4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 30 มี.ค. 2013, 12:02 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่องแพคเกจ ismart 399

  nutchul
   อยากสอบถามรายละเอียดแพคเกจ 399 ค่ะ แล้วถ้าเล่น 3G+EDGE/GPRS ครบ 1GB แล้วนี่คิดเงินเพิ่มอีกมั้ยคะ
    • Re: สอบถามเรื่องแพคเกจ ismart 399
     callcenter
     จะไม่เสียค่าบริการอินเตอร์เนตเพิ่มครับ เนื่องจากว่าเป็น EDGE/GPRS แบบไม่อั้น ซึ่งโปรโมชั่น iSmart 3G 1GB + EDGE/GPRS Unlimited 399 บาท สามารถใช้งานไม่จำกัดโดยใช้ความเร็วสูงสุด 42 Mbps. รวม 1GB กรณีใช้งาน 3G/EDGE/GPRS ครบตามจำนวนที่กำหนด 1GB แล้ว จะสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณที่ ความเร็ว 64 Kbps. (2G Unlimit) ครับ จึงสบายใจได้ครับผม   ดูข้อมูลได้จากลิ้งค์นี้ครับ    http://www.ais.co.th/gsmadvance/th/Smartphone_Packages.aspx
     • Re: สอบถามเรื่องแพคเกจ ismart 399
      callcenter
      CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก
      • Re: สอบถามเรื่องแพคเกจ ismart 399
       nutchul
       หลังจากอัพเดตแล้วจะไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่มใช่มั้ยคะ?
       • Re: สอบถามเรื่องแพคเกจ ismart 399
        callcenter
        สำหรับการกดอัพเดทจะไม่มีค่าบริการนะคะ แต่ในส่วนของโปรโมชั่น ถ้ามีรายละเอียด package เพิ่มเติมจะมีการประชาสัมพันธ์ให้ทราบอีกครั้งนะคะ