ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ ไมค์คอนเดนเซอร์ ยี่ห้อไหนดี เปรียบเทียบรีวิว  ขั้นตอนและการเดินไปซื้อที่ร้านไหนดี และจะซื้อที่ไหนดี มีคำตอบ  ยี่ห้อไหนดี SAMSON GO mic USB ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ ไมค์คอนเดนเซอร์ รุ่นไหนดี ขนาดจิ๋ว พกพาง่าย แถมฟรี Pop Filter มูลค่า 890 บาท คูปองส่วนลด ซื้อที่ไหนดี  ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ไมค์คอนเดนเซอร์ แนะนำ ข้อเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก  ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี  ไมค์คอนเดนเซอร์ คือ พูดถึงรายละเอียดรีวิว มองหา  มอบส่วนลดแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
    ไมค์คอนเดนเซอร์ USB หากกำลังจะหาข้อมูล  มองหา SAMSON GO mic USB ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ ขนาดจิ๋ว พกพาง่าย แถมฟรี Pop Filter มูลค่า 890 บาท อย่าพลาด ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
      เฉพาะที่นี่  ตามหา สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม  พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ pantip รีวิว  ปี 2019 ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ลดเยอะ SAMSON GO mic USB ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ ขนาดจิ๋ว พกพาง่าย แถมฟรี Pop Filter มูลค่า 890 บาท pantip แนะนำ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา pantip แนะนำ  ราคาดีงาม หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา  ข้อสงสัยต่าง ๆ จากคนตอบและใช้ในและรีวิวมากมาย

แนะนำ ไมค์คอนเดนเซอร์ USB ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี Youtuber

 

 

SAMSON GO mic USB ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ ขนาดจิ๋ว พกพาง่าย แถมฟรี Pop Filter มูลค่า 890 บาท

SAMSON GO mic USB ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์

หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา  พิสูจน์แล้วจากยอดขายว่าทำไมและการรีวิวจากเว็บพันทิป pantip มองหา SAMSON GO mic USB ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ ขนาดจิ๋ว พกพาง่าย แถมฟรี Pop Filter มูลค่า 890 บาท อย่าพลาด
 • มันเป็นไมค์คอนเดนเซอร์ขนาดจิ๋ว ที่คุณภาพเสียงไม่จิ๋วตามขนาด
 • มีขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบามากและสะดวกในการพกพามากๆ
 • ทำจากวัสดุที่คงทนแข็งแรง
 • ใช้งานง่ายเพียงแค่เชื่อมต่อกับโน๊ตบุ๊ค หรือคอมพิวเตอร์ PC ผ่านสายUSB
 • รองรับการใช้งานได้กับระบบปฏิบัติWindowsและOS XของMac
 • ไม่ต้องยุ่งยากต่อไฟจาก phantom powerเพราะแค่ไฟจาก USB ก็เพียงพอแล้ว
 • มีช่องเสียบหูฟังทำให้ผู้ใช้งานสามารถฟังเสียงขณะทำการอัดเสียงได้ด้วย
 • ไม่ต้องยุ่งยากในการพกแผ่นไดร์เวอร์โดยมันจะหาไดร์เวอร์ให้เราอัตโนมัติเมื่อเสียบสาย USB เข้ากับคอมฯ
 • มีที่หนีบมาให้สามารถใช้หนีบกับขาไมค์หรือจะหนีบเข้ากับจอของโน๊ตบุ๊คก็ได้
 • มียางรองกันลื่นทำให้สามารถวางบนโต๊ะขณะอัดเสียงได้โดยไม่ต้องกลัวไมค์ลื่นไถลกับพื้นโต๊ะ

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

Samson Go Mic USB แบบพกพา

ไมโครโฟน USB ที่มีความหลากหลายมากขึ้นเรื่อย ๆ Samson แนะนำ Go Mic ไมโครโฟนสำหรับบันทึกเสียงแบบพกพาที่เหมาะกับโน้ตบุ๊คของคุณ

Go Mic เหมาะสำหรับการบันทึกเพลงพ็อดคาสท์หรือการบันทึกข้อมูลภาคสนาม แต่ช่วงของการทำงานนี้ขยายออกไปจากไมโครโฟน USB ทั่วไป เหมาะอย่างยิ่งสำหรับซอฟต์แวร์การรับรู้เสียง iChat การหล่อแบบเว็บและแม้กระทั่ง Voice over Internet Protocol (VoIP) Go Mic เป็นทางออกที่ดีสำหรับการบันทึกทุกที่

ด้วยรูปแบบที่กะทัดรัดและกะทัดรัด Go Mic จึงสามารถเล็งไปที่แล็ปท็อปได้อย่างสบายใจหรือนั่งอยู่บนโต๊ะทำงานได้อย่างสงบเสงี่ยม การดำเนินการแบบพลักแอนด์เพลย์หมายความว่าระบบนี้สามารถทำงานร่วมกับ Mac OS หรือ Windows ได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่จำเป็นต้องใช้ไดรเวอร์

Go Mic บนแล็ปท็อป

ส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงและวิศวกรรมที่พิถีพิถันทำให้ Go Mic มีการทำสำเนาเสียงที่ชัดเจนและเป็นมืออาชีพ ด้วยรูปแบบของคาร์ดิโออยด์และรูปแบบขั้วโลกที่สลับกันคุณสามารถเลือกรูปแบบใดก็ได้ที่เหมาะสมกับสถานการณ์เฉพาะของคุณ ใช้รูปแบบรถกระบะคาร์ดิโอดที่เน้นหนักอย่างแน่นหนาเมื่อบันทึก podc ast, กีตาร์อะคูสติกหรือนักร้อง หรือใช้รูปแบบรอบทิศทางเพื่อจับภาพทั้งห้องไม่ว่าคุณจะติดขัดกับวงดนตรีการออกอากาศทางเว็บกับกลุ่มหรือการประชุมออนไลน์กับสมาชิกหลายคนในที่เดียว ด้วยความถี่ตอบสนองความถี่ 20Hz-18kHz และความละเอียด 16-bit / 44.1kHz คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณได้รับรายละเอียดเสียงระดับมืออาชีพด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและอเนกประสงค์

ความสมบูรณ์แบบพอดคาสติ้ง

 

เนื่องจากแนวโน้มของ podcasting ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องมาตรฐานคุณภาพเสียงและความสะดวกในการใช้งานเติบโตไปพร้อม ๆ กัน Go Mic ทะลุความคาดหวังสำหรับความต้องการทั้งในด้านคุณภาพเสียง CD และความสามารถในการบันทึกลงในโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ต้องการได้โดยตรง ไม่ว่าคุณจะเป็น PC หรือ Mac จงรักภักดี Go Mic ได้ครอบคลุม และหากคุณยังไม่มีโปรแกรมบันทึกอยู่ในคอมพิวเตอร์ Go Mic มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ Music Creator เพื่อให้คุณได้รับทุกสิ่งที่จำเป็นเพื่อยกระดับคุณภาพของ podc asts ในช่องเดียวกัน Go Mic สามารถช่วยให้ผู้ชมฟังและตั้งตัวเองในชุมชน podcasting ที่แออัด

ไปที่ไมโครโฟนถัดจากแป้นพิมพ์

ความชัดเจนในการสื่อสาร

 

หากคุณเป็นผู้สื่อสารออนไลน์เป็นประจำ Go Mic จัดหาโซลูชันที่ง่ายและราคาไม่แพงเพื่อเพิ่มคุณภาพในการสื่อสารของคุณ ไม่ว่าวิธีการที่คุณต้องการในการปฏิสัมพันธ์คือ Skype, iChat หรือ VoIP Go Mic สามารถแนะนำระดับความชัดเจนที่คุณไม่คิดว่าจะใช้ได้ บนถนนสำหรับการทำงาน? ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ยินเกี่ยวกับวันครอบครัวของคุณเช่นเดียวกับที่อยู่ในห้องกับคุณ การประชุมออนไลน์กับลูกค้าที่มีศักยภาพ? ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกข้อสำคัญของข้อเสนอของคุณจะเป็นข้อบ่งบอกถึงความกระตือรือร้นในตัวคุณที่กำลังมองหา ด้วย Go Mic คุณสามารถทำให้การโต้ตอบออนไลน์มีความชัดเจนและเป็นส่วนตัวมากขึ้น

Go Mic ในกรณี

มัลติมีเดียเวทมนตร์

 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบมัลติมีเดีย Go Mic นำคุณภาพที่ไร้ที่ติสำหรับงาน voiceover ของคุณ หากการเพิ่มคำบรรยายลงในวิดีโอ Go Mic สามารถมั่นใจได้ว่าคำพูดของคุณจะสร้างผลกระทบที่คุณต้องการ ไม่มีเหตุผลที่จะสูญเสียพลังของ voiceover ของคุณเนื่องจากคุณภาพเสียงไม่ดี ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเสียงของคุณดูดีเหมือนกับวิดีโอของคุณด้วย Go Mic

ดู Mic ในมุมมองแบบเต็มของ Laptop

Musical Maestro

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักร้องนักแต่งเพลงหรือนักร้องนักแต่งเพลงและกีตาร์อะคูสติกหรือวงดนตรีที่ต้องการจับเสียงในห้องของคุณจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ Go Mic จะทำให้แน่ใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดโน้ต ใช้โหมด cardioid เพื่อจับเสียงร้องหรือปิดไมโครโฟน หรือรับเสียงเต็มวงโดยพลิกไปสู่โหมดรอบทิศทางทำให้มั่นใจได้ว่าเสียงจะถูกบันทึกจากทุกทิศทางของห้อง ไม่ว่าแอปพลิเคชัน Go Mic จะช่วยให้คุณสามารถนำเพลงของคุณไปอีกระดับได้หรือไม่

Go Mic เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบันทึกข้อมูลที่ยอดเยี่ยมในคอมพิวเตอร์ และไม่ว่าคุณจะไปบันทึกที่ไหน Go Mic ไปกับคุณ

ลักษณะ

 

- ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ USB แบบพกพา

 

- รองรับ Mac และ PC ไม่จำเป็นต้องใช้ไดรเวอร์

 

- การออกแบบที่กะทัดรัดเหมาะสำหรับจัดวางคลิปลงบนแล็ปท็อปหรือนั่งอยู่บนโต๊ะ

 

- เหมาะสำหรับการบันทึกเพลง podcasting และการบันทึกข้อมูลภาคสนามซอฟต์แวร์การจดจำเสียง iChat, VoIP และการหล่อแบบเว็บ

 

- รูปแบบกระบอกสูบแบบเปลี่ยนได้หรือเปลี่ยนรอบทิศทางได้

 

- ความละเอียด 16 บิต, 44.1kHz

 

- เรียบตอบสนองความถี่แบน 20Hz - 18kHz

 

- เอาต์พุตหูฟังสเตอริโอ 1/8 นิ้วเพื่อการตรวจสอบแอบแฝง

 

- มีสาย USB, คลิปสายเคเบิลและกระเป๋าถือ

 

- มาพร้อมกับซอฟต์แวร์การบันทึกCakewalk® Music Creator

3 ร้านแนะนำจากผู้ซื้อหากยังไม่รู้จะซื้อที่ไหน  ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิวpantip จากยอดสั่งขายและcomment จาก  รีวิว เปรียบเทียบ SAMSON C01U Pro คอนเดนเซอร์ไมโครโฟนแบบ USB 5 ลำดับยอดนิยม ซื้อที่ไหนดี ไมค์คอนเดนเซอร์ ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ไมค์คอนเดนเซอร์ มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก  เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี  ไมค์คอนเดนเซอร์ คือ พูดถึงรายละเอียดรีวิว รีวิวจากผู้ใช้จริง  เช็คก่อนช้อป ลดราคาแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
ไมค์คอนเดนเซอร์ หากกำลังจะหาข้อมูล  ช้อปช่วยชาติ SAMSON C01U Pro คอนเดนเซอร์ไมโครโฟนแบบ USB ยอดนิยม ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
รีวิว  สินค้าลดราคา สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด เปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก  วิเคราะห์แบรนด์ดังซื้อที่ไหนและแนะนำร้านขาย มีรายละเอียดการเลือกซื้อ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ จะซื้อที่ไหนดี  ลดล้างสต๊อก ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว รีวิว เปรียบเทียบ SAMSON C01U Pro คอนเดนเซอร์ไมโครโฟนแบบ USB hot สุดในช่วงนี้ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ถูกที่สุด  หาส่วนลด ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม  10 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ

SAMSON C01U Pro คอนเดนเซอร์ไมโครโฟนแบบ USB

SAMSON C01U Pro ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์แบบ USB

ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด  ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย ช้อปช่วยชาติ SAMSON C01U Pro คอนเดนเซอร์ไมโครโฟนแบบ USB ยอดนิยม
 • ไมโครโฟน คอนเดนเซอร์ USB ระดับสตูดิโอ
 • มีช่องต่อหูฟังในตัว
 • 16-bit, 44.1/48kHz
 • ใช้ไฟเลี้ยงจาก USB
 • ตัวถังโลหะแข็งแรง

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

SAMSON C01U Pro คอนเดนเซอร์ไมโครโฟนแบบ USB

 

สตูดิโอใหม่ Pro

 

ในปี 2005 Samsonแนะนำสตูดิโอ USB แรกของโลกไมโครโฟนที่ C01U วันนี้เรากำลังขยายตัวในการออกแบบการปฏิวัติกับใหม่ C01U Pro ขณะนี้มีการส่งออกหูฟังสำหรับการตรวจสอบ zero-latency และอัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงที่ดีขึ้น, โปร C01U ช่วยให้ความอบอุ่นธรรมชาติและรายละเอียดของการแสดงที่แกนนำและได้รับการบันทึกในบันทึกดิจิตอลทั้งหมดของคุณ

 

SAMSON C01U Pro เป็นทางออกที่ดีสำหรับนักดนตรีโปรดิวเซอร์กระจายเสียงเช่นเดียวกับการบันทึกเสียงสำหรับวิดีโอ YouTube พากษ์และพอดคาสต์ ที่มีขนาดใหญ่, ไดอะแฟรม 19mm จับทุกความแตกต่างของเสียงของคุณทำให้ C01U PRO เหมาะสำหรับฮิปฮอป / ศิลปินแร็พ, นักแต่งเพลงนักร้องและ ADR (บทสนทนาเปลี่ยนอัตโนมัติ) ทำงานร่วมกับห้องสวีทตัดต่อวิดีโอ นอกจากนี้องค์ประกอบไมค์เป็นช็อตที่ติดอยู่ภายในเป็นของแข็งการก่อสร้างโลหะหล่อเพื่อลดเสียงรบกวนที่ไม่พึงประสงค์การจัดการ / การสั่นสะเทือนในการบันทึกของคุณ

 

C01U Pro พร้อมขาตั้ง

 

จับเสียงที่ 16 บิต 44.1 / 48 เฮิร์ทซ์ที่มีความละเอียดเรียบตอบสนองความถี่ 20Hz แบนของ-20kHz, โปร C01U ช่วยให้การฉายภาพที่แท้จริงของทั้งสองความถี่สูงและต่ำเพื่อที่คุณชื่นชอบอีกาหรือการบันทึกการตรวจสอบ นอกจากนี้Samsonยังคงมุ่งมั่นที่ยาวนานในการสะดวกของผู้ใช้กับการดำเนินงาน Plug-and-Play (ไม่มีการติดตั้งไดรเวอร์จำเป็น), ไฟ USB ผ่าน Mac, PC หรือ iPad (สายเคเบิลรวม) เช่นเดียวกับขาตั้งขาตั้งกล้องรวมและหมุนติดเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ดีที่สุดสก์ท็อป CO1U Pro แม้จะเข้ากันได้กับ iPhones iPads และ (4S และต่อมา) โดยใช้แอปเปิ้ลสายฟ้าอะแดปเตอร์ USB หรือกล้องเชื่อมต่อกล้อง Kit (30-pin) สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะบรรลุเสียงระดับโปร on-the-go

 

C01U Pro กับแล็ปท็อป

 

Samson ซอฟท์แวเด็คเสียง

 

สามารถดาวน์โหลดได้ที่จ่ายที่ Samson เด็คเสียงเสียงซอฟแวร์การยกเลิกจะนำเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนสำหรับการสื่อสาร VoIP ที่เพิ่มขึ้นและการบันทึกคอมพิวเตอร์ Pro C01U ของคุณ เด็คเสียงใช้ขั้นตอนวิธีการลดสัญญาณรบกวนดิจิตอลเพื่อลดเสียงรบกวนที่เกิดขึ้นจากสภาพแวดล้อมดังจึงมั่นใจได้ว่าสะอาดที่ร้องเสียงธรรมชาติที่ได้รับจากครอบครัวเพื่อนหรือผู้ร่วมธุรกิจ.   ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมและหาวิธีการที่จะซื้อซอฟแวร์ที่ดาดฟ้าเสียงเยี่ยมชม Samson หน้าดาดฟ้าเสียงสำหรับ Mac OS X  หรือเยี่ยมชมได้ที่ Samson หน้าดาดฟ้าเสียงสำหรับ Windows

 

ชิ้นส่วนที่มีคุณภาพสูง, คุณสมบัติหลากหลายและเก่าแก่เสียงเต็มพิกัดได้ทำ Samsonเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการแก้ปัญหาเสียงระดับมืออาชีพที่รู้จักสำหรับความจงรักภักดีและความน่าเชื่อถือของพวกเขา เป็นเช่นนี้Samson ขอเชิญทุกท่านจะได้สัมผัสกับความสะดวกสบายในการก่อสร้างสูงและเสียงที่มีคุณภาพพรีเมี่ยมของโปร C01U สำหรับการบันทึกหรือการสื่อสารในคอมพิวเตอร์ของคุณ

 

ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม  10 เทคนิคเลือกซื้อและและรีวิวจากคนที่เคยใช้  ลาซาด้า ลดราคา Samson Meteor Mic USB Studio (Silver) เช็คราคา ซื้อที่ไหนดี ไมค์คอนเดนเซอร์ รุ่นไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน  ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด  ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี  ไมค์คอนเดนเซอร์ พูดถึงรายละเอียดรีวิว ลำดับยอดนิยม  ราคาพิเศษแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
  ไมค์คอนเดนเซอร์ หากกำลังจะหาข้อมูล  รีวิว เปรียบเทียบ Samson Meteor Mic USB Studio (Silver) ช้อปช่วยชาติ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ร้านลดราคา  ลดราคาบอกต่อ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้  ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ สั่งซื้อออนไลน์  นิยมใช้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว เดือนนี้เท่านั้น Samson Meteor Mic USB Studio (Silver) มอบส่วนลด แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ลาซาด้า ลดราคา  แจกโค้ดส่วนลด ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป  ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด

Samson Meteor Mic USB Studio (Silver)

Samson Meteor Mic USB Studio (Silver)

รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลสินค้า  ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด รีวิว เปรียบเทียบ Samson Meteor Mic USB Studio (Silver) ช้อปช่วยชาติ
 • ไมค์สำหรับอัดเสียงคุณภาพระดับ studio
 • เชื่อมต่อ ทางช่องUSB
 • พกพาสะดวก อีกทั้งรูปทรงสวยงาม

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

Samson Meteor Mic USB Studio (Silver)

 

Samson Meteor Mic USB Studio
ไมค์สำหรับอัดเสียงคุณภาพระดับstudio เชื่อมต่อ ทางช่องUSB สะดวกทั้งการใช้งานและพกพา อีกทั้งรูปทรงสวยงาม

 

Break On Through.
Meteor Mic is the universal solution for recording music on your computer. Perfect for your home studio, Meteor Mic is also ideal for Skype, iChat or voice recognition software. WithMeteor Mic, you can make incredible recordings that are out of this world.

 

Solid and sound
Producing rich audio recording for any application, Meteor Mic has one of the largest condenser diaphragms (25mm) of any USB mic available. Its cardioid pickup pattern, smooth frequency response and 16-bit, 44.1/48kHz resolution give you professional audio results no matter what youre recording.

 

Meteor Mics chrome-plated body includes a fold-back leg design that looks amazing on your desktop. And the legs adjust to the optimal position for any recording application from acoustic guitars to vocals or speech.

 

Meteor Mic positions

 

A stereo 1/8" headphone output for no latency monitoring and headphone volume knob give you complete control. A microphone mute switch gives you audio privacy while video conferencing. We’ve integrated a mic stand adapter into the bottom so you can mount theMeteor Microphone on a boom or desktop stand.

 

Since theres no need for drivers, you can start recording right out of the box on any computer. And Meteor Mic is compatible with most computer-based digital audio workstations. A USB cable and carry pouch are also included.

 

Meteor Mic in case

 

Take your music to the other side
For singer/songwriters or a band looking to capture a jam session right on a computer,Meteor Mic ensures you get every note. Its cardioid pickup pattern captures pristine vocals or can be used to close-mic an instrument or guitar amplifier.

 

Meteor Mic with MacBook Air

 

Meteor Mic meets iPad meets GarageBand
Unlike other USB mics that require a powered USB hub, Meteor Mic plugs right into your iPad with Apples Lightning USB Camera Adapter or Camera Connection Kit (30-pin). Its never been easier to start recording

 

Preferred for podcasting
As podcasting continues to grow in popularity, creators need both audio quality and ease of use. Meteor Mic can help you wow your listeners and set yourself apart in a crowded podcasting community.

 

Meteor Mic is a unique, all-in-one solution that lets you make great recordings on your computer, so you always make an impact.

 

Feature.
- Large, 25mm diaphragm studio condenser USB microphone
- Plugs directly into any computer with a USB input, no drivers required
- Compatible with most computer-based digital audio workstation software
- Works with iPad using Apples Lightning USB Camera Adapter or Camera Connection Kit (30-pin)
- Cardioid pickup pattern
- 16-bit, 44.1/48kHz resolution
- Smooth, flat frequency response of 20Hz–20kHz
- Stereo 1/8" headphone jack for no latency monitoring
- Headphone volume control with microphone mute switch
- Fold-back leg design provides optimal mic positioning
- Durable chrome-plated body
- Includes USB cable and carry pouch
3 ร้านแนะนำจากผู้ซื้อหากยังไม่รู้จะซื้อที่ไหน  แนะนำร้านขายจากผู้รีวิวและข้อมูล pantip และผู้ใช้งานจริง  หาส่วนลด SUPERLUX HO8 ไมค์คอนเดนเซอร์ ใช้อัดเสียงร้อง และ เครื่องดนตรี ลดราคาบอกต่อ ซื้อที่ไหนดี ไมค์คอนเดนเซอร์ คือ ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ไมค์คอนเดนเซอร์ ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ  ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิวpantip จากยอดสั่งขายและcomment จาก ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี  ไมค์คอนเดนเซอร์ คือ พูดถึงรายละเอียดรีวิว ลดกระหน่ำ  ลาซาด้า ลดราคาแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
ไมค์คอนเดนเซอร์ แนะนำ หากกำลังจะหาข้อมูล  สั่งซื้อออนไลน์ SUPERLUX HO8 ไมค์คอนเดนเซอร์ ใช้อัดเสียงร้อง และ เครื่องดนตรี 10 อันดับยอดนิยม ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
รีวิว pantip  ประหยัด สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม  ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ เฉพาะเดือนมกราคม  ชี้เป้าลดราคา ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โปรโมตชั่น SUPERLUX HO8 ไมค์คอนเดนเซอร์ ใช้อัดเสียงร้อง และ เครื่องดนตรี ที่ไหนลดราคา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา รีวิวจากผู้ใช้จริง  ลดสูงสุด ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล  3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip

SUPERLUX HO8 ไมค์คอนเดนเซอร์ ใช้อัดเสียงร้อง และ เครื่องดนตรี

SUPERLUX HO8 ไมค์คอนเดนเซอร์ ใช้อัดเสียงร้อง และ เครื่องดนตรี

หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้  เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป สั่งซื้อออนไลน์ SUPERLUX HO8 ไมค์คอนเดนเซอร์ ใช้อัดเสียงร้อง และ เครื่องดนตรี 10 อันดับยอดนิยม

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

STUDIOMASTER ไมค์คอนเดนเซอร์ สำหรับห้องอัด รุ่น CM50 แถมฟรีสายไมค์ + ซองใส่ + เคสบุฟองน้ำ (คอนเดนเซอร์ไมค์, Condenser Mic)

STUDIOMASTER ไมค์คอนเดนเซอร์ สำหรับห้องอัด รุ่น CM50

เพื่อผลประโยชน์ของคุณ แนะนำให้อ่านข้อมูลเพิ่มเติม และกรุณาตรวจสอบราคาก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง!!  พรุุ่งนี้ยังมีเวลาหากยังไม่เปรียบเทียบและรายละเอียดรีวิวข้อมูลสินค้า ราคาสุดท้าย STUDIOMASTER ไมค์คอนเดนเซอร์ สำหรับห้องอัด รุ่น CM50 แถมฟรีสายไมค์ + ซองใส่ + เคสบุฟองน้ำ (คอนเดนเซอร์ไมค์, Condenser Mic) แบรนด์ดัง
 • ไมค์คอนเดนเซอร์สำหรับห้องอัดเสียง เพื่อใช้อัดเสียงร้องเพลง เสียงเครื่องดนตรี ระดับมืออาชีพ
 • เคลือบสีดำด้านสวยงาม ทำจากซิงค์อัลลอยย์
 • แถมพร้อมสายไมค์ XLR-XLR ยาว 5m + ซองใส่ + ตัวจับไมค์ + เคสแข็งบุฟองน้ำ มูลค่า 500 บ.

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

STUDIOMASTER ไมค์คอนเดนเซอร์ รุ่น CM50 แถมฟรีสายไมค์ + ซองใส่ + เคสบุฟองน้ำ (คอนเดนเซอร์ไมค์, Condenser Mic)

คุณสมบัติ
- ไมค์แบบคอนเดนเซอร์สำหรับห้องอัดเสียงระดับมืออาชีพ
- รับเสียงได้ไว ชัดเจนกระจ่าง
- เคลือบสีดำด้านสวยงาม ทำจากซิงค์อัลลอยย์
- แถมพร้อมสายไมค์ XLR-XLR ยาว 5 เมตร + ซองใส่หนังเทียมอย่างนุ่ม + กล่องเคสแข็งบุฟองน้ำ มูลค่า 500 บ.

ข้อมูลจำเพาะ
- ลักษณะการกระจายเสียง: Uni-directional
- ความถี่: 30-20,000Hz
- Sensivity: -36dB +/- 3dB (0dB = 1V/Pa at 1kHz)
- Impedance: 100ohms (at 1kHz)
- Max SPL (@1kHz 1% THD) : 136 dB
- Equivalent Noise Level: 18dB A weighted
- Signal to Noise Ratio: 76 dB
- โวลต์: 9V-52V Phantom Power
- กระแสไฟ: 3mA
- ขนาด: 17.0 x 5.3 ซม.
- น้ำหนัก: 318 ก.

J2C Thai ไมค์ ไมค์อัดเสียง คอนเดนเซอร์ Pro Condenser Mic Microphone BM800 พร้อม ขาตั้งไมค์โครโฟน และอุปกรณ์เสริม

ไมค์อัดเสียง คอนเดนเซอร์ Pro Condenser Mic Microphone BM800

การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง  ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้ 3 ลำดับยอดนิยม J2C Thai ไมค์ ไมค์อัดเสียง คอนเดนเซอร์ Pro Condenser Mic Microphone BM800 พร้อม ขาตั้งไมค์โครโฟน และอุปกรณ์เสริม ที่ไหนลดราคา
 • การตอบสนองความถี่ ได้อย่างชัดเจน
 • มีแม่เหล็ก ป้องกันอัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวนสูง
 • สามารถ อัดเสียงได้รอบทิศทาง
 • สามารถลดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี
 • มาพร้อมขาตั้งไมค์สตูดิโอยืดหดได้

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

Alctron : MC001 (ไมค์คอนเดนเซอร์สำหรับบันทึกเสียง มาพร้อม Shock Mount และกล่อง Case)

Alctron : MC001 ไมค์คอนเดนเซอร์

3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป  เปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ถูกที่สุด Alctron : MC001 (ไมค์คอนเดนเซอร์สำหรับบันทึกเสียง มาพร้อม Shock Mount และกล่อง Case) ลดเยอะ
 • ไมค์คอนเดนเซอร์ คุณภาพดี
 • ภาคการรับเสียงแบบ Cardioid
 • ย่านตอบสนองความถี่ตั้งแต่20Hz to 20kHz
 • รองรับความดังได้สูงสุดถึง125dB
 • เหมาะสำหรับการบันทึกเสียงเสียง
 • ตัวไมค์ให้เสียงที่ ใส และ สมูท
 • ใช้ในการอัดเสียงร้องเพลงหรืออคูสติกกีตาร์ได้ดี
 • มาพร้อม Shock Mount กล่องเคสสำหรับเก็บอุปกรณ์

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

ไมค์คอนเดนเซอร์คุณภาพดี ภาคการรับเสียงแบบ Cardioid ย่านตอบสนองความถี่ตั้งแต่ 20Hz to 20kHz รองรับความดังได้สูงสุดถึง 125dB เหมาะสำหรับการบันทึกเสียงเสียงตัวไมค์ให้เสียงที่ ใส และสมูท ใช้ในการอัดเสียงร้องเพลงหรืออคูสติกกีตาร์ได้ดี มาพร้อม Shock Mount กล่องเคสสำหรับเก็บอุปกรณ์

Elit ไมค์ ไมค์อัดเสียง คอนเดนเซอร์ Pro Condenser Mic Microphone BM800 ฟรี! ขาตั้งไมค์โครโฟน และอุปกรณ์เสริม

ไมค์อัดเสียง คอนเดนเซอร์ Pro Condenser Mic Microphone BM800

สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้  ร้านไหนดี จะซื้อแถวได้วันนี้เรามาบอกกันขั้นตอนและรายละเอียดข้อมูลด้านล่าง ราคาถูก Elit ไมค์ ไมค์อัดเสียง คอนเดนเซอร์ Pro Condenser Mic Microphone BM800 ฟรี! ขาตั้งไมค์โครโฟน และอุปกรณ์เสริม ลดเยอะ

 

 • การตอบสนองความถี่ ได้อย่างชัดเจน
 • มีแม่เหล็ก ป้องกันอัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวนสูง
 • สามารถ อัดเสียงได้รอบทิศทาง
 • สามารถลดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี
 • มาพร้อมขาตั้งไมค์สตูดิโอยืดหดได้

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

Elit ไมค์ ไมค์อัดเสียง คอนเดนเซอร์ Pro Condenser Mic Microphone BM800 ฟรี! ขาตั้งไมค์โครโฟน และอุปกรณ์เสริม

สินค้าขายดีที่สุด สำหรับ อุปกรณ์บันทึกเสียง อย่าง ไมโครโฟน BM800 ที่ได้รับความนิยม จากเหล่ายูทูปเบอร์ และนักร้องที่ชอบ อัดวิดีโอลงโซเชียล ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สวยงาม และดูเป็นโปรเฟสชันนอล เป็นไมค์ที่ตัดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใช้อัดเสียง, บันทึกเสียง หรือผู้ที่เป็นดีเจ แล้วกำลังมองหา ไมค์สตูดิโอ ประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้ในการทำงาน

ไมโครโฟน BM800 ใช้วงจรอิเล็กทรอนิกส์ในการควบคุม เอ้าท์พุทเสียงไว ตัดเสียงรอบข้างที่จะเข้ามาในไมค์ ช่วงไดนามิกกว้าง ซึ่งถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย ในการบันทึกเสียงสตูดิโอ, วิทยุ, การแสดงบนเวที ภาพยนตร์และโทรทัศน์

คุณสมบัติ
- ตอบสนองคลื่นความถี่ได้เป็นอย่างดี ทำให้เสียงที่ออกมาชัดเจน ใส และแข็งแรง
- เป็น ไมโครโฟนทิศทางเดียว ลดเสียงรบกวนโดยรอบ
- มาพร้อมกับ shock mount สามารถปรับมุมและระดับของไมค์ได้
- มีหมวกโฟมป้องกันลม และเสียงรอบข้าง ป้องกันฝุ่น
- อะแดปเตอร์สกรูมาตรฐาน ง่ายต่อการติดตั้ง เข้ากับขาตั้งไมค์ชนิดอื่นได้
- ไมโครโฟน BM800 เสียงนุ่ม เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการร้องเพลง พูดสุนทรพจน์ หรืออัดเสียง
- ป้องกันเสียงจากแหล่งอื่น ที่ไม่ใช่ผู้ที่ใช้ไมค์โดยตรง
- มีสวิทช์เบสลดช่วยลดเสียงก้องในห้องพัก
- สีสันสดใส ทันสมัย

คุณลักษณะเฉพาะ
ชนิดไมโครโฟน : แบบมีสาย   
ความยาวสายไมค์ : 3.5MM    
Polar Pattern : Uni-directional    
Frequency Range : 20Hz-16kHz    
Impedance : ?1000 ?    
Sensitivity: -38dB?2dB    
น้ำหนักแพคเกจ : 0.505 kg    
ขนาดสินค้า (L x W x H) : 15 x 4.5 x 3 cm
ขนาดแพคเกจ (L x W x H) : 29 x 19 x 7.5 cm 


 

0 BM800 Black.jpg1 BM800 Black.jpg2 BM800 Black.jpg

 

Elit ขาตั้งไมโครโฟน Desktop Microphone Holder Suspension Boom - สีดำ

อุปกรณ์สำหรับไมโครโฟน ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย อย่างขาตั้งไมโครโฟน ที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องถือไมค์ให้เมื่อย นิยมใช้ในสตูดิโอ หรือสถานีวิทยุ ติดตั้งง่าย ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ เค้าท์เตอร์ โดยมีตัวยึดทำหน้าที่ยึดเกาะ ไม่ให้ไมค์หลุดร่วง ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ

ขาไมค์สามารถยืดหดได้ เพื่อหาตำแหน่งที่เหมาะสมกับปาก ทำให้เสียงที่ได้คงที่ ไม่ต้องถือไปมา เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานด้านการใช้เสียง อย่างนักจัดรายการวิทยุ หรือผู้ที่ชอบร้องเพลงเป็นอย่างยิ่ง

คุณสมบัติ
- ขาตั้งไมค์ที่จะช่วยจัดตำแหน่งไมค์ ให้อยู่ในที่เหมาะสม โดยขาตั้งไมค์สามารถยืดหดได้
- รวดเร็วในการย้ายตำแหน่ง โดยที่คุณไม่ต้องถือไมโครโฟนให้เมื่อย
- อุปกรณ์แข็งแรงทนทาน ผลิตจากวัสดุแข็งแรงทนทาน มีความยืดหยุ่นสูง
- แขนไมค์เป็นแบบโลหะคู่
- สามารถติดตั้งได้ในหลายพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ ชั้นวางของ เค้าท์เตอร์
- ใช้ได้กับ ไมโครโฟนภายในบ้าน, ไดนามิกไมโครโฟน, ไมค์สตูดิโอ หรือไมค์ตามสถานีวิทยุ

คุณลักษณะเฉพาะ
รับน้ำหนักไมค์ได้สูงสุด : 2kg
สี : ดำ
ขนาดสินค้า :  23.5 x 76cm
น้ำหนักสินค้า : 0.8kg

สินค้าที่อยู่ในแพค
1 x Elit ขาตั้งไมโครโฟน

1 Desktop Microphone Holder.jpg2 Desktop Microphone Holder.jpg3 Desktop Microphone Holder.jpg4 Desktop Microphone Holder.jpg7 Desktop Microphone Holder.jpg8 Desktop Microphone Holder.jpg

Alitech ไมค์ ไมค์อัดเสียง คอนเดนเซอร์ Pro Condenser Mic Microphone BM800 พร้อม ขาตั้งไมค์โครโฟน และอุปกรณ์เสริม

Pro Condenser Mic Microphone BM800

3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip  ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด ซื้อร้านไหนดี Alitech ไมค์ ไมค์อัดเสียง คอนเดนเซอร์ Pro Condenser Mic Microphone BM800 พร้อม ขาตั้งไมค์โครโฟน และอุปกรณ์เสริม ลดราคาบอกต่อ
 • การตอบสนองความถี่ ได้อย่างชัดเจน
 • มีแม่เหล็ก ป้องกันอัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวนสูง
 • สามารถ อัดเสียงได้รอบทิศทาง
 • สามารถลดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี
 • มาพร้อมขาตั้งไมค์สตูดิโอยืดหดได้

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

สินค้าขายดีที่สุด สำหรับอุปกรณ์บันทึกเสียงอย่าง ไมโครโฟน BM800 ที่ได้รับความนิยม จากเหล่ายูทูปเบอร์ และนักร้องที่ชอบ อัดวิดีโอลงโซเชียล ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สวยงาม และดูเป็นโปรเฟสชันนอล เป็นไมค์ที่ตัดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใช้อัดเสียง, บันทึกเสียง หรือผู้ที่เป็นดีเจ แล้วกำลังมองหาไมค์สตูดิดอประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้ในการทำงาน

ไมโครโฟน BM800 ใช้วงจรอิเล็กทรอนิกส์ในการควบคุม เอ้าท์พุทเสียงไว ตัดเสียงรอบข้างที่จะเข้ามาในไมค์ ช่วงไดนามิกกว้าง ซึ่งถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย ในการบันทึกเสียงสตูดิโอ, วิทยุ, การแสดงบนเวที ภาพยนตร์และโทรทัศน์

คุณสมบัติ

คุณลักษณะเฉพาะ

สินค้าที่อยู่ในแพค

เช็คราคาเว็บอื่น

เช็คราคา Lazada
เช็คราคา Shopee
เช็คราคา JD Central
เช็คราคา ShopAt24
เช็คราคา Central
เช็คราคา BigC
เช็คราคา Gearbest
เช็คราคา Aliexpress
เช็คราคา Banggood
เช็คราคา Ebay