5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 20 ก.ค. 2013, 10:49 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่องเคลมสายชาร์จ iphone 5

  icenui
   เมือวันอังคารที่ผ่านมา ผมไปที่ศูนย์เซ็นทรัสลาดพร้าว จะเอาสายชาร์จไปเคลมพนักงานก็เช็คดูและก็บอกว่าจะคีย์ข้อมูลให้ และพนักงานบอกว่าที่ไม่มีรับเคลมต้องไปที่ที่ระบุไว้ ผมก็ไปพารากอน  พนักงานที่ศูนย์พารากอนก็บอกก่อนเลยว่าของหมด และขอดูสายชาร์จแล้วก็ให้เขียนใบกระดาษสีขาวแผ่นเล็กๆ แล้วก็รอแบบไม่มีจุดหมาย  เข้าประเด็นเลยนะครับ เมือไหร่ของจะมา(ผมถามพนักงานก็ตอบไม่ได้)หรือต้องรอให้เครื่องผมหมดประกันก่อนครับ แล้วทำไมที่ศูนย์ลาดพร้าวไม่เช็คให้ผมว่าที่พารากอนมีของไหม ผมจะได้ไม่เสียเวลาไปๆมาๆ แล้วตอนนี้ศูนย์ไหนมีของบ้างครับจะได้ไปเคลม หรือไม่มีเลยสักสาขา? ฝากccช่วยให้ผมได้เคลมก่อนหมดประกันด้วยครับ ขอบคุณครับ
    • Re: สอบถามเรื่องเคลมสายชาร์จ iphone 5
     callcenter
     ศูนย์ที่รับเคลมในกรุงเทพฯจะมี AIS Shop สาขาดังนี้นะคะ AIS Shop ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต / AIS Shop แฟชั่นไอซ์แลนด์ /  AIS Shop เซ็นทรัล บางนา / AIS Shop เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า / AIS Shop เซ็นทรัล พระราม 2 / AIS Shop สยามพารากอน ชั้น 4 / AIS Shop อาคารเอไอเอส ทาวเวอร์ / AIS Shop เดอะมอลล์บางแค / AIS Shop เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ / AIS Shop สาขาซีคอนสแควร์ / AIS Shop สาขาเมกาบางนา / AIS Shop เดอะ มอลล์ บางกะปิ / AIS Shop เซ็นทรัล พระราม 3 / AIS Flagship Store ( Shop Central world)    ทางสาขาที่ไม่ได้รับเคลมจึงไม่สามารถตรวจสอบสต็อกสินค้าแต่ละที่ได้นะคะ   ซึ่งคุณ Icenui ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ CC จะประสานงานสาขาสอบถามความคืบหน้าให้ค่ะ ส่วนการรับประกันนั้น ทางเราจะนับตั้งแต่วันที่ส่งอุปกรณ์เข้าตรวจสอบ  โดยไม่ได้ยึดจากวันที่นัดรับของนะคะ   CC ขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประสานงานตรวจสอบให้ค่ะ 1.วันเวลาที่เข้าทำรายการ อังคารที่ 16/07/2013 เวลาใดคะ 2.ชื่อนามสกุล 3.หมายเลขเดียวกับที่สมัครสมาชิก AIS Club หรือไม่ 4.สาขาที่สะดวกตามข้างต้น
     • Re: สอบถามเรื่องเคลมสายชาร์จ iphone 5
      icenui
      1. เวลาประมาณบ่าย3กว่าๆครับไม่แน่ใจ 2. ชื่อ นางสาว นฤมล พิมดี (ชื่อเจ้าของเครื่อง) 3. ใช่ครับหมายเลขนี้ 4. พารากอนครับ แต่ พอดีว่าพนักงานที่พารากอนโทรมาบอกแล้วครับให้ไปเคลมภายในวันเสาร์นี้ ขอบคุณครับ
      • Re: สอบถามเรื่องเคลมสายชาร์จ iphone 5
       callcenter
       ยินดีด้วยนะคะ    หากต้องการให้ CC ช่วยดูแลด้านใดเพิ่มเติม แจ้งเข้ามาได้ตลอด 24 ชม. นะคะ ต้องขออภัยด้วย ที่ก่อนหน้านี้ทำให้คุณ Icenui เป็นกังวล   CC  รบกวนคุณ Icenui สักนิด ช่วยประเมินการให้บริการของ CC กรอกข้อมูลนิดเดียว    เข้าไปที่ link นี้เลยค่ะ http://onlineactivities.ais.co.th/app/internet_survey/index.aspx
       • Re: สอบถามเรื่องเคลมสายชาร์จ iphone 5
        icenui
        ขอบคุณครับ ได้ของใหม่เรียบร้อยแล้วครับ
        • Re: สอบถามเรื่องเคลมสายชาร์จ iphone 5
         callcenter
         ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณ Icenui มีความสุขกับการใช้งาน    วันหยุดยาวนี้ขอให้คุณ Icenui และครบครัว เที่ยวพักผ่อนอย่างสนุกสานและปลอดภัยค่ะ