6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 11 พ.ค. 2013, 16:28 น. โดย callcenter

  ข้อสงสัยกล้องไอโฟน5ค่ะ

  angelbua
   คือพอใช้กล้องหลักแล้วจะมีแถบสีชมพูขึ้นมาค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรหรอค้ะ?? แต่ว่าไม่ได้เป็นทุกครั้งนะคะ เป็นแค่บางครั้ง    ตอนแรกๆที่ซื้อมาก็เคยเป็นนะคะ แล้วก็หายไป เลยไม่ได้เอาไปเคลมค่ะ  แต่ว่าช่วงนี้เป็นบ่อยเลยค่ะ เริ่มรู้สึกไม่ค่อยดี จะทำยังไงดีค้ะ??   ปล.เพิ่งซื้อมาเดือนกุมภาพันธ์เองนะคะ
    • Re: ข้อสงสัยกล้องไอโฟน5ค่ะ
     m_lovely
     เป็นเหมือนกันคับ คงไม่ได้เป็นที่ซอฟแวร์ เป็นที่ฮาร์ดแวร์คับ ลองสังเกตดูเวลาปิดcellular data แล้วเปิดกล้องจะไม่เป็น แต่พอเปิดdata จะเป็นคับ รอใกล้ๆหมดประกันค่อยเครม ไม่ก็ขายทิ้งแล้วซื้อเครื่องใหม่
     • Re: ข้อสงสัยกล้องไอโฟน5ค่ะ
      callcenter
      สำหรับปัญหาการใช้งาน เกี่ยวกับตัวเครื่องที่แจ้งเข้ามา CC แนะนำคุณ AngelBua นำตัวเครื่องติดต่อ AIS SHOP เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดูแลได้เลยนะคะ และ สถานที่รับตรวจสอบ มีดังนี้ค่ะ AIS Shop ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต AIS Shop แฟชั่นไอซ์แลนด์ AIS Shop เซ็นทรัล บางนา AIS Shop เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า AIS Shop เซ็นทรัล พระราม 2 AIS Shop สยามพารากอน ชั้น 4 AIS Shop อาคารเอไอเอส ทาวเวอร์ AIS Shop เดอะมอลล์บางแค AIS Shop เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ AIS Shop สาขาซีคอนสแควร์ AIS Shop สาขาเมกาบางนา AIS Shop เดอะ มอลล์ บางกะปิ AIS Shop เซ็นทรัล พระราม 3    หากเป็นสาขาต่างจังหวัดแจ้ง CC เพิ่มเติมได้เลยนะคะ
      • Re: ข้อสงสัยกล้องไอโฟน5ค่ะ
       callcenter
       เช่นเดียวกับคุณ AngelBua เลยค่ะ คุณ m_lovely นำเครื่องติดต่อ ศูนย์ AIS SHOP เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเช็คได้เลยนะคะ ตรวจสอบสาขาที่รับเคลมได้ ตามความเห็นด้านล่างได้เลยค่ะ คุณ m_lovely
       • Re: ข้อสงสัยกล้องไอโฟน5ค่ะ
        angelbua
        เจอเพื่อนซะแล้วว อิอิ คุณ m_lovelyก็เป็นเหมือนกันหรอค้ะ นึกว่าเราจะเป็นแค่เราคนเดียวซะอีก ให้ซื้อใหม่คงไม่ไหว T^T ราคาไม่ถูกเลยนะนั่น  แต่ถ้าให้ปิด cellular data ในทุกครั้งที่ใช้กล้องก็ไม่ไหวกระมังค่ะ ชอบความรวดเร็วอ่ะค่ะ อิอิ  ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ที่ร่วมแบ่งปันนะคะคุณ m_lovely
        • Re: ข้อสงสัยกล้องไอโฟน5ค่ะ
         angelbua
         ขอบคุณ CC มากๆนะคะสำหรับคำแนะนำ เดี๋ยววันไหนว่างๆจะไปให้เจ้าหน้าที่ที่ AIS Shop ดูซะหน่อยแล้ว ว่าแต่มีค่าใช้จ่ายมั้ยค้ะ??
         • Re: ข้อสงสัยกล้องไอโฟน5ค่ะ
          callcenter
          จะต้องให้เจ้าหน้าที่ AIS Shop เป็นผู้พิจารณานะคะ ว่าจะสามารถเคลมเครื่องในลักษณะใดได้บ้าง ซึ่งหากมีค่าใช้จ่ายก็จะอยู่ที่ 8,900 บาท ค่ะ