3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 มิ.ย. 2012, 20:56 น. โดย callcenter

  เพิ่มเพลงรอสายให้หน่อยครับ

  sakkarin.sa
   ขอเพิ่มเพลง พรุ่งนี้(จะไปกับเธอ)ของPOTATO เคยโทรไปขอที่*888แล้วครับ มี่เพลงนี้อยู่ครับแต่มันไม่ใช่ท่อนที่ต้องการ อยากได้ท่อนที่ร้องว่า พรุ่งนี้จะไปกับเธอ หากเธอเป็นเธอคนเดิมได้นาน ถ้ามี่ช่วยเพิ่มให้หน่อยน๊ะครับ (ย้ำครับเอาท่อนที่ร้องว่า พรุ่งนี้จะไปกับเธอ หากเธอเป็นเธอคนเดิมได้นาน) ถ้าไม่มีก็ไม่เอาน๊ะครับ ขอบคุณครับ
    • Re: เพิ่มเพลงรอสายให้หน่อยครับ
     callcenter
     คุณ sakkarin.sa ครับ  ทาง CC ต้องขออภัยด้วยสำหรับ เพลง  พรุ่งนี้(จะไปกับเธอ)ของPOTATO จะมีเพียงท่อนที่ร้องว่า    "แต่ใจมันยังไม่พร้อม ไม่พร้อมจะมีใครๆ ต้องการเวลาดูจิตดูใจ ก็รออีกหน่อยแล้วกัน"    หากคุณ sakkarin.sa ต้องการท่อนที่ร้องว่า  "พรุ่งนี้จะไปกับเธอ หากเธอเป็นเธอคนเดิมได้นาน" ทางเราก็มีให้ได้รับบริการเช่นกันนะครับ แต่จะเป็นศิลปิน  มิว The Star  ได้ร้องไว้หากต้องการใช้เพลง  ของศิลปิน มิว The Star แทน สามารถแจ้ง CC เพื่อดำเนินรายการให้ได้ครับ  นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปฟังเพลงต่างๆที่คุณต้องการใช้เป็นบริการเพลงรอสายได้ที่ http://www.callingmelody.net/ ครับ
     • Re: เพิ่มเพลงรอสายให้หน่อยครับ
      sakkarin.sa
      หรอครับ พอดีชอบของPOTATOครับ อยากได้จังเลยครับ มีโครงการจะเอามาลงในระบบหรือเปล่าครับท่อนที่ว่าอ่ะครับ ถ้ามีช่วยเพิ่มให้หน่อยน๊ะครับ ขอบคุณมากครับ
      • Re: เพิ่มเพลงรอสายให้หน่อยครับ
       callcenter
       CC ส่งเรื่องประสานงานตามคำขอสำเร็จ สามารถติดตามข้อมุลข่าวสาร + UPDATE เพลงใหม่ได้ที่ http://www.callingmelody.net/ ครับ เลยนะครับ ขอบคุณมากๆเลยนะครับที่มาแนะนำเพลงดีๆจากบริการของเรา