7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 21 เม.ย. 2012, 21:36 น. โดย callcenter

  โปร BB ไม่ยอมตัด

  wingpw
   ตอนนี้ใช้ โปร BB 300 บาท โทร200นาที กับ BBM  เงินเหลือในโทรศัพ 387 บาท แต่มันไม่ยอมตัดเงินสักที ช่วยหน่อยนะครับ   ขอสงสัย -ไม่ทราบว่าหากลูกค้า ไม่ได้เติมเงินไม่ทันเวลา แล้วมีวิธีแจ้งให้ตัดเงินโดนวิธี ไม่ยุ่งยากไหมครับ  เช่น กด *777*77# ซึ่งใช้ไม่ได้ *630 ซึ่งระบบไม่ยอมให้สมัคร package เดิมซ้ำ หรือต้องยกเลิก package แล้วสมัครใหม่เสียเงินเพิ่มอีก 30 บาท ถ้าเป็นเช่นนั้นช่วยแจ้งให้ชัดเจนไปเลยว่าต้องสมัครใหม่ หรือควรแจ้งไว้ว่าต้องโทรไป 1175 หรือ web board หรือต้องเข้าศูนย์เท่านั้น   ทั้งๆที่ลูกค่าต้องจ่ายค่า net รั่วมากมายอยู่แล้ว  -customer complain เรื่องนี้เยอะพอสมควรทำไมไม่ทำการแก้ไขระบบนี้สักที (ควรมีระบบแจ้งตัดเงินเองไหม หรือถ้าไม่ควรแจ้งให้ชัดเจนไหมว่าควรทำอย่างไร นอกจากมา แจ้งแบบนี้ครับ)
    • Re: โปร BB ไม่ยอมตัด
     callcenter
     ระบบจะมีการแจ้งผ่าน SMS ให้ทราบก่อนวันที่จะตัดประมาณ2-3วันครับ แต่หากไม่ได้รับสามารถแจ้งให้ CC ดูแลได้ครับ และเมื่อเติมเงินแล้วระบบยังไม่ตัดยอดเงินให้ทำการเข้าที่หน้า Browser แล้วเข้าเว็บไซด์ใดก็ได้ เมื่อโหลดเสร็จให้ปิด Browser แล้วปิด Data Service รอ SMS ยืนยันการใช้บริการครับ
     • Re: โปร BB ไม่ยอมตัด
      tron_legacy
      ตอนนี้ใช้ โปร BB 300 บาท โทร200นาที กับ BBM  แล้วก็ใช้โปรเสริมโทรฟรี20ชั่วโมงในเครือข่าย ผมเติมเงินล่าช้าจริงแลเวไม่ไม่ยอมตัดโปรแต่ผมไม่เข้าจัยว่าทำไมทีโปรมโชันโทรฟรี20ชม ผมเติมเมื่อไหร่ก็หักเงินทันทีัทันไดแล้วทำไมโปรบีบีถึงไม่ยอมตัดมันตัดไม่ได้หรอครับผมจาโทรหา1175ก็สายไม่ว่างรู้สึกเบื่อมากๆ
      • Re: โปร BB ไม่ยอมตัด
       callcenter
       CC ตรวจสอบแล้วปัญหาที่เกิดขึ้นมีเจ้าห้นาที่ดูแลแล้วนะครับ หากครั้งหน้าเมื่อเติมเงินแล้วระบบยังไม่ตัดยอดเงินให้ทำการเข้าที่หน้า Browser แล้วเข้าเว็บไซด์ใดก็ได้ เมื่อโหลดเสร็จให้ปิด Browser แล้วปิด Data Service รอ SMS ยืนยันการใช้บริการครับ
       • Re: โปร BB ไม่ยอมตัด
        sunsun
        ช่วยตัดโปรบีบีื ให้ทีนะคะ เบอร์ 082-1777414 เงินคงเหลือ466.58 คะ ขอบคุณมากคะ^^
        • Re: โปร BB ไม่ยอมตัด
         callcenter
         CC ดูแลต่อ Package ให้แล้วนะครับ ทั้งนี้ CC แนะนำให้เติมเงินให้เพียงพอต่อการตัดยอดเงินของระบบล่วงหน้า 1 วันนะครับ ทั้งนี้ระบบจะตัดค่าบิการของคุณอีกครั้งในวันที่ 14/01/2012 ครับ
         • Re: โปร BB ไม่ยอมตัด
          whan19
          ตอนนี้ใช้โปรบีบี79บาทแต่โปรหมดแล้วมันไม่ยอมตัดสักที มันเป็นเพราะอะไรค่ะช่วยตอบทีกลัวเติมเงินไปแล้วมันจะหักเงิน
          • Re: โปร BB ไม่ยอมตัด
           callcenter
           เมื่อถึงรอบตัดเงิน หากมียอดเงินไม่เพียงพอ ในวันนั้นระบบจะไม่มีการ Retry ตัดเงินซ้ำ คุณต้องทำการเติมเงินภายใน 1 วัน(เวลา ชน เวลา)  ก่อนที่ระบบจะ Delete package ออกครับ หากต้องการใช้งาน  BlackBerry Prepaid Chat and Facebook 7 Days 79 Baht สามารถติดต่อ CC ได้โดยตรงเลยนะครับ เรายินดีให้บริการ