3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 ธ.ค. 2011, 16:30 น. โดย callcenter

  จะเปลี่ยนจากรายเดือน มาใช้แบบเติมเงิน

  jeng963
   จะเปลี่ยนจากรายเดือน มาใช้แบบเติมเงินต้องทำอย่างไงบ้าง มีเงื่อนไขอย่างไง เพราะพึ่งสมัคร จากเติมเงินมาเป็นรายเดือน วันที่ 19 ธค ที่ผ่านมานี้เอง แล้วจะได้โปรไหนหลังจากเปลี่ยนมา
    • Re: จะเปลี่ยนจากรายเดือน มาใช้แบบเติมเงิน
     callcenter
     หากเพิ่งเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนและต้องการเปลี่ยนกลับมาใช้เติมเงินเหมือนเดิม จะต้องใช้งานระบบรายเดือนให้ครบ 3 เดือนก่อนนะ ทั้งนี้ไม่ทราบว่าพอจะแจ้งสาเหตุที่ต้องการเปลี่ยนได้หรือไม่ครับเป็นเพราะเหตุใดหากไม่สะดวกใน การใช้งานแจ้งรายละเอียดมาได้นะครับ CC ยินดีตรวจสอบให้คุณครับ
     • Re: จะเปลี่ยนจากรายเดือน มาใช้แบบเติมเงิน
      jeng963
      ถ้าต้องใช้งานให้ครบสามเดือน ช่วงสามเดือนนี้ปรับลดแพคเกจเป็นมินิ 275 เลยได้ไหมครับ ถ้าได้รบกวนปรับให้ด้วย และจะมีผลเลยรึเปล่า หรือเป็นเดือนหน้า   แล้วพอเดือนที่สามต้องแจ้งว่าจะเปลี่ยนเป็นเติมเงินก่อนกี่วัน หรือว่าสามารถแจ้งในวันที่จ่ายค่าบริการในเดือนที่สามได้เลย   สาเหตุที่เปลี่ยนเพราะยากใช้โปรของ 4S แต่ไม่สามารถใช้ได้คิดว่าโปรเก่ามันแพงไป
      • Re: จะเปลี่ยนจากรายเดือน มาใช้แบบเติมเงิน
       callcenter
       คุณ jeng963 ครับ CC ต้องขออภัยในข้อมูลที่แจ้งไปใน คห.ที่ 1 ด้วยนะครับ    ทั้งนี้หมายเลขของคุณสามารถเปลี่ยนกลับมาใช้งานระบบเติมเงินได้ครับ โดยคุณสามารถแจ้งให้เจ้าหน้าที่ที่ AIS Shop หรือ Telewiz ได้ครับ พร้อมทั้งชำระค่าบริการของระบบรายเดือนของรอบบิลปัจจุบันครับ