3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 20 ก.ย. 2013, 14:59 น. โดย callcenter

  ดูพรีเมียร์ลีกผ่าน wifi บน ipad ไม่ได้

  kitty47
   ดูพรีเมียร์ลีกผ่าน wifi บน ipad ไม่ได้ ขึ้นแต่ข้อความว่า หมายเลขที่ทำรายการไม่อยู่ในระบบ ais พอลองลบแอฟ ทำการสมัครใหม่ ais กลับส่งข้อความมาบอกว่า ขออภัยท่านสมัครบริการนี้ซ้ำ ช่วยตรวจสอบและแก้ไขให้ด้วยคะ ais ขอคำตอบด่วนคะ
    • Re: ดูพรีเมียร์ลีกผ่าน wifi บน ipad ไม่ได้
     callcenter
     เบื้องต้นแนะนำ Log out แล้วลบ Application ที่กำลังเปิดอยู่ โดยกดปุ่ม Home 2 ครั้ง ลบ App ออก แล้ว Log in เข้าใช้งานใหม่อีกครั้งนะคะ หากยังไม่สามารถใช้งานได้ รบกวนข้อมุลเพิ่มเติมดังนี้ 1.ใช้งาน ipad รุ่นใด 2.OS Version :   3.Connect ผ่าน :  กรณีใช้งานผ่าน Wifi รบกวนระบุ : ชื่อ wifi (True / TOT / 3BB / CS Loxinfo / Others) 4.วันที่พบปัญหา :  5.เวลาที่พบปัญหา :    หรือแนะนำเปิด Safari แล้วดูผ่าน Link นี้นะคะ    aisbpl.dooplus.tv
     • Re: ดูพรีเมียร์ลีกผ่าน wifi บน ipad ไม่ได้
      kitty47
      ทำแล้วค่ะ แต่ก็ยังเข้าไม่ได้ขึ้นคำว่า หมายเลขที่ทำรายการไม่ได้อยู่ในระบบ Ais เหมือนเดิม โทรหา Call Center วันที่ 19 ผู้หญิงรับ บอกใช้กับ Ipad ได้ค่ะ ผ่าน wifi ได้ค่ะ แต่ตัวเครื่องต้องไม่มีซิมของค่ายอื่นอยู่ ให้ทำการรีเซ็ท network ใหม่ นะคะ ทำแล้ว ก็ยังดูไม่ได้อยู่ดี วันนี้ วันที่ 20 โทรไปผู้ชายรับกลับบอกว่า ถ้าจะใช้ผ่าน wifi จะต้องใช้กับเครื่องที่มีซิม AIS เท่านั้น ใช้ผ่าน wifi กับเครื่องที่ไม่มีซิม Ais ไม่ได้ ตกลงยังไงกันแน่คะ ตอบไม่เห็นเหมือนกันเลย
      • Re: ดูพรีเมียร์ลีกผ่าน wifi บน ipad ไม่ได้
       callcenter
       สำหรับการใช้งาน AIS Mobile Barclays Premier League  สามารถใช้งาน  Wifi  ทั้ง Internet บ้าน (True/3BB/อื่นๆ) และ Internet สาธารณะ  ได้ค่ะ แต่จะไม่สามารถใช้งาน Wifi  ร่วมกับสัญญาณโทรศัพท์ผ่าน SIM Dtac / True รวมถึงการทำให้โทรศัพท์มือถือ หรือ Smart Phone เป็น Hot Spot (Wifi) ได้ (และใช้งานกับเครื่องที่ไม่มีซิมการด์ได้ เพียงแต่ต้องขอรับรหัสผ่านที่ส่งเป็นข้อความเข้าใช้งานค่ะ )   ++และจากการตรวจสอบหมายเลขสบายใจได้เลยค่ะ พบว่าติดต่อเข้ามาอีกครั้งและมีเจ้าหน้าที่ประสานงานตรวจสอบให้เรียบร้อยแล้ว หากทราบผลอย่างไรเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