ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ชี้เป้าลดราคา Fdikou 1 Pcs เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตร 50 M IP 54 ฝุ่น & ป้องกันการสาด Metro Trena เลเซอร์ตลับเมตรรูเล็ตเครื่องมือ สำหรับการเลือกควรคำนึงถึง แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา โปรโมตชั่น  ลดราคาบอกต่อ เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง  รีวิวจากพันทิป และเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือก และเช็คราคา

Fdikou 1 Pcs เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตร 50 M IP 54 ฝุ่น & ป้องกันการสาด Metro Trena เลเซอร์ตลับเมตรรูเล็ตเครื่องมือ

Fdikou 1 Pcs เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตร 50 M IP 54 ฝุ่น & ป้องกันการสาด Metro Trena เลเซอร์ตลับเมตรรูเล็ตเครื่องมือ

เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ  ขั้นตอนและการเดินไปซื้อที่ร้านไหนดี และจะซื้อที่ไหนดี มีคำตอบ แนะนำก่อนซื้อ Fdikou 1 Pcs เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตร 50 M IP 54 ฝุ่น & ป้องกันการสาด Metro Trena เลเซอร์ตลับเมตรรูเล็ตเครื่องมือ รีวิวเบื้องต้น
 • ฝุ่นและป้องกันการสาด: IP 54
 • เลเซอร์ปิดอัตโนมัติ: 20 S
 • Power Auto Off: 150 S
 • อุณหภูมิในการทำงาน: 0 ~ 40C (32 ~ 104F)
 • อุณหภูมิ: - 20 ~ 60C (14 ~ 140F)

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

คำอธิบาย:

ใช้ความแม่นยำเทคโนโลยีเลเซอร์, เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตรชุดให้รวดเร็วง่าย, และการวัดที่ถูกต้องทุกครั้งที่คุณใช้

พ็อกเก็ตขนาดพกพาง่ายเครื่องมือที่มีประโยชน์นี้มีความยาวพื้นที่และการวัดปริมาตรเป็นหน่วยนิ้วฟุตและหน่วยเมตริก

ขนาดกะทัดรัดเครื่องมือวัดเลเซอร์มาตรการและแสดงความยาว; คำนวณและแสดงพื้นที่; เท่าที่คุณเลื่อนไปทางหรือห่างจากเป้าหมาย

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตกแต่งภายใน, การเปลี่ยนแปลง, พื้นและที่ปิดผนัง, การประมาณอสังหาริมทรัพย์และการประเมิน, เป็นวิธีที่รวดเร็วง่ายและถูกต้องในการวัดแม้ในระยะทางเดินออก

Sndway ใหม่มาถึงเลเซอร์เครื่องวัดเมตรมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

1. ตัวเลือกหน่วยวัด: M/FT/IN

2. การจัดเก็บข้อมูล 30 หน่วย

3. ความแม่นยำสูงเป็น 2.0mm และวัดกว้าง: 50 M

4. ตั้งค่ามาตรฐานด้านหน้า/ด้านหลัง

5. จอ LCD ขนาดใหญ่ 2.0 นิ้วพร้อมแสงไฟ

6. ฟองอากาศคู่

คุณสมบัติ:

การวัดระยะทางพื้นที่และปริมาตรได้ทันทีโดยใช้ปุ่มเดียว: ใช่

ช่วงการวัดกว้าง: ใช่

ความแม่นยำสูง: ± 2 มม. (0.079 นิ้ว)

