5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 10 ม.ค. 2012, 0:54 น. โดย light_tao

  edge  ไม่เป็นตัวใหญ่

  light_tao
   สมัครpackage Blackberry 3 วันไม่ จำกัด 90 บาท ไปตั้งแต่ 21.16 น. หักเงินเรียบร้อย ได้รับ sms ยืนยันเรียบร้อย แต่edge ยังไม่เปลี่ยนเป็นตัวใหญ่เลยคะ    ได้ลองทำตามคำแนะนำ เข้าเมนู Options(ตัวเลือก) เลือก Advanced Options(ตัวเลือกขั้นสูง) เลือก Host Routing Table(ตารางกำหนดเส้นทางโฮสต์) กดปุ่ม BB เลือก Register Now จากนั้นปิดเครื่อง + ถอดแบต และใช้งานอีกครั้ง   ก็ยังเป็นตัวเล็กเหมือนเดิม
    • Re: edge  ไม่เป็นตัวใหญ่
     callcenter
     CC ประสานงานให้เจ้าหน้่าที่ด้านตัวเครื่องบีบีติดต่อกลับเพื่อตรวจสอบพร้อมแก้ไขเรียบร้อยแล้วนะคะ ภายใน24ชั่วโมงจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ     ให้ CC ดูแลเรื่องใดเพิ่มเติมแจ้งกลับเข้ามาได้นะคะ ยินดีดูแลค่ะ
     • Re: edge  ไม่เป็นตัวใหญ่
      light_tao
      เมื่อซักครู่ CC โทรมาสอบถามพื้นที่ ที่ใช้บริการ   แต่บอกที่อยู่ผิดพลาด  รบกวนแจ้งประสานงานให้ด้วยนะคะ เต็งศิริอาพาร์ตเมนต์ 149 ม.5 ต.เนินหอม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี 25230
      • Re: edge  ไม่เป็นตัวใหญ่
       callcenter
       จากการตรวจสอบหมายเลขปกติ ทางเจ้าหน้าที่ IT ได้ทำการ clear สัญญาณให้แล้วค่ะ    ++ แนะนำปิด-เปิดเครื่องใหม่อีกครั้งและ ทดสอบการใช้งานได้เลยนะคะ
       • Re: edge  ไม่เป็นตัวใหญ่
        light_tao
        ยังใช้ไม่ได้เหมือนเดิมคะ  ลองเอาซิมไปใช้กับบีบีเครื่องอื่นก็ใช้ได้  แต่พอใช้เครื่องตังเองใช้ไม่ได้    ลองดูในเน็ตแล้วเค้าบอกอาจมีปัญหาเรื่อง Pin lock    รึป่าวค่ะ   ที่หน้า  Host Routing Table ไม่มีข้อมูลอะไรเลย Register Now แล้วก็ไม่ได้รับข้อมูลใดๆ   อยากทราบว่า ถ้าเกิดไม่สามารถแก้ไขตรงนี้ได้  จะสามารถสมัครโปรอินเตอร์เน็ตธรรมดาเพื่อใช้งานเชื่อต่ออินเตอร์เน็ต   ได้รึป่าวคะ   ขอบคุณค่ะ
        • Re: edge  ไม่เป็นตัวใหญ่
         light_tao
         ได้รับ sms  ยืนยันสมัคร package Blackberry 3 วันไม่ จำกัด 90 บาท เวลา 12.45AM (10/01/2012) โดยที่ไม่ได้สมัคร    ช่วยตรวจสอบให้ด้วยนะคะ   แล้วก็อยากได้จำนวนเงินที่สมัครโปรไปในตอนแรก(6/01/2012)คืน  เพราะไม่สามารถใช้ได้  ไม่ได้ทราบว่าจะได้รึป่าวคะ