8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 มี.ค. 2012, 12:55 น. โดย callcenter

  แจ้งปัญหาการไม่มีสัญญาณ

  goboli
   ที่จ.ชัยนาท ต.เนินขาม หมู่18  และหมู่13บ้านโป่งกำแพงคับ เนื่องจากชาวบ้านใช้มือถือเครือข่ายAISทั้งหมดแต่เสาสัญญาณไม่มีครับและบริเวณนี้เป็นหุบเขาคับมีชาวบ้านประมาณ 300หลังคาเรือนคับ ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน เพราะจะติดต่อได้ไม่สะดวกคับ ขอให้ทางAISช่วยดำเนินการต้องเสาสัญญาณตั้งเสาขนาดเล็กก็ได้คับเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับชาวบ้านคับ ผมเป็นตัวแทนชาวบ้านมาแจ้งคับ ติดต่อผม 0890132982  ขอบคุนคับ
    • Re: แจ้งปัญหาการไม่มีสัญญาณ
     callcenter
     CC ได้แจ้งปํญหาที่เกิดขึ้นให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องตรวจสอบแล้วนะครับ เมื่อตรวจสอบแล้วเสร็จ จะมีเจ้าหน้าที่แจ้งให้ทราบต่อไปนะครับ
     • Re: แจ้งปัญหาการไม่มีสัญญาณ
      sakana
      ไม่มีสัญญาณการใช้งาน หรือถ้ามีก็มีแค่ ขีดเดียว ซึ่ง ต้องเดินออกมาคุยกลางถนนหน้าบ้าน ในหมู่บ้านนี้ใช้ระบบ AIS โดยมาก แต่ เครือข่ายก็รองรับการใช้งานได้น้อยมาก หรือ อาจเปนจุดตกการสำรวจหรือเปล่า แจ้งเพื่อให้ดำเนินการปรับปรุงระบบเครือข่ายสัญญาณด้วยนะคะ ที่อยู่   บ้านหมู่ม่น  ต.หมู่ม่น  อ.สมเด็จ  จ.กาฬสินธุ์ เบือติดต่อ จากข้อมูลสมาชิก
      • Re: แจ้งปัญหาการไม่มีสัญญาณ
       callcenter
       ตามที่ได้ติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  CC ส่งเรื่องให้ฝ่ายวิศวกรรมตรวจสอบแล้ว  หากทราบผลจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดค่ะ  ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ
       • Re: แจ้งปัญหาการไม่มีสัญญาณ
        callcenter
        เรียนคุณ goboli ครับ   ตอนนี้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบแล้ว และได้นำปัญหาที่เกิดขึ้นเสนอโครงการของบประมาณในการติดตั้งเสาสัญญาณต่อไปครับ ซึ่งหากโครงการเสนอผ่าน ก็จะสามารถติดตั้งเสาสัญญาณได้ทันทีครับ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานด้วยนะครับ
        • Re: แจ้งปัญหาการไม่มีสัญญาณ
         goboli
         คับผม งัยก้อฝากพี่ช่วยติดตามให้หน่อยนะคับ  แล้วได้ผลยังงัยรบกวนพี่แจ้งด้วยนะคับ ขอบคุณคับ
         • Re: แจ้งปัญหาการไม่มีสัญญาณ
          callcenter
          สำหรับการติดตั้งเสาสัญญาณอาจจะต้องใช้ระยะเวลาสักนิดนึง หากพิจราณาผ่านก็จะมีการประชาสัมพันธ์ให้ทราบ ซึ่งปัจจุบันจะยังไม่มีแผนการติดตั้งอย่างเป็นทางการค่ะ
          • Re: แจ้งปัญหาการไม่มีสัญญาณ
           maamoo
           เอไอเอสไม่มีสัญญาณค่ะ ที่บ้านเลขที่ 401 ม.4 ถ.ท้ายบ้าน ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280สภาพบ้านเปนโรงงานค่ะ แถวระแวกไม่มีสัญญาณเลยค่ะ จะขึ้นSOS หรืิอบางครั้งมีก็ติดต่อไม่ได้ เวลาคุยติดๆขัดๆตลอด มือถือรุ่นที่ใช้ แบล็คเบอร์รี่เคิฟ8900ค่ะ บางครั้งก็ขึ้นเป็นgsm เวลา บางครั้งขึ้นเป็นEDGE ก็ยังแชทติดๆขัดๆ ส่งไม่ไปเลยค่ะ เฟซก็เล่นแทบไม่ได้ หงุดหงิดมากเลยค่ะ
           • Re: แจ้งปัญหาการไม่มีสัญญาณ
            callcenter
            CC ยินดีประสานงานหน่วยงานวิซกรรมตรวจสอบให้นะคะ  แต่ขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ   1.ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.เบอร์ติดต่อกลับ  4.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่   5.สลับเครื่อง สลับซิมแล้ว ใช้งานได้หรือไม่