3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 ก.ย. 2011, 17:56 น. โดย callcenter

  โทรออกไม่ได้ช่วยด้วยค่ะ

  meen_nee
   ช่วยเช็คเบอร์ 087-0576168 โทรออกไม่ได้ พอโทรก็จะบอกว่าหมายเลขของเราไม่สามารถใช้บริการได้ ทั้งที่ของดิฉัน เป็นโปร โทรกลางวัน เติมเงิน เดือนละครั้ง แต่ครั้งนี้อยู่ดี ๆ ก็โทรออกไม่ได้ ไม่ทราบว่าเป็นอะไรค่ะ ช่วยรีบดำเนินการด้วยนะค่ะ จะโทรติดต่อใครไม่ได้เลย 2 วันแล้วค่ะ
    • Re: โทรออกไม่ได้ช่วยด้วยค่ะ
     meen_nee
     ขอบคุณมากเลยค่ะ สำหรับคำแนะนำ ที่บอกว่าให้ใช้บริการเหมา เหมา 30 บาท ได้30 วัน แต่ดิฉันสงสัยว่าที่ทาง Call Center แนะนำดิฉันนะค่ะ แล้วถ้าดิฉันกดเลือกโปร เหมา เหมา แล้ว แล้วโปร โทรกลางวันของดิฉันยังใช้ได้เป็นปกติหรือเปล่าค่ะ หรือว่าพอกดเลือกโปรเหมา เหมา แล้ว ก็ต้องเปลี่ยนโปรด้วย
     • Re: โทรออกไม่ได้ช่วยด้วยค่ะ
      callcenter
      จากการตรวจสอบ เนื่องจากสถานะหมายเลข 0870576168 มีการระงับการใช้งานเนื่องจากวันใช้งานหมดไปเมื่อ 20/9/54  แนะนำคุณเติมเงินผ่านช่องทางปกติดังนี้ http://www.ais.co.th/12call/th/topup.html เพื่อให้สถานะหมายเลขเป็นปกติ  เมื่อสถานะเปิดปกติ แนะนำซื้อวัน เป็นบริการเหมา เหมา  30 บาท ได้วันใช้งานถึง 30 วัน และ โทรออกได้ 30 นาทีภายใน 5 วัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้นึค่ะ  http://www.ais.co.th/12call/th/mao_mao.html   ขอเวลาสักครู่  ช่วยประเมินการให้ข้อมูลของเราด้วยนะคะ ตามลิงค์นี้เลยค่ะ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ขอบคุณมากค่ะ
      • Re: โทรออกไม่ได้ช่วยด้วยค่ะ
       callcenter
       สำหรับโปรเหมา เหมา  30 บ. นั้น ไม่่มีผลต่อโปรโมชั่นหลักของคุณค่ะ