การคำนวณพื้นที่และปริมาตรอัตโนมัติ: ใช่

การวัดทางอ้อมโดยทฤษฎีบทพีทาโกรัส: ใช่

การวัดเดี่ยว/ต่อเนื่อง: ใช่

การติดตามระยะทางสูงสุด/นาที (ค่าการแสดงผล): ใช่

เพิ่ม/ลบการวัดได้ง่าย: ใช่

ตั้งค่ามาตรฐานด้านหน้า/ด้านหลัง: ใช่

เมตรที่เลือกได้ (M), นิ้ว (นิ้ว) และฟุต (ฟุต): ใช่

ฟังก์ชันการจัดเก็บข้อมูล/การเรียกคืน: ใช่

ฟังก์ชันล้างข้อมูลที่ทดสอบไฮโกรมิเตอร์/ข้อมูล: ใช่

การกำหนดเป้าหมายได้ง่ายด้วยตัวชี้เลเซอร์สว่าง: ใช่

จอ LCD ขนาดใหญ่มีไฟพื้นหลังและจอแสดงผลแบบหลายสาย (4 เส้น): ใช่

การแก้ไขอัตโนมัติและเทคโนโลยีรายงานข้อผิดพลาด: ใช่

ตัวบ่งชี้ Buzzer: ใช่

สถานะแบตเตอรี่บ่งชี้: ใช่

IP54 Protection (ฝุ่นและป้องกันการสาด): ใช่

ฟังก์ชั่นปิดเครื่องอัตโนมัติ/ด้วยตนเอง: ใช่

มัลติฟังก์ชั่นที่มีการคำนวณอัจฉริยะ: ใช่

การออกแบบที่กะทัดรัดและมีประโยชน์: ใช่

ใบรับรอง: CE, RoHS, FCC

ข้อมูลจำเพาะ:

ช่วงการวัด: 50 M

Acurracy: ± 2 มม. (0.079 นิ้ว)

ระดับเลเซอร์: Class II

เลเซอร์ผลผลิตสูงสุด: < 1 mW

ฝุ่นและป้องกันการสาด: IP 54

เลเซอร์ปิดอัตโนมัติ: 20 S

ปิดเครื่องอัตโนมัติ: 150 S

อุณหภูมิการทำงาน: 0 ~ 40C (32 ~ 104f)

อุณหภูมิในการจัดเก็บ: - 20 ~ 60C (14 ~ 140f)

แหล่งจ่ายไฟ: 2x1.5 V AAA แบตเตอรี่ (โปรดทราบว่าเราต้องเอากลับบ้านแบตเตอรี่เนื่องจากนโยบายของบริษัทขนส่ง

ขนาด: 112*50*25 มม. (4.41x1.97x0.99 นิ้ว

ข้อมูลจำเพาะ:

ใช้ความแม่นยำเทคโนโลยีเลเซอร์, เลเซอร์วัดระยะเครื่องวัดเมตรชุดให้รวดเร็วง่าย, และการวัดที่ถูกต้องทุกครั้งที่คุณใช้

พ็อกเก็ตขนาดพกพาง่ายเครื่องมือที่มีประโยชน์นี้มีความยาวพื้นที่และการวัดปริมาตรเป็นหน่วยนิ้วฟุตและหน่วยเมตริก

ภายในบรรจุภัณฑ์ประกอบด้วย:

1 * เลเซอร์เครื่องวัดเมตร

1 * กระเป๋าแบบพกพา

1 * เชือกแขวน

1 * คู่มือการใช้ค่ะ

1 * ขายปลีก box1 * แผ่นสะท้อนแสง

หมายเหตุ:

1. เนื่องจากความแตกต่างระหว่างจอภาพที่แตกต่างกันภาพอาจไม่สะท้อนถึงสีที่แท้จริงของรายการ

2. เปรียบเทียบขนาดรายละเอียดกับคุณโปรดให้ข้อผิดพลาด 1-3 ซม. การวัดด้วยตนเองเนื่องจาก

3. กรุณาทิ้งข้อความก่อนที่คุณจะให้ข้อเสนอแนะที่ไม่ดีถ้าผลิตภัณฑ์มีปัญหาบางอย่าง

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มีใบส่งค่าชำระมา3989คือไรผมไม่จ่าย3เดือนแพ็คเน็ตเดือนละ599เก็บเงินไปแล้วน่ะครับผมลองบวกกันแล้วไม่ถึง3989เลย

เติมเงินแล้วเงินไม่เข้าค่ะ รบกวนช่วยหน่อยค่ะ

phanthepchaikham

โอนเงินผิดเบอร์

โพสต์โดย phanthepchaikham 19 ส.ค. 2019

ผมโอนเงินจากเบอร์ 0862288310 ....โอนเงินให้ผิดเบอร์ ขอความอนุเคราะห์ เปลี่ยนเป็นเบอร์ 0979802916 จำนวน 100 บาท

srawutrakdi

ซิมโดนระงับ

โพสต์โดย srawutrakdi 17 ส.ค. 2019

ซิมถูกระงับ โทรเข้าทรออกไม่ได้ ไม่ขึ้นบริการ จะทำอะไรได้บ้าง

 

 

 

ขอบคุณค่ะ

siriratsaeng

โปรเน็ต

โพสต์โดย siriratsaeng 17 ส.ค. 2019

หาโปรเน็ตสมัคร เน็ตแรงๆ เล่นไม่สะดุด

 

 

ขอบคุณค่ะ

kifpiyawan

เติมเงินผิดเบอร์

โพสต์โดย kifpiyawan 13 ส.ค. 2019

วันที่13/08/2562  เวลา 22:54,22:56 ฉันเติมเงินผ่าน SCB ผิดไปยังเบอร์ 0989875297 ช่วยดึงเงินกลับไปยังเบอร์ของฉันได้ไหมคะ 0989026987 นี่คือเบอร์ฉัน ขอบคุณค่ะ

srawutrakdi

รหัสยืมเงิน

โพสต์โดย srawutrakdi 9 ส.ค. 2019

อยากได้รหัสยืมเงินเวลาเงินหมดค่ะ

 

 

 

ขอบคุณค่ะ

siriratsaeng

โปรเน็ต

โพสต์โดย siriratsaeng 9 ส.ค. 2019

ต้องการโปรอินเตอร์เน็ตแรงๆ รายเดือน ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

 

 

 

รบกวนด้วยค่ะ

thanakitworakun

เติมเงินผิดเบอร์

โพสต์โดย thanakitworakun 6 ส.ค. 2019

ดึงเงินคืนเข้า0936836831หน่อยครับเติมเผิดเป็น0986836831

ใช้โทรศัพท์รายเดือน เเต่ล้างเครื่องไปเนื่องจากลืมรหัสล็อกหน้าจอ จะมีปัญหาอะไรไหม หากเปลี่ยนโทรศัพท์ใช้ซิมเดิมได้มั้ย(พอดีโทรศัพท์น่าจอเเตกพอดี)

Galaxy A80.JPG      

ของดีไม่ต้องบรรยายมาก ขายกันตรงๆ เลย...

พิเศษ! Samsung Galaxy A80 เพียง 21,990 บาท พร้อมเลือกรับฟรี! BLACKPINK Special Edition หรือ หูฟังบลูทูธ AKG รุ่น Y500 มูลค่า 3,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 2 กันยายน 2562 เฉพาะที่ AIS Online Store เท่านั้นนะครับ คลิกที่นี่เลย Samsung Galaxy A80

อยากติดเน็ตบ้าน โปรแบบไม่ราคาไม่แรงมาก แนะนำหน่อยค่ะ

 

 

 

รบกวนด้วยค่ะ

โทรศัพท์โดนตัดสัญญาณต้องทำไงค่ะ

 

 

 

รบกวนด้วยค่ะ

ฮอตดีล.JPG

AIS HOT DEAL โปรแรงสุดฮอต สมาร์ทโฟนสุดฮิต ด้วยสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือน รับส่วนลดสูงสุด 16,500 บาท พร้อมเล่นเน็ตเร็วแรงเต็มแมกซ์ อีกทั้งชมฟรี HBO, Warner TV ไม่คิดค่าเน็ต นานสูงสุด 6 เดือน ... สิทธิพิเศษนี้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2562 - 2 กันยายน 2562 ที่เอไอเอส ช็อป เทเลวิซ และเอไอเอส บัดดี้ ที่ร่วมรายการ


Promotion Hot Deal.jpg

AIS HOT DEAL พบกับสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น ในราคาลดพิเศษ ทั้ง iPhone, Samsung, Huawei, Xiaomi, OPPO, VIVO, Honor, OnePlus, Razer, Asus และ iPad

 

คลิกเข้าไปเลือกมือถือที่ถูกใจหรือหาแพ็กเกจโดนใจ ที่นี่ครับ >>> AIS HOT DEAL

เลือกดูบล็อกตามวันที่หรือแท็ก

ตามวันที่: ตามแท็ก: