4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 5 มี.ค. 2012, 13:17 น. โดย callcenter

  เข้า Facebook ใน BB ไม่ได้

  prammy
   รบกวนเช็คให้หน่อยค่ะ ใช้ BB รุ่น Curve 9300 โปร 300 แชด+BBM  แต่เวลา sign in เข้า FB มันขึ้นว่า Errer : The Facebook server has returned an unknown error and is not able to fulfill your request (2102)   และเป็นอีกหลายๆๆครั้งบางครั้งก็ขึ้น code อื่นๆๆ เซงมากมายเลยค่ะ เฮ้อ... และไม่สามารถเล่น APP WORLD ได้จะขึ้น There is an issue with BlackBerry App World. BlackBerry App World must now close"    ช่วยแก้ไขให้ด้วยค่ะ  ขอบคูณค่ะ ใช้ ais มาเป็น 10ปีแล้วค่ะ แต่เพิ่งมาเสียความรู้สึกเมื่อตอนใช้ BB นี้อ่ะคะ..T_T
    • Re: เข้า Facebook ใน BB ไม่ได้
     prammy
     ขอบคุณค่ะ จะรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมานะคะ ส่วน app world นั้นเชื่อมต่อ wifi ก็ไม่สามารถเข้าได้ค่ะ แต่ก่อนเข้าได้ค่ะ
     • Re: เข้า Facebook ใน BB ไม่ได้
      callcenter
      CC ยินดีดูแลนะคะ  หากพบปัญหาการใช้งานหรือต้องการสอบถามข้อมูลแจ้ง CC ได้นะคะ        ++ปัจจุบัน app world นั้นจะไม่สามารถเชื่อมต่อ wifi ได้ค่ะ หากต้องการใช้งานCC แนะนำสมัครแพ็คเก็จตามที่ CC แนะนำได้เลยนะคะ
      • Re: เข้า Facebook ใน BB ไม่ได้
       prammy
       สอบถามหน่อยค่ะ pro BB รายเดือน 300 บาท สามารถทำอะไรได้บ้างค่ะ เมื่อปีที่แล้วเดือนประมาณเดือนกุมภาพันธ์เปิดบริการครั้งแรกสามารถทำได้ดังนี้ 1.chat BBM 2.chat MSN 3.On facebook (face book สามารถ login ง่าย upload รูปง่ายไม่มีปัญหา check in ได้) 4.เล่น App world ได้ (ผ่าน wifi)   แต่ตอนนี้ไม่สามารถที่จะ  check in fb ได้ และโหลดรูปช้ามาก login ยากมาก เล่น App world ไม่ได้แม้จะ wifi    รบกวนช่วยตอบข้อค้องใจให้ด้วยค่ะ
       • Re: เข้า Facebook ใน BB ไม่ได้
        callcenter
        สำหรับการ Chack IN CC ขอแนะนำการตั้งค่าดังนี้ครับ โดยเข้าไปที่ Options   Device   Location Settings  เปิดการทำงานทุกอย่างให้หมด จากนั้นกดปุ่มเมนู BB แล้วเลือก Refresh Location จากนั้นรอให้ตัวเครื่องแสดงพิกัดสถานที่ขึ้นมา** หาพิกัดไม่เจอให้ออกไปที่โล่งก่อนจนกว่าจะเจอ **- กลับมาที่ facebook เปิดการใช้งาน Places คราวนี้จะเจอเพื่อนๆที่อยู่รอบๆแล้ว หากไม่ขึ้นคำว่า Check In ให้ไปลองดูในที่โล่ง- เมื่อขึ้นให้  Check In แล้ว ก็ทำการ Check In เลย และจะมีข้อความขึ้นว่าเราต้องการจะแสดงสถานที่หรือเปล่า ถ้าต้องการก็เลือก Accept ไปครับ   ในส่วนของการใช้งานผ่าน WIFI CC แนะนำให้ปิด Data Service แล้วทดลองใช้งานอีกครั้งครับ หากยังไม่สามารถใช้งานได้รบกวนแจ้งหมายเลขที่สะดวกติดต่อกลับเข้ามาเพื่อให้ CC แจ้งให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญติดต่อกลับเพื่อดูแลแนะนำต่อไปครับ