4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 14 มิ.ย. 2013, 13:34 น. โดย callcenter

  สอบถามความเร็วเน็ตค่ะ

  mallberry
   ตอนนี้ใช้โปร 3G 460 บาทน่ะค่ะ พอใช้ความเร็ว3G ครบ1g แล้ว ความเร็วเหลือไม่ถึง10 kb/s เลยค่ะ ไม่ว่าจะเช็คสปีดกี่ครั้งๆ เรียกว่าช้ามากกกกก  เข้าgoogleแทบไม่ได้ กว่าจะสมัครสมาชิกเอไอเอสคลับนี่ต้องใช้เวลาเป็ยชั่วโมงๆเลยค่ะ  พูดง่ายๆเลยว่าถ้าสามจีหมดเมื่อไหร่จะไปหวังพึ่งsearchอะไรเร่งด่วนไม่ได้เลย   *ตอนนี้พักอยู่ อ. เมือง เชียงใหม่นะคะ อยู่ซอยวัดอุโมงค์หลัง มช. อต่จริงๆแล้วเน็ตก็ช้าแบบนี้เกือบทุกที่แหละค่ะ สัญญาณขึ้นแค่ 2-3ขีด ไงรบกวน cc เช็คให้ทีนะคะ
    • Re: สอบถามความเร็วเน็ตค่ะ
     mallberry
     ขอถามอีกเรื่องนะคะ คือปรกติบิลจะตัดทุกวันที่7ของเดือนน่ะค่ะ แต่เมื่อช่วงบ่ายๆวันนี้ ไปจ่ายบิลของเดือน พ.ค. ที่Telewiz สาขาจ.กำแพงเพชร แล้วพนักงานแจ้งว่า ยอดบิลยังไม่ขึ้น ให้รอถึงกลางๆเดือนนี่หมายความว่าอะไรคะ ? เพราะปรกติตัดวันที่7 แต่นี่วันทีี13 แล้ว รบกวนเช็คหน่อยนะคะ
     • Re: สอบถามความเร็วเน็ตค่ะ
      callcenter
      CC ขอทราบหมายเลขของคุณ Mallberry เพื่อตรวจสอบข้อมูลให้อีกครั้งนะคะ
      • Re: สอบถามความเร็วเน็ตค่ะ
       mallberry
       0862156167 ค่ะ
       • Re: สอบถามความเร็วเน็ตค่ะ
        callcenter
        สำหรับรอบบิล 8-7 ระบบจะตัดยอดทุกวันที่ 7 ซึ่งวันที่ ออกใบแจ้งค่าใช้บริการ คือ วันที่ 14 ของเดือนและจะกำหนดชำระเงิน  วันที 3  ของเดือนถัดไปค่ะ และสำหรับปัญหาการใช้งานอินเตอร์เนตที่แจ้งเข้ามา CC ตรวจสอบแพ็คเกจที่ใช้งานทั้ง Upload และ Download บน AIS 3G ได้ความเร็วสูงสุด 42 Mbps สำหรับเบอร์ของคุณ ใช้งานได้ 1 GB หลังจากนั้นความเร็วจะปรับลดลงแต่ยังสามารถใช้งานเชื่อมต่อได้ไม่จำกัดค่ะ  เนื่องจากเป็นแพ็คเกจแบบคิดค่าบริการตามปริมาณใช้งาน หากเกินจำนวนที่กำหนดไว้ในแพ็คเกจความเร็วจะลดลงตามเงื่อนไขของแพ็คเกจค่ะหรือ คุณMallberry  สามารถเพิ่มความเร็วโดยสมัคร Package แบบคิดเงินตามปริมาณการใช้งานได้ที่ *7777 ไม่เสียค่าโทรค่ะ และตรวจสอบยอดการใช้งานผ่าน *121# โทรออกได้เช่นกันค่ะ