14 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 26 ส.ค. 2012, 13:03 น. โดย callcenter

  ซิม tot

  paomay
   อยากอบถามครับ เรื่อง ซิม 2 เครือข่าย คือว่าถาเราเปลี่ยน เครื่อข่ายมาเป็น tot เเล้ว  โปรทุกอย่างจะเปลี่ยนตามไหมครับ เช่น ตัง เเละก็ เน็ตที่เหลือ
    • Re: ซิม tot
     callcenter
     คุณ paomay ครับวางใจได้เลยครับ สำหรับการใช้งาน  บริการ ซิม3G Double Surf (3G TOT) เชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้เต็มที่ยิ่งขึ้น ด้วย AIS AIRCARD 3G DOUBLE SURF บนเครือข่าย 3G  คุณภาพ สามารถใช้งาน Data ได้ทั้ง AIS 2G, 3G (900 MHz) และ 3GTOT (2100 MHz) จับสัญญาณการใช้งาน โดยอัตโนมัติ ทำให้ใช้บริการได้อย่างต่อเนื่องในทุกพื้นที่ วางใจได้เลยครับไม่ว่าตัวเครื่องการใช้งานจะจับสัญญาณ   TOT 3G/ AIS 3G /  AIS EDGE   ก็คิดค่าบริการตามระบบการใช้งานเท่ากันเท่านั้นครับผม  ทั้งนี้ ปริมาณการใช้งานของการ downloade / Upload หรือการเปิด Web browser แต่ละเว็บไซด์ จะเป็นปัจจัยในการใช้งานการลดทอนของปริมาณอินเตอร์เน็ตครับ
     • Re: ซิม tot
      paomay
      เเล้ว ผมใช้เเอร์การ์ด e303 จะใช้โปรของซิมนี้ได้ไหมครับ  เเล้วอยากสอบถาม เรื่องการตรวจสอบพื้นที่ให้ บริการ ของ 3g tot  จะดูได้ยังไงครับ
      • Re: ซิม tot
       callcenter
       หากคุณ paomay ต้องการใช้งาน จะต้องมีซิมสำหรับการใช้งานโดยเฉพาะ และหากเป็นการใช้งานAIR Card  จะต้องเป็น Aircard 3G Double Surf เป็น SIM ใหม่ เลขหมายใหม่เท่านั้นค่ะ คุณ สามารถเช็คพื้นที่ที่เปิดให้บริการ3 G 1TOT ได้ที่นี่เลยนะคะ http://www.i-bkk.com/ilocation/viewer/
       • Re: ซิม tot
        paomay
        เเล้วไม่ทราบว่า aircard ของผม เป็น รุ่น e303 เป็น Aircard 3G Double Surf  หรือเปล่าครับ เเล้ว ผมมีซิม สองเครือข่าย น่ะครับ(ตามรูป) เบอร์ 0878340658 ถ้าอยู่ในพื้นที่ให้บริการ 3g tot เเล้วเปลี่ยนเครือข่าย เป็นของ tot(ผมหมายถึงใช้เเอร์การ์ดเล่น) จะใช้งานได้เลยใช่ไหมครับ
        • Re: ซิม tot
         callcenter
         เป็นซิมบริการ 3G Double Surf (3G TOT) สามารถใช้งานได้ตามปกติครับ สบายใจได้เลย        ซึ่งโปรแกรม AIS Aircard 3G Double Surf จะเลือกให้ใช้สัญญาณ AIS Wifi /Wifi 3BB เป็นอันดับแรก (ขึ้นอยู่กับ Notebook ด้วย ว่ารองรับ wifi หรือไม่)     กรณีอยู่นอกพื้นที่ AIS Wifi โปรแกรมจะเลือกให้ใช้สัญญาณ 3G / EDGE ตามพื้นที่ ที่เปิดให้ บริการตามลำดับดังนี้               1. TOT 3G               2. AIS 3G               3. AIS EDGE          กรณีใส่ SIM กับ Handset หรือ อุปกรณ์อื่นๆ จะจับสัญญาณ 3GAIS/EDGE/GPRS ก่อน ซึ่งลูกค้าต้องทำการเลือกสัญญาณ 3G TOT แบบ Manual อีกครั้งหนึ่ง
         • Re: ซิม tot
          paomay
          เอ่อ ผมยังไม้เเจ้งครับ รบกวนอีก 1 ข้อ เเเล้ว ตกลง aircard  e303 เป็น Aircard 3G Double Surf  หรือเปล่าครับ  ขอบคุณครับ
          • Re: ซิม tot
           callcenter
           Aaircard   รุ่น e303 สามารถใช้งาน 3G Double Surf ได้ค่ะ
           • Re: ซิม tot
            paomay
            อยากสอบถามครับ คือ พื้นที่ให้บริการของ 3g tot ทีบางปะอิน จ.อยุธยา สามารถใช้ aircard เล่น 3g ได้หรือยังครับ
            • Re: ซิม tot
             callcenter
             คุณ paomay สามารถตรวจสอบได้ง่ายๆ ที่นี่เลยนะคะ http://www.ais.co.th/mobileinternet/3g/coverage/#1 พร้อมทั้งคอยอัฟเดรตติดตามข่าวสารได้เช่นกันค่ะ
             • Re: ซิม tot
              paomay
              อีก 1 เรื่องครับ ทำไม ซิม 2 เครื่อข่าย สมัคร เเพคเกจ 3 g ไม่ได้อ่ะครับ สมมุติว่าผมจะสมัคเเบบ 10 เมก 9 บาท น่ะครับสมัครไม่ได้เลย
              • Re: ซิม tot
               callcenter
               คุณ paomay สามารถแจ้งหมายเลขที่พบปัญหาและ error ที่พบกลับมาเพื่อให้ CC ตรวจสอบข้อมูลใหนะคะ
               • Re: ซิม tot
                paomay
                0878340658 ครับ อย่างผมจะสมัคร 29 บาท 60 เมก อย่าง งี้ สมัครไม่ได้ครับ  ซิมของผมเป็นโปรเเบบนี้ (ตามรูปครับ)
                • Re: ซิม tot
                 callcenter
                 เนื่องจากปัจจุบัน ซิมการใช้งานของคุณ paomay เป็นการใช้งานในรูปแบบของบริการ  3G Double Surf (3G TOT) หลังจากนั้น ลูกค้าสามารถเลือกเปลี่ยนเป็น แพ็กเกจหลักในกลุ่ม 3G NetSIM TOT ได้ หากคุณไม่ต้องการใช้งาน แพ็กเกจหลัก 150 บาท แล้ว ลูกค้าสามารถเลือกเปลี่ยนเป็น แพ็กเกจหลัก 350 บาท อีกก็สามารถทำได้ แต่ แพ็กเกจที่ต้องการรับสิทธิ์จะต้องเป็น แพ็กเกจในกลุ่ม 3G Double Surf เท่านั้นครับแพ็คเกจการใช้งานของบริการ  3G Double Surf (3G TOT) 12call มีให้เลือกสมัครได้ดังนี้   คลิก     ( ค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนโปรโมชั่น 30 บาท )      ชีวิตอิสระในแบบคุณ ^^
                 • Re: ซิม tot
                  callcenter
                  CC ตรวจสอบให้คุณ paomay แล้วนะคะ ยอดเงินหายนั้นเกิดจาก GPRS เพราะตัวเครื่องเป็นรุ่นสมาทร์โฟนจึงมีบาง app ที่มีการเชื่อมต่อ GPRS อัติโนมัติ และไม่มีแพ็คเก็จจึงถูกคิดค่าบริการเป็นนาทีตามโปรหลักที่คุณใช้งานค่ะ      ++ CC แนะนำแพ็คเก็จเล็กๆไว้เผื่อใช้งานจะได้คุ้มค่านะคะ คลิก แต่ถ้าไม่ได้ใช้งานและเพื่อป้องกันการถูกคิดค่าบริการ คุณสามารถปิด GPRS โดยกด *129*1# และหากต้องการเปิดกด *129*2# หรือตรวจสอบสถานะการเปิด-ปิดกด *129# ได้ที่ตัวเครื่องเลยนะคะ   ++คุณสามารถตรวจสอบกรณียอดเงินหายได้ฟรีที่บริการeService One2Call: https://12calleservice.ais.co.th/EPPWeb/index.html นะคะ