3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 พ.ย. 2011, 7:12 น. โดย callcenter

  ช่วยเช็คสัญญาณที

  nattavee
   1.สถานที่ ซอยคลองมะเดื่อ13 ถนนเศรษฐกิจ1 ตำบลคลองมะเดื่อ อำกระทุ่มแบน สมุทรสาคร   2.พบทุกวัน 24 ชั่วโมงเลยครับ   3.iPhone 4 , และมือถือ Nokia ที่ใช้ AIS   4.สัญญาณหน้าจอมี 4 ขีด แต่พอเข้ามาในตัวบ้านตัวอาคาร ไม่มีสัญญาณ บางเวลาอยู่ดีๆไม่มีสัญญาณเลยทั้งๆที่ไม่ได้เข้าตัวอาคาร   5.อาการที่พบ คุยแล้วได้ยินเสียง ขาด ๆ หาย ๆ บางทีก็คนอื่นก็โทรเข้าไม่ได้ สัญญาณ หายตลอด และก็ขึ้น No Service เลย   6.เบอร์ปลายทาง     ทุกเบอร์   7.เบอร์ติดต่อกลับ     080-982-4441   8.พบปัญหาบริเวณนี้ และบริเวณใกล้เช่นกัน
    • Re: ช่วยเช็คสัญญาณที
     callcenter
     CC ตรวจสอบแล้ว มีเจ้าห้นาที่ดูแลแล้ว และได้แจ้งให้ทราบทาง Email แล้วนะครับ
     • Re: ช่วยเช็คสัญญาณที
      piritoya
      1. สถานที่ สถานีรถไฟใต้ดินศูนย์วัฒนธรรม ตรงข้าม ตึก RS  2. ทั้งวัน 3. มือถือ samsung tab7 นิ้ว แพ็คเกจ อัลลิมิเต็ด 4. สัญญาณ มือเต็มครับแต่โทรออกไม่ได้ 5. อาการที่พบสัญญาณมือถือไม่ขึ้นเลยครับถึงขึ้นแต่ไม่ถึง10วิ ก็เป็นเหมือนเดิม  6. เบอร์ปลายทาง โทรไม่ได้สักเบอร์ครับ 7. เบอร์ติดต่อกลับ 084-4588622 8. เป็นเฉพาะบริเวณแถวนั้นที่บ้านหรือที่อื่นไม่เป็นครับ
      • Re: ช่วยเช็คสัญญาณที
       callcenter
       CC ขอแนะนำแก้ไขปัญหาสัญญาณเบื้องต้นดังนี้ครับ   1.นำซิมการ์ดใส่เครื่องอื่นสามารถใช้งานได้หรือไม่ หากสามารถใช้งานได้แสดงว่าตัวเครื่องมีปัญหา แนะนำให้นำเครื่องตรวจสอบที่ศูนย์บริการของตัวเครื่องนั้นครับ   2.นำซิมการ์ดอื่นใส่เครื่องโทรศัพท์ของเราสามารถใช้งานได้หรือไม่ หากสามารถใช้งานได้แสดงว่าซิมการ์ดที่คุณใช้งานมีปัญหา สามารถเปลี่ยนซิมการ์ดใบใหม่ได้ที่ AIS Shop และ Telewiz ทุกสาขาครับ   หากยังไม่สามารถใช้งานได้ รบกวนแจ้งให้ CC ทราบเพื่อส่งให้เจ้าหน้าที่ดูแลต่อไปครับ