8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 11 ก.ค. 2013, 20:06 น. โดย callcenter

  ขอเงินคืน

  tangmozaza
   คือเมื่อวันที่ 8/6 ไม่รู้ว่าไปเข้าเน็ตตอนไหนค่ะและไม่ได้สมัครเน็ตด้วย เงินเลยหายไป 70 บาท พอวันที่ 4/7 สมัครเหมาๆ 9 บาท 90 นาที ออกจากเน็ตแล้วแต่ก็ยังกินเงินจนเงิน 50 บาทหายเกลี้ยง จะขอเงินคืนจากทั้ง 2 วันนี้อ่าคะ ขอบคุณมากๆ นะคะ
    • Re: ขอเงินคืน
     callcenter
     CC ตรวจสอบหมายเลขของคุณ tangmozaza พบว่าใช้งานเป็นตัวเครื่อง สมาร์ทโฟนจึงมี app บาง app ที่ต้องอาศัยการเชื่อมต่อ GPRS เพื่ออัพเดท app อัติโนมัติ และปัจจุบันหมายเลขไม่มีแพ็คเกจอินเตอร์เนตแล้วค่ะ จึงทำให้ถูกคิดค่าบริการเป็นนาทีตามโปรโมชั่นหลัก หากคุณ tangmozaza ไม่ได้ใช้งาน CC แนะนำกด *129*1# เพื่อปิด GPRS เมื่อไม่ต้องการใช้งานเพื่อป้องกันการเชื่อมต่อหรือกด *129*2# เพื่อเปิด GPRS และสมัครแพ็คเกจเพื่อรองรับการใช้งานค่ะ      +++สำหรับการเชื่อมต่อ หากปิด GPRS ตามที่ CC แจ้งจะไม่พบปัญหาการใช้งานอย่างแน่นอนค่ะ เบื้องต้น CC จัดส่ง SMS วิธีเปิด-ปิด GPRS ไปจัดเก็บไว้ให้ที่ตัวเครื่องเพื่อสะดวกต่อการใช้งานนะคะ
     • Re: ขอเงินคืน
      tangmozaza
      สรุปว่าเป็นความผิดของเรา ไม่สามารถเอาเงินส่วนนั้นคืนได้ใช้มั้ยคะ
      • Re: ขอเงินคืน
       callcenter
       CC ต้องขอส่งเรื่องตรวจสอบก่อนนะคะ ว่ายอดเงินจากวันที่ 08/06/2013 และวันที่ 04/07/2013 เป็นจำนวนเท่าไร และต้องขอดูแลแบบเหมือนมีการสมัครแพ็คเกจ โดยเมื่อทราบผลและจะดูแลคืนยอดเงินเท่าไร ภายใน 3 วัน CC จะมาแจ้งอีกครั้งนะคะ   และจะสามารถดูแลได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น หากครั้งหน้าพบปัญหาการเชื่อมต่อแบบเดิม CC จะไม่สามารถดูแลได้แล้วนะคะ    แนะนำให้คุณ tangmozaza หมั่นตรวจสอบการใช้งานอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากสมาร์ทโฟนและ application ต่างๆ เช่น Line/Whatsapp จะมีการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลา หากเราออกจากหน้าจอแล้วก็จริง แต่ Application ก็ยังมีการเชื่อมต่ออยู่ จึงต้องปิดสัญญาณการเชื่อมต่อ เพื่อป้องกัน ดังวิธีที่ CC แนะนำไปข้างต้นค่ะ
       • Re: ขอเงินคืน
        callcenter
        อัพเดทเพิ่มเติมนะคะ    ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G 2100 ซึ่ง AIS 3G 2100 นี้จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้นคุณภาพเสียงชัดเจน โทรออก พร้อมกับ เล่น Internet ได้ โดยไม่มีสะดุดค่ะ คุณสามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือที่ eService ได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการ   ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/th/new-3g-ais.aspx#tips
        • Re: ขอเงินคืน
         tangmozaza
         ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ คราวหน้าจะพยายามไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก จะได้ไม่ต้องมารบกวนพี่ๆ อีกนะคะ
         • Re: ขอเงินคืน
          callcenter
          ยินดีบริการค่ะ จากการตรวจสอบยังไม่มีการกดรหัสปิดสัญญาณ GPRS เข้ามานะคะ    CC ขออนุญาตปิดสัญญาณการเชื่อมต่อ GPRS ให้เลย เพื่อป้องกันการเชื่อมต่อและยอดเงินของคุณ tangmozaza ค่ะ    เมื่อต้องการกลับมาใช้งาน GPRS กด*129*2#โทรออก รอรับ SMS ยืนยันจากนั้นปิด-เปิดเครื่องเพื่อ Update สัญญาณ GPRS และตรวจสอบสถานะ GPRS กด *129#โทรออก ฟรี!!!
          • Re: ขอเงินคืน
           tangmozaza
           ขอบคุณค่ะ
           • Re: ขอเงินคืน
            callcenter
            ยินดีดูแลค่ะ  หากต้องการให้ดูแลด้านใดเพิ่มเติมแจ้งมาได้เช่นกันนะคะ