เลือกซื้อ เครื่องตั้งเวลารดน้ำ  ยี่ห้อไหนดี เครื่องตั้งเวลาสปริงเกอร์ แบบไหนดี อนาล๊อกหรือดิจิตอล

ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม  เครื่องตั้งเวลารดน้ำ ยี่ห้อไหนดี ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ  ของแท้ หน้าจอขนาดใหญ่มัลติฟังก์ชั่อุปกรณ์รดน้ำกลางแจ้งสปริงเกอร์ในสวน Controller อัตโนมัติอัจฉริยะเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ ราคานี้ห้ามพลาด ซื้อที่ไหนดี เครื่องตั้งเวลารดน้ำ อนาล็อก ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เครื่องตั้งเวลารดน้ำ ยี่ห้อไหนดี เปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก  ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี  เครื่องตั้งเวลารดน้ำ ไทวัสดุ พูดถึงรายละเอียดรีวิว รุ่นไหนดี  แจกโค้ดส่วนลดแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
เครื่องตั้งเวลารดน้ำ หากกำลังจะหาข้อมูล  มอบส่วนลด หน้าจอขนาดใหญ่มัลติฟังก์ชั่อุปกรณ์รดน้ำกลางแจ้งสปริงเกอร์ในสวน Controller อัตโนมัติอัจฉริยะเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ ลดราคาบอกต่อ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ห้ามพลาด  ลำดับยอดนิยม สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย  3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ขายที่ไหน  ของแท้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โปรโมตชั่นลดราคา หน้าจอขนาดใหญ่มัลติฟังก์ชั่อุปกรณ์รดน้ำกลางแจ้งสปริงเกอร์ในสวน Controller อัตโนมัติอัจฉริยะเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ การใช้งานจริงและความคุ้มค่า แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ช้อปช่วยชาติ  ราคาดีงาม ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้  จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช

 

 

หน้าจอขนาดใหญ่มัลติฟังก์ชั่อุปกรณ์รดน้ำกลางแจ้งสปริงเกอร์ในสวน Controller อัตโนมัติอัจฉริยะเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้

อัตโนมัติอัจฉริยะเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้  ตั้งเวลารดน้ำกลางแจ้งสปริงเกอร์ในสวน Controller

จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช  ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิวpantip จากยอดสั่งขายและcomment จาก มอบส่วนลด หน้าจอขนาดใหญ่มัลติฟังก์ชั่อุปกรณ์รดน้ำกลางแจ้งสปริงเกอร์ในสวน Controller อัตโนมัติอัจฉริยะเครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ ลดราคาบอกต่อ
 • เฉพาะรดน้ำเวลาและชุด current เฉพาะสามารถ set.
 • รดน้ำเวลา: สั้นที่สุดเดี่ยวรดน้ำสามารถ set 1 วินาที, และยาวที่สุดเดี่ยวรดน้ำเวลา 300 นาที
 • รดน้ำ: วงจรเวลาจาก 1 ชั่วโมง 23 ชั่วโมง, 1 วัน, 2 วัน ..... ยาวที่สุดรอบ 15 วัน
 • มีฟังก์ชั่นกันน้ำ, สามารถถูกใช้กลางแจ้ง
 • ด้วยชั่วคราวรดน้ำฟังก์ชั่นซึ่งไม่ส่งผลต่อชุดโปรแกรม
 • มีสวิทซ์เชื่อมต่อขยายอุปกรณ์ปุ่ม, อุปกรณ์ติดตั้งในแนวตั้งกลางแจ้งและป้องกันฝน, it ยังสามารถเปิดไม่มี.

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด


 

คุณยังคงกังวลเกี่ยวกับการไม่ได้เป็นน้ำสามารถที่จะพืชและดอกไม้เมื่อคุณออกไป, จากนั้นลองที่เวลาอัจฉริยะอุปกรณ์รดน้ำนี้ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและความพยายามของคุณ

คุณสมบัติ:
เวลารดน้ำที่เฉพาะเจาะจงสามารถตั้งค่าได้และสามารถกำหนดเวลาเฉพาะปัจจุบันได้
เวลารดน้ำ: เวลารดน้ำเดียวที่สั้นที่สุดสามารถตั้งค่าเป็น 1 วินาที, และยาวที่สุดเวลารดน้ำเดียวคือ 300 นาที
วงจรการรดน้ำ: วงจรเวลามีตั้งแต่ 1 ชั่วโมงถึง 23 ชั่วโมง 1 วัน, 2 วัน ..... รอบยาวที่สุดคือ 15 วัน
ด้วยฟังก์ชั่นกันน้ำเต็มรูปแบบสามารถถูกใช้กลางแจ้ง
ด้วยฟังก์ชั่นการรดน้ำชั่วคราวซึ่งไม่มีผลต่อโปรแกรมชุด
มีสวิทซ์เชื่อมต่อขยายอุปกรณ์ปุ่ม, อุปกรณ์สามารถติดตั้งในแนวตั้งกลางแจ้งและป้องกันจากฝน, มันยังสามารถเปิดโดยไม่มีแรงดัน
ใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำสวนบ้านสนามหญ้าขนาดเล็กเตียงดอกไม้ชลประทานสีเขียวแนวตั้ง

ข้อมูลจำเพาะ:
หลักสี: ดำ
แบตเตอรี่: 2 * AAแบตเตอรี่(ไม่รวม)
ทางเข้าน้ำ: 3/4 "เกลียวด้านใน
ทางออกน้ำ: 3/4 "ด้ายภายนอก
เวลารดน้ำ: 1sec-300min
วงจรรดน้ำ: 1-24hours, 1-15days
ของเหลวปานกลาง: น้ำสะอาด (น้ำประปา)
อุณหภูมิน้ำที่เหมาะสม: 0-40 ° C
ขนาดรายการ: 165*85*55mm/6.5*3.3 * 2.2in
ขนาดแพคเกจ: 210*125*65mm/8.3*4.9 * 2.6in
น้ำหนักแพคเกจ: 530g/1.2lb

Elit เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ เครื่องตั้งเวลาสปริงเกอร์ เครื่องรดน้ำอัตโนมัติ ตั้งค่าด้วยระบบดิจิตอล ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ประหยัดเวลา มีคู่มือภาษาไทย Water timer Digital

Elit เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ เครื่องตั้งเวลาสปริงเกอร์  เครื่องรดน้ำอัตโนมัติ ตั้งค่าด้วยระบบดิจิตอล

ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย  เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง ราคาถูก Elit เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ เครื่องตั้งเวลาสปริงเกอร์  เครื่องรดน้ำอัตโนมัติ ตั้งค่าด้วยระบบดิจิตอล ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ประหยัดเวลา มีคู่มือภาษาไทย Water timer Digital ร้านลดราคา
 • สามารตั้งโปรแกรมเปิด-ปิดน้ำได้มากถึง 16 ครั้ง
 • เวลาในการรด ปล่อยน้ำ สามารถตั้งได้น้อยสุด 1 นาที และมากสุดที่ 9 ชม. 59 นาที
 • ตัวบอกเวลาเป็นแบบดิจิตอล ตั้งค่าได้ง่ายไม่ซับซ้อน
 • แรงดันน้ำสูงสุดที่ 150 PSI (ปอน์ดต่อตารางนิ้ว)
 • อุณหภูมิใช้งาน สูงสุด 40 องศาเซลเซียส
 • ใช้แบตเตอรี่ AAA 2x1.5 V. ก้อน
 • ช่วยให้สะดวกสบาย และประหยัดเวลา

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

Justgogo 1 PC สวนพลังงานแสงอาทิตย์ Auto การชลประทานแบบประหยัดน้ำ Controller เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้

Controller เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ สวนพลังงานแสงอาทิตย์ Automation แบบประหยัดน้ำ

ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวสินค้าจากเว็บพันทิป  ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล ประหยัด Justgogo 1 PC สวนพลังงานแสงอาทิตย์ Auto การชลประทานแบบประหยัดน้ำ Controller เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ ซื้อ 1 แถม 1
 • ด้วยแผงโซล่าการออกแบบสามารถดูดซับพลังงานแสงอาทิตย์เป็นแหล่งจ่ายไฟ, เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและ Energy - Saving. รวมอาหารเช้ายกเลิกการจองได้ฟรีก่อนวันที่ 01 ม. ค. 2561. นอกจาก 2 pcs พลังงานแสงอาทิตย์สามารถชาร์จได้แบตเตอรี่ให้บริการโดย To You, ประหยัดและใช้งานได้จริง
 • ผู้ใช้ได้อย่างอิสระชุดโปรแกรมที่คุณต้องการ 16 โปรแกรม, มากติดตั้งได้ง่ายและใช้
 • รดน้ำอัตโนมัติ, เกมส์จับเวลา irrigating. สามารถชุดรดน้ำครั้งและรดน้ำต่อวัน/เดือนเท่าที่คุณอยาก. คุณไม่เคยไม่ต้องกังวลพืชเมื่อคุณเป็นห่างออกไปบนอย่างเป็นทางการธุรกิจ, นำสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
 • LCD จอแสดงผลควบคุมรดน้ำสถานการณ์และ Standard Time

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

ลักษณะ:

นี้ดิจิตอลอัจฉริยะตัวควบคุมการจ่ายน้ำเท่านั้นที่ดี Aid Aid ที่มีประสิทธิภาพโดยใช้น้ำ, แต่ยังปรับปรุงประสิทธิภาพอัตโนมัติรดน้ำ นอกจากนี้มันช่วยคุณลดแรงงานและการจับเวลาอัตโนมัติรดน้ำดอกไม้และพืชแม้ไม่มีหนึ่ง Home that นำสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น. นอกจากนี้ยังมีอื่นๆอีกมากมายข้อดี: ติดตั้งได้ง่ายและใช้งาน, ใช้งานคงทน, ใช้พลังงานต่ำฯลฯใน Word, จริงๆที่สมบูรณ์แบบเครื่องมือรดน้ำสำหรับ Micro sprinkler และหยดชลประทานในสวน, YARD และระเบียง

https://my-live.slatic.net/original/01926c681d48b2209d50c74b27e8d48e.jpg

คุณสมบัติ:

 • ด้วยแผงโซล่าการออกแบบสามารถดูดซับพลังงานแสงอาทิตย์เป็นแหล่งจ่ายไฟ, เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและ Energy - Saving. รวมอาหารเช้ายกเลิกการจองได้ฟรีก่อนวันที่ 01 ม. ค. 2561. นอกจาก 2 pcs พลังงานแสงอาทิตย์สามารถชาร์จได้แบตเตอรี่ให้บริการโดย To You, ประหยัดและใช้งานได้จริง
 • ผู้ใช้ได้อย่างอิสระชุดโปรแกรมที่คุณต้องการ 16 โปรแกรม, มากติดตั้งได้ง่ายและใช้.
 • รดน้ำอัตโนมัติ, เกมส์จับเวลา irrigating. สามารถชุดรดน้ำครั้งและรดน้ำต่อวัน/เดือนเท่าที่คุณอยาก. คุณไม่เคยไม่ต้องกังวลพืชเมื่อคุณเป็นห่างออกไปบนอย่างเป็นทางการธุรกิจ, นำความสะดวกสบายสำหรับ you.
 • LCD จอแสดงผลควบคุมรดน้ำสถานการณ์มาตรฐาน.
 • ปิดผนึก CLEAR ฝาครอบปกป้องหน้าจอ LCD จากน้ำฝน. นอกจากนี้ยังมีตัวกรองสแตนเลสสุทธิป้องกันจาก blocking

 

ข้อมูลจำเพาะ:

สภาพ: ใหม่ 100% ยี่ห้อ

สี: แสดงภาพ

วัสดุ: พลาสติก

น้ำการเชื่อมต่อ: ก๊อก 21 มม. พร้อมด้าย 26.5 มม

สายต่อ: 13 มม. (1/2 ")

ความถี่ชลประทาน: 1-16 ครั้ง, 1/3 วัน

ชลประทานเวลา: 1 Min (Min.), 9 ชั่วโมง 59 นาที (สูงสุด)

ความดันทำงาน: 0-400kpa

อุณหภูมิน้ำ: 0-40 °C

แหล่งจ่ายไฟ: พลังงานแสงอาทิตย์และ 2*1.5 V แบตเตอรี่(ไม่รวม)

ชลประทาน: ล้างน้ำ

โปรแกรมสามารถชุด: Single Program, Multi - โปรแกรมทั่วไปโปรแกรม, CYCLE โปรแกรม ONE DAY, Multi - วัน

การทำงาน: Auto การทำงาน, คู่มือการใช้งาน

น้ำหนักแพคเกจ: 285g

 

ภายในบรรจุภัณฑ์ประกอบด้วย:

 

1 x ตัวควบคุมการจ่ายน้ำ(ไม่รวมแบตเตอรี่)

1 x คู่มือการใช้

 

 

หมายเหตุ:

1. ใส่แผงโซล่า Under The Sun ทดสอบไม่ว่าจะเป็นทำงาน.

2. ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อใกล้อายุการใช้งาน, เพื่อหลีกเลี่ยงน้ำสาดในทุกทิศทาง

3. พืชที่แตกต่างกันควรที่แตกต่างกันขั้นตอน TO irrigate.

4. เพราะ Water สิ่งสกปรกควรล้างที่กรองสเตนเลสเวลากรณี blocking

5. ถ้าแสดงสถานการณ์ที่มีแบตเตอรี่ Power ควรปิดก๊อกน้ำ, เปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่และชุด watering procedure อีกครั้ง. ถ้าคุณอย่าเปลี่ยนแบตเตอรี่ควรปิดวาล์วทั้งหมด.

 

 

ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ  ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิว  ราคาถูก เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ ITEC WATER TIMER มีกรองตระแกรงในตัว กันน้ำ 100% แถมฟรี! ถ่าน AAA 2 ก้อน ราคาดีที่สุด ซื้อที่ไหนดี เครื่องตั้งเวลารดน้ำ pantip ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เครื่องตั้งเวลารดน้ำ spring รีวิวจากพันทิป และเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือก และเช็คราคา  ข้อสงสัยต่าง ๆ จากคนตอบและใช้ในและรีวิวมากมาย ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี  เครื่อง ตั้ง เวลา รดน้ำ อนาล็อก พูดถึงรายละเอียดรีวิว โปรโมตชั่น  ลดราคาบอกต่อแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
เครื่องตั้งเวลารดน้ำ ยี่ห้อไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล  ถูกที่สุด เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ ITEC WATER TIMER มีกรองตระแกรงในตัว กันน้ำ 100% แถมฟรี! ถ่าน AAA 2 ก้อน ลาซาด้า ลดราคา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
นิยมใช้  ปี 2019 สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป  5 ลำดับร้านค้าที่ผู้สนใจในการเลือกซื้อ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ถูกที่สุด  ขอแนะนำ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ประหยัด เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ ITEC WATER TIMER มีกรองตระแกรงในตัว กันน้ำ 100% แถมฟรี! ถ่าน AAA 2 ก้อน คุณภาพดี แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา 10 อันดับยอดฮิต  เฉพาะเดือนนี้เท่านั้น หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้  หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา

เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ ITEC WATER TIMER มีกรองตระแกรงในตัว กันน้ำ 100% แถมฟรี! ถ่าน AAA 2 ก้อน

เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ ITEC WATER TIMER

ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้  เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ ถูกที่สุด เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ ITEC WATER TIMER มีกรองตระแกรงในตัว กันน้ำ 100% แถมฟรี! ถ่าน AAA 2 ก้อน ลาซาด้า ลดราคา
 • - ใช้ถ่าน 3A 2 ก้อน
 • - แรงดัน 0-7 bar (บาร์)
 • - ขนาดเกลียว ¾ นิ้ว (6 หุน)
 • - ตั้งเวลาเปิด-ปิด ตั้งแต่ 1 ชั่วโมง – 1 สัปดาห์
 • - ระยะเวลาเปิด 1 นาที – 120 นาที
 • - ใช้กับก็อกสนาม 4 หุน ½ นิ้ว ครึ่งนิ้ว
 • - วัสดุกันน้ำได้ ใช้นอกสถานที่ได้
 • - มีฟังก์ชั่น Delay
 • - มีไฟแสดงสถานะถ่าน

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ G3/4

เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้ อัตโนมัติ G3/4

จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช  5 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล ราคาถูก เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ G3/4 เฉพาะเดือนนี้
 • แป้นหมุนเลือกการตั้งค่าแบบรัดกุมและใช้งานง่าย
 • หมุนวงแหวนเพื่อคุณสามารถตั้งค่าเวลาการรดน้ำ ความถี่ เวลาเริ่มต้นและเรียกใช้โปรแกรมได้
 • ใช้แบตเตอรี่ AA ขนาด 2 ก้อน ทำให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนาน
 • มีฟังก์ชั่นการหน่วงน้ำ เพื่อชะลอการรดน้ำสำหรับตั้งเวลา

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ  ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป  ซื้อที่ไหน เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ PROJET กันน้ำ 100% ควบคุมสปริงเกอร์ มีตระแกรงในตัว แถมฟรี! ถ่าน AAA 2 ก้อน แบรนด์ดัง ซื้อที่ไหนดี เครื่องตั้งเวลารดน้ำ ยี่ห้อไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เครื่องตั้งเวลารดน้ำ ไทวัสดุ รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลสินค้า  หากยังไม่เชื่อควรเก็บข้อมูลรายละเอียดในการเลือกซื้อสินค้าจากยอดรีวิว ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี  เครื่องตั้งเวลารดน้ำ พูดถึงรายละเอียดรีวิว 5 อันดับยอดนิยม  ปี 2019แบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
วิธี ใช้ เครื่อง ตั้ง เวลา รดน้ำ super products หากกำลังจะหาข้อมูล  สิทธิพิเศษ เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ PROJET กันน้ำ 100% ควบคุมสปริงเกอร์ มีตระแกรงในตัว แถมฟรี! ถ่าน AAA 2 ก้อน ปี 2019 ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
รีวิวจากผู้ใช้จริง  แบรนด์ดัง สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด  แนะนำร้านขายจากผู้รีวิวและข้อมูล pantip และผู้ใช้งานจริง การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ สั่งซื้อออนไลน์  หาส่วนลด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ประหยัด เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ PROJET กันน้ำ 100% ควบคุมสปริงเกอร์ มีตระแกรงในตัว แถมฟรี! ถ่าน AAA 2 ก้อน 10 อันดับยอดนิยม แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา รีวิว pantip  ราคาพิเศษ พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบ  ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด

เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ PROJET กันน้ำ 100% ควบคุมสปริงเกอร์ มีตระแกรงในตัว แถมฟรี! ถ่าน AAA 2 ก้อน

เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ PROJET  ควบคุมสปริงเกอร์ มีตระแกรงในตัว

รีวิวจากพันทิป และเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือก และเช็คราคา  5 ข้อเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก สิทธิพิเศษ เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ PROJET กันน้ำ 100% ควบคุมสปริงเกอร์ มีตระแกรงในตัว แถมฟรี! ถ่าน AAA 2 ก้อน ปี 2019
 • -กันน้ำ 100%- ใช้ถ่าน 3A 2 ก้อน
 • - แรงดัน 0-7 bar (บาร์)
 • - ขนาดเกลียว ¾ นิ้ว (6 หุน)
 • - ตั้งเวลาเปิด-ปิด ตั้งแต่ 1 ชั่วโมง – 1 สัปดาห์
 • - ระยะเวลาเปิด 1 นาที – 120 นาที
 • - ใช้กับก็อกสนาม 4 หุน ½ นิ้ว ครึ่งนิ้ว
 • - วัสดุกันน้ำได้ ใช้นอกสถานที่ได้
 • - มีฟังก์ชั่น Delay
 • - มีไฟแสดงสถานะถ่าน

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้  เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง  โปรแรง Water Timer เครื่องตั้งเวลารดน้ำ บอลวาล์ว ดิจิตอล รีวิว 3 อันดับ ซื้อที่ไหนดี เครื่อง ตั้ง เวลา รดน้ำ อนาล็อก ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เครื่องตั้งเวลารดน้ำ pantip เพื่อผลประโยชน์ของคุณ แนะนำให้อ่านข้อมูลเพิ่มเติม และกรุณาตรวจสอบราคาก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง!!  3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี  เครื่องตั้งเวลารดน้ำ ไทวัสดุ พูดถึงรายละเอียดรีวิว 5 ลำดับยอดนิยม  3 ลำดับยอดนิยมแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
เครื่องตั้งเวลารดน้ำ pantip หากกำลังจะหาข้อมูล  โปรแรง Water Timer เครื่องตั้งเวลารดน้ำ บอลวาล์ว ดิจิตอล สำหรับการเลือกควรคำนึงถึง ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
โปรแรง  เฉพาะที่นี่ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ  ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ จะซื้อที่ไหนดี  แบรนด์ดัง ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว pantip รีวิวคราว ๆ Water Timer เครื่องตั้งเวลารดน้ำ บอลวาล์ว ดิจิตอล รีวิว 3 อันดับ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ที่ไหนลดราคา  จะซื้อ ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล  10 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล เปรียบเทียบ

Water Timer เครื่องตั้งเวลารดน้ำ บอลวาล์ว ดิจิตอล

Water Timer เครื่องตั้งเวลารดน้ำ บอลวาล์ว ดิจิตอล

5 ข้อเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก  ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด โปรแรง Water Timer เครื่องตั้งเวลารดน้ำ บอลวาล์ว ดิจิตอล สำหรับการเลือกควรคำนึงถึง
 • โปรโมชั่น : เเถมถ่าน Alkaline AAA x 2ก้อน  ยี่ห้อ Panasonic มูลค่า 45 บาท สินค้าประกอบด้วย
 • 1.เครื่องตั้งเวลารดน้ำรุ่นดิจิตอล บอลวาล์ว WTR-102
 • 2. ถ่าน AAA x 2 ก้อน (Alkaline)
 • 3. คู่มือการใช้งานภาษาไทย
 • 4. บริการหลังการขาย ตลอดอายุการใช้งานขนาดตัวเครื่อง:9.0 x 9.0 x 16.5 ซม.น้ำหนัก:280 กรัม
 • รับประกันสินค้า: 90 วัน กรณีสินค้าเสียหายเนื่องจากกระบวนการผลิต
 • ระบบปฏิบัติการ: ดิจิตอล ตั้งเวลาเปิดปิดน้ำได้ 8 โปรเเกรม
 • โปรเเกรม :ตั้งวัน เวลา เปิด/ปิด อิสระ 8 โปรเเกรม (รดน้ำสูงสุด 8 ครั้งต่อวัน)
 • สามารถเปิดปิดน้ำแบบเเมนนวล : NO / OFFวาล์ว : บอลวาล์ว รูขนาดประมาณ 1cms
 • เปิดปิดวาล์วโดยมอเตอร์ที่อยู่ภายใน
 • ไม่ใช้เเรงดันน้ำในการเปิดวาล์ว
 • อัตราการไหลสูงสุด : 40ลิตร ต่อ นาที (ขึ้นอยู่กับเเรงดันน้ำ)
 • เเรงดันน้ำสูงสุดไม่เกิน 8 bar (116 PSI)ถ่าน AAA x 2 ก้อน ทางร้านเเถมถ่าน Alkaline Panasonic ให้
 • ติดตั้งถ่าน เเละ ตรวจสอบการทำงานก่อนจัดส่ง
 • เปิดปิดวันละครั้ง ถ่านจะใช้ได้ประมาณ 5 เดือน (ติดตั้งในที่ร่ม)

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

เครื่องตั้งเวลาเปิดปิดน้ำ Aqualin บอลวาล์ว ดิจิตอล

 

ผลิดจากวัสดุคุณภาพสูง

 

เปิด-ปิด ได้ทั้งเเบบอัตโนมัติ เเละ ตั้งเวลา

 

ระบุวัน เเละ เวลา เปิดปิดเครื่องได้อิสระ สูงสุด 8 โปรเเกรม

 

ติดตั้งกลางเเจ้ง กันน้ำฝน

 

เกลียวข้อต่อขนาด 3/4" ติดตั้งง่าย

 

ตั้งค่าครั้งเดียว เเล้วเครื่องจะทำงานตามโปรเเกรมที่ตั้งไว้อัตโนมัติ

 

ระบบบอลวาล์วไม่ต้องการเเรงดันน้ำในการทำงาน

 

หากถ่านอ่อน หากถ่านอ่อนเครื่องจะไม่เปิดวาล์ว เเละ เเจ้งเตือน

 

ใช้ถ่าน AAA x 2 ก้อน

 

 

เงื่อนไขที่ควรทราบก่อนซื้อ

 

- เกลียวน้ำเข้า เกลียวในขนาด 3/4"นิ้ว

 

- เกลียวน้ำออก เกลียวนอกขนาด 3/4"นิ้ว (เเถมข้อต่อสวมเร็วตัวผู้ให้)

 

- วาล์วรับเเรงดันน้ำได้ไม่เกิน 0- 8 bar (0 - 116PSI)

 

- ใช้กับน้ำสะอาด(ประปา)

 

 

ขนาด เเละ น้ำหนัก

 

- ขนาด: 9.0 x 9.0x 16.5ซม.

 

- น้ำหนัก:280 กรัม

5 ลำดับร้านค้าที่ผู้สนใจในการเลือกซื้อ  5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ  ลดกระหน่ำ Water Timer เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ เเบบ2ทาง รดน้ำต้นไม้ กันน้ำ 100% มีตระแกรงในตัว แถมฟรี! ถ่าน AA 2 ก้อน คูปอง ส่วนลด lazada ซื้อที่ไหนดี เครื่อง ตั้ง เวลา รดน้ำ บอล วาล์ว ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เครื่อง ตั้ง เวลา รดน้ำ บอล วาล์ว เพื่อผลประโยชน์ของคุณ แนะนำให้อ่านข้อมูลเพิ่มเติม และกรุณาตรวจสอบราคาก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง!!  มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี  เครื่องตั้งเวลารดน้ำ พูดถึงรายละเอียดรีวิว ตามหา  ซื้อร้านไหนดีแบบคราว  ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
เครื่องตั้งเวลารดน้ำ หากกำลังจะหาข้อมูล  ซื้อที่ไหน Water Timer เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ เเบบ2ทาง รดน้ำต้นไม้ กันน้ำ 100% มีตระแกรงในตัว แถมฟรี! ถ่าน AA 2 ก้อน ดีงาม ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
รีวิว  คูปอง สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้  ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ มองหา  สินค้าแบรนด์ลดราคา ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว มองหา Water Timer เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ เเบบ2ทาง รดน้ำต้นไม้ กันน้ำ 100% มีตระแกรงในตัว แถมฟรี! ถ่าน AA 2 ก้อน ลดสูงสุด แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา 3 ลำดับยอดนิยม  ราคาดีที่สุด รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลสินค้า  การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง

Water Timer เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ เเบบ2ทาง รดน้ำต้นไม้ กันน้ำ 100% มีตระแกรงในตัว แถมฟรี! ถ่าน AA 2 ก้อน

Water Timer เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ เเบบ2ทาง รดน้ำต้นไม้

ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่  ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ซื้อที่ไหน Water Timer เครื่องตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ เเบบ2ทาง รดน้ำต้นไม้ กันน้ำ 100% มีตระแกรงในตัว แถมฟรี! ถ่าน AA 2 ก้อน ดีงาม
 • -เครื่องตั้งเวลารดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ เเบบ2ทาง- ใช้ถ่าน 2A 2 ก้อน
 • - แรงดัน 0-7 bar (บาร์)
 • - ขนาดเกลียว ¾ นิ้ว (6 หุน)
 • - ตั้งเวลาเปิด-ปิด ตั้งแต่ 1 ชั่วโมง – 1 สัปดาห์
 • - ระยะเวลาเปิด 1 นาที – 120 นาที
 • - ใช้กับก็อกสนาม 4 หุน ½ นิ้ว ครึ่งนิ้ว
 • - วัสดุกันน้ำได้ ใช้นอกสถานที่ได้
 • - มีไฟแสดงสถานะถ่าน

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

เช็คราคาเว็บอื่น

เช็คราคา Lazada
เช็คราคา Shopee
เช็คราคา JD Central
เช็คราคา ShopAt24
เช็คราคา Central
เช็คราคา BigC
เช็คราคา Gearbest
เช็คราคา Aliexpress
เช็คราคา Banggood
เช็คราคา Ebay