9 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 ส.ค. 2013, 8:20 น. โดย callcenter

  สอบถามอัพเกรดเป็น3g

  sknnok
   อัพเกรดเป็น3gแล้วไม่ได้เปลี่ยนมือถือเป็นเครื่องที่รองรับ3gจะถือว่าได้ลงทะเบียนเลขหมายยังคะ คือดิฉันอยากลงทะเบียนเลขหมายอย่างเดียวโดยยังไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องในตอนนี้อะค่ะ หรือดิฉันควรไปลงทะเบียนที่ช้อปคะ
    • Re: สอบถามอัพเกรดเป็น3g
     callcenter
     หากกด *988*เลขบัตรประชาชน# โทรออก เพื่ออัพเกรดแล้ว ถือว่าลงทะเบียนสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเรียบร้อยแล้วนะคะ แต่ทั้งนี้การเปลี่ยนมือถือ เป็นการเตรียมความพร้อมให้เครื่องรองรับการใช้งาน 3G 2100 ซึ่งสามารถตรวจสอบพื้นที่ที่คุณใช้งานได้ที่นี่ค่ะ   CLICK     สนใจรุ่นไหนเป็นพิเศษทางเรา มีเครื่องใหม่ราคาพิเศษ ที่นี่เลยค่ะ   CLICK     จากการตรวจสอบยังไม่พบว่าคุณ skn nok กดสมัครขออัพเกรดเข้ามาที่ระบบนะคะ
     • Re: สอบถามอัพเกรดเป็น3g
      sknnok
      คืออยากลงทะเบียนเลขหมายอย่างเดียว แล้วถ้าอัพเกรดเป็น3gโดยที่ยังไม่ใช้มือถือที่รองรับ3gจะถือว่าลงทะเบียนเลขหมายเรียบร้อยแล้วป้ะค่ะ
      • Re: สอบถามอัพเกรดเป็น3g
       callcenter
       หากทีการกด *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก เข้ามาที่ระบบก็จะเป็นการสมัครลงทะเบียนเพื่อขออัพเกรดเป็น AIS 3G 2100 นะคะ หากเครื่องและซิมรองรับบริการและอยู่ในพื้นที่ 3G 2100 ระบบจะอัพเกรดให้ภายใน 1 ชม.  สามารถดูรายละเอียดพื้นที่บริการAIS 3G 2100 ได้จาก http://www.ais.co.th/3g/th/coverage-checker.aspx#tips ค่ะ  แม้เครื่องไม่รองรับ 3G 2100 หลังจากอัพเกรดแล้วก็จะยังใช้งาน EDGE/GPRS ได้ตามปกตินะคะ
       • Re: สอบถามอัพเกรดเป็น3g
        sknnok
        อยากทราบโปรโมชั่นของais 3g มีแบบเติมเงินไหมคะ
        • Re: สอบถามอัพเกรดเป็น3g
         callcenter
         ยินดีดูแลค่ะ คุณ skn nok สำหรับโปรโมชั่นของ AIS 3G 2100 ปัจจุบันเปิดให้สมัครใช้งานหลายแพ้คเกจ มีทั้งแบบโปรโมชั่นหลักที่สามารถใช้งานได้ทั้งโทรและใช้งานอินเตอร์เนตเช่น iSmart One-2-Call Package 399 สามารถ ใช้งาน Internet ได้ ไม่จำกัด ที่ความเร็วสูงสุด 42 Mbps. เป็นจำนวน 750 MB หลังจากนั้นใช้งานได้ไม่จำกัดที่ความเร็ว 64 kbps และโทร ฟรี 150 นาที ส่วนเกิน นาทีละ 1.50 บาทตลอด 24 ชม. ค่าบริการเพียง 426.93 บาทรวม VET สนใจสมัครใช้งาน  กด *777*51# โทรออกค่ะ  หรือดูรายละเอียดโปรโมชั่นอื่นๆเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ  คลิก    ++หากเป็นการเปลี่ยนโปรโมชั่นหลักจะมีค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนโปรโมชั่น 30 บาทค่ะ
         • Re: สอบถามอัพเกรดเป็น3g
          sknnok
          คือตอนนี้ได้อัพเกรดเป็น3gแล้วนะคะ อยากทราบว่าพอกดเปิดใช้งานแพ็กเกจดาต้า แล้วมันเสียค่าใช้จ่ายอะค่ะ แล้วเห็นในเว็บบอกว่าถ้าเปิดใช้งานโรมมิ่งข้อมูลจะไม่เสียค่าใช้บริการหรอคะ ต้องเปิดอย่างไรถึงจะไม่เสียค่าบริการอะคะ(ปัจจุบันใช้samsung s duos)     แล้วอีกอย่างหนึ่งคือวันนี้ได้รับsms ว่าอัพเกรดวันนี้ได้ใช้อินเทอร์เน็ตเพิ่ม1ปี อะค่ะ แล้วจะรับสิทธิ์นี้ได้อย่างไรคะ
          • Re: สอบถามอัพเกรดเป็น3g
           callcenter
           เบอร์ของคุณ skn nok อัพเกรดเป็น AIS 3G 2100 เรียบร้อยแล้วนะคะ  และจได้รับฟรี internet 20 MB/เดือน นาน 12 เดือน  ส่วนเกินนาทีละ 1 บาทค่ะ     เพื่อความประหยัดในการใช้งานแนะนำสมัครแคพเกจได้ที่ *777 โทรออก นะคะ  อย่างไรแล้วแนะนำรอรับ sms ยืนยัน internet 20 MB อีกครั้งก่อนเริ่มใช้งาน  และเช็คจำนวนคงเหลือแพคเกจได้ฟรีที่ *121# โทรออก ค่ะ
           • Re: สอบถามอัพเกรดเป็น3g
            sknnok
            อยากถามว่าตอนนี้ดิฉันใช้งาน2ซิมอยู่น่ะค่ะ คือซิมais 3g กับซิมdtac อยู่อะค่ะ แล้วตอนนี้ใช้งานซิมดีแทคไม่ได้ โทรเข้าโทรออกไม่ได้ แล้วคือซิมaisมันขึ้นประมาณว่าให้ลงทะเบียน multi sim แล้วดิฉันจะต้องแก้ไขอย่างไรคะ ถึงจะใช้งานทั้ง2ซิมได้เป็นปกติ
            • Re: สอบถามอัพเกรดเป็น3g
             callcenter
             จากที่ CC ตรวจสอบสถานะการใช้งานของหมายเลขที่เป้นสมาชิก AIS CLUB สถานะการใช้งานปรกติพร้อมใช้งาน เบื้องต้น CC แนะนำ ทดลองนำซิมการด์ Dtac ออก และใช้งานซิมการด์ของ AIS ว่าพบปัญหาการใช้งานหรือไม่ เพื่อตรวจสอบว่าพบปัญหาที่ตัวเครื่องมีการตั้งค่า หรือเป็นปัญหาที่ซิมการด์ค่ะ หรือหากพบปัญหาที่ซิมการด์ Datc ใบเดียว CC แนะนำติดต่อ ศูนย์ผู้ให้บริการเครือข่ายค่ะ เนื่องจากหมายเลขของคุณ skn nok ไม่ได้สมัครบริการ Multi SIM  ไว้ ค่ะ