17 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 31 มี.ค. 2012, 21:13 น. โดย callcenter

  โบนัสโทรฟรีหายครับ

  babyequal
   0843420446 โบนัสโทรฟรีตอนนี้เหลือ 6 นาทีเองครับ ทั้งที่เช็คใน e-service แล้วต้องมามากกว่านั้น อาจเป็นเพราะวันที่ผมสมัครเหมาๆ แล้วระบบหักผิดพลาดก็ได้ครับ ยังไงช่วยตรวจสอบด้วยครับ
    • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
     callcenter
     CC ยินดีตรวจสอบข้อมูลให้นะคะ เพียงแจ้งวันเวลาและจำนวนยอดเงินที่หายกลับมาเพื่อให้ CC ประสานงานตรวจสอบให้ค่ะ
     • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
      babyequal
      12/03/2012 21:10:08 088431xxxx  AIS 50 0.00 น่าจะเป็นอันนี้ครับ  สมัครโปร เหมา เหมา อินเลิฟ8 บาท/ วัน ไปแล้ว  แต่เหมือนมันยังหักจากโบนัสอยู่   ช่วยตรวจสอบด้วยครับ
      • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
       callcenter
       CC ได้แจ้งให้เจ้่าหน้าที่ตรวจสอบอย่างละเอียดแล้วนะครับ ทั้งนี้เมื่อเจ้าห้นาที่ตรวจสอบเสร็จแล้ว CC จะติดต่อกลับเพื่อแจ้งให้ทราบต่อไปครับ
       • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
        babyequal
        ตอนนี้ใช้โบนัสหมดไปแล้วครับ ตอนนี้โดนหักเงินไปเรื่อยๆตามโปรแล้วครับ แล้วก็ตามเคย ไม่มีทางได้คืนหรอกเงินที่โดนหักไปแล้ว ใช่มั้ยครับ ถ้าไม่จะคืนหรือตรวจแล้วระบบมันหักไม่พลาด ก็อยากให้ช่วยแจ้งด้วยครับ ถ้าใช้ตรวจสอบนานขนาดนี้ยังหาไม่เจอ ก็ช่างมันเถอะครับ
        • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
         callcenter
         สำหรับการตรวจสอบที่แจ้งมาในวันที่ 22/03/2012 นั้น ได้ตรวจสอบเสร็จแล้วนะครับ โดยในวันที่ 24/03/2012 CC ได้ติดต่อกลับคุณ ช่วงเวลาประมาณ 17.20-17.30 3ครั้ง แต่ไม่มีผู้รับสายครับ โดย เหมา เหมา In Love จะหักโบนัสโทรฟรีก่อนนะครับ เมื่อโบนัสโทรฟรีหมดแล้ว จึงจะหักจากยอดเงินคงเหลือครับ
         • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
          babyequal
          เหมา เหมา อินเลิฟ (กด *502*2*เบอร์# ) ลูกค้าที่ใช้โปรโมชั่นหลักแบบมีโทรเบอร์พิเศษ รวมถึงลูกค้าที่มี เหมา เหมา 9 บาท, เหมา เหมา 8 บาท ไม่สามารถสมัครได้ และหากมี เหมา เหมา อินเลิฟอยู่จะไม่สามารถสมัครโปรโมชั่นหลักที่มีโทรเบอร์พิเศษได้ลูกค้าที่มี เหมา เหมา Midnight Sale และ เหมา เหมา ช่วงค่ำสามารถสมัครได้ โดยหากลูกค้าโทรหาเบอร์พิเศษก็จะคิดตามราคาเบอร์พิเศษ (แม้จะโทรในช่วงโทรฟรีของเหมา เหมา Midnight Sale และ เหมา เหมา ช่วงค่ำ) หากโทรหาเบอร์อื่นจึงจะคิดราคาตามเหมา เหมา Midnight Sale และ เหมา เหมา ช่วงค่ำลูกค้าที่ใช้โปรโมชั่นหลักแบบมีโทรเบอร์พิเศษไม่สามารถสมัครได้หากลูกค้ามีเหมา เหมา นาทีอยู่ด้วย เมื่อโทรออกระบบจะคิดเงินจาก เหมา เหมา นาทีก่อนทุกเบอร์ รวมทั้งเบอร์พิเศษหาก เหมา เหมา นาทีหมด จึงจะคิดเงินตามราคาเบอร์พิเศษ ส่วนเบอร์อื่นคิดตามโปรโมชั่นหลักเมื่อใช้ครบตามกำหนดเวลา (23.59 น.) ระบบจะลบเบอร์พิเศษให้โดยอัตโนมัติ    สรุปว่าเสียเงินฟรีสมัครไปไร้ค่าใช่มั้ยครับถ้าโบนัสยังไม่หมด ไม่ทราบว่ามันเขียนแจ้งไว้ตรงไหนหรอครับ ว่าใช้โบนัสก่อน
          • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
           callcenter
           จะมีเงื่อนไขบอกไว้ที่  http://www.ais.co.th/12call/th/mao_mao.html  ค่ะ
           • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
            babyequal
            มันก็ที่ผม copy มาวางไว้โพสต์ก่อนหน้านี้(ข้างบน)ไม่ใช่หรอครับ แล้วมันเขียนไว้ตรงไหนหรอครับ ช่วยไฮไลท์ให้ดูหน่อยได้ไหมครับ ผมอาจจะอ่านแล้วงงเองก็ได้ ยังไงรบกวนด้วยนะครับ
            • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
             callcenter
             คุณสามารถเลือกดูจากรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ http://www.ais.co.th/12call/th/mao_mao.html ทั้งนี้ก็สามารถดูรายละเอียดตรงเงื่อนไขโปรโมชั่นได้เลยนะคะ      ++ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกนะคะ
             • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
              babyequal
              เปิดดูเป็นครับ อ่านมาหลายรอบแล้วด้วย copy มาวางให้ดูแล้วด้วยครับ ดู rep บนที่ผมโพสต์ไว้ก็ได้ ช่วยให้ไฮไลท์ให้ดูว่าตรงประโยคไหนที่บอกว่าใช้โบนัสก่อน  อ่านภาษาไทยออกไหมครับ ที่ผมขอให้ช่วยคืออะไร  เพราะผมหาไม่เจอ มันเขียนไว้ตรงไหน บอร์ดนี้ถามอะไรไม่ได้คำตอบ คงต้องไปถามใน Pantip ใช่ไหมครับเนี่ย
              • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
               callcenter
               ขออนุญาต Copy ข้อความและ ไฮไลต์เงื่อนไขที่คุณ BabyEqual สงสัยนะครับ    เหมา เหมา อินเลิฟ (กด *502*2*เบอร์# ) ลูกค้าที่ใช้โปรโมชั่นหลักแบบมีโทรเบอร์พิเศษ รวมถึงลูกค้าที่มี เหมา เหมา 9 บาท, เหมา เหมา 8 บาท ไม่สามารถสมัครได้ และหากมี เหมา เหมา อินเลิฟอยู่จะไม่สามารถสมัครโปรโมชั่นหลักที่มีโทรเบอร์พิเศษได้ลูกค้าที่มี เหมา เหมา Midnight Sale และ เหมา เหมา ช่วงค่ำสามารถสมัครได้ โดยหากลูกค้าโทรหาเบอร์พิเศษก็จะคิดตามราคาเบอร์พิเศษ (แม้จะโทรในช่วงโทรฟรีของเหมา เหมา Midnight Sale และ เหมา เหมา ช่วงค่ำ) หากโทรหาเบอร์อื่นจึงจะคิดราคาตามเหมา เหมา Midnight Sale และ เหมา เหมา ช่วงค่ำลูกค้าที่ใช้โปรโมชั่นหลักแบบมีโทรเบอร์พิเศษไม่สามารถสมัครได้ หาก ลูกค้ามีเหมา เหมา นาทีอยู่ด้วย เมื่อโทรออกระบบจะคิดเงินจาก เหมา เหมา นาทีก่อนทุกเบอร์ รวมทั้งเบอร์พิเศษหาก เหมา เหมา นาทีหมด จึงจะคิดเงินตามราคาเบอร์พิเศษ ส่วนเบอร์อื่นคิดตามโปรโมชั่นหลักเมื่อใช้ครบตามกำหนดเวลา (23.59 น.) ระบบจะลบเบอร์พิเศษให้โดยอัตโนมัติ   ***ในกรณีของโบนัสโทรฟรี ซึ่งจะคิดเป็นนาที จะตรงตามเงื่อนไขของข้อความที่ CC ได้ ไฮไลด์ด้านบนนะครับ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถแจ้งเข้ามาได้นะครับ
               • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
                babyequal
                หาก ลูกค้ามีเหมา เหมา นาทีอยู่ด้วย เมื่อโทรออกระบบจะคิดเงินจาก เหมา เหมา นาทีก่อนทุกเบอร์ รวมทั้งเบอร์พิเศษหาก เหมา เหมา นาทีหมด จึงจะคิดเงินตามราคาเบอร์พิเศษ ส่วนเบอร์อื่นคิดตามโปรโมชั่นหลักเมื่อใช้ครบตามกำหนดเวลา   ถามอีกนิดนะครับ 1.ทำไมโบนัสโทรฟรีของผมถึงเป็นเหมา เหมา นาทีหละครับ ในเมื่อผมไม่ได้สมัครไว้   2.กรณีที่โบนัสโทรฟรีของผมถึงเป็นเหมา เหมา นาทีโดยอัตโนมัติทั้งๆที่ไม่ได้สมัคร มันก็มีเงื่อนไขระบุว่า   หากลูกค้าที่ใช้โปรโมชั่นหลักเป็นเหมาจ่ายแบบบุฟเฟต์ และมีการสมัครใช้ เหมา เหมา แบบนาทีร่วมด้วยนั้น จะคิดค่าบริการจาก เหมา เหมา เฉพาะในช่วงเวลาที่ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์เท่านั้น ส่วนช่วงบุฟเฟต์ลูกค้าจะได้โทรตามปกติและลูกค้าสามารถสมัครใช้ เหมา เหมา แบบนาทีร่วมได้ด้วย โดยค่าบริการ เหมา เหมา นาทีนั้น จะคิดนอกช่วงเวลาโทรฟรี แต่จะไม่สามารถสมัครใช้ เหมา เหมา แพ็คเกจ 1 วันทุกแพ็คเกจได้   แล้วทำไมผมสมัครได้หละครับ แถมหักเงินผมแล้วด้วย
                • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
                 callcenter
                 คุณ BabyEqual ครับ ในกรณีของโบนัสโทรฟรี จะมี การคิดตามเงื่อนไข ของ เหมา เหมา นาที ไม่ได้หมายความว่า โบนัสโทรฟรีเปลี่ยนเป็น เหมา เหมา นาที นะครับ    สำหรับโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนที่คุณใช้งานอยู่ จะสามารถสมัคร เหมา เหมา In Love ได้ครับ เพราะตามเงื่อนไขของ เหมา เหมา In Love จะจำกัดเฉพาะโปรโมชั่นที่มีเบอร์คนพิเศษครับผม    ***CC พยายามติดต่อคุณ 2 ครับ แต่ไม่มีผู้รับสายครับ***
                 • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
                  babyequal
                  ถ้าผมไม่ใช่เหมา เหมา นาที งั้นระบบก็ไม่ควรที่จะหักตามแบบเหมา เหมา นาที ไม่ใช่หรอครับ ในเมื่อมันระบุว่า"ลูกค้าที่มีเหมา เหมา นาทีอยู่ด้วย" จริงไหมครับ   ถ้าจะบอกว่ามันไม่ใช่เหมา เหมา นาที แต่มันคิดตามเงื่อนไข ของ เหมา เหมา นาที    ตรงไหนที่แจ้งว่ามันคิดเหมือนเหมา เหมา นาทีหรอครับ โบนัสที่ผมได้มามันระบุไว้หรอครับว่าคิดเหมือน เหมา เหมา นาที ถ้ามี ช่วยเอามาไฮไลท์ให้ดูด้วยครับ   ปล.1175 โทรมาตอนผมประชุมทุกครั้ง ไม่สามารถรับสายได้ ขออภัยครับ
                  • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
                   callcenter
                   CC ต้องขออภัยด้วยนะครับ สำหรับเงื่อนไขที่ว่า "โบนัสโทรฟรี จะคิดตามเงื่อนไขของ เหมา เหมา นาที" นั้น ทั้งนี้เงื่อนไขที่เราแจ้งในเว็บไซต์จะเป้นเงื่อนไขที่สำคัญกับผู้ใช้บริการครับ แต่ทั้งนี้ CC ยินดีแจ้งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องพิจารณาเงื่อนไขดังกล่าวและระบุในเว็บไซต์ต่อไปครับ
                   • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
                    babyequal
                    สรุปว่าไม่ใช่ความผิดผม แต่ผมก็ไม่ได้รับคืนทั้งโบนัสและเงินค่าโทรที่ไม่ควรจะเสียใช่ไหมครับ   ขอชัดๆตรงๆเลยครับ ว่าไม่คืนอะไรเลยใช่ไหมครับ
                    • Re: โบนัสโทรฟรีหายครับ
                     callcenter
                     CC ยินดีประสานงานคืนเงินค่าบริการ เหมา เหมา In Love จำนวน 8 บาท ให้กับคุณนะคะ  คุณจะได้ sms แจ้งการคืนเงินภายใน 24 ชม. ค่ะ