3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 9 มิ.ย. 2012, 11:04 น. โดย callcenter

  อยากทราบปัญหา 4s ขึ้น No Service บ่อยมาก

  thekiikz
   คือถ้าพบปัญหาแบบนี้ ควรจะทำอย่างไรค้ะ??  บางทีกำลังคุยอยู่ก็เล่นตัดไปดื้อๆซะงั้น บางทียังไม่ทันจะทำอะไรก็ขึ้น No Service เฉยเลย ถ้าพบปัญหาแบบนี้ส่งเคลมได้รึป่าวค้ะ เป็นเครื่องประกันศูนย์ AIS นั่นแหละค้ะ  ถ้าได้แล้วอยากเปลี่ยนเครื่องเลยได้มั้ยค้ะ?? รบกวนช่วยตอบกลับด่วนนะค้ะ
    • Re: อยากทราบปัญหา 4s ขึ้น No Service บ่อยมาก
     callcenter
     ปัญหาดังกล่าว CC คาดว่าไม่น่าจะเป็นปัญหาที่ตัวเครื่อง สบายใจได้เลยครับคุณ Thekiikz อาจจะเป็นปัญหาพื้นที่ที่ใช้งานอยู่  อย่างไรแล้วเพื่อให้เกิดความสบายใจและความาสะดวกในการใช้งาน CC ขอสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อประสานงานตรวจสอบให้กับเจ้าหน้าที่ในการหาทางดำเนินการแก้ไข ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะครับ   1. Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด  2. สถานที่ใช้งาน (ระบุให้ครบถ้วนตามด้านล่าง)      - ชื่ออาคาร/บริษัท/หรือชื่อหมู่บ้าน      - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด     - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร     - สถานที่ใกล้เคียง ที่เป็นจุดสังเกตได้3.ยี่ห้อ/รุ่น  4.วัน/เวลาที่พบปัญหา   5.Package 3G ที่ใช้ และจำนวน 3G คงเหลือ 6.เบอร์ติดต่อกลับ      รบกวนตอบกลับ CC มาอีกครั้ง เพื่อทางเราจะได้ดำเนินการตรวจสอบให้นะครับ
     • Re: อยากทราบปัญหา 4s ขึ้น No Service บ่อยมาก
      hoiter
      เมื่อคืน iphone4s ของผมก้เกิดปัญหา no service ขึ้น แต่ต้องทำการปิดเปิดเครื่องใหม่อีกครั้งจึงหาย อย่างนี้ปัญหาเกิดจากอะไรคับ  เกิดขึ้นที่เมเจอร์รัชโยธินครับ ระหว่างดูหนัง ยังมี line ส่งเข้ามาแต่พอหนังเลิก ก้เกิด noservice ครับ
      • Re: อยากทราบปัญหา 4s ขึ้น No Service บ่อยมาก
       callcenter
       สวัสดีค่ะ  คุณ HoiTer     สำหรับข้อมูลที่คุณสอบถาม ปัญหาสัญญาณอาจเกิดได้หลายสาเหตุ ทั้งจำนวนผู้ใช้บริการในขณะนั้น และสัญญาณ รวมถึงพื้นที่การใช้งาน อย่างไรแล้ว CC แนะนำเว้นช่วงการใช้งานนะคะ หากพบปัญหาทุกช่วงเวลาสามารถแจ้งพื้นที่ที่พบปัญหาโดยละเอียดเพื่อให้ CC ตรวจสอบข้อมูลให้เลยค่ะ